Connect with us

IT News

พลิกโฉมดีไซน์ใหม่ HUAWEI WATCH FIT 3 ผสานสไตล์และฟังก์ชันกับคอนเซ็ปต์ Fashion Squared

Published

on

เมื่อเร็ว ๆ นี้หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัว HUAWEI WATCH FIT 3 ถือเป็นการเปิดตัวครั้งใหม่ในด้านการออกแบบและเทคโนโลยี โดยนำการอัปเกรดอย่างครอบคลุมในด้านดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยม ความประณีตในการใช้วัสดุ และการออกแบบแบบอินเทอร์แอคทีฟ โดยเป็นการสร้างสรรค์นวัตกรรมองค์ประกอบการออกแบบของสมาร์ทวอทช์ภายคอนเซ็ปต์ “Fashion Squared”

วิสัยทัศน์ของหัวเว่ยคือการเป็นผู้นำเทรนด์อุปกรณ์สวมใส่ตามแนวคิด Fashion Forward ซึ่งรวมถึงการผสมผสานสุนทรียภาพเข้ากับประสิทธิภาพในการออกแบบรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ยกระดับประสบการณ์การฟิตเนสที่หลากหลายและเสริมสร้างสุขภาพและไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันให้ดียิ่งขึ้น

นิยามใหม่ของแฟชันสมาร์ทวอทช์
ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของซีรีส์อย่าง HUAWEI WATCH FIT 3 ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของหัวเว่ยในด้านนวัตกรรมและความเข้าใจในตลาดโลก โดยเป็นการตอกย้ำความหมายของซีรีส์ FIT ซึ่ง ‘F’ มาจาก Fashionable การออกแบบที่ทันสมัยและมีสไตล์ ‘I’ มาจาก Innovative สำหรับประสบการณ์ผู้ใช้ที่เป็นนวัตกรรม สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการออกแบบที่ใช้งานง่าย ‘T’ มาจาก Ultra-Thin สำหรับการออกแบบสมาร์ทวอทช์ทรงสี่เหลี่ยมบางเฉียบ เน้นความสะดวกสบายและความสวยงาม

หัวใจสำคัญของการออกแบบของ HUAWEI WATCH FIT 3 คือการแสวงหารูปลักษณ์ที่ทันสมัยและฟังก์ชันการทำงานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สื่อถึงไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง โดดเด่นด้วยการออกแบบทรงสี่เหลี่ยม ผสมผสานพื้นผิวส่วนโค้งสามมิติที่คมชัด และสีที่ตัดกันอย่างโดดเด่นบนปุ่มควบคุม การอัปเกรดที่ครอบคลุมในด้านดีไซน์สี่เหลี่ยมจัตุรัส งานฝีมือจากวัสดุ และการจับคู่สีสายรัด ช่วยสร้างรูปแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสของสมาร์ทวอทช์ขึ้นมาใหม่ ทำให้เกิดสุนทรียภาพด้านแฟชันสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ทันสมัยและโดดเด่น

HUAWEI WATCH FIT 3 นำเสนอการออกแบบหน้าจอขนาดใหญ่ 2.5D ใหม่ พร้อมด้วย HUAWEI Hybrid AMOLED ที่ล้ำสมัยด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่พิเศษ 1.82 นิ้ว และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 77.4% ซึ่งมอบประสบการณ์การรับชมภาพสามมิติที่กว้างขวาง จอแสดงผลระดับ 347PPI และการปรับความสว่างอัตโนมัติสูงสุด 1,500 nits ช่วยให้มั่นใจในการมองเห็นที่เหมาะสมในทุกสภาวะ

การออกแบบที่มุ่งเน้นมอบประสบการณ์ที่ใช้งานง่าย

HUAWEI WATCH FIT 3 มาพร้อมปุ่มควบคุมดีไซน์ Sun-Brushed Crown ให้สีสันโดดเด่นสะดุดตาด้วยแรงบันดาลใจจากดวงอาทิตย์พร้อมเป็นปุ่มฟังก์ชันยกระดับประสบการณ์การโต้ตอบโดยรวมที่ราบรื่น นอกจากนี้ HUAWEI WATCH FIT 3 ยังมาพร้อมกับสไตล์ UX ทรงสี่เหลี่ยมใหม่ โดดเด่นด้วยสีสันของธีมที่หลากหลายและรูปแบบที่สนุกสนานยิ่งขึ้น การแสดงผลหน้าจอทันสมัยและสามารถดูข้อความสำคัญชัดเจนมากขึ้น

ตัวเลือกสายสีสันสุดชิคและหน้าปัดที่สนุกสนาน
สายสีสันที่มีให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าประจำวันของคุณ HUAWEI WATCH FIT 3 มาพร้อมโทนสีสดใส ได้แก่ สีดำ, สีชมพู, สีเขียว, สีขาว สายรัดฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ที่นุ่มสบาย มีน้ำหนักเบาและแห้งเร็ว เหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน และสีเทา สายรัดไนลอนแบบปรับได้ สำหรับสายสปอร์ต และสีขาว สายหนัง เรียบหรูมีสไตล์ที่เข้าได้กับทุกโอกาส HUAWEI WATCH FIT 3 ใช้ดีไซน์ “Link” แบบกดเพื่อปลดล็อค ซึ่งสามารถถอดสายนาฬิกาออกและเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว

หน้าปัดสมาร์ทวอทช์จะมอบประสบการณ์ระหว่างฟังก์ชันการทำงาน ความสนุกสนาน และแฟชัน HUAWEI WATCH FIT 3 นำเสนอหน้าปัดใหม่ 3 หน้าปัดที่เพิ่มความสดใสให้กับข้อมือของผู้ใช้ ได้แก่ Fun Mood Watch Face และ Time Illusion Watch Face ช่วยเพิ่มปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้และอุปกรณ์ ทำให้ผู้สวมใส่ได้รับประโยชน์จากความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดในตนเอง การแสดงออกและความเป็นส่วนตัว นอกเหนือจากหน้าปัดนาฬิกาแบบคลาสสิกและหน้าปัดนาฬิกาอย่างเป็นทางการและของบุคคลที่สามที่สวยงามมากมายให้เลือกใน HUAWEI Watch Face Store สำหรับการปรับแต่งที่ไร้ขีดจำกัด

ราคาและโปรโมชันให้คุณฟิตในดีลพิเศษ

HUAWEI WATCH FIT 3 มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีดำ, สีชมพู, สีเขียว, สีขาว วางจำหน่ายในราคา 3,990 บาท และสีเทา สายไนลอน และ สีขาว สายหนัง วางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds SE สีขาว มูลค่า 1,499 บาท โปรโมชันตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2567 ถึง 30 มิถุนายน 2567 เป็นเจ้าของได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน LazadaShopee และ TikTok

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

Advertisement

กำลังฮอต

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก