Connect with us

Smart Review

รีวิว HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์ดีไซน์เท่ พร้อมให้คุณสนุกไปกับการออกกำลังกายที่ครบถ้วนกว่า 100 โหมด

Published

on

รีวิว HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดของ HUAWEI ที่มาพร้อมจุดเด่นทั้งดีไซน์เท่ ๆ สวมใส่สบายด้วยน้ำหนักเบา, โหมดการออกกำลังกายที่ครบถ้วนกว่า 100 โหมด, แน่นด้วยฟีเจอร์ด้านสุขภาพตรวจจับการเต้นของหัวใจ ตรวจจับการนอน, แถมแบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 2 สัปดาห์

การใช้งานจริงจะเป็นอย่างไร ดีไซน์ที่ว่าเท่ ๆ นี่จะขนาดไหน ติดตามได้จากรีวิวฉบับเต็มของ HUAWEI WATCH GT 3 SE นี้ไปพร้อม ๆ กันเลยครับ

สรุปสเปค HUAWEI WATCH GT 3 SE

 • ขนาด : 46.4 มม. x 46.4 มม. x 11 มม.
 • น้ำหนัก : 35.6 กรัม (ไม่รวมสาย)
 • วัสดุตัวเรือน : Durable Polymer Fiber
 • วัสดุสายนาฬิกา : TPU Fiber
 • หน้าจอ : AMOLED 1.43” ความละเอียด 466 x 466 พิกเซล (326 ppi)
 • การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.2
 • กันน้ำ : 5ATM (ลงน้ำลึกสูงสุด 50 เมตร)
 • แบตเตอรี่ : ใช้งานได้นานสูงสุด 14 วัน

แกะกล่อง HUAWEI WATCH GT 3 SE

ก่อนอื่นเรามาแกะกล่องเช็กอุปกรณ์กันก่อนเลย HUAWEI WATCH GT 3 SE มาพร้อมกล่องขนาดใหญ่ทรงสูงขึ้น ในโทนสีขาว ด้านหน้าก็มีภาพประกอบพร้อมชื่อรุ่นชัดเจน

อุปกรณ์ภายในกล่องที่ให้มาก็จะมีด้วยกัน 3 อย่างประกอบด้วย

 • สมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH GT 3 SE
 • ที่ชาร์จหัว USB-type-A
 • เอกสารคู่มือและใบรับประกัน

ดีไซน์สุดเท่ ลุยได้ทุกกิจกรรม

ได้เวลายลโฉมดีไซน์ชัด ๆ ของ HUAWEI WATCH GT 3 SE กันแล้ว อย่างที่บอกว่ารุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์สุดเท่ บริเวณหน้าปัดออกแบบในรูปแบบ Open-Cut ที่ได้แรงบรรดาลใจจากดีไซน์ของรถสปอร์ต มีตัวเลขอยู่บริเวณรอบหน้าปัดและลูกศรสีแดงอยู่บนสุด

น้ำหนักเบาตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้งกีฬาหรือใส่ในชีวิตประจำ

แต่เห็นหน้าปัดมีความเท่และสปอร์ตแบบนี้ น้ำหนักตัวเรือนนั้นเบากว่าที่คิดมาก HUAWEI WATCH GT 3 SE มาพร้อมความบางเพียง 11 มม.เท่านั้น และน้ำหนักแค่ 35.6 กรัม (ไม่รวมสาย) สวมใส่บนข้อมือแล้วบอกเลยว่าสบายกว่าที่คิด

ด้วยวัสดุแบบใหม่ Durable Polymer Fiber ที่ช่วยให้มีความแข็งแรงแต่น้ำหนักเบา ทำให้เราสวมใส่ใช้งานได้อย่างสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้งกีฬาหรือใส่ในชีวิตประจำ

หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.43″ สู้แสงได้ดี สีสันคมชัด

ตัวหน้าจอของ HUAWEI WATCH GT 3 SE มีขนาดใหญ่ 1.43″ ในดีไซน์วงกลม มีความคมชัดสูงระดับ 466 x 466 พิกเซล สีสันเรียกว่าสวยงามคมชัดเป็นอย่างดี แถมความสว่างสู้แสงได้เป็นอย่างดี ใช้งานกลางแจ้งเจอแดดก็ยังมองเห็นได้ชัดเจนครับ

นอกจากนี้ด้วยความที่เป็นหน้าจอแบบ AMOLED จึงมีฟีเจอร์ Always On Display ติดมาให้ด้วย ซึ่ง HUAWEI WATCH GT 3 SE เองก็ยังมีรูปแบบ AOD ที่เป็นแบบเดียวกับ Watch Face ปกติให้เลือกหลายแบบ ทำให้กลมกลืนกันมากไม่ว่าจะเป็นหน้า AOD หรือหน้า Watch Face แบบเต็ม ๆ

ในเรื่องความทนทานของหน้าจอ HUAWEI WATCH GT 3 SE ก็ใช้กระจก Corning Gorilla Glass ทนทานต่อรอยขีดข่วน มั่นใจได้ว่าหากเราใส่ออกกำลังกายหนัก ๆ ก็ไม่เกิดรอยขึ้นบนหน้าจอได้ง่าย ๆ แน่นอนครับ

2 ปุ่มกด เลือกสั่งงานได้ทันที

ที่ฝั่งขวาของ HUAWEI WATCH GT 3 SE จะมีปุ่มกดมาให้ 2 ปุ่ม แบ่งเป็นปุ่ม Power ที่ด้านบนให้เลือกใช้งานเข้าสู่หน้ารวมแอปหรือกดค้างเพื่อสั่งงานเปิด-ปิดตัวเครื่อง มีวงแหวนสีแดงเพิ่มความเท่ ส่วนปุ่มด้านล่างก็จะมีปุ่ม Function ที่เราสามารถตั้งค่าให้เป็นทางลัดต่าง ๆ ได้ (ค่าเริ่มต้นตั้งเป็นการออกกำลังกาย) ทำให้สะดวกในการใช้งานไม่ต้องไปเลื่อนหาบนหน้าจอถ้าเราจะใช้งานฟีเจอร์แบบทันทีทันใดก็กดปุ่มเอาได้ครับ

สาย TPU Fiber ยืดหยุ่นและน้ำหนักเบา

ตัวสายของ HUAWEI WATCH GT 3 SE จะเป็นสาย TPU Fiber ที่มีความยืนหยุ่นสูงและน้ำหนักเบา มีความนุ่มกำลังดีเมื่อสวมใส่ ที่ตัวสายเองยังมีสลักคำว่า HUAWEI WATCH GT ไว้ด้วยเพิ่มความเท่ให้กับดีไซน์เข้าไปอีก

เซ็นเซอร์ครบที่ด้านหลัง

ที่ด้านหลังของ HUAWEI WATCH GT 3 SE จะมีเซ็นเซอร์ที่ตรวจจับค่าต่าง ๆ ได้อย่างครบครันทั้ง การเต้นของหัวใจและออกซิเจนในเลือด (SpO2) ได้ตลอดทั้งวัน

กันน้ำที่มาตรฐาน 5ATM

และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือความสามารถกันน้ำ HUAWEI WATCH GT 3 SE ผ่านการรับรองความสามารถกันน้ำระดับ 5ATM คือลงน้ำลึกได้ที่ระดับ 50 เมตรเลย ไม่ใช่แค่กันละอองน้ำหรือล้างน้ำได้ แต่สามารถใส่ว่ายน้ำได้เลยครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องใส่ออกกำลังลายแล้วเหงื่อออกแล้วล่ะครับระดับนี้

โดยรวมในเรื่องของดีไซน์ก็ต้องบอกว่า HUAWEI WATCH GT 3 SE นั้นทำได้ยอดเยี่ยมด้วยลุคที่มีความเท่ของหน้าปัดแบบ Open-Cut พร้อมตัวเลขเพิ่มความสปอร์ตและดุดันไปในตัว แต่ก็ยังมาพร้อมขนาด-น้ำหนักที่เบาเพียงพอให้สวมใส่ได้อย่างสบาย มีตัวสายที่ยืดหยุ่นได้ดีอีกทั้งฟีเจอร์เรื่องการกันน้ำก็ครบถ้วนด้วย เป็นอีกสมาร์ทวอทช์ที่ออกแบบมาได้ลงตัวจริง ๆ ครับ

สำหรับสีสันที่วางจำหน่ายในบ้านเรา HUAWEI WATCH GT 3 SE มีให้เลือก 2 สีคือ Graphite Black (สีที่เรารีวิว) และ Wilderness Green เป็น 2 โทนที่เน้นไปทางสปอร์ตแต่ลงตัวกับการใช้งานในชีวิตประจำวันทั้งคู่ครับ

เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วยแอป HUAWEI Health

สำหรับแอปที่ใช้เชื่อมต่อกับ HUAWEI WATCH GT 3 SE จะเป็นแอปชื่อ HUAWEI Health ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดทั้งบน Android, iOS รวมถึงบนสมาร์ทโฟน HUAWEI ที่รันระบบ HarmonyOS 2.0 ขึ้นไปก็จะมีติดตั้งมาให้เลยในเครื่องครับ

โดยแอป HUAWEI Health (สุขภาพ HUAWEI) นี้จะมี UI ที่เรียบง่าย แสดงข้อมูลที่เก็บมาได้จาก HUAWEI WATCH GT 3 SE ไว้ครบถ้วนประกอบด้วย

 • การนับก้าวเดิน
 • บันทึกการออกกำลังกาย
 • อัตราการเต้นของหัวใจ
 • การนอนหลับ
 • ออกซิเจนในเลือด
 • น้ำหนัก
 • ความเครียด
 • อุณหภูมิภายนอก

มี Watch Faces ให้เลือกกว่า 1,000 แบบ

ในเรื่องการปรับแต่งหน้าปัดหรือ Watch Faces ก็เป็นสิ่งที่มาคู่กับสมาร์ทวอทช์อยู่แล้ว บน HUAWEI WATCH GT 3 SE นี่บอกเลยว่าจัดเต็ม เราสามารถแตะค้างหน้าแรกแล้วเลือกที่มี Pre-load มาไว้ในเครื่องได้ก่อน อยากได้แบบเข็ม, ดิจิทัล หรือพวกที่มีข้อมูลเยอะ ๆ ก็แตะเลือกเอาได้เลย

แต่ถ้าจากบนตัวเรือนเองยังไม่พอ อยากได้ตามธีมต่าง ๆ ก็ยังมีให้ดาวน์โหลดเพิ่มบนแอป HUAWEI Health ทั้งแบบเสียตังค์หรือฟรีรวมกันมากกว่า 1000 รูปแบบ เรียกว่าอยากได้โทนในก็เข้าไปดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้เลย มีให้เลือกแบบเพียบจริง ๆ ครับ

เอาใจคนรักการออกกำลังกายด้วยโหมดการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด

HUAWEI WATCH GT 3 SE มาพร้อมโหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมดพร้อมโหมดกีฬาระดับมืออาชีพ 18 โหมด ด้วยเทคโนโลย HUAWEI TruSport ทำให้เราได้รับการประเมินและคำแนะนำเพื่อช่วยให้ออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิผลมากขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้ออกกำลังกายตามหลักวิทยาศาสตร์และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

และช่วยพัฒนานิสัยของการออกกำลังกายที่มีวินัยในตนเองและจัดการสุขภาพได้อย่างแข็งขัน ประกอบด้วยโหมด

กีฬากลางแจ้ง 11 ประเภท

 • สกี
 • สโนว์บอร์ด
 • สกีข้ามประเทศ
 • วิ่ง
 • เดิน
 • ปีนเขา
 • เดินเขา
 • วิ่งเทรล
 • ปั่นจักรยาน
 • ว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • ไตรกีฬา

กีฬาในร่ม 7 ประเภท

 • เดิน
 • วิ่ง
 • ปั่นจักรยาน
 • ว่ายน้ำในร่ม
 • เทรนนิ่ง
 • ลู่วิ่ง
 • เครื่องกรรเชียงบก

สายวิ่งถูกใจ ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพด้วย HUAWEI TruSport

บน HUAWEI WATCH GT 3 SE มาพร้อม HUAWEI TruSport ที่สามารถให้คำแนะนำการฝึกอย่างมืออาชีพโดยอิงจากข้อมูลการวิ่งที่ครอบคลุม เช่น อัตราการก้าว อัตราการเต้นของหัวใจ Running Ability Index (RAI) การวัด VO2Max และค่าบ่งชี้อื่น ๆ เพื่อให้เราเข้าใจและประเมินกระบวนการฝึกซ้อมและร่างกายได้ง่ายขึ้นและวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าที่เคย

เพื่อนคู่ใจสายเฮลตี้ด้วยฟีเจอร์ด้านสุขภาพครบครัน มอนิเตอร์ค่า SpO2 ได้ตลอดทั้งวัน 

ส่วนฟีเจอร์ด้านสุขภาพ HUAWEI WATCH GT 3 SE ก็สามารถวัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจและค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) อัตโนมัติตลอดวันได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น รู้เท่าทันร่างกายด้วยข้อมูลเบื้องต้นว่ามีความเสี่ยงต่อโรคใด ๆ หรือไม่ เพื่อให้เข้ารับการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ได้ทันท่วงที ด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen 5.0 + ที่ไม่เพียงแต่พัฒนาความแม่นยำของการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจเท่านั้น แต่ยังพัฒนาความแม่นยำของการตรวจสอบ SpO2 ด้วย

ติดตามคุณภาพการนอนหลับ ด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSleep 3.0 

HUAWEI WATCH GT 3 SE มาพร้อมกับเทคโนโลยีการตรวจสอบการนอนหลับ HUAWEI TruSleep 3.0 เทคโนโลยีนี้ได้รับการวิจัย พัฒนา และปรับให้เหมาะสมมาเป็นเวลา 4 ปี ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ใช้แสงอินฟราเรดสามารถตรวจสอบระยะการนอนหลับ ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ ตรวจวัดการหายใจขณะนอนหลับ และประเมินคุณภาพการนอนหลับได้อย่างละเอียด สามารถระบุปัญหาการนอนหลับทั่วไปได้โดยอัตโนมัติ 6 ปัญหา ได้แก่ หลับยาก หลับไม่สนิท ตื่นง่ายตอนกลางคืน ตื่นนอนเร็วกว่าปกติ ฝันหลายรอบ นิสัยการนอนที่ผิดปกติ และให้คำแนะนำมากกว่า 200 รายการเพื่อปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น

ดูแลสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอด้วยฟีเจอร์ HUAWEI Healthy Living Shamrock

อีกหนึ่งความสามารถในสำหรับคนที่ใช้งานทั่วไป ก็จะมีฟีเจอร์ HUAWEI Healthy Living Shamrock ที่คอยแจ้งเตือนกิจวัตรต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น ดื่มน้ำ รับประทานยาตามเวลา นับก้าว หรือเตือนเมื่อนั่งติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน เป็นต้น

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั่วไปครบ

นอกจากสายสุขภาพหรือออกกำลังกายแล้ว การใช้งานเป็นสมาร์ทวอทช์สายไลฟ์สไตล์ HUAWEI WATCH GT 3 SE ก็ทำได้ครบคลุมเช่นกัน เพราะมีฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ตั้งแต่ ควบคุมเครื่องเล่นเพลง, รับการแจ้งเตือน, หรือแจ้งเตือนสายเรียกเข้าที่เราสามารถรับสายได้โดยตรงผ่าน WATCH GT 3 SE ได้เลยด้วย

แบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 2 สัปดาห์

HUAWEI WATCH GT 3 SE คงคอนเซ็ปต์อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นพิเศษในตระกูล WATCH GT Series ด้วยการพัฒนาแบตเตอรี่ใหม่ทำให้รองรับการใช้งานทั่วไปต่อเนื่องนานสูงสุด 2 สัปดาห์ และการใช้งานแบบหนักหน่วงต่อเนื่องสูงสุด 7 วัน เรียกว่าชาร์จครั้งหนึ่งก็อยู่ได้เป็นสัปดาห์หายห่วงเรื่องต้องคอยชาร์จแบบวันต่อวันได้เลย

ส่วนเรื่องการชาร์จก็รองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi นอกจากจะชาร์จกับที่ชาร์จที่ให้มาแล้ว จะวางชาร์จกับแท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi ก็ได้ด้วย หรือจะเป็นสมาร์ทโฟน HUAWEI ที่รองรับฟีเจอร์ Reverse Charging เพียงแค่วางไว้ที่ฝาหลังก็ชาร์จกลับมาได้แล้ว อันนี้สะดวกสุด ๆ ถ้าเกิดลืมพกที่ชาร์จแล้วต้องใช้งานจริง ๆ น่ะเนาะ

ราคา 6,499 บาท เปิดจอง 11 พ.ย.นี้

HUAWEI WATCH HT 3 SE เปิดราคามาที่ 6,499 บาท มีให้เลือก 2 สีคือ Graphite Black (สีที่รีวิว) กับ Wilderness Green โดยจะเริ่มเปิดให้จองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 11 – 14 พฤศจิกายน 2565 ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยที่ Lazada เท่านั้น

ช่องทางการสั่งซื้อที่นี่ >> https://bit.ly/3UbaCLY

สรุปแล้ว “นี่คือสมาร์ทวอทช์ดีไซน์เท่ ใส่สบาย ฟีเจอร์ครบ ในราคาเพียง 6,499 บาท”

สรุปแล้ว HUAWEI WATCH GT 3 SE ก็ถือว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ดีไซน์เท่ที่มาพร้อมฟีเจอร์ครบครัน แต่ราคาน่าจับต้องมาก ๆ ด้วยดีไซน์ทรง Open-Cut มีความสปอร์ตและดุดัน แต่มาในขนาดและน้ำหนักที่เบาสวมใส่สบาย เหมาะกับการใช้งานทั่วไปรวมถึงออกกำลังกายหนัก ๆ ฟีเจอร์ที่ให้มาก็ครบครันมากตั้งแต่สุขภาพ การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ออกซิเจนในเลือด การนอนหลับ หรือจะเป็นการออกกำลังกายก็มีข้อมูลและคำแนะนำระดับมืออาชีพมาให้ เรียกว่าครบหมดในกลุ่มสมาร์ทวอทช์ที่ควรมีในเรตราคานี้แล้ว ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทวอทช์เท่ ๆ สักรุ่นไว้ใช้งานในชีวิตประจำวันรวมไปถึงการออกกำลังกายด้วย เราว่ารุ่นนี้ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะครับ!
กำลังฮอต

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

HUAWEI GT3 SE (4) HUAWEI GT3 SE (4)
Featured4 สัปดาห์ ago

เกินคุ้ม! HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์บางเบาเพียง 35.6 กรัม อัดแน่นฟีเจอร์ครบจบทุกความฟิต พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

HUAWEI WATCH GT 3 SE...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo Y22 น้องเล็กสุดคุ้มด้วย กล้องหลัก 50MP | แบตฯ 5000mAh ชาร์จไว 18W | หน่วยประมวลผล Helio G85 กับราคา 6,300 มีทอน!

รีวิว vivo Y22 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

How to check True balance How to check True balance
Android Tips9 ชั่วโมง ago

เช็คเน็ตทรู เช็คยอดเงินทรู โบนัส โปรโมชั่น วันใช้งาน เติมเงิน และ รายเดือน

เช็คเน็ตทรู เช็คยอดเ...

Android News10 ชั่วโมง ago

vivo ดึง “หยิ่น-วอร์” โชว์สกิลลูกหนังกลางสยาม! กับกิจกรรม Give it a shot ลุ้นศึกฟุตบอลโลก 2022 ไม่พลาดทุกชอตสำคัญ!

เรียกได้ว่าเสียงกรี๊...

Android News11 ชั่วโมง ago

Samsung จัดใหญ่จับมือ After You จัดเตรียมของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี ด้วยสิทธิพิเศษ Galaxy Gift ผ่านแอปฯ Samsung Members เริ่มแล้ววันนี้

ซัมซุงจับมือ After Y...

Android News12 ชั่วโมง ago

HUAWEI จัด Online Exclusive พิเศษเฉพาะ 12.12 กับแท็บแล็ต HUAWEI MatePad SE 10.4” ราคาเพียง 5,990 บาท วันเดียวเท่านั้น!!

กดใส่ตะกร้ารอได้เลยต...

Android News12 ชั่วโมง ago

OPPO ปล่อยหนังสั้นสุดโรแมนติก พร้อมส่งต่อโมเมนต์พิเศษ จุดประกายแรงบันดาลใจผ่านเรื่องราวจาก “Love Never Countdown”

OPPO แบรนด์เทคโนโลยี...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก