Connect with us

Android News

เตรียมพบกับ Infinix HOT 11S สมาร์ตโฟนที่ครบครันทุกความบันเทิง ในราคาไม่เกิน 5,000 บาท เร็วๆ นี้

Published

on

         ปัจจุบันวงการสมาร์ตโฟนมีการแข่งขันสูงมาก กลุ่มผู้ใช้งานเองก็เริ่มให้ความสนใจคุณสมบัติและฟังชั่นต่างๆ ของสมาร์ตโฟนเพิ่มขึ้นและละเอียดถี่ถ้วนมากขึ้น เพื่อเลือกสมาร์ตโฟนที่ดีและตอบโจทย์กับความต้องการในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งมือถือที่ผู้ใช้งานต่างมองหาต้องสามารถทำงานได้ครอบคลุม โดยคุณสมบัติที่เริ่มเข้ามาเป็นตัวแปรสำคัญก็คือ ความบันเทิงและการเล่นเกมกับราคาที่คุ้มค่า โดยหนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ตโฟนอย่าง Infinix แบรนด์ระดับโลกที่เข้ามารุกตลาดเอเชีย และกำลังอยู่ในกระแสความสนใจและถูกพูดถึงในวงการมือถือ ก็เป็นอีกหนึ่ง               แบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ บนสมาร์ตโฟนมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีและ                   ยอดเยี่ยมที่สุดกับผู้ใช้งานทุกคน

ชิปเซ็ตสายเกมเพื่อความบันเทิงอีกระดับ

         การเล่นเกมที่ลื่นไหลเป็นหนึ่งปัจจัยแรกที่ผู้ใช้งานปัจจุบันพิจารณาเป็นอย่างมาก สำหรับ Infinix รุ่นใหม่                ที่ล่าสุดเผยออกมาแล้วว่ารุ่นต่อไปที่ทุกคนจะได้สัมผัสนั้น มาพร้อมกับชิปเช็ตคู่ที่ให้ประสิทธิภาพการใช้งานอย่างเหนือระดับด้วย MediaTek Helio G88 ที่เรียกได้ว่าเป็นชิปเซ็ตสำหรับการเล่นเกมและความบันเทิงตัวจริงจากค่าย MediaTek รองรับความถี่การแสดงผลหน้าจอ 90Hz ที่รวดเร็ว ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.0GHz พร้อม HyperEngine Game Technology เทคโนโลยีที่ช่วยจัดสรรพลังงานและสร้างความเสถียรขณะ               เล่นเกม ทำให้ผู้ใช้งานเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องแม้จะมีสายโทรเข้า

สนุกในทุกความบันเทิงกับหน้าจอขนาด 6.78 นิ้ว FHD+ รีเฟรชเรท 90Hz

            เป็นอีกเรื่องที่มองข้ามไม่ได้กับการดีไซน์ เพราะว่ากันว่ามือถือสามารถบอกตัวตนและสไตล์ของผู้เป็นเจ้าของได้ ซึ่งทางด้านการออกแบบดีไซน์ของ Infinix รุ่นใหม่ ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีไม่แพ้กับรุ่นก่อนๆ                   ด้วยหน้าจอใหญ่ขนาด 6.78 นิ้ว หน้าจอแสดงผล Punch Hole Display แบบ LCD LTPS ความละเอียด FHD+ 2480 x 1080 พิกเซล ทำให้ได้ภาพที่มีความชัด ในอัตราส่วน 20.5:9 สัดส่วนจอต่อเครื่อง 90.53% และความสว่างสูงสุด 500nits โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz อัตราสุ่มตัวอย่างแบบสัมผัส 180Hz ทำให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินได้อย่างเต็มตา และได้รับประสบการณ์ความบันเทิงอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโซเชียลมีเดีย การรับชมความบันเทิง คอนเทนต์สนุกๆ บน Youtube หรือการเล่นเกม MOBA อย่าง RoV คุณก็จะเล่นได้ลื่นไม่มีสะดุดพร้อมภาพคมชัดและสีสันที่สวยงาม

เล่นได้ทั้งวัน กับแบตเตอรี่ความจุ 5000mAh รองรับระบบชาร์จไว 18W

         หลายคนคงเบื่อที่ต้องพกที่ชาร์จสำรองติดตัวไปด้วยทุกที่ และเพื่อไม่ให้ทุกการติดต่อสื่อสารหรือทุกการใช้งานต้องสะดุด Infinix ได้ให้ความสำคัญกับด้านนี้ ด้วยการออกแบบโทรศัพท์ที่รองรับระบบชาร์จไว ซึ่งไม่ต้องใช้เวลามากในการชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม มือถือก็กลับมาใช้งานได้คลอดทั้งวัน เพื่อตอบสนองกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบและทำให้ผู้ใช้งานมีอิสระในการใช้งานได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะลดลงหรือหมดระหว่างวัน โดยสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh ที่รองรับระบบชาร์จไว 18W พร้อมเทคโนโลยี Power Marathon ที่ประหยัดพลังงาน และข้อมูลจากการทดสอบจากห้องปฏิบัติการ ข้อมูลของ Infinix รุ่นใหม่ สามารถเล่นเกมต่อเนื่อง 13 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Safe-Charge เป็นตัวช่วยเพื่อให้แน่ใจว่าพลังงานจะถูกปิดโดยอัตโนมัติเมื่ออุปกรณ์ชาร์จเต็ม เพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไปและสิ้นเปลืองพลังงานได้อีกด้วย

จากภาพรวมและคอนเซปต์ที่ได้เผยมานั้น จะเห็นได้ว่าสมาร์ตโฟนรุ่นนี้น่าจะเป็นอีกรุ่นที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว เพราะเพียงมีมือถือเครื่องนี้เครื่องเดียวก็สามารถใช้งานได้อย่างครบครันทุกความบันเทิง กับประสิทธิภาพที่ให้มานั้นทำให้ใช้งานได้เร็วสุด        สนุกเต็มสปีด และถือเป็นอีกครั้งที่ Infinix ตั้งใจมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดและความบันเทิงเต็มรูปแบบอย่างเหนือระดับให้กับผู้ใช้งานทุกคน สำหรับบทความนี้เป็นการแนะนำโดยพาทุกคนมาเตรียมความพร้อมและทำความรู้จักกับสเป็กเครื่องเท่านั้น ซึ่งคาดการณ์ว่ารุ่นนี้ ราคาไม่น่าเกิน 5,000 บาท โดยมีกำหนดเปิดตัวเร็วๆ นี้ ซึ่งจะมีโปรโมชันหรือกิจกรรมน่าสนใจอะไร คงต้องติดตามกันต่อไป

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

HUAWEI WATCH GT 3 HUAWEI WATCH GT 3
HarmonyOS4 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Watch GT 3 วัด SpO2 ได้ตลอด 24 ชม. ราคาราว 12,700 บาท

เปิดตัว HUAWEI Watch...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

‘Shopee’ ลุยเปิดฉากมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมต่อยอดพื้นที่โลกออนไลน์ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ผ่านโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’

โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วม...

Apple News7 ชั่วโมง ago

เตรียมพบกับ “Just Remembered” EP แรกของไทยในรูปแบบ Spatial Audio และ “Last Time” จาก MONA V พิเศษเฉพาะบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

เตรียมพบกับ “J...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

เทลสกอร์จัดงานประกาศรางวัลสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี “Thailand Influencer Awards 2021” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

บริษัท เทลสกอร์ จำกั...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

realme Pad ทุบสถิติยอดขายแท็บเล็ตสูงสุดใน 1 วัน โดดเด่นด้วยดีไซน์หรู จอบาง กล้องหน้าสวยมุมกว้าง แถมแบตอึดสุดๆ

เหมาะเป็นไอเท็มสุดล้...

Advertisement