Connect with us

IT News

Humane แจ้งลูกค้าหยุดใช้ Charge Case ของ AI Pin เนื่องจากเสี่ยงไฟไหม้

Published

on

ลูกค้าที่ซื้อ AI Pin ราคา 700 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 25,600 บาท) จาก Humane ควรหยุดใช้ Charge Case Accessory ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ ตามคำกล่าวของ Humane ในอีเมลที่เผยแพร่ในวันนี้ ซึ่งอีเมลดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย The Verge ระบุว่าเคสชาร์จ “อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยจากไฟไหม้”

Humane Tells Customers to Stop Using AI Pin's Charge Case Due to Fire Risk

Humane อ้างว่ากำลังติดต่อกับลูกค้า “โดยใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่ง” หลังจากรายงานปัญหาการชาร์จ บริษัทกล่าวว่าได้ตรวจสอบ Charge Case และพบปัญหาด้านคุณภาพกับเซลล์แบตเตอรี่ ผู้จำหน่ายบริษัทที่สามเป็นผู้จัดหาเซลล์ดังกล่าว และ Humane กล่าวว่าไม่ได้ทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์รายนั้นอีกต่อไป

Humane Tells Customers to Stop Using AI Pin's Charge Case Due to Fire Risk

Humane กำลังค้นหาผู้จำหน่ายแบตเตอรี่รายใหม่ และบริษัทกล่าวว่าปัญหานั้นจำกัดอยู่ที่ Charge Case เท่านั้น ส่วน AI Pin, Battery Boosters และ Charge Pad จะไม่ได้รับผลกระทบ ดังนั้นอุปกรณ์จึงยังสามารถชาร์จได้

ลูกค้าควรหยุดใช้งานและชาร์จอุปกรณ์เสริม Charge Case “ทันที” Humane ไม่ได้มีการเรียกคืนหรือคืนเงินให้กับลูกค้า แต่จะให้การสมัครสมาชิก Humane ฟรีเป็นเวลาสองเดือน

AI Pin เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน เป็นอุปกรณ์แบบสแตนด์อโลนที่ออกแบบมาสำหรับ AI โดยเฉพาะ ติดเข้ากับเสื้อผ้าโดยใช้ระบบ Magnetic battery มี “จอแสดงผลหมึกเลเซอร์” ที่สามารถฉายข้อมูลลงบนมือของผู้ใช้ได้ และมีกล้องในตัว

AI Pin ของ Humane ได้รับการรีวิวที่ไม่ค่อยดีนัก และถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงประสิทธิภาพที่ไม่ดี

ที่มา : macrumors

Advertisement

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured5 วัน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK
Featured5 วัน ago

HUAWEI Pura 70 Series สมาร์ทโฟนกลับมาทวงบัลลังก์ผู้นำนวัตกรรมกล้อง HUAWEI Pura 70 Ultra คว้าอันดับหนึ่ง DXOMARK 163 คะแนน

หัวเว่ยกลับมาทวงบัลล...

Buying Guides3 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended3 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก