Connect with us

HarmonyOS

ผลตอบรับดีเกินคาด! HUAWEI WATCH GT 4 ขึ้นแท่นสมาร์ทวอทช์สายแฟชั่นไอคอนวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ในราคาเริ่มต้น 6,990 บาท

Published

on

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญกับการเปิดตัว HUAWEI WATCH GT 4 Series ในประเทศไทย ยอดสั่งจองล่วงหน้าผลต่อรับดีเกินความคาดหมาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทวอทช์ดีไซน์มีสไตล์เป็นตัวแทนของแฟชั่นไอเท็ม โดยได้รับรางวัลและกระแสตอบรับดีมากมายจากผู้ชื่นชอบเทคโนโลยี และสื่อทั้งในประเทศและต่างประเทศ

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. และ 41 มม. โดดเด่นด้วยองค์ประกอบการออกแบบรูปทรงเรขาคณิตที่ทันสมัย ​​รวมถึงฟีเจอร์ด้านสุขภาพ ฟิตเนส และการเชื่อมต่ออันทรงพลัง พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ HUAWEI Experience Storeและร้านค้าที่ร่วมรายการ ช่องทางออนไลน์บนร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee

คุณไมเคิล หลิว ผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) กล่าวขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับการสนับสนุนจากลูกค้าชาวไทย “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งกับการสนับสนุน HUAWEI WATCH GT 4 seriesที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ความสำเร็จนี้เน้นย้ำถึงความไว้วางใจและความมั่นใจที่ผู้บริโภคมีต่อความมุ่งมั่นของหัวเว่ย ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมและคุณภาพ”

งานฝีมือที่มีความสวยงามเหนือกาลเวลา

HUAWEI WATCH GT 4 เกิดจากความเชี่ยวชาญด้านสุนทรียภาพอันเป็นเอกลักษณ์และงานฝีมือระดับพรีเมี่ยมที่สั่งสมมานานนับทศวรรษ ผสมผสานเทคโนโลยีและแฟชั่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อตอบสนองรสนิยมอันชาญฉลาดของผู้บริโภคยุคใหม่ ซีรีส์นี้เป็นตัวอย่างของงานฝีมือที่พิถีพิถัน ยกระดับความสง่างามและความซับซ้อนผ่านสุนทรียภาพทางเรขาคณิต สมาร์ทวอทช์ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อความสะดวกสบาย โดดเด่นด้วยวัสดุระดับพรี
เมี่ยมและดีไซน์เมทัลลิกที่มีสไตล์ ผสมผสานเข้ากับชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัวโดยมุ่งเน้นที่ความสมดุล ความกลมกลืน และนวัตกรรม

โดดเด่นด้วยหน้าจอ AMOLED ขอบจอบางเฉียบในตัวเรือนสแตนเลสที่ทันสมัยอย่างหรูหรา สมาร์ทวอทช์เรือนนี้มีจอแสดงผลที่คมชัด นอกเหนือจากการบอกเวลาแล้ว นาฬิกายังทำหน้าที่เป็นเสริมลุคแฟชั่น ช่วยให้แต่ละบุคคลสามารถแสดงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนผ่านสายนาฬิกาที่หลากหลายและหน้าปัดนาฬิกาที่ปรับแต่งได้

ใช้งานได้ต่อเนื่อง เชื่อมต่อไร้ขอบเขต

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของ HUAWEI WATCH GT 4 Series คืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน โดยใช้งานได้นานถึง 14 วัน บนรุ่น 46 มม. และ 7 วัน บนรุ่น 41 มม. แม้จะมีฟีเจอร์ใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาแต่ก็สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างราบรื่นโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จบ่อยๆ

ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลัก

HUAWEI WATCH GT 4 Series สามารถจับคู่กับอุปกรณ์ iOS และ Android ได้ ทำให้ผู้ใช้เลือกระบบปฏิบัติการได้อย่างยืดหยุ่น ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลยังคงได้รับการปกป้องอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมได้อย่างสบายใจ

เชื่อมต่อซิงค์กับสมาร์ทโฟนได้อย่างราบรื่นผ่าน Bluetooth เพื่อรับสายหรือตอบกลับข้อความอย่างรวดเร็วด้วยการแตะบนสมาร์ทวอทช์เพียงไม่กี่ครั้ง HUAWEI WATCH GT 4 Series ยังช่วยให้ผู้ใช้งานปรับแต่งแอปของบุคคลที่สามได้หลากหลาย

ดูแลด้านสุขภาพส่วนตัว
HUAWEI WATCH GT 4 เป็นมากกว่าความสวยงาม โดยทำหน้าที่ในการติดตามประสิทธิภาพและสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยีการตรวจสอบตัวบ่งชี้สุขภาพ TruSeenTM 5.5+ ที่ได้รับการอัพเกรด เพื่อการอ่านสุขภาพหัวใจที่ในระหว่างกิจกรรมแบบไดนามิก เช่น การวิ่ง การกระโดดเชือก หรือสภาวะอากาศหนาวเย็น

นอกจากนี้ด้วยการใช้คุณสมบัติ TruSeen™ 5.5+ และ TruSleep™ 3.0 ร่วมกัน ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าใจและปรับพฤติกรรมการนอนของตนเอง ในขณะเดียวกันได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวงจรการนอนหลับอีกด้วย

คุณสมบัติการจัดการรอบประจำเดือน Menstrual Cycle Management 3.0 ที่ได้รับการปรับปรุงจะวิเคราะห์ตัวบ่งชี้ทางสรีรวิทยา เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ การนอนหลับและอุณหภูมิของร่างกาย เพื่อคาดการณ์รอบประจำเดือน ช่วยให้ผู้ที่มีรอบเดือนไม่ปกติสามารถปรับรูปแบบการใช้ชีวิตได้ทันท่วงที

เสริมสร้างสุขภาพที่ดีขึ้นทุกวัน

เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและผู้ที่ตั้งเป้าสู่ไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น HUAWEI WATCH GT 4 Series มีโหมดการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด พร้อมการฝึกสอนแบบเรียลไทม์ Activity Rings วงแหวนกิจกรรมที่ได้รับการพัฒนา และ GPS ในตัวเพื่อการระบุตำแหน่งที่แม่นยำขณะวิ่งหรือเดินป่า อุปกรณ์นี้กลายเป็นเครื่องมือติดตามการออกกำลังกายหรือติดตามความคืบหน้าในการออกกำลังกายของคุณได้แบบเรียลไทม์

นอกเหนือจากการพัฒนาฟีเจอร์ที่น่าตื่นเต้นนี้แล้ว หัวเว่ยยังเปิดตัวแคมเปญ Light Up Rings” เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2566เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้หันมาดูแลสุขภาพเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงยิ่งขึ้น ผู้ใช้จะต้องบรรลุวงแหวนกิจกรรมทั้งสามให้สำเร็จตามเป้าหมาย โดยติดตามจากแคลอรี่ที่เผาผลาญ ระยะเวลาการออกกำลังกายทั้งหมด เวลาที่ใช้ในการออกกำลังกายและกิจกรรมในแต่ละวัน โดยผู้ใช้สามารถเข้าถึงแผนการฝึกอบรมทางวิทยาศาสตร์ระดับมืออาชีพกว่า 200รายการได้ฟรีผ่านแอป HUAWEI Health

บทพิสูจน์ถึงความสำเร็จ

หัวเว่ยเชื่อว่าสมาร์ทวอทช์เป็นมากกว่าอุปกรณ์ เป็นเครื่องมือสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่ช่วยให้ผู้คนควบคุมสุขภาพของตนเองและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น หัวเว่ยตั้งใจกำหนดนิยามใหม่ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงชีวิตที่มีสุขภาพดีและมีความสุขมากขึ้น อย่าง Pamela Reifผู้มีอิทธิพลด้านฟิตเนสและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลก และ Sir Mo Farahนักวิ่งระดับตำนานและผู้ชนะเลิศเหรียญทองหลายรายการ ได้ผสานรวมสมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยเข้ากับกิจวัตรประจำวันของพวกเขาได้อย่างราบรื่น และความสำเร็จของพวกเขาก็เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นทำตามได้เช่นกัน

หนึ่งในลูกค้าซึ่งเป็นผู้นำเทรนด์กล่าวว่า “ทันทีที่ได้สวมใส่ HUAWEI WATCH GT 4 ฉันรู้เลยว่ามันไม่เหมือนใคร มีสไตล์ ดูพรีเมียม และมีน้ำหนักเบา ดีไซน์เป็นไอคอนสะดุดทุกสายตาของใครหลายคน เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ที่ครบทั้งเทคโนโลยีและแฟชั่นอย่างแท้จริง”

ถ้าให้พูดง่ายๆ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ HUAWEI WATCH GT 4คือความแม่นยำ นี่เป็นผลลัพธ์ที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง นับเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สวมใส่ที่ดีที่สุดของหัวเว่ย” – โดยสื่อ Expert Reviewsให้คะแนน 5 ดาว

หัวเว่ยให้ความสำคัญกับแฟชั่นเป็นสองเท่าโดยไม่กระทบต่อฟังก์ชันการทำงานอันชาญฉลาด WATCH GT 4เป็นสมาร์ทวอทช์เรือนแรกจากแบรนด์ที่มีการพัฒนาและต่อยอดมาจากรุ่นก่อนๆ แทนที่การเปลี่ยนแนวคิดใหม่ทั้งหมด” – โดยสื่อ T3 ให้คะแนน 4ดาว

HUAWEI WATCH GT 4 seriesไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอกสวยเท่านั้น ยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน การติดตามสุขภาพ และคุณภาพตามมาตรฐาน ฟีเจอร์ซอฟต์แวร์ใหม่เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ถือว่า WATCH GT 4เป็นสมาร์ทวอทช์ราคาไม่แพงที่ครอบคลุมมากที่สุดที่หัวเว่ยเคยมีมา” – สื่อ Android Authority ให้คะแนน4ดาว

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. มาพร้อม 4 สี ได้แก่ สีเทา สายสแตนเลส สีเขียว สีน้ำตาล และสีดำ ในราคาเริ่มต้นที่ 6,990 บาท HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. มาพร้อม 3 สี ได้แก่ สีเทา สีขาว และสีดำ ในราคาเริ่มต้นที่ 6,990 บาท พร้อมโปรโมชันเมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 14ตุลาคม 2566 – 13พฤศจิกายน 2566 ที่ HUAWEI Experience Storeและร้านค้าที่ร่วมรายการ รับฟรีทันที หูฟัง HUAWEI FreeBuds SE 2(สีขาว)มูลค่า 1,499บาท Fitness Course ในแอปHUAWEI Healthมูลค่า 1,999บาท ขยายระยะเวลาดูแลเครื่อง 1ปี มูลค่า 999บาท และ HUAWEI Watch Faceมูลค่า 89บาท

สำหรับช่องทางออนไลน์ HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. มาพร้อม 4 สี ได้แก่ สีเทา สายสแตนเลส สีเขียว สีน้ำตาล และสีดำ ในราคาเริ่มต้นที่ 6,990 บาท HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. มาพร้อม 3 สี ได้แก่ สีเทา สีขาว และสีดำ ในราคาเริ่มต้นที่ 6,990 บาท พร้อมโปรโมชันเมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 18ตุลาคม 2566 – 13พฤศจิกายน 2566 ที่ช่องทางออนไลน์บนร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee รับฟรีทันที หูฟัง HUAWEI FreeBuds SE (สีขาว)มูลค่า 1,899บาท Fitness Course ในแอปHUAWEI Healthมูลค่า 1,999บาท ขยายระยะเวลาดูแลเครื่อง 1ปี มูลค่า 999บาท และ HUAWEI Faceมูลค่า 89บาท

ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่นี่  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery และติดตาม HUAWEI Mobile TH

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News1 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก