Connect with us

Android News

HUAWEI Y6p 4GB+64GB เมมใหญ่ เก็บรูปได้เยอะ ราคาเล็ก ไม่เกิน 4,000 บาท!

Published

on

รูปเยอะ ไฟล์แยะแค่ไหนก็เอาอยู่ กับ HUAWEI Y6p 4GB+64GB เมมใหญ่ ราคาเล็กแค่ไม่เกิน 4,000 บาท!

HUAWEI Y6p 4GB+64GB

เบื่อมั้ยกับการต้องนั่งคอยลบไฟล์ ลบแอปฯ ตลอดเวลาที่เครื่องเตือนว่าเมมไม่พอ จะกดถ่ายรูปเพิ่ม หรืออัปเดทแอปฯ ก็ไม่ได้เพราะติดที่ความจำมันเต็ม จะลบก็เสียดายเพราะข้อมูลทุกอย่างดูจะสำคัญไปหมด ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะทั้งหมดนี้หัวเว่ยคิดมาให้แล้ว กับสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กสเปคใหญ่ ราคาเบาแค่ 3,999 บาท ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ใจรักการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ อัปเดตแอปฯ ใหม่ตลอดเวลา หรือจะส่งไฟล์หาเพื่อนก็ไม่หวั่น แถมเครื่องยังมาพร้อมดีไซน์สวยเก๋ สีสันสดใสโดนใจวัยรุ่น ไม่ว่าจะใช้เป็นเครื่องหลัก เครื่องรองก็ตอบโจทย์ถูกใจไปหมด มาดูกันว่าตัวเล็ก สเปคใหญ่ มาพร้อมพื้นที่จัดเต็มยังไงกันบ้าง

หมดปัญหา! ไฟล์เยอะ เมมเต็ม เครื่องเดียวเอาอยู่

HUAWEI Y6p 4GB+64GB สมาร์ทโฟน 2 IN 1 เป็นได้ทั้งสมาร์ทโฟนและเปรียบเสมือนฮาร์ดดิสก์แบบพกพาในเครื่องเดียว ตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ช่วยสำรองข้อมูลจำนวนมากได้ด้วย RAM ขนาด 4GB และ ROM ขนาดใหญ่ถึง 64GB ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ข้อมูลเยอะ เพราะมีพื้นที่เก็บข้อมูลเพียงพอรองรับไฟล์หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เอกสารสำคัญ คลิปวิดีโอขนาดใหญ่ ภาพถ่ายความละเอียดสูง หรือแอปพลิเคชันต่างๆ ที่กินพื้นที่เครื่องเยอะได้อย่างไร้กังวลเรื่องพื้นที่จัดเก็บข้อมูลไม่เพียงพอ ไม่ต้องคอยลบไฟล์ ลบรูป หรือ ลบแอปฯใดๆ หมดปัญหาพื้นที่เก็บข้อมูลในเครื่องมีน้อยหรือไม่พอจนต้องวิ่งหาหน่วยความจำเพิ่มกันไปเลย แถมยังใส่เมมโมรี่การ์ดเพิ่มได้อีกด้วย ใครจะหาไว้เป็นเครื่องสำรองไว้เก็บรูปเก็บไฟล์อย่างเดียว ก็ย่อมได้ ทั้งหมดนี้ในราคาสุดคุ้มเพียง 3,999 บาทเท่านั้น

สมาร์ทโฟน HUAWEI Y6p 4GB+64GB มาพร้อม HUAWEI Mobile Service หรือ HMS และ AppGallery แหล่งรวมแอปพลิเคชันคุณภาพชั้นนำอันมากมายของหัวเว่ย ที่มีผู้ใช้งานรายเดือนมากกว่า 420 ล้านคน โดยมีแอปฯ ให้เลือกใช้งานถึง 18 ประเภท ทั้งความบันเทิง รายการทีวี (Variety) ซีรี่ส์ และรายการเพลงต่างๆ เช่น VIU, JOOX, MONOMAX ไปจนถึงแอปฯ การเงินการธนาคาร อาหาร การท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง การศึกษา รวมถึงแอปฯ ยอดฮิตติดเทรนด์อย่าง LINE, LINE MAN, LINE TV และ TikTok เป็นต้น

HUAWEI Y6p 4GB+64GB

ล่าสุดหัวเว่ยได้เปิดตัว Petal Search engine วิดเจ็ตค้นหาแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุดที่ร่วมพัฒนาขึ้นกับบริษัทผู้ผลิตวิดเจ็ตระดับโลก เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานหัวเว่ยได้เพลิดเพลินไปกับแหล่งรวมแอปพลิเคชันที่ล้ำสมัย สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น YouTube, Facebook, Instragram และ Facebook Messenger

 

HUAWEI Y6p 4GB+64GB

นอกจากราคาสบายกระเป๋าที่ใครๆ ก็เอื้อมถึงแล้ว HUAWEI Y6p 4GB+64GB ยังมีให้เลือกสรรถึงสามสี คือ Midnight Black, Phantom Purple และ Emerald Green วางจำหน่ายพร้อมกันแล้ววันนี้ ณ หัวเว่ย แบรนด์ชอป หรือทางออนไลน์ที่ JD Central http://bit.ly/38XJzMo และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://consumer.huawei.com/th/phones/y6p/

Android News

Samsung Galaxy S21 5G ซ่อมได้ง่าย, ระบบเสียงดีขึ้น และตัวสแกนนิ้วใหญ่ขึ้น 70%

Published

on

ช่อง YouTube PBKreviews ได้ทำการถอดชิ้นส่วนของ Samsung Galaxy S21 5G (รุ่น Snapdragon 888) เป็นครั้งแรกแล้วครับ โดยเผยให้เห็นส่วนประกอบที่พัฒนาขึ้นและซ่อมได้ง่ายกว่าเดิม

PBKreviews ได้สรุปชิ้นส่วนของ Galaxy S21 5G ไว้ดังนี้

  • Galaxy S21 5G ซ่อมง่ายขึ้น โดยมีคะแนนอยู่ที่ 7.5/10
  • มีระบบระบายความร้อนด้วย Graphite ที่ทำงานได้ดีกว่า Copper และ Vapor Chambers
  • ระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอใหญ่กว่า Galaxy S20
  • ลำโพงพัฒนาขึ้น มีเสียงดังกล่าวเดิม
  • ทั้งกล้องเลนส์หลักและเลนส์ซูมมีระบบกันสั่นไหว OIS
  • มีช่องใส่ซิมการ์ด 2 ช่อง แต่ใช้ได้ 1 ช่อง โดยมีซอฟต์แวร์ล็อกเอาไว้ให้ใช้งานได้ 1 ซิม
  • มีเสาอากาศ mmWave 5G เล็กๆ 2 ชิ้นที่อยู่ 2 ข้างของตัวเครื่อง

สิ่งที่เพิ่มเติมของ Galaxy S21 5G นั้นจะไม่มีช่องใส่ MicroSD Card แล้ว ขณะที่ในกล่องก็มีมทั้งหูฟังและอะแดปเตอร์ด้วย

ที่มา : PhoneArena

Continue Reading

Android News

ลือ! Samsung Galaxy Z Flip3 จะแพงขึ้นราว 1,500 บาทจากรุ่นเดิม

Published

on

หลังจากที่มีข่าวลือว่า Samsung Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนแบบฝาพับอาจข้ามรุ่น 2 มาเป็นรุ่น 3 ในชื่อ Galaxy Z Flip3 ครับ ล่าสุด มีสเปคและคาดการณ์ราคาหลุดออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อยครับ

ทวิตเตอร์ @TheGalox_ รายงานว่า Galaxy Z Flip3 จะมีราคาอยู่ที่ 1,499 ดอลลาร์ หรือประมาณ 45,000 บาท เพิ่มขึ้นจากรุ่นแรก 50 ดอลลาร์ ที่มีราคาเปิดตัวที่ 1,449 ดอลลาร์

เขายังเผยสเปคของ Galaxy Z Flip3 ว่าจะมาพร้อมหน้าจอ Dynamic AMOLED ใช้วัสดุ Ultra Thin Glass (UTG) รองรับ Refresh Rate 120Hz ทั้งนี้ Ross Young (@DSCCRoss) นักวิเคราะห์ด้านหน้าจอระบุเพิ่มเติมว่ารุ่นนี้จะใช้จอ LTPO และมีขนาด 6.7 นิ้ว ขณะที่จอด้านหน้าจะมีขนาด 1.8 นิ้ว เพิ่มขึ้นจากเดิมที่มีขนาด 1.1 นิ้ว โดยสเปคภายในจะใช้เรือธงอย่าง Snapdragon 888, กล้องหลัง 3 เลนส์ และปรับปรุงความแข็งแรงของฝาพับ

ที่มา : gizmochina

Continue Reading

Android News

มาแน่! ชิพ MediaTek ขนาด 5nm อาจเปิดตัวในปี 2022 ในชื่อ Dimensity 2000

Published

on

เรียกว่าหน่วยประมวลผลจาก MediaTek นั้นก้าวขึ้นมาอยู่ในเบอร์ต้นๆ ของ CPU ในสมาร์ทโฟนเป็นที่เรียบร้อยหลังจากที่มีการพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ ล่าสุด จอมหลุดอย่าง Digital Chat Station รายงานว่าหน่วยประมวลผล MediaTek ขนาด 5 นาโนเมตรอาจเปิดตัวครั้งแรกในปี 2022 และใช้ชื่อว่า Dimensity 2000

การคาดการณ์เปิดตัวชิพ 5 นาโนเมตรจาก MediaTek น่าจะอยู่ในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2022 โดย OPPO และ Vivo ก็พร้อมใช้งานในสมาร์ทโฟนด้วย ทั้งนี้ Dimensity 2000 อาจเป็นชิพรุ่นแรกในตระกูลที่ใช้หน่วยประมวลผลหลักเป็น Cortex-X + Cortex-A79 และ GPU Mali-G79 ซึ่งทั้งหมด ARM ยังไม่ได้เปิดตัวครับ

ส่วนในปี 2021 นี้ ทาง MediaTek ก็น่าจะเปิดตัว Dimensity 1200 และ 1100 ในขนาด 6 นาโนมเตรเร็วๆ นี้ เพื่อนำมาใช้งานเป็นชิพเรือธงต่อจาก Dimensity 1000+

ที่มา : GSMArena, fonearena, weibo

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง