Connect with us

IT News

นอนไม่หลับอันตรายกว่าที่คิด HUAWEI TruSleep 3.0 ตัวช่วยที่จะดูแลการนอนหลับของคุณได้อย่างมืออาชีพ

Published

on

อันตรายของการนอนไม่หลับนั้นอันตรายกว่าที่คุณคิด การนอนไม่หลับเป็นเวลานานอาจทำให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง เพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจและกลุ่มอาการเมตาบอลิซึม นอกจากนี้ยังสามารถทำให้เกิดความวิตกกังวล หงุดหงิด ซึมเศร้า และเมื่อเวลาผ่านไปอาจนำไปสู่ความผิดปกติทางจิต การนอนไม่หลับอาจทำให้ความจำและสมาธิลดลง เหนื่อยล้า ประสิทธิภาพในการทำงานและการเรียนต่ำ

ข้อมูลการวิจัยแสดงให้เห็นว่ามีมากกว่า 300 ล้านคนในประเทศจีนที่มีปัญหาการนอนหลับ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากข้อจำกัดของอุปกรณ์ทางการแพทย์และสถานที่ตรวจ การตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับและการตรวจคัดกรองโรคที่เกี่ยวข้องจึงเป็นเรื่องยากที่จะแพร่หลายในหมู่ผู้ใช้ทั่วไป อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะของหัวเว่ยอย่าง HUAWEI Band 8 สามารถใช้เทคโนโลยีเพื่อตรวจสอบสถานะการนอนหลับได้สะดวกยิ่งขึ้น จึงช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจสภาพการนอนหลับของตนเองได้อย่างแม่นยำ ตรวจพบปัญหา และพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทันท่วงที

ตัวช่วยที่ดูแลทุกการนอนของคุณ

HUAWEI Band 8 มาพร้อมกับเทคโนโลยีติดตามการนอนหลับ HUAWEI TruSleep™ 3.0 ซึ่งได้พัฒนารูปแบบอัลกอริธึมฟิวชันหลายรูปแบบโดยการสำรวจความสัมพันธ์เชิงลึกระหว่างการเคลื่อนไหวของร่างกาย อัตราการเต้นของหัวใจ ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ และการนอนหลับ ความแม่นยำของอัลกอริธึมของ Huawei Band 8 ได้รับการปรับปรุงอย่างครอบคลุมถึง 10% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้า และสามารถบันทึกข้อมูลการนอนหลับได้อย่างแม่นยำ เช่น การหลับ การตื่น และระยะเวลาการนอนหลับ นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกการงีบได้อย่างแม่นยำ  ก่อนเข้านอน HUAWEI Band 8 จะแจ้งเตือนผู้ใช้ก่อนนอนเพื่อช่วยกำหนดกิจวัตรประจำวัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติโหมดสลีปใหม่รองรับการตั้งค่าระยะเวลาสลีปเพื่อลดการรบกวนการแจ้งเตือนก่อนและระหว่างนอนหลับ และมีหน้าปัดนาฬิกาเฉพาะสำหรับการนอนเพื่อติดตามการนอนหลับสบายตลอดคืน

ดูแลตลอดทุกการเคลื่อนไหว

ตัวเครื่องที่บางและน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการสวมใส่ระหว่างการนอนหลับตัวเครื่อง HUAWEI Band 8 น้ำหนักเพียง 14 กรัม (ไม่รวมสาย) และหนาเพียง 8.99 มม. ทำให้สวมใส่ได้ง่ายและนอนสบาย  สามารถใส่ติดตัวดูแลตลอดทุกการเคลื่อนไหวเมื่อคุณต้องเข้าห้องน้ำในตอนกลางคืน เพียงปัดหน้าจอของ HUAWEI Band 8 ลง เปิดไฟฉายผ่านแผงควบคุม และสมาร์ทแบนด์บนข้อมือจะเปลี่ยนเป็นไฟฉายอ่อน ๆ เพื่อส่องทางของคุณทันที สิ่งนี้จะไม่รบกวนคนรอบข้างและช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความลำบากใจจากการสะดุดในความมืด หลังจากตื่นจากการนอนหลับ สมาร์ทแบนด์จะปลุกคุณอย่างนุ่มนวล โดยไม่ต้องกังวลว่าเสียงนาฬิกาปลุกโทรศัพท์จะดังรบกวนเพื่อนร่วมห้อง นาฬิกาปลุกยังมีตัวเลือกการงีบหลับที่ช่วยให้คุณนอนหลับต่อได้อีก 10 นาที ด้วยการสัมผัส ตอบสนองความต้องการของคุณในการนอนนานขึ้น ทุกเช้าเมื่อคุณตื่นขึ้น รายงานการนอนหลับทางวิทยาศาสตร์จากคืนก่อนหน้าจะพร้อมใช้งานโดยการยกข้อมือขึ้น หรือเข้าไปที่แอป HUAWEI Health ซึ่งคุณจะสามารถตรวจสอบคุณภาพการนอนได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

HUAWEI Band 8 ราคาเพียงแค่ 1,299 จากราคาปกติ 1,899 บาท  เมื่อออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2566 ถึง 8 มิถุนายน 2566 ที่ช่องทางออนไลน์ HUAWEI Online Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนช่องทาง Shopee และ Lazada  พิเศษ! โปร 6.6 กับราคาต่ำสุดเพียง 1,099 บาท เมื่อสั่งซื้อตามเงื่อนไขที่กำหนดเฉพาะวันที่ 6 มิถุนายน 2566 นี้เท่านั้น

ติดตามรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่นี่ อัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

หมายเหตุ: เนื้อหาและสื่อทั้งหมดในบทความนี้สร้างขึ้นและเผยแพร่เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น คำแนะนำนี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์จากผู้เชี่ยวชาญ และไม่ควรถือเป็นคำแนะนำด้านสุขภาพหรือส่วนตัว ขอคำแนะนำจากแพทย์ของคุณหรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเสมอหากมีคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับสุขภาพหรือเงื่อนไขทางการแพทย์ของคุณ อย่าเพิกเฉยต่อคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือล่าช้าในการขอคำแนะนำเนื่องจากสิ่งที่คุณได้อ่านในบทความนี้

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว Xiaomi Smart Band 8 สายรัดข้อมืออัจฉริยะผสานดีไซน์เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ หน้าจอ AMOLED 1.62″ l โหมดออกกำลังกายมากกว่า 150 แบบ l แบตฯ อึดนานสุด 16 วัน

ใครที่คิดถึง สายรัดข...

Apple News1 สัปดาห์ ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured2 สัปดาห์ ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

IT News10 ชั่วโมง ago

AIS โชว์ศักยภาพไทยบนเวทีโลก ตอกย้ำความสำเร็จผู้นำการพัฒนา Autonomous Network กวาดรางวัลในงาน Digital Transformation World โดย TM Forum พร้อมเดินหน้าสู่การเป็น Cognitive Tech-Co

AIS ยืนหนึ่งบนเวทีระ...

IT News10 ชั่วโมง ago

Belkin เปิดตัวแบตเตอรี่สำรอง 3 รุ่นใหม่ สำหรับ iPhone 15/14/13/12 ชาร์จแบบไร้สาย สีสันอินเทรนด์พร้อมจับมือ Lazada 10.10 ลดสูงสุด 27%

Belkin, (เบลคิน) ผู้...

Smart Review18 ชั่วโมง ago

รีวิว iPhone 15 Pro Max หลังใช้งานจริง ดีขึ้นแค่ไหน ไทเทเนียมเป็นไง กล้องสุดรึเปล่า !?

มาแล้ว! รีวิว iPhone...

Android News2 วัน ago

OPPO Reno10 Series 5G จับมือ ReenP ศิลปินนักวาดภาพประกอบสไตล์มินิมอล ปล่อยคอลเลกชั่นสุดพิเศษ OPPO Reno10 Series 5G x ReenP Special Gift Set

OPPO Reno10 Series 5...

IT News2 วัน ago

สรุปข่าวรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23 – 29 ก.ย. 66

ข่าวเด่นๆ ช่วงวันที่...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก