Connect with us

Featured

แฟชั่น x เทคโนโลยี: เมื่อหัวเว่ยสร้างประสบการณ์ล้ำสมัยอย่างมีสไตล์ก่อนใคร ด้วยสมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH GT 4

Published

on

HUAWEI WATCH GT 4 Fashion x Technology

ทุกวันนี้ผู้บริโภคมักเคยชินกับนาฬิกาอยู่ 2 แบบด้วยกัน แบบแรกคือนาฬิกาข้อมือทั่วไป ที่มีทั้งทรงสปอร์ตหน้าปัดดิจิทัล และเรือนสุดหรูหน้าปัดเข็มสำหรับสวมใส่เป็นเครื่องประดับแฟชั่นไปพร้อมกับดูเวลาให้ทุกวันดูมีสไตล์ยิ่งขึ้น เมื่อเวลาหมุนผ่านเข้าสู่ยุคดิจิทัล นาฬิกาแบบที่ 2 หรือก็คือสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมตัวเรือนที่ดูล้ำสมัย พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำก็ก้าวเข้ามาฮิตติดเทรนด์ให้คนทุกเพศทุกวัยเลือกใช้ และเราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนเรายังมองหาไอเทมดีไซน์เหนือกาลเวลาอยู่เสมอ หัวเว่ยจึงก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทดีไวซ์อีกครั้ง แหวกขนบการพัฒนาเทคโนโลยีล้ำสมัยเดิมๆ ด้วยกลยุทธ์ Fashion Forward โดยบุกเบิกไอเดียนี้ กับสมาร์ทวอทช์เรือธงสุดหรูและล้ำสมัยอย่าง HUAWEI WATCH GT 4

Fashion Forward คืออนาคตที่เราจะได้เห็นการผสานกันอย่างลงตัวของเทคโนโลยีและแฟชั่น โดยหัวเว่ยเชื่อว่าเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่นั้นควรจะช่วยผลักดันให้ผู้ใช้ไม่เพียงแต่จัดระเบียบการดูแลสุขภาพ และการออกกำลังกายของตนเอง ตามฟังก์ชันพื้นฐานของสมาร์ทวอทช์เท่านั้น แต่ยังต้องทำได้อย่างเหนือชั้น และส่งเสริมความมีสไตล์ให้กับผู้ใช้ไปพร้อมกัน

เอาใจสายแฟให้สวมใส่ได้ทุกลุค พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในทุกวัน

HUAWEI WATCH GT 4 Fashion x Technology
HUAWEI WATCH GT 4 Fashion x Technology

สิ่งที่ HUAWEI WATCH GT 4 ช่วยทำให้ทุกวันของผู้สวมใส่มีความหมายมากขึ้น คือการเป็นทั้งเครื่องประดับได้หลากหลายลุค ขณะเดียวกันก็ช่วยอำนวยความสะดวกในโปรแกรมแต่ละวันได้ โดยมีให้เลือกใช้ตามสไตล์ของแต่ละคนคือขนาด 46 มม. และขนาด 41 มม.

HUAWEI WATCH GT 4 รุ่น 46 มม. ออกแบบมาอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยตัวเรือนรูปทรงแปดเหลี่ยม Octagonal Dial Design อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากทรงของเพชรเจียระไน แสดงถึงความทรงพลังอันไม่สิ้นสุด ด้านรุ่น 41 มม. นั้นมีดีไซน์เสมือนจี้ห้อยคอ (Pendant) ที่เรียบหรูและสง่างาม สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ลดขอบจอให้บางลงเพื่อให้หน้าจอ AMOLED 1.32 นิ้วโดดเด่นมากขึ้น อีกทั้งตัวเรือนยังหนาเพียง 9.8 มม. เอาใจคนรักความมินิมอล แมทช์กับแฟชั่นที่เปลี่ยนไปได้ยาวนาน เสริมด้วยหน้าปัดที่ตั้งค่าเปลี่ยนได้เองตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้สวมใส่ ไปจนถึงการแต่งตัวในแต่ละวัน (Outfit of the Day – OOTD) โดยเลือกรูปแบบได้มากกว่า 25,000 แบบ สามารถปรับแต่งสีตามชอบ และสลับใช้ตามโอกาสทั้งหน้าปัดเข็มดูสุภาพเหมาะกับการทำงาน หน้าปัดหรูสำหรับงานอีเวนท์ หรือหน้าปัดสปอร์ตเวลาไปออกกำลังกาย

นอกจากเป็นสิ่งเติมเต็มการแต่งกายในทุกวันแล้ว ยังเป็นเหมือนผู้ช่วยส่วนตัวที่ทำให้ตารางชีวิตแสนยุ่งยากบริหารจัดการง่ายขึ้น โดยผู้สวมใส่จะสามารถมองหน้าจอแบบเร็วๆ เพื่อเช็กข้อมูลสำคัญได้จาก Always-On Display (AOD) ที่ได้รับการพัฒนาให้แสดงผลมากขึ้น 20% แต่ขณะเดียวกันก็ใช้อัตราการประมวลผลหน้าจอต่ำถึง 1Hz ช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ไปอีกขั้น HUAWEI WATCH GT 4 ยังสามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธได้กับทั้งสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยเองไปจนถึงสมมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ iOS และแอนดรอยด์ เมื่อเชื่อมต่อแล้วจะสามารถรับโทรศัพท์ และตอบข้อความได้โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา อีกทั้งยังรองรับการแจ้งเตือนที่เป็นส่วนตัว สามารถตอบข้อความขณะประชุมได้อย่างง่ายดาย ตัวช่วยส่วนตัวนี้ยังเป็นเพื่อนคู่ใจที่แบตเตอรี่อึดทนยาวนาน โดย HUAWEI WATCH GT 4 46 มม. รองรับการใช้งานสูงสุด 14 วัน[1] ขณะที่ HUAWEI WATCH GT 4 41 มม. รองรับการใช้งานสูงสุด 7 วัน[2] มอบประสบการณ์แบบ 24/7 ให้ผู้ใช้ไม่ต้องชาร์จบ่อย

ให้มากกว่าความเป็นสมาร์ทดีไวซ์สุดหรู โดยเป็นผู้ช่วยดูแลสุขภาพสุดฉลาด

HUAWEI WATCH GT 4 Fashion x Technology

เมื่อ Fit Check เรียบร้อยแล้ว ร่างกายก็ต้องฟิตด้วย เหตุผลที่จะทำให้คนรุ่นใหม่สวมใส่สมาร์ทวอทช์ได้ทุกวันเป็นกิจวัตรคือการที่สมาร์ทวอทช์สามารถช่วยจัดระเบียบวินัยในการดูแลร่างกายได้ ซึ่งตรงกับแนวคิด Fashion Forward ของหัวเว่ยที่จะมุ่งเน้นไปที่การมีสุขภาพที่ดีของผู้ใช้

ใครที่ชอบการออกกำลังกายแบบเต็มเม็ดเต็มเหนี่ยว หากใช้ HUAWEI WATCH GT 4 จะสามารถบริหารการออกกำลังของตนเองได้อย่างครบวงจร ทั้งเข้าถึงคอร์สฟิตเนสกว่า 200 คอร์ส ที่ช่วยกำหนดการฝึกฝนร่างกายได้จนจบตามเป้าหมายที่กำหนดได้เอง รวมไปถึงโปรแกรมเทรนนิ่งกว่า 200 โปรแกรมจัดเรียงให้ค้นหาได้ง่ายใน 9 หมวดหมู่ โดยสามารถชมวิดีโอสอนออกกำลังกาย และเลือกหมวดหมู่ได้ในแอปฯ HUAWEI Health และยังมีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดคือ Activity Rings 2.0 ตั้งการแจ้งเตือนในแต่ละวันให้ทำ 3 เป้าหมายให้สำเร็จ ทั้งจำนวนแคลอรีที่ต้องเผาผลาญ ระยะเวลาในการออกกำลังกาย และจำนวนชั่วโมงการยืน

สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การฟิตร่างกายมีคุณภาพ คือการรู้สถานะสุขภาพปัจจุบันของตัวเอง โดยครั้งนี้หัวเว่ยก้าวไปให้ไกลกว่าเดิมด้วยการอัปเกรดเทคโนโลยีตรวจวัดต่างๆ 3 เทคโนโลยีด้วยกัน เทคโนโลยีแรกคือนวัตกรรม TruSeenTM 5.5+ พัฒนามาเพื่อดูแลสุขภาพโดยรวมของคุณให้แม่นยำยิ่งกว่าเดิมด้วยข้อมูลที่ป้อนเพิ่มเข้าไปกว่า 17,000 รายการ ช่วยวัดทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ ค่าออกซิเจนในเลือด[3] ได้แม้อยู่ในอุณหภูมิต่ำ และยังมาพร้อมการวัดคุณภาพการนอนหลับ TruSleepTM 3.0 ที่ช่วยมอนิเตอร์การนอนหลับแบบมีคุณภาพเหมือนเคย ยิ่งกว่านั้นสาวๆ ยังสามารถใช้นวัตกรรมล่าสุดคือ Menstrual Cycle Management 3.0iii ในการช่วยจำวันนั้นของเดือนแทนตัวเราที่มีสิ่งต้องโฟกัสเต็มไปหมดในชีวิต โดยมีความแม่นยำมากขึ้น 33%

ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่หัวเว่ยทำการบ้านมาแล้วว่าจะเข้าถึงความต้องการทุกทัชพอยท์ของลูกค้า แล้วพัฒนาอุปกรณ์สุดชาญฉลาดที่ช่วยเติมเต็มชีวิตประจำวันด้านสุขภาพ และการทำงานของลูกค้าได้ ขณะเดียวกันก็แฝงตัวเป็นแฟชั่นไอเทมสุดปังบนข้อมือของลูกค้าได้ โดยลูกค้าหัวเว่ยสามารถเลือก HUAWEI WATCH GT 4 ในดีไซน์ที่เข้ากับชีวิตประจำวันของตนเอง เรียกได้ว่าครอบคลุมความต้องการของคนรักแฟชั่นตัวจริง โดยในรุ่น 46 มม. มีทั้งแบบสเตนเลส สตีล สีเทาดูหรูหรา หรือแบบสายถักเขียวและสายหนังสีน้ำตาลเหมาะกับหลากหลายลุคทั้งทางการและแคชวล ไปจนถึงแบบสปอร์ตสีดำแมทช์ง่าย ด้านรุ่น 41 มม. สุดมินิมอลมาในแบบตัวเรือนสีเงินสายแบบสวม สายหนังสังเคราะห์สีขาว และแบบสปอร์ตสีดำที่ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล


HUAWEI WATCH GT 4 สมาร์ทวอทช์โฉบเฉี่ยวและมีสไตล์ รองรับการเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อและเทคโนโลยีปฏิวัติวงการ วางจำหน่ายพร้อมกันถึง 7 สี   ได้แก่

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม.
  • HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. สีเทา พร้อมสายสแตนเลสในตัวในราคาเพียง 12,990 บาท
  • HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. สีเขียว สายถัก ในราคาเพียง 7,990 บาท
  • HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. สีน้ำตาล สายหนัง ในราคาเพียง 7,990 บาท
  • HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. สีดำ สายฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ในราคาเพียง 6,990 บาท

เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2566– 13 ตุลาคม 2566 ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

รับฟรีทันที หูฟัง HUAWEI FreeBuds SE 2 (สีขาว) มูลค่า 1,499 บาท สายนาฬิกาฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ (สีเขียว) มูลค่า 1,299 บาท Fitness Courseในแอป HUAWEI Health มูลค่า 1,999 บาท ขยายระยะเวลาดูแลเครื่อง 1 ปี มูลค่า 999 บาท และ HUAWEI Face มูลค่า 89 บาท

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม.
  • HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. สีเทา พร้อมสายสองสีเหมือนคีย์เปียโน ในราคาเพียง 12,990 บาท
  • HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. สีขาว สายหนัง ในราคาเพียง 7,990 บาท

เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2566– 13 ตุลาคม 2566 ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

รับฟรีทันที หูฟัง HUAWEI FreeBuds SE 2 (สีขาว) มูลค่า 1,499 บาท สายนาฬิกาฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ (สีชมพู) มูลค่า 1,299 บาท Fitness Course ในแอป HUAWEI Health มูลค่า 1,999 บาท ขยายระยะเวลาดูแลเครื่อง 1 ปี มูลค่า 999 บาท และ HUAWEI Face มูลค่า 89 บาท

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. สีดำ
  • HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. สีดำ สายฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ ในราคาเพียง 6,990 บาท วางจำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์บนร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee

เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2566 – 10 ตุลาคม 2566 รับฟรีทันที หูฟัง HUAWEI FreeBuds SE 2 (สีขาว) มูลค่า 1,499 บาท Fitness Course ในแอป HUAWEI Health มูลค่า 1,999 บาท ขยายระยะเวลาดูแลเครื่อง 1 ปี มูลค่า 599 บาท และ HUAWEI Face มูลค่า 89 บาท

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Facebook Huawei Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด


[1] อิงตามผลลัพธ์จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของหัวเว่ย การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความคลาดเคลื่อนระหว่างรุ่น พฤติกรรมการใช้งาน และปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม

[2] อิงตามผลลัพธ์จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของหัวเว่ย การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความคลาดเคลื่อนระหว่างรุ่น พฤติกรรมการใช้งาน และปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม

[3] ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News1 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

HONOR Magic V2 HONOR Magic V2
ข่าวประชาสัมพันธ์11 ชั่วโมง ago

HONOR Magic V2 สมาร์ตโฟนจอพับระดับมาสเตอร์พีซ นำเสนอเทคโนโลยีแบตเตอรี่ยุคใหม่ บางที่สุด อึดที่สุด

ในตลาดสมาร์ตโฟนนอกจา...

vivo V30 5G and V30 Pro 5G Officially launched in Thailand vivo V30 5G and V30 Pro 5G Officially launched in Thailand
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

vivo ปลุกพลังพอร์ตเทรต ‘ถ่ายเทพเกินคน’ ประกาศเปิดตัว V30 5G และ V30 Pro 5G พร้อมกล้อง ZEISS ครั้งแรกใน V Series

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

Odyssey Ark 2nd Gen Odyssey Ark 2nd Gen
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

Samsung เปิดตัว Odyssey Ark 2nd Gen ราคาไทยเริ่มต้น 109,990 บาท

ซัมซุงเปิดตัว Odysse...

Huawei Advances Intelligence as Operators Embrace First Year of Commercial 5.5G Huawei Advances Intelligence as Operators Embrace First Year of Commercial 5.5G
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

หัวเว่ยยกระดับเทคโนโลยีอัจฉริยะ หนุนผู้ให้บริการเครือข่ายรับปีแรกของบริการ 5.5G เชิงพาณิชย์

ในงานประชุมระดับโลกด...

OPPO Announces Arrival of Generative AI Features on Reno Series OPPO Announces Arrival of Generative AI Features on Reno Series
ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

OPPO จัดตั้ง AI Center เปิดตัวฟีเจอร์ AI รุ่นใหม่ใน Reno Series

OPPO บริษัทเทคโนโลยี...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก