Connect with us

IT News

อัปเกรดเทคโนโลยี HUAWEI TruSeenTM 5.5 ให้ครอบคลุมข้อมูลเพื่อการตรวจสุขภาพ

Published

on

HUAWEI WATCH FIT3 มาพร้อมกับเทคโนโลยีการตรวจสอบตัวบ่งชี้สุขภาพ HUAWEI TruSeenTM 5.5 ที่อัปเกรดใหม่ ซึ่งนําความแม่นยําและประสิทธิภาพมาใช้ในการวิเคราะห์ประสิทธิภาพการออกกําลังกายและสุขภาพประจําวันได้อย่างเป็นวิทยาศาสตร์และชาญฉลาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

อัปเกรดเทคโนโลยี HUAWEI TruSeenTM 5.5 ครอบคลุมข้อมูลและวัดค่าไวยิ่งขึ้น
HUAWEI TruSeenTM 5.5 ใช้ประโยชน์จากอัลกอริทึม AI เพิ่มประสิทธิภาพการอ่านข้อมูลจากการอ่านค่าออปติคัลจริงจากเซ็นเซอร์ โดยประกอบด้วยอัลกอริทึมเพิ่มประสิทธิภาพสัญญาณหลายช่องสัญญาณซึ่งฝังรากลึกมาจากการเรียนรู้ AI เอกสิทธิ์เฉพาะของหัวเว่ย เพื่อให้แน่ใจว่าการอ่านอัตราการเต้นของหัวใจจะแม่นยําขณะออกกำลังกาย

ขณะนี้อัลกอริทึมมีฟังก์ชันการเรียนรู้ด้วยตนเองทางออนไลน์ ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพความสามารถในการตรวจสอบในสถานการณ์ที่มีสัญญาณอ่อน เช่น ในสภาพแวดล้อมที่หนาวเย็นและสําหรับบุคคลที่มีข้อมือเล็กกว่า จึงช่วยเพิ่มความเสถียรของการตรวจสอบตัวบ่งชี้สุขภาพได้ถึง 30% อินเทอร์เฟซใหม่มีคุณสมบัติการนับถอยหลัง 25 วินาที ซึ่งหมายความว่าการวัดจะใช้เวลาไม่เกิน 25 วินาที ซึ่งเร็วกว่าเดิมทําให้การวัดทั้งรวดเร็วและแม่นยํายิ่งขึ้น ระบบนี้รองรับการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจและออกซิเจนในเลือดอย่างต่อเนื่อง ทําให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบข้อมูลประวัติได้ทุกเมื่อ ทําให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบสุขภาพได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การติดตามรอบประจําเดือนและบันทึกจากสมาร์ทวอทช์ได้โดยตรง
HUAWEI WATCH FIT3 ผนวกรวมคุณสมบัติขั้นสูงสําหรับการจัดการรอบประจําเดือนไว้ด้วยกัน เพื่อนําเสนอระบบดูแลสุขภาพของผู้หญิงอย่างครบวงจร คุณสมบัตินี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลเกี่ยวกับรอบประจําเดือนสามารถเข้าถึงได้ง่ายและเข้าใจง่าย

โดยรองรับฟีเจอร์ Calendar View ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลปฏิทินรอบปัจจุบัน ก่อนหน้า และที่กําลังจะมาถึงได้อย่างรวดเร็ว คุณสมบัติการบันทึกอาการที่เพิ่มเข้ามาใหม่จากสมาร์ทวอทช์ได้โดยตรงช่วยให้การบันทึกและแก้ไขวันที่เริ่มต้นและวันที่สิ้นสุดของประจําเดือนสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังรองรับการบันทึกอาการต่าง ๆ เช่น ความเข้มของการไหลและการปวดประจําเดือน โดยข้อมูลจะซิงค์กับแอปอย่างราบรื่นเพื่อการจัดการร่วมกันอย่างชาญฉลาด อีกทั้งยังมีการแนะนําการออกกําลังกายแบบยืดกล้ามเนื้อที่ผ่อนคลายเพื่อช่วยปรับกิจวัตรการออกกําลังกายให้เข้ากับรอบประจําเดือน เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายและสุขภาพที่ดีตลอดทั้งเดือน

ราคาและโปรโมชันให้คุณฟิตในดีลพิเศษ

HUAWEI WATCH FIT 3 มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีดำ, สีชมพู, สีเขียว, สีขาว วางจำหน่ายในราคา 3,990 บาท และสีเทา สายไนลอน และ สีขาว สายหนัง วางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds SE 2 สีขาว มูลค่า 1,499 บาท โปรโมชันตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2567 ถึง 30 มิถุนายน 2567 เป็นเจ้าของได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน LazadaShopee และ TikTok

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

Advertisement

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK
Featured2 วัน ago

HUAWEI Pura 70 Series สมาร์ทโฟนกลับมาทวงบัลลังก์ผู้นำนวัตกรรมกล้อง HUAWEI Pura 70 Ultra คว้าอันดับหนึ่ง DXOMARK 163 คะแนน

หัวเว่ยกลับมาทวงบัลล...

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News4 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

HUAWEI Pura 70 Series แข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI ระดับพรีเมียม HUAWEI Pura 70 Series แข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI ระดับพรีเมียม
News12 นาที ago

ประสิทธิภาพระดับเรือธง HUAWEI Pura 70 Series เสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI มอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม

ในฐานะผลิตภัณฑ์เรือธ...

Today at Apple Back To School 2024 Today at Apple Back To School 2024
Apple News16 ชั่วโมง ago

Today at Apple ในคอนเซปต์ Back To School ‘เตรียมพร้อม เรียนมหาวิทยาลัย’ ลงทะเบียนได้ที่นี่

แล้วมาเจอกันที่ Toda...

Aliexpress How to order labubu pop mart Aliexpress How to order labubu pop mart
Buying Guides16 ชั่วโมง ago

AliExpress ข้อดี ข้อเสีย และวิธีสั่งซื้อ POP MART LABUBU จากจีน

AliExpress เป็นตลาดอ...

Android News17 ชั่วโมง ago

เสียวหมี่ ประเทศไทย จัดงาน ‘Xiaomi Open House 2024’เปิดบ้านแนะนำผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่ในระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

OPPO Enco Air4 Pro new wireless headphones Will be launched in Thailand soon. OPPO Enco Air4 Pro new wireless headphones Will be launched in Thailand soon.
Wearable17 ชั่วโมง ago

OPPO Enco Air4 Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทย

OPPO เตรียมเปิดตัวคู...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก