Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

HUAWEI WATCH GT 4 ร่วมกับ The Coffee Academics จัดกิจกรรม Gold In Your Cup มอบประสบการณ์ผสานอุปกรณ์แกดเจ็ตเข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมือง

Published

on

HUAWEI WATCH GT 4 and The Coffee Academics

เมื่อเร็ว ๆ นี้ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมเปิดตัว HUAWEI WATCH GT 4 สีใหม่ Light Gold Edition สำหรับรุ่น 41 มม. ร่วมกับ The Coffee Academics หนึ่งในร้านกาแฟชื่อดังคุณภาพด้านกาแฟระดับพรีเมี่ยมพิเศษที่มีอยู่ไม่กี่ร้านในเมืองไทย มอบประสบการณ์อันน่าหลงใหลผสานอุปกรณ์แกดเจ็ตเข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมืองผ่านกิจกรรม Gold In Your Cupเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ณ ร้าน The Coffee Academics สาขาโครงการเวลา สินธร วิลเลจ

ด้วยความพรีเมียมของตัวเรือนสแตนเลสสตีลสีทองที่ลงตัวด้วยงานฝีมืออันพิถีพิถันเข้ากับสายมิลานสีทองที่ให้ความพรีเมียม ดีไซน์สีใหม่ให้ลุคที่เข้ากับสีทองของรสสัมผัสที่หอมนุ่มละมุนของกาแฟระดับพรีเมียม พร้อมสรรพคุณของกาแฟที่เมื่อใช้งานร่วมกับฟีเจอร์ดูแลด้านสุขภาพระหว่างวัน (All-day monitoring) จะช่วยบูส Energy ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว

Fashion Forward x Coffee

HUAWEI WATCH GT 4 เป็นสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Fashion Forward” รวมเทคโนโลยีและแฟชั่นไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกัน ในด้านการออกแบบหัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยรวมเอาวัสดุที่เป็นนวัตกรรมใหม่และนำเสนอตัวเลือกสีที่เหมาะกับแต่ละบุคคลอย่างสีล่าสุด Light Gold Edition ตัวเรือนสีทองให้ความหรูหรา พรีเมี่ยม เข้ากับสายถักมิลานสีทองช่วยเน้นย้ำเสน่ห์อันหรูหราของนาฬิกา HUAWEI WATCH GT 4 นับเป็นไอเทมเสริมลุคเข้ากับไลฟ์สไลต์คนเมืองที่มีแก้วกาแฟเป็นแฟชั่นแอ็คเซสเซอรี่ส์ โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่หันมาเน้นการดื่มกาแฟที่มีการครีเอท ที่ The Coffee Academics มีการคัดสรรกาแฟคุณภาพสูง คอลเลคชั่นงานศิลป์ นำเสนอรสชาติที่มีเอกลักษณ์แปลกใหม่ตาม season ที่หลากหลาย เพื่อสร้างคำนิยามสำหรับประสบการณ์แบบคอฟฟี่เฮ้าส์ที่ไม่เหมือนใคร  นอกจากนี้ปัจจุบันเรายังเห็นรูปแบบร้านกาแฟต่าง ๆ เริ่มมีการ blend in เข้ากับโชว์รูมร้านแฟชั่นเสื้อผ้านำเสนอประสบการณ์และสื่อถึงแรงบันดาลใจที่กลั่นออกมาครบทั้งรูปรส

HUAWEI WATCH GT 4 and The Coffee Academics

Health Forward x Coffee

จากกลยุทธ์ Fashion Forward หัวเว่ยเชื่อว่าผู้ใช้ทุกคนสามารถสวมใส่สมาร์ทวอชท์ที่มีสไตล์และมาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะในติดตามจัดการการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพที่ดี สอดคล้องกับกลุ่มผู้บริโภคกาแฟยุคใหม่ที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น และเต็มใจที่จะใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจให้ดีขึ้น ซึ่ง HUAWEI WATCH GT 4 นับเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคด้วยฟีเจอร์การดูแลสุขภาพทั้งการคำนวณปริมาณแคลอรี่ต่อวัน การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ1 โหมดออกำลังกายมากกว่า 100 โหมด ที่สามารถใช้งานร่วมกับการดูแลการดื่มกาแฟให้เป็นผลดีต่อสุขภาพมากขึ้น

HUAWEI WATCH GT 4 and The Coffee Academics

“เรามีรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ HUAWEI WATCH GT 4 จัดกิจกรรม Gold In Your Cup นับเป็นการมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในการรวมเทคโนโลยี แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ด้วยวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกันของ HUAWEI WATCH GT 4 และ The Coffee Academics ที่มุ่งมั่นนำเสนอสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียม เริ่มตั้งแต่กระบวนการ Sourcing เมล็ดกาแฟ ในขณะที่ HUAWEI WATCH GT 4 ก็มีศูนย์วิจัย R&D ในการพัฒนาฟีเจอร์ ตลอดจนการสร้างสรรค์เครื่องดื่มและการดีไซน์ตัวเรือนนาฬิกาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับเครื่องดื่มที่คัดสรรมาอย่างดีพร้อมอุปกรณ์แกดเจ็ตยกระดับวิถีไลฟ์สไตล์ได้อย่างไร้รอยต่อ” คุณธนวัฒน์ ชยุตดิษย์กุล Head of The Coffee Academics, The Coffee Academics

HUAWEI WATCH GT 4 and The Coffee Academics

HUAWEI WATCH GT 4 สีใหม่ Light Gold Edition วางจำหน่ายช่องทางออนไลน์ราคาพิเศษ 5,990 บาท2 จากราคาปกติ 8,990 บาท พร้อมคูปอง Early bird มูลค่า 100 บาท และโปรบัตรเครดิตที่ร่วมรายการผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน สำหรับช่องทาง Huawei Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada และ Shopee

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery และติดตาม  HUAWEI Mobile TH

  1. ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ ดังนั้นข้อมูลการติดตามและผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องจึงมีไว้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้เป็นพื้นฐานสำหรับการวินิจฉัยหรือการรักษาทางการแพทย์ ↩︎
  2. ราคาพิเศษโปรดอ่านรายละเอียดที่ช่องทางการจำหน่าย ↩︎

กำลังฮอต

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured4 ชั่วโมง ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News4 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Android News4 ชั่วโมง ago

realme อินเดียเปิดตัว NARZO 70x 5G l NARZO 70 5G สมาร์ทโฟนคู่กลาง ได้สเปคกล้อง 50MP l จอ 120Hz l ชาร์จ 45W SuperVOOC

realme ประเทศอินเดีย...

Apple News4 ชั่วโมง ago

ข่าวร้านก่อนเปิดตัว !? iPad Pro 11″ จอ OLED อาจขาดตลาดเพราะการจัดส่งจอ OLED

อีกประมาณ 2 สัปดาห์ ...

vivo launches Y100 Enjoy 100 full specs at a price of 8299 baht vivo launches Y100 Enjoy 100 full specs at a price of 8299 baht
ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

vivo เปิดตัว Y100 สมาร์ตโฟนน้องเล็ก สีเขียวฉ่ำรับซัมเมอร์ พร้อมสนุกกับสเปกเต็ม 100 ในราคา 8,299 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้!

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

Android News6 ชั่วโมง ago

หลุดสเปคหน้าจอ OnePlus 13 ใช้ LTPO 2K+ สแกนนิ้วแบบ Ultrasonic พร้อมชิป SD 8 Gen 4

OnePlus 13 เตรียมเป็...

HarmonyOS6 ชั่วโมง ago

HUAWEI ตั้งเป้าปล่อย HarmonyOS ในระดับ Global พร้อมเป็น OS ที่ 3 บนสมาร์ทโฟน

ระหว่างงาน Analyst S...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก