Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

HUAWEI จัดเต็มด้วย TWS ที่เติมเต็มทุกสไตล์และกิจกรรมกับ HUAWEI FreeLace Pro, HUAWEI FreeBuds Studio, และ HUAWEI x GENTLE MONSTER Eyewear II

Published

on

จะออกกำลังกาย ออกงานทางการ หรือฮอปงานอาร์ต
หัวเว่ยก็มีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม audio ที่เหมาะกับคุณ

จะมีอะไรที่เริ่มต้นวันได้ดีไปกว่าการเป็นตัวของตัวเอง หลังตื่นนอนคุณจะรู้ได้เลยว่าวันนี้จะต้องเป็น “กู๊ดเดย์” ถ้าได้ใส่เสื้อผ้าที่มั่นใจ รองเท้าคู่โปรด และแอสเซสเซอรี่ที่แสดงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างสวยงาม และแน่นอนว่าในวันนั้นจะสามารถดีขึ้นไปได้อีกถ้าเพิ่มเสียงความบันเทิงอย่างเสียงดนตรีเข้าไป เพิ่มพลังใจได้ทั้งตอนเริ่มและระหว่างวันแค่ได้ฟังเพลงของศิลปินที่คุณรัก ไอเท็มที่จะมาเติมเต็มความต้องการนี้ได้ก็คือหูฟังไร้สาย หรือ True Wireless Stereo (TWS) ที่สามารถสวมใส่ติดตัวได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งนอกจากจะต้องให้เสียงคุณภาพแล้วฟีเจอร์ต่างๆ ก็สำคัญไม่แพ้กัน และถ้าจะเพิ่มจนถึงขั้น “เพอร์เฟกต์” ดีไซน์จะต้องเข้ากันได้ดีกับลุคที่คุณมั่นใจด้วย วันนี้เราจึงนำตัวอย่าง 3 ลุค 3 สไตล์ที่จะมาเสริมความมั่นใจและเติมเต็มความบันเทิงด้วยเสียงดนตรีจาก 2 หูฟังไร้สาย และ 1 แว่นอัจฉริยะที่เป็นหูฟังในตัวที่นอกจากจะอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพในการให้เสียงยังมากับพร้อมดีไซน์และสีสันที่สวยงาม พรีเมียม ตอบโจทย์ให้กับทุกกิจกรรมของชีวิต

เพิ่มลูกเล่นให้วันชิลๆ ด้วยหูฟังแบบเฮดเซ็ตดีไซน์พรีเมียม HUAWEI FreeBuds Studio ที่เปลี่ยนลุค casual วันหยุดให้ดูมีอะไร

วันสบายๆ ที่คุณอาจจะเลือกหยิบเสื้อยืดสวมทับด้วยแจ็คเก็ตและยีนส์ตัวเก่ง ไปพบปะสังสรรค์ หรือฮอปงานนิทรรศการ ไปจนถึงเทศกาลต่างๆ แล้วอยากเติมซาวด์ดนตรีเป็นแบ็คกราวด์ให้กับชีวิต หูฟังแบบเฮดเซ็ตเป็นอีกทางเลือกที่นอกจากจะทำให้คุณโฟกัสกับดนตรีได้อย่างไร้การรบกวนจากเสียงภายนอกแล้ว ยังช่วยคอมพลีทลุค casual ให้ไม่ดูเรียบจนเกินไป HUAWEI FreeBuds Studio เฮดเซ็ตแบบไร้สายตัวแรกจากหัวเว่ย จัดเต็มเรื่องคุณภาพเสียงด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 40 มม. รองรับความถี่เสียงได้กว้างตั้งแต่ 4 – 48,000 เฮิร์ตซ์ ให้โน้ตเสียงที่แม่นยำด้วยชิปอัจฉริยะ premium audio codec chip พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนภายนอก Active Noise Cancellation ที่อัปเกรด รวมกับเสารับสัญญาณแบบคู่ (Dual Antennas) ทำให้ทุกการเชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ รวดเร็วและเสถียร รองรับการเชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน ในวันหยุดพักผ่อนที่คุณอาจจะไม่ต้องการหยิบจับสมาร์ทโฟนขึ้นมาเช็คบ่อยๆ หูฟัง HUAWEI FreeBuds Studio ก็มาพร้อม smart control ที่สามารถควบคุม ปรับระดับเสียง หรือเปลี่ยนโหมด ได้ด้วยการสัมผัสที่ตัวหูฟังเลย และด้วยดีไซน์และสีที่วางจำหน่ายทำให้ HUAWEI FreeBuds Studio เสริมบุคลิกให้กับผู้ใช้ ไม่ให้ดู casual เกินไป ด้วยสี Black ที่เรียบเท่ และ Gold ที่โก้หรู

เพิ่มบีทที่สนุกให้กับลุคสปอร์ตด้วย HUAWEI FreeLace Pro หูฟังที่มาพร้อมสายคล้องดีไซน์เก๋สวมใส่สบาย ฟีเจอร์ครบจบสำหรับไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

ในวันที่ต้องทำกิจกรรมสุดแอคทีฟเคลื่อนไหวร่างกายบ่อยๆ อย่างการทำงานนอกสถานที่ ไปท่องเที่ยวกลางแจ้ง หรือออกกำลังกาย คนส่วนใหญ่มักจะต้องการดนตรีจังหวะเร้าใจเพื่อช่วยเรียกพลังและทำให้เราโฟกัสกับกิจกรรมนั้นๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีเอเนอร์จีตก หนึ่งในปัญหาที่พบบ่อยๆ คือหูฟังแบบไร้สายถ้าเป็นตัวเล็กๆ ก็มีความเสี่ยงที่จะหลุดร่วงหาย เวลาที่ไม่ได้ใส่เคสไว้ หรือถ้าเป็นหูฟังใหญ่ๆ แบบเฮดเซ็ตก็อาจจะไม่คล่องตัว หูฟัง HUAWEI FreeLace Pro ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว ด้วยการเป็น TWS ที่มีสายคล้องคอ จึงสะดวกต่อการใช้ในกิจกรรมแอคทีฟต่างๆ หากต้องถอดหูฟังก็ไม่ต้องกลัวหาย ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีด้วยวัสดุที่ทนทาน มีความยืดหยุ่นและไม่ระคายเคืองผิว (โลหะผสมนิกเกิลไทเทเนียมและซิลิโคนเหลว) จึงสวมใส่ได้อย่างสบายตลอดทั้งวัน ที่เจ๋งคือแบตเตอรี่ที่ใช้งานต่อเนื่องตลอดทั้งวันได้ยาวนานสูงสุด 24 ชั่วโมง อยากได้ background music ตอนไหนก็หยิบขึ้นมาฟังได้ทันทีแบบไม่ต้องห่วงว่า

แบตจะหมด และเมื่อจะชาร์จก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ปลายสายที่เป็น USB-C เสียบกับอุปกรณ์อื่น ฟีเจอร์การทำงานก็ครบครัน สามารถตัดเสียงรบกวนได้ด้วยโหมด Active Noise Cancellation มาพร้อม 2 ตัวให้เสียงผู้ใช้คมชัดถึงปลายสายเมื่อโทรศัพท์ อำนวยความสะดวกให้วันแอคทีฟ ด้วยเทคโนโลยี HUAWEI HiPair รองรับการเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน ใช้งานลื่นไหลและเสถียรยิ่งกว่าเดิม หรือจะสลับการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยฟังก์ชัน Quick Switch* มีให้เลือก 3 สี ประกอบด้วย Graphite Black สีดำเรียบเท่ สำหรับวันที่ต้องการความดุดันเคร่งขรึม Dawn White สีขาวครีมที่เข้าได้กับทุกชุด ดูดีแบบคลาสสิก หรือ Spruce Green สีเขียวต้นสนที่ให้อารมณ์สนุกเติมเอเนอร์จีได้ทันทีที่เห็น

*หมายเหตุ: สำหรับเทคโนโลยี HUAWEI HiPair และฟังก์ชัน Quick Switch ใน HUAWEI FreeLace Pro สามารถใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.0 ขึ้นไปเท่านั้น

เฉิดฉายกับไอเท็มที่ล้ำและคอมพลีทลุคได้ง่ายๆ ด้วยแว่นตาอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster Eyewear II

มาถึงลุคสุดท้าย ที่ต้องการความแกลม (Glamourous) อย่างการไปบาร์ที่กำลัง happening ไปปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนหรือออกงาน แว่นตาเป็นหนึ่งในแฟชั่นไอเท็มที่ช่วยคอมพลีทลุคได้เป็นอย่างดี ทั้งแว่นแบบสายตาและแว่นกันแดด HUAWEI x GENTLE MONSTER Eyewear II แว่นตาอัจฉริยะที่เราเอาดีไซน์แบบพรีเมียมของแบรนด์ GENTLE MONSTER จากประเทศเกาหลีใต้และเทคโนโลยีอัจฉริยะจากหัวเว่ยที่มาเป็นรุ่นที่สองแล้ว มาพร้อมน้ำหนักที่เบาลงและการปรับปรุงวัสดุที่ใช้ให้อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ทำให้ผู้ใช้สามารถสวมใส่ได้จริง คีพลุคได้ตลอดงานไม่ต้องคอยถอดเก็บ  ในส่วนของเรื่องเสียงนั้นก็อัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีระบบเสียงแบบ Inverse Acoustic ที่ทำให้เสียงไม่เล็ดลอดออกมาข้างนอก คนที่อยู่ห่างไปราว 1 – 2 ช่วงแขน ให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ใช้แม้อยู่ในงาน และด้วยแบตเตอรี่ที่ดีกว่าเดิมทำให้ใช้งานได้นานกว่ารุ่นแรกถึง 40% ฟังเพลงต่อเนื่องนานได้ถึง 5 ชั่วโมง HUAWEI x GENTLE MONSTER Eyewear II มาพร้อมกันถึง 3 ดีไซน์ ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับลุคที่แตกต่างได้อย่างเหมาะสม ได้แก่ SMART MYMA แว่นกันแดดสุดชิคเหมาะสำหรับคาเฟ่ฮอปปิ้งหรือการออกทริป ไปทะเลเก๋ๆ SMART KUBO แว่นสายตาดีไซน์กรอบเต็มเลนส์ ที่ให้อารมณ์ฮิปสเตอร์ และ SMART HAVANA แว่นสายตากรอบครึ่งเลนส์ ที่เหมาะสำหรับการใส่ในทุกวันๆ เรียกได้ว่าเสริมทั้งอินเนอร์ด้วยเสียงเพลงและคอมพลีทลุคด้วยความแกลมของดีไซน์จากแบรนด์ชั้นนำ

เรียกได้ว่าเปลี่ยนคำจำกัดความของหูฟังไปเลย เพราะนอกจากจะมากับความสามารถด้านเสียงแบบจัดเต็มแล้ว ยังสามารถเป็นอีกไอเท็มในการแสดงความเป็นตัวตนของผู้ใช้ออกมาได้อย่างดี เหมาะกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ในทุกลุค ไม่ว่าจะลุคชิลๆ สำหรับวันสบายๆ ที่ต้องการโดดเด่นด้วย key piece ชิ้นเด็ด หรือจะเป็นวันที่ตารางแน่นและต้องการความคล่องตัว ไปจนถึงวันที่ต้องการเรียบหรูเป็นทางการ  HUAWEI FreeBuds Studio วางจำหน่ายแล้วทั้ง 2 สี ในราคา 9,990 บาท HUAWEI FreeLace Pro ทั้ง 3 สีก็วางจำหน่ายแล้วในราคา 2,999 บาท และ HUAWEI x GENTLEMONSTER Eyewear II ทั้ง 3 ดีไซน์ก็สามารถจับจองได้แล้วในราคา 13,990 บาท พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ HUAWEI x Gentle Monster Eyewear II รุ่นที่เป็นแว่นสายตา ทุกการซื้อจะได้รับ voucher ส่วนลด 50% สำหรับการเปลี่ยนเลนส์ที่แว่นท็อปเจริญทุกสาขา ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมและซื้อได้ที่ หัวเว่ย ออนไลน์ สโตร์, HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้:

HUAWEI FreeBuds Studio

HUAWEI FreeLace Pro HUAWEI x Gentle Monster Eyewear II


ข่าวประชาสัมพันธ์

ทรูออนไลน์ ส่งเน็ตไฟเบอร์ True Gigatex Smart Plus 1,000 Mbps คอมโบแพ็ก ใหม่ เริ่มเพียง 599 บาท/เดือน พร้อมปรับเพิ่มสปีดให้ลูกค้าอัตโนมัติ

Published

on

By

ด้วยความมุ่งมั่นคงความเป็นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ของไทยตัวจริง ที่พัฒนาเทคโนโลยีโครงข่ายให้พร้อมรองรับการใช้งานทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะยามวิกฤตโควิด-19 ระลอกใหม่นี้ที่การสื่อสารมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน ทรูออนไลน์ เข้าใจทุกความต้องการ จึงคัดสรรคอมโบแพ็กใหม่ล่าสุด ‘True Gigatex Smart Plus’ เน็ตบ้านไฟเบอร์แท้ ความเร็วสูงถึง 1,000 Mbps ครบสุด ให้ทำงาน และเรียนที่บ้าน สะดวก ไม่สะดุด พร้อมเต็มอิ่มกับความบันเทิงครบทุกรูปแบบผ่านกล่อง ทรูไอดี ทีวี ในราคาสุดคุ้ม เริ่มเพียง 599 บาทต่อเดือน อีกทั้งยังปรับเพิ่มความเร็วเน็ตบ้านให้ลูกค้าปัจจุบันโดยอัตโนมัติให้เท่ากับแพ็กเกจใหม่นี้ ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 อีกด้วย สนับสนุนการทำงานและเรียนที่บ้านตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ตอกย้ำความตั้งใจของ ทรูออนไลน์ ที่ต้องการร่วมยืนหยัดเคียงคู่คนไทย ให้ชนะอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกัน

นายธนภูมิ ภาคย์วิศาล ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ทรูออนไลน์ บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “เพราะวิถีชีวิตใหม่ของคนไทยในสถานการณ์ขณะนี้ ต้องเรียนที่บ้าน ทำงานที่บ้าน ทำให้เทคโนโลยีสื่อสารอินเทอร์เน็ตบ้านเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับครอบครัว  ทรูออนไลน์ ในฐานะผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตที่มีฐานลูกค้าใช้บริการมากที่สุดในประเทศให้ความสำคัญกับการพัฒนาบริการเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ต่างๆของลูกค้ามาโดยตลอด โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ ที่จะต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ จึงได้คัดสรรแพ็กเกจที่มั่นใจว่าจะตอบโจทย์ทุกการใช้งานคือ ‘True Gigatex Smart Plus’ คอมโบแพ็ก เน็ตบ้านไฟเบอร์แท้ ความเร็ว 1,000 Mbps ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 599 บาท และยังล้ำยิ่งขึ้น โดยเทคโนโลยี Band Steering ที่จะรวมคลื่น WiFi ทุกความถี่ ทั้ง 2.4 GHz และ 5 GHz เป็นหนึ่งเดียว และเลือกสัญญาณที่ดีที่สุดให้อัตโนมัติ ทำให้ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานมากกว่าเดิม ตลอดจนรองรับการใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์เชื่อมต่อ  นอกจากนี้ยังครบครันทุกความสุข ด้วยความบันเทิงระดับโลกผ่าน ทรูไอดี ทีวี กล่องแอนดรอยด์ทีวีแท้มาตรฐานกูเกิ้ล ให้รับชมทั้งหนังดัง ซีรีส์ฮิต การ์ตูนดี วาไรตี้เด่น กว่า 1,000 คอนเทนต์ รวมถึงชมสดกีฬามัน อาทิ ทรู พรีเมียร์ลีก และฟุตบอลแมตช์ดังระดับโลก”

“ยิ่งไปกว่านั้น ทรู ออนไลน์ สนับสนุนการทำงานและเรียนที่บ้านตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 โดยดูแลลูกค้าปัจจุบันด้วยการอัปสปีดเน็ตบ้านทั้งหมดแบบอัตโนมัติ ให้เท่ากับแพ็กเกจใหม่นี้ ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 และยังได้ร่วมมือกับกสทช. ที่ให้ผู้ประกอบการปรับเพิ่มความเร็วการใช้งานเน็ตบ้านให้ลูกค้าที่ความเร็วต่ำกว่า 100Mbps ได้รับความเร็วที่ 100 Mbps ซึ่งการเปิดคอมโบแพ็ก ‘True Gigatex Smart Plus’ และการอัปสปีดเน็ตบ้าน ให้แก่ลูกค้าเดิมนี้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำและตั้งใจของทรูออนไลน์ ที่ต้องการยกระดับมาตรฐานเน็ตบ้านไทย และร่วมยืนหยัดเคียงคู่คนไทย ให้ชนะอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกัน” นายธนภูมิ กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานบรอดแบนด์ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ของบ้านยิ่งขึ้น สามารถเลือกบริการเพิ่มเติมได้ ดังนี้

• เพิ่มความบันเทิงให้ทุกห้องภายในบ้าน ยิ่งขึ้นไปอีก จากแพ็กเกจ ‘True Gigatex Smart Plus’ ที่มาพร้อมกับกล่องทรูไอดี ทีวี แล้ว ลูกค้ายังสามารถเพิ่ม กล่องทรูไอดี ทีวี ได้อีก ด้วยค่าบริการเพียง 50 บาทต่อเดือน ต่อจุด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueidtv.com

• ติดตั้งอุปกรณ์เสริม True Gigatex MESH WiFi โดยไม่ต้องเดินสาย LAN ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Band Steering เพิ่มพื้นที่กระจายสัญญาณไวไฟได้แรงทั่วบ้าน ในราคาเพียงเดือนละ 100 บาทต่อจุด โดยเลือกสมัครเพิ่มเติมได้ทุกแพ็กเกจ

• ดูแลยิ่งขึ้น โดยปรับเพิ่มความเร็วเน็ตบ้านให้กับลูกค้าปัจจุบันทั้งหมด แบบอัตโนมัติเทียบเท่ากับแพ็กเกจใหม่ซึ่งจะแล้วเสร็จทั้งหมดประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นอกจากนี้ลูกค้าปัจจุบันยังสามารถรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายได้ที่ www.truefiberupyourlife.com

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.trueonline.com/package หรือทรูช็อปทุกสาขา หรือ โทร. 02 700 8000

Continue Reading

ข่าวประชาสัมพันธ์

dtac แจงระบบไอทีให้บริการลูกค้าสำเร็จราบรื่น

Published

on

By

เมื่อเช้าที่ผ่านมาระบบไอทีของดีแทคให้บริการลูกค้าด้วยความสำเร็จราบรื่น 100% โดยสามารถทำเวลาเฉลี่ยในการให้บริการต่อลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องตามมาตรฐานระดับสูงของเรา ดีแทคขอขอบคุณทุกการสนับสนุน และความชื่นชมของลูกค้าเราในวันนี้ นายประเทศ ตันกุรานันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค

Continue Reading

ข่าวประชาสัมพันธ์

NEW!! JBL PartyBox On-The-Go ลำโพงปาร์ตี้แบบพกพา พร้อม Light Shows แบบไดนามิก และ Wireless ไมค์สำหรับสายปาร์ตี้

Published

on

By

ลำโพงปาร์ตี้แบบพกพาดีไซน์ใหม่ พร้อมสำหรับปาร์ตี้ได้ทุกที่ทุกเวลา การันตีด้วยรางวัล Reddot Winner 2020  PartyBox On-The-Go มาพร้อม Light Shows หรือแสงสีแบบไดนามิก ที่สามารถเลือกรูปแบบ และการแสดงผลได้
ตามจังหวะของดนตรี  พร้อม Wireless microphone แบบไร้สาย  2  ตัว สามารถใช้งานได้ไกลถึง  10  เมตร แถมยังปรับเสียงเบส เสียงสะท้อนได้อีกด้วย ยังคงเอกลักษณ์ด้วยคุณภาพเสียงระดับ JBL Pro Sound พร้อม Woofer อันทรงพลังถึง 100 วัตต์ ให้เสียงที่ดังกระหึ่มสุดๆ และ Bass Boost ที่ให้เสียงคมชัดและหนักแน่น รองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth, USB, AUX และสามารถเชื่อมต่อแบบ True Wireless Stereo  กับ  PartyBox On-The-Go อีกตัวได้ด้วย กันน้ำมาตรฐานระดับ  IPX4 ทำให้สามารถใช้งานปาร์ตี้แบบลุยๆได้สนุกเพิ่มมากขึ้น มีสายสะพายแบบเดียวกับกระเป๋าสะพาย  ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและเพิ่มความสะดวกในการพกพา พร้อมที่เปิดฝาเครื่องดื่มเหมาะกับสายปาร์ตี้เป็นที่สุด สามารถใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมงและสามารถใช้ชาร์จแบตแทน Powerbak ได้อีกด้วย

FEATURES

  • เอกลักษณ์ด้วยระดับเสียงคุณภาพ JBL Pro Sound สามารถใช้ได้ทั้ง Indoor/Outdoor พร้อมกำลังขับ 100 วัตต์
  • Light Shows ที่สามารถเลือกรูปแบบ และแสดงผลได้ตามจังหวะของดนตรี
  • Wireless microphone ไมโครโฟนแบบไร้สาย  2  ตัว สามารถใช้งานได้ไกลถึง  10  เมตร
  • สามารถปรับแต่งเสียงร้องของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • กันน้ำมาตรฐานระดับ IPX4
  • มาพร้อมสายสะพายไหล่ สะดวกต่อการพกพา(พร้อมที่เปิดฝาขวด)
  • สามารถเชื่อมต่อ 2 เครื่องในรูปแบบ True Wireless Stereo 
  • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง สามารถใช้แทน Powerbank ได้
  • รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth, USB Port, Aux ขนาด 3.5 mm สามารเสียบสายไมค์หรือเครื่องดนตรีได้อีกด้วย

โดยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 14,900  บาท สามารถซื้อสินค้าได้แล้วตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด
Tel: 02-256-0020 Ext: 382 หรือ www.mahajak.com

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

ทรูออนไลน์ ส่งเน็ตไฟเบอร์ True Gigatex Smart Plus 1,000 Mbps คอมโบแพ็ก ใหม่ เริ่มเพียง 599 บาท/เดือน พร้อมปรับเพิ่มสปีดให้ลูกค้าอัตโนมัติ

ด้วยความมุ่งมั่นคงคว...

IT News3 ชั่วโมง ago

เจาะเบื้องหลังฮาร์ดแวร์สุดล้ำ Galaxy S21 Series 5G พบกับ 4 หัวใจหลักของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุดจาก Samsung

สมาร์ทโฟนเปรียบเสมือ...

Apple News4 ชั่วโมง ago

Apple Arcade จะเปิดตัวสองเกมใหม่ Nuts และ Spire Blast ในวันศุกร์นี้

มาพักผ่อนกันสักหน่อย...

Android News5 ชั่วโมง ago

MediaTek เปิดตัว Dimensity 1200 และ 1100 ขนาด 6nm พร้อมชิพ Cortex-A78

MediaTek เปิดตัว Dim...

IT News5 ชั่วโมง ago

Samsung ออสเตรเลียเผลอทำ Galaxy S21+ สีเขียว Phantom Green หลุดบนเว็บไซต์

ไม่รู้ว่าหลุดหรือตั้...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง