Connect with us

IT News

OPPO เปิดตัว IF x Reno Portrait Awards 2024 สร้างสรรค์แรงบันดาลใจในการถ่ายภาพคนด้วยสมาร์ตโฟน

Published

on

  • OPPO imagine IF x Reno Portrait Awards 2024 มาในธีม “ถ่ายคนอย่างโปร” ซึ่งเป็นกิจกรรมระดับภูมิภาคของ OPPO imagine IF Photography Awards 2024
  •  · ผู้ชนะทั้งหมด 10 รายจะได้รับเงินรางวัลรวม 6,650 ดอลลาร์สหรัฐ

OPPO บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกได้เปิดตัวงาน Imagine IF x Reno Portrait Awards 2024 ซึ่งเป็นกิจกรรมระดับภูมิภาคของ APAC การแข่งขันถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟนระดับโลกอย่าง OPPO imagine IF Photography Awards ในฐานะแพลตฟอร์มเปิดของ OPPO เพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศในการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟน การแข่งขันประจำปีนี้ตอกย้ำการสร้างสรรค์จินตนาการผ่านภาพถ่ายอันน่าทึ่งที่ถ่ายด้วยสมาร์ตโฟน OPPO ทั่วโลก 

การแข่งขันในปีนี้มี Tina Signesdottir Hult ช่างภาพมืออาชีพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและ Hasselblad Master เป็นกรรมการตัดสิน โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลใหญ่รวมมูลค่า 6,650 ดอลลาร์สหรัฐ และโอกาสในการแสดงผลงานสร้างสรรค์ในระดับนานาชาติ “ด้วยนวัตกรรมที่ไม่หยุดยั้งในด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพ OPPO ยังคงฝ่าฟันข้อจำกัดของการถ่ายภาพบนสมาร์ตโฟน” Pete Lau, Senior Vice President and Chief Product Officer of OPPO กล่าว “เราหวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ใช้สมาร์ตโฟนทั่วโลกให้ปลดปล่อยจินตนาการเพื่อสร้างผลงานชิ้นเอกที่น่าจดจำ”

เสริมพลังและสร้างแรงบันดาลใจ: ยุคใหม่ของการถ่ายคนอย่างโปรใน OPPO Reno Series

ในปีนี้ OPPO imagine IF Photography Awards 2024 กลับมาพร้อมกับการเปิดตัว OPPO Reno11 Series 5G ซึ่งเป็นการประกาศถึงก้าวต่อไปของ The Portrait Expert พร้อมกิจกรรมระดับภูมิภาคใหม่ imagine IF x Reno Portrait Awards 2024 ด้วยแรงบันดาลใจจากความสามารถของ OPPO Reno11 Series 5G ในการถ่ายภาพคนที่น่าทึ่ง OPPO ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนจำนวนมากในการถ่ายภาพคนที่ดีที่สุดของตน โดย OPPO Reno11 Series 5G ได้รับการออกแบบมาเพื่อผลักดันความสามารถในการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในด้านการถ่ายภาพรวมไปถึงมืออาชีพในราคาที่ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น 

OPPO Reno11 Pro 5G มาพร้อมกล้องพอร์ตเทรตซูมได้ 32MP ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อให้ถ่ายภาพคนได้น่าทึ่งด้วยโบเก้ที่เป็นธรรมชาติและโฟกัสที่คมชัด พัฒนาด้วยอัลกอริธึม AI และชิปในการสร้างภาพโดยเฉพาะ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าภาพคนแต่ละภาพจะโดดเด่นด้วยรายละเอียดที่สมบูรณ์และสีสันสดใส ระบบกล้องขั้นสูงที่ทำงานร่วมกับชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 8200 อันทรงพลัง มอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ราบรื่นและใช้งานง่าย สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการถ่ายภาพคนบนสมาร์ตโฟน

‘ถ่ายคนอย่างโปร’ กับ OPPO 

ธีมของงาน IF x Reno Portrait Awards ประจำปี 2024 คือ ‘ถ่ายคนอย่างโปร’ ซึ่งสรุปความเชื่อของ OPPO ในการทำให้ผู้ใช้ประทับใจในทุกช่วงเวลาและเหตุการณ์ของชีวิตผ่านศิลปะแห่งการถ่ายภาพพอร์ตเทรต ทุกการกดถ่ายไม่เพียงแต่บันทึกภาพ แต่เป็นเรื่องราวที่รวมถึงอารมณ์ความรู้สึก ณ เวลานั้น และเปลี่ยนให้เป็นภาพบุคคลที่ยืนหยัดอยู่เหนือกาลเวลา 

รางวัลในปีนี้ประกอบด้วยรางวัลใหญ่มูลค่า 1,400 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับผู้ชนะรางวัล Portrait Master Prize จำนวน 2 ราย นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัล Reno Master Prize จำนวน 3 รางวัลและรางวัล Excellence Prize จำนวน 5 รางวัล ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ OPPO ที่จะยกย่องผู้มีพรสวรรค์ด้านการถ่ายภาพในวงกว้าง ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลมากมายรวมถึงโอกาสในการแสดงผลงานในระดับนานาชาติ 

การส่งผลงานเข้าประกวด Imagine IF x Reno Portrait Awards 2024 เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม ถึง 31 มีนาคม ผลงานที่ส่งเข้าประกวดคาดว่าจะสอดคล้องกับธีม “ถ่ายคนอย่างโปร” โดยสามารถจับภาพวัตถุได้อย่างเป็นธรรมชาติและสมจริงด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย การเล่าเรื่องที่ชัดเจนและทรงพลัง

จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ด้วยการปฏิวัติการถ่ายภาพบนสมาร์ตโฟน

ในปี 2023 OPPO imagine IF Photography Awards ดึงดูดผู้เข้าร่วมมากกว่า 700,000 ราย จากผู้ใช้ OPPO ใน 51 ประเทศและหลากหลายภูมิภาค ในฐานะแบรนด์สมาร์ตโฟนเพียงแบรนด์เดียวที่เข้าร่วมงาน Paris Photo 2023 OPPO ยังได้นำเสนอชุดภาพถ่ายสุดพิเศษ รวมถึงผลงานของช่างภาพระดับโลก และผลงานที่ชนะรางวัลจาก OPPO imagine IF Photography Awards ประจำปี 2023 โดยนำจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของช่างภาพมือถือมาสู่ผู้ชมในวงกว้าง 

OPPO imagine IF Photography Awards 2024 เปิดรับสมัครจนถึงเวลา 23:59 UTC+8 ของวันที่ 31 มีนาคม 2024 โปรดติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://imagine-if.oppo.com/en/activities-reno-portrait-awards-2024-apac/

#OPPOReno11Series5G #ถ่ายคนอย่างโปร

กำลังฮอต

Apple News3 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

IT News44 นาที ago

AIS จับมือ Gulf Binance จับเทรนด์สินทรัพย์ดิจิทัล มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS รายเดือนเท่านั้น เปิดบัญชีคริปโตฯ รับเหรียญ BNB มูลค่า 150 บาท

AIS จับมือ Gulf Bina...

IT News1 ชั่วโมง ago

Anker เสริมทัพพร้อมชวนส่อง 4 ไอเทมเด็ดพร้อมโปรดีสุดปัง กับแคมเปญ “PAYDAY ช้อปมันส์ วันเงินเดือนออก” รับสิ้นเดือนเมษายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับควา...

IT News2 ชั่วโมง ago

แนะนำกล้อง HUAWEI nova 12 Series รุ่นไหนเหมาะกับใคร พร้อมแจกดีลที่ Shopee เริ่มต้นเพียง 8,082 บาท

มาแชร์ฟีเจอร์ดีๆ จาก...

IT News3 ชั่วโมง ago

ครั้งแรกในไทย จากทรูบิสิเนส กับ “เบอร์มงคลยกบริษัท” ที่คัดสรรโดย อ.ช้าง ทศพร ด้วยศาสตร์แห่งตัวเลข สำหรับลูกค้าองค์กร

•   &...

IT News3 ชั่วโมง ago

ซีรีส์Fallout จะกลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่สอง! หลังเปิดตัวซีซั่นแรกอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยกระแสตอบรับถล่มทลาย

เตรียมพบกับซีซั่นใหม...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก