Connect with us

Smart Review

รีวิว HUAWEI WATCH Buds นวัตกรรมสมาร์ทวอชท์พร้อมหูฟังในตัวสุดล้ำ ยกระดับความสะดวกสบายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน!

Published

on

รีวิว HUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์พร้อมหูฟังในตัวแบบ 2-in-1 เป็นอุปกรณ์ที่สร้างความฮือฮาให้วงการได้ไม่น้อย เพราะไอเดียน่าสนใจดีจริง ๆ กับการทำงานร่วมกับของ 2 อุปกรณ์ได้อย่างลงตัว ด้วยคุณสมบัติสมาร์ทวอทช์สามารถตรวจวัดค่าสำคัญของร่างกายตลอดเวลา ในขณะที่หูฟังไร้สายก็เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถในการลดเสียงรบกวนขณะคุยโทรศัพท์ได้อย่างยอดเยี่ยม

และเมื่อทั้งสองมาอยู่ในร่างเดียวก็ยิ่งครบเครื่องแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ยกระดับคุณภาพชีวิตให้สมาร์ทยิ่งขึ้น ส่วนการใช้งานจริงจะลงตัวแค่ไหน มาติดตามได้จากรีวิว HUAWEI WATCH Buds นี้ไปพร้อม ๆ กันเลยครับ!

สรุปสเปค HUAWEI WATCH Buds

 • ขนาดวอทช์ : 47 × 47.5 × 14.99 มม.
 • น้ำหนักวอทช์ : 66.5 กรัม (ไม่รวมสาย)
 • ขนาดหูฟัง : 21.8 × 10.3 × 10.3 มม.
 • น้ำหนักหูฟัง : ประมาณ 4 กรัม
 • วัสดุตัวเรือน : Stainless Steel
 • วัสดุสายนาฬิกา : สายหนัง 22 มม.
 • หน้าจอ : AMOLED 1.43” ความละเอียด 466 x 466 พิกเซล (326 ppi)
 • การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.2
 • กันน้ำ : หูฟัง IP54 ทนทานต่อน้ำที่กระเด็นใส่ ฝุ่น และน้ำภายใต้สภาวะปกติ (วอทช์ไม่รองรับการกันน้ำ)
 • แบตเตอรี่ : ใช้งานได้นานสูงสุด 3 วัน (หูฟังฟังได้ต่อเนื่องสูงสุด 4 ชม.ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง)

แกะกล่อง HUAWEI WATCH Buds

ก่อนอื่นเรามาแกะกล่องเช็กอุปกรณ์กันก่อนเลย HUAWEI WATCH Buds มาพร้อมกล่องขนาดใหญ่ทรงจัตุรัา ในโทนสีดำพร้อมตัวหนังสือสีทองเพิ่มความเด่น ด้านหน้าก็มีภาพประกอบพร้อมชื่อรุ่นชัดเจนครับ

อุปกรณ์ภายในกล่องที่ให้มาก็จะมีด้วยกัน 4 อย่างประกอบด้วย

 • สมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH Buds
 • ที่ชาร์จหัว USB-type-A
 • เอกสารคู่มือและใบรับประกัน
 • จุก EarTips ของหูฟังขนาด S และ L

งานประกอบสุดพรีเมี่ยมสมกับแบรนด์ HUAWEI

มาชมดีไซน์ตัวเครื่องของ HUAWEI WATCH Buds กันเลยดีกว่าครับ รุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์พรีเมี่ยมมาก ๆ ด้วยตัวเรือนแบบ Stainless Steel มีความมันวาว และหน้าจอกระจกโค้งที่เพิ่มความหรูหราและมอบสัมผัสเวลาเราแตะหรือลูบไปที่หน้าจออย่างดีทีเดียวครับ

ที่ด้านข้างจะมีปุ่มกด 1 ปุ่มเหมือนเม็ดมะยม เพิ่มลวดลายรอบ ๆ ตัวปุ่มพร้อมการสลักชื่อรุ่นไว้ภายในว่า HUAWEI WATCH Buds ให้ตัวปุ่มเด่นขึ้นมาอีก

ความล้ำอยู่ที่มีหูฟังซ่อนอยู่

มองเผิน ๆ ก็เหมือนสมาร์ทวอทช์ทั่วไปที่อาจจะหนากว่าเล็กน้อยใช่ไหมล่ะครับ แต่ความพิเศษของรุ่นนี้อยู่ที่ภายในนี้จะมีหูฟัง In-Ear ซ่อนอยู่ 2 ข้าง โดยเราสามารถกดปุ่มตรงล่างหน้าปัดเพื่อดีดหน้าจอขึ้นและพบกับหูฟังที่ยึดด้วยแม่เหล็กอยู่

เมื่อกดปุ่มเพื่อดีดหน้าจอขึ้นแล้วในหน้าจอจะแสดงผลเป็นรูปหูฟังเหมือนเป็นการบ่งบอกว่าเตรียมใช้งานหูฟังด้านในได้เลย เราว่าตรงนี้ความล้ำที่แปลกใหม่ดีมาก ให้อารมณ์เหมือนนาฬิกาสายลับที่มีเทคโนโลยีหรืออุปกรณ์พิเศษอยู่ ซึ่งตอนนี้ HUAWEI ทำให้มันเกิดขึ้นจริงแล้ว!

เรื่องความทนทานก็ไม่ต้องห่วงครับ โดย HUAWEI เคลมว่าผ่านการทดสอบเปิด-ปิดหน้าปัดมากกว่า 100,000 ครั้ง จากแล็บที่มีผู้เชี่ยวชาญของ HUAWEI และเมื่อหลังทดสอบยังสามารถเปิด-ปิดได้อย่างไม่ติดขัด มั่นใจได้ว่าถ้าใช้งานจริงแล้วต้องเปิด-ปิดใช้งานบ่อย ๆ ก็ไม่มีปัญหาแน่นอนครับ

หูฟังทรง In-Ear ที่ขนาดเล็กพอดี แต่สวมใส่ได้สบาย

ตัวหูฟังเองจะมีขนาดที่เล็กพอดีมาก เนื่องจากต้องมีพื้นที่พอดีที่จะยัดเข้าไปในวอทช์ได้แบบไม่เทอะทะเกินไป ออกแบบด้วยแม่เหล็กแบบ 360 องศา โดยแม่เหล็กจะดูดหูฟังไปยังตําแหน่งที่ลงล็อก ทำให้สามารถล็อกติดกับช่องเก็บได้อย่างลงตัวไม่ต้องกลัวหูฟังหลุดออกมาเวลาเราเก็บเร็ว ๆ

ส่วนตัวหูฟังเองจะเป็นแบบ In-Ear ที่แม้จะดูเล็กซะเหลือเกิน แต่ก็มอบความสะดวกสบายเวลาสวมใส่ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ใส่ง่ายและแน่นหนาพอดี ไม่หลุดออกจากหูแม้ขยับเร็ว ๆ แน่นอน

เซ็นเซอร์ยังครบตามสไตล์ สมาร์ทวอทช์

และที่ด้านหลังของเรือนจะมีเซ็นเซอร์ในการใช้งานครบทั้งเซ็นเซอร์ Heart Rate Monitor กับพวก SpO2 เหมือนพวกสมาร์ทวอทช์รุ่นทั่วไปเลย ความสามารถไม่ต้องห่วงครับแบบนี้

ความสามารถกันน้ำที่หายไป

แต่ในเรื่องความสามารถกันน้ำอันนี้คงต้องแลกกันสักหน่อยเพราะด้วยความที่ตัวเรือนมีกลไกในการยกหน้าจอขึ้นมาได้ ทำให้ตัว HUAWEI WATCH Buds นี้ไม่มีความสามารถกันน้ำมาให้ด้วย HUAWEI เองก็มีข้อควรระวังว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำมาด้วย แต่ถ้าเป็นพวกเหงื่อเล็กน้อยจากการออกกำลังกายอันนี้ยังพอได้อยู่ครับ

สายหนังสีน้ำตาลเข้ากับลุคสุดหรู

ส่วนตัวสายของ HUAWEI WATCH Buds ก็จะให้มาเป็นสายหนังที่ดูหรูหราเข้ากับตัวเรือนแบบ Stainless Steel ไม่น้อย หนังสีน้ำตาลที่มีการถักทอเพิ่มเติมด้วยสีครีมอ่อน ๆ ช่วยเพิ่มความคลาสสิคไปได้อีกเยอะเลยครับ

น้ำหนักของ HUAWEI WATCH Buds อาจจะเป็นจุดสังเกตนิดหน่อย เพราะด้วยการที่รวมเอา 2 อุปกรณ์เข้าด้วยกัน ทำให้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็น 66.5 กรัม ใส่ครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่าหนักขึ้นนิดหน่อย ใครที่ใส่สมาร์ทวอทช์หน้าปัดเล็กมาเจอคงแอบหนักข้อมืออยู่บ้าง แต่ถ้าใส่หน้าปัดใหญ่อยู่แล้วก็ปรับตัวได้ไม่ยากนักครับ แต่ก็นะด้วยความเป็นอุปกรณ์แบบ 2-in-1 น้ำหนักระดับนี้ก็ถือว่ารับได้อยู่ครับ ไม่ใช่ข้อเสียอะไร

โดยรวมในเรื่องดีไซน์ HUAWEI WATCH Buds ก็ถือว่าน่าสนใจมาก เป็นไอเดียล้ำ ๆ ด้วยการรวมร่างของสมาร์ทวอทช์เข้ากับหูฟังแบบ 2-in-1 ได้อย่างลงตัว รูปทรงภายนอกที่ไม่ต่างไปจากสมาร์ทวอทช์ทั่วไปจนผิดสังเกต แต่ภายในก็ซ่อนความพิเศษแบบล้ำ ๆ ไว้อยู่ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เราคิดว่าเหมาะกับคำว่าล้ำได้อย่างชัดเจน ต้องยกนิ้วให้กับ HUAWEI กับความคิดที่แหวกแนวนี้จริง ๆ ครับ

เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วยแอป HUAWEI Health

สำหรับการใช้งาน HUAWEI WATCH Buds ก็เหมือนสมาร์ทวอทช์รุ่นอื่น ๆ ของ HUAWEI เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอป HUAWEI Health ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดทั้งบน Android, iOS รวมถึงบนสมาร์ทโฟน HUAWEI ก็ดาวน์โหลดหรืออัปเดตได้ผ่าน HUAWEI AppGallery ได้เลยครับ ซึ่งในครั้งแรกในการเชื่อมต่อจะเป็นการจับคู่ 2 ครั้งของทั้งวอทช์และหูฟังไปเลย เราไม่ต้องมากดเชื่อมต่อกับหูฟังทีหลังให้ยุ่งยากเลย

Watch Faces มีให้เลือกเพียบ และออกแบบมาใหม่สำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะด้วย

ในเรื่องการปรับแต่งหน้าปัดหรือ Watch Faces ก็เป็นสิ่งที่มาคู่กับสมาร์ทวอทช์อยู่แล้ว บน HUAWEI WATCH Buds ก็ยังมีหน้าปัดมาให้เลือกเป็น 100 แบบ ++ ให้เราได้เลือกรูปแบบกันได้ตามสไตล์ผ่านบนข้อมือเองเลย หรือจะเลือกผ่านแอป HUAWEI Health ก็ได้เช่นกันอ และด้วยความที่เป็นวอทช์ที่มีหูฟังในตัวก็จะมีหน้าปัดแบบใหม่ที่บอกแบตเตอรี่ของหูฟังเข้ามาเพิ่มเติมด้วย ช่วยให้เราสะดวกในการดูสถานะแบตเตอรี่มากขึ้น

ออกกําลังกายแบบมืออาชีพด้วยโหมดออกกำลังกายกว่า 80 โหมด

ในเรื่องฟีเจอร์การออกกำลังกาย HUAWEI WATCH Buds ก็ยังมาพร้อมโหมดออกกำลังกายมากกว่า 80  โหมด อาทิ Aerobic/Anaerobic training effect สำหรับการออกกำลังแบบ Aerobic แอโรบิค ที่มีการใช้พลังงานโดยอาศัยออกซิเจนในร่างกาย และส่วนใหญ่เป็นการออกกำลังหรือกิจกรรมที่ไม่รุนแรงมากแต่มีความต่อเนื่อง เช่น การเดินวิ่งเหยาะๆ ปั่นจักรยาน และสำหรับ Anaerobic แอนแอโรบิค จะเป็นการออกกำลังกายที่มีการใช้พลังงานโดยที่ไม่อาศัยออกซิเจน แต่อาศัยสารเคมีในร่างกายแทน เป็นการออกกำลังหรือกิจกรรมที่ใช้แรงมากเช่น การยกเวท ปั่นหรือวิ่งเร็วในระยะสั้น หรือ HIIT เป็นการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งโหมดนี้จะเป็นการอ่านค่าของแอโรบิค และแอนแอโรบิค ของเรานั่นเอง เรียกว่าสายออกกำลังกายก็มีมาครบไม่ต่างจากสมาร์ทวอทช์ทั่วไปเลย

ตรวจวัดค่าสำคัญของร่างกายได้ตลอดเวลา

เซ็นเซอร์ก็มีมาครบอย่างที่บอกวัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจและค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) อัตโนมัติตลอดวัน 24 ชม.ได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น รู้เท่าทันร่างกายด้วยข้อมูลเบื้องต้นว่ามีความเสี่ยงต่อโรคใดๆ หรือไม่ เพื่อให้เข้ารับการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ได้ทันท่วงที เทคโนโลยี HUAWEI TruSeen 5.0 + ช่วยให้คุณได้รับการแจ้งเตือนอย่างทันท่วงทีเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจต่ำเกินไปหรือสูงเกินไป รองรับการติดตามการนอนหลับในเวลากลางคืนโดยไม่รบกวนคุณและติดตามอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชม. หรือเทคโนโลยี HUAWEI TruSleep 3.0 จะตรวจจับเมื่อคุณตื่นนอน และเมื่อคุณอยู่ในสภาวะการนอนที่แตกต่างกันทั้ง 4 อย่าง ได้แก่ การหลับลึก การหลับแบบตื้น การหลับแบบ REM และการงีบหลับ

หูฟังก็คุณภาพเยี่ยมไม่แพ้กัน

จะเห็นว่าในส่วนของความสามารถด้านสมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH Buds นั้นแทบไม่ต่างจากสมาร์ทวอทช์ทั่วไปที่มีฟีเจอร์ครบ ๆ ในเรื่องของเซ็นเซอร์และการออกกำลังกายเลยจริง ๆ แต่ความพิเศษของรุ่นนี้ไม่ได้หมดแค่นั้นเพราะในเรื่องของหูฟังก็ไม่ธรรมดาเช่นกันครับ หูฟังของ HUAWEI WATCH Buds มีหน่วยไดอะแฟรมระนาบเต็มรูปแบบที่ให้เสียงที่สมดุลและสมบูรณ์ ให้พลังเสียงที่ยอดเยี่ยมไม่ติดขัดอีกทั้งยังมีฟังก์ชันปรับเสียงในรูปแบบต่าง ๆ ที่เราต้องการ

เรียกว่าเห็นหูฟังตัวเล็ก ๆ แบบนี้แต่คุณภาพเสียงที่ได้นั้นยอดเยี่ยมเอาเรื่องเลยล่ะครับ ทั้งเบสและมิติของเสียงไม่เป็นรองหูฟัง TWS คุณภาพสูงบางตัวเลยด้วยซ้ำ อันนี้แอบเซอร์ไพรส์เราพอสมควรกับเสียงที่ได้หลังจากที่เราได้ลองฟังแบบจริงจัง

มีระบบตัดเสียงรบกวน AI Noise Cancellation ด้วยนะ

นอกจากคุณภาพเสียงจะเยี่ยมแล้ว HUAWEI WATCH Buds ยังมีระบบตัดเสียงรบกวนแบบ dual-mic รับเสียงและกรองเสียงรบกวนรอบข้าง รวมถึงระบบ AI Noise Cancellation Calling ตัดเสียงรบกวนขณะการโทรโดยเทคโนโลยี Bone Conduction Sensor การตัดเสียงรบกวนการโทรช่วยให้อีกฝ่ายได้ยินเสียงคุณอย่างชัดเจนอีกด้วย

ความคุมแบบสัมผัสที่ใบหูของเราเลย

ส่วนเรื่องระบบควบคุมเห็นทรงหูฟังเล็กจิ๋วแบบนี้ คงสงสัยว่าแล้วจะไปสั่งงานกันยังไง HUAWEI ไม่ปล่อยให้หูฟังดี ๆ แล้วขาดความสามารถควบคุมแน่นอน รุ่นนี้มีเซ็นเซอร์และอัลกอริทึม AI ที่พัฒนาโดย HUAWEI เอง ช่วยให้เราสามารถควบคุมแบบสัมผัสที่สะดวกผ่านบริเวณใบหูของได้ ซึ่งการสั่งงานจะตั้งค่าได้ดังนี้

 • แตะ 2 ครั้ง :    เล่น/หยุดเพลงชั่วคราว, รับสาย/ตัดสาย
 • แตะ 3 ครั้ง :    เปิด/ปิด การตัดเสียงรบกวน

นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปในการตั้งค่าเพื่อเปลี่ยนวิธีการควบคุมได้ผ่านแอป HUAWEI Health ด้วยครับ

สัมผัสประสบการณ์การใช้งานแบบ ALL IN ONE 

ด้วยความที่ทั้งวอทช์และหูฟังนั้นเป็นอุปกรณ์เดียวกันคือ HUAWEI WATCH Buds การควบคุมต่าง ๆ ก็สามารถสั่งงานได้ผ่านตัววอทช์เองทั้งหมด ทั้งการสลับการเชื่อมต่อหูฟังไปยังอุปกรณ์ที่เราเคยเชื่อมต่อ, การควบคุมระบบ Noise Cancellation หรือค้นหาหูฟัง ซึ่งเราสามารถเลือกไปที่เมนูในหน้า Control Center ด้านบนได้เลยครับ

แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้สูงสุด 7 วัน

ปิดท้ายที่เรื่องของแบตเตอรี่ ด้วยฟีเจอร์ที่มากมายรวมถึงการใช้งานแบบ 2-in-1 ก็ทำให้พื้นที่ของแบตเตอรี่ลดลงไป HUAWEI WATCH Buds เคลมว่าสามารถใช้งานได้สูงสุด 7 วันเมื่อเปิดโหมดประหยัดพลังงานและใช้งานปกติได้ 3 วัน แต่เท่าที่เราลองใช้งานแบบทั่วไป เปิดการแจ้งเตือนกับทุกแอปที่ซิงก์กับมือถือ ให้วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ และปิดเครื่องในช่วงเย็นหลังเลิกใช้งาน ก็ยังสามารถใช้งานได้นานระดับ 4 วันได้สบาย ๆ เรียกว่าแอบเกินที่เคลมไว้นิดหน่อย อยู่ในระดับเดียวกับสมาร์ทวอทช์หน้าปัดเล็กอยู่ เราว่าเป็นอายุแบตเตอรี่ที่น่าพอใจ อย่างน้อย ๆ ก็ไม่ต้องคอยชาร์จทุกวันล่ะว่าไหม ?

ส่วนแบตเตอรี่ของหูฟัง HUAWEI เคลมว่าใส่ฟังเพลงได้นาน 3 ชม.เมื่อเปิดใช้งานระบบตัดเสียงรบกวน ANC ซึ่งก็เป็นเกณฑ์ที่น่าพอใจเช่นกัน แม้จะไม่ได้ต่อเนื่อง 5 – 6 ชม.รุ่นแบตฯอึด ๆ แต่ถ้าเทียบกับขนาดหูฟังที่เล็กและคุณภาพเสียงที่ได้กับอายุการใช้งานที่นานต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้งแล้วดูดีไม่น้อยเลยล่ะ

ราคาและโปรโมชั่น HUAWEI WATCH Buds

HUAWEI WATCH Buds วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazada ราคาต่ำสุดเพียง 9,999 บาท จากราคาปกติ 13,990 บาท เมื่อสั่งซื้อบนช่วงเวลา Flash Sale ในราคา 12,717 บาท ของวันที่ 27 มีนาคม 2566 ตั้งแต่ 00.00 น. – 01.59 น. และใช้ร่วมกับคูปองส่วนลด Early bird coupon มูลค่า 100 บาท พร้อมคูปองส่วนลดพิเศษจาก Lazada มูลค่า 1,778 บาท (จำนวน 100 ใบเท่านั้น) และ Lazada Bonus มูลค่า 840 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าคำสั่งซื้อ 200 ท่านแรก รับร่ม HUAWEI มูลค่า 390 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 27 มีนาคม 2566 ถึง 29 มีนาคม 2566 นี้

สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/3YEpBQd

สรุปแล้ว “นี่คือสมาร์ทวอทช์สุดล้ำที่มาพร้อมหูฟังในตัว ยกระดับความสะดวกสบายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน”

สรุปแล้ว HUAWEI WATCH Buds ก็ถือเป็นนวัตกรรมสุกล้ำที่รวมเอาทั้งสมาร์ทวอทช์และหูฟัง ANC คุณภาพสูงมารวมตัวกันได้อย่างลงตัว เพราะตัววอทช์เองก็เก่งความสามารถรอบด้านแทบไม่ต่างจากรุ่นปกติ ส่วนหูฟังก็คุณภาพเยี่ยมตอบโจทย์ทั้งเสียงที่ยอดเยี่ยมมีระบบตัดเสียงรบกวนที่ใช้งานได้จริง พอ 2 อย่างนี้มารวมกันก็กลายเป็นอุปกรณ์แบบ 2-in-1 ที่ช่วยยกระดับความสะดวกสบายแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ลองเปรียบเทียบจากสถานการณ์จริงว่าปกติแล้วเราอาจจะต้องมีวอทช์เก่ง ๆ สักเรือนบนข้อมือกับพกหูฟัง TWS ดี ๆ อีกตัวติดกระเป๋าไว้ แต่ถ้าวันไหนเราต้องเดินทางหรือออกกำลังกายแต่ลืมเอากระเป๋าใบโปรดที่มีหูฟังไปด้วย การที่มีหูฟังที่ติดอยู่ในข้อมือแบบเรียกใช้งานได้ทันทีมันจะดีแค่ไหน เพราะฉะนั้นนี่แหละคือความสะดวกสบายที่เราพูดถึง

แต่แน่นอนว่าความสะดวกนี้ก็ต้องแลกมากับฟีเจอร์บางอย่างที่หายไป อาทิ ความสามารถกันน้ำที่มักจะคู่กับสมาร์ทวอมช์ไฮเอนด์อยู่แล้ว เนื่องจากกลไกของการเปิดหน้าจอออกมาได้ หรือจะเป็นอายุแบตเตอรี่ที่น้อยกว่ารุ่นปกติ แต่หากปัญหาเหล่านั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่ เราว่านี่ก็เป็นนวัตกรรมที่เข้ามาเปลี่ยนการใช้งานอุปกรณ์ 2 อย่างทั้งวอทช์และหูฟัง TWS ไปตลอดกาลได้เลยล่ะครับ!

กำลังฮอต

vivo V27 5G Preview vivo V27 5G Preview
Android News5 วัน ago

พรีวิว vivo V27 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรต พร้อมให้ภาพถ่ายมีออร่ากว่าที่เคย

เชื่อว่าหลายคนน่าจะไ...

Featured6 วัน ago

รีวิว realme C55 แชมป์เปี้ยนใหม่ จัดเต็มด้วยกล้อง AI 64MP | ความจุเยอะ 256GB | ดีไซน์พรีเมี่ยมสายฝนโปรยปราย ในราคาเริ่มต้น 5,999 บาท!

รีวิว realme C55 สมา...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกจาก OPPO จะพับทั้งที ก็ต้อง “พับที่ดีกว่า”

รีวิว OPPO Find N2 F...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy A14 และ A14 5G สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ROM 128GB จุเยอะ ไม่ต้องกลัวเต็ม !

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว HONOR X7a สมาร์ทโฟนพลังแบตอึด 6000mAh ใช้ได้เกินวัน พร้อมกล้องระดับท็อป 50MP Ultra-clear ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว HONOR X7a สมาร...

ใหม่ล่าสุด

Best VPN Android and iPhone in 2023 Best VPN Android and iPhone in 2023
Buying Guides36 นาที ago

วิธีเลือก VPN สำหรับ iPhone, Android ปกป้องความเป็นส่วนตัว ในปี 2023

วิธีเลือก VPN สำหรับ...

Android News5 ชั่วโมง ago

เปิดราคาไทย vivo V27 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรต ดีไซน์สวยเด่น เริ่มต้น 14,999 บาท!

vivo ประเทศไทยเปิดตั...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ HUAWEI WATCH Buds ในราคาต่ำสุดเพียง 11,149 บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

กดสั่งซื้อได้เลยตอนน...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

OnePlus Celebrate Lazada Birthday ครบรอบ 11 ปี ลดสูงสุด 50% 

OnePlus ชวนช้อป...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

OPPO ส่งโปรใหญ่ ลดจัดเต็ม ใน OPPO Grand Sale มอบส่วนลดสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ IoT สูงสุด 40% ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 มีนาคมนี้ ที่ OPPO Official Store บน Lazada

OPPO แบรนด์เทคโนโลยี...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก