Connect with us

Android News

พาส่องมือถือใหม่ โปรโมชั่นโดนๆ Huawei ในงาน Thailand Mobile Expo 2018

Published

on

Huawei TME 2018

เริ่มแล้วสำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2018 งานที่รวมสุดยอดเทคโนโลยีและสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ไว้ในงานเดียว ซึ่งวันนี้จะพาไปบุกบูธ Huawei แบรนด์ที่ฮอตสุดๆ ในขณะนี้ จะมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ อะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

Huawei P20 Series สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายรูปที่ดีที่สุด

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

โซนแรกจะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธง Huawei P20 Series สมาร์ทโฟนที่มีกล้องถ่ายรูปที่ดีที่สุดในโลกขณะนี้ จากการทดสอบโดยมาตรฐาน DxO ซึ่ง Huawei P20 Pro ถือเป็นรุ่นที่มีฟีเจอร์ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนจาก Huawei เท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ และเป็นรุ่นแรกที่มีกล้องถ่ายรูปด้านหลัง 3 ตัว พร้อมเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์หรือ AI ที่เข้ามาช่วยให้การถ่ายรูปทำได้ง่าย ไม่ต้องปรับตั้งค่ากล้องให้ยุ่งยากอีกต่อไป และสำหรับ Huawei P20 อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนเรือธงเพื่อการถ่ายภาพด้วยกล้องคู่ที่ร่วมกันพัฒนากับ Leica ในราคาที่สมเหตุสมผลก็ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับทุกคน โดยมาพร้อมกล้องที่มีรูรับแสงกว้างและขนาดพิกเซลที่ใหญ่ รับแสงได้มากกว่าเดิม และถ่ายในที่แสงน้อยได้ดีมากขึ้น ลดการสั่นไหวของภาพด้วยเทคโนโลยี AI

 

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

ภายในงานนี้ห้ามพลาดเลยสำหรับ Huawei P20 Pro สี Twilight กลับมาพร้อมวางจำหน่ายแล้ว และอีก 2 สี ได้แก่ Midnight Blue และ Black ในราคา 27,990 บาท รับฟรีทันที Huawei SoundStone Portable Bluetooth Speaker และ Huawei Color Band A2 มูลค่ารวม 4,480 บาท

 

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

Huawei P20 สี Pink Gold อีกหนึ่งสีอินเทรนด์ก็มีให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกันได้เช่นกัน และอีก 2 สี ได้แก่ Midnight Blue และ Black ในราคา 19,990 บาท รับฟรี Huawei SoundStone Portable Bluetooth Speaker มูลค่า 1,490 บาท

 

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 PromotionHuawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

นอกจากโปรกลางจากทาง Huawei แล้ว แต่ละร้านยังมีโปรโมชั่นส่วนลดค่าเครื่องเมื่อชำระด้วยเงินสด และของแถมพิเศษจากทางร้านด้วย รายละเอียดสอบถามพนักงานขายที่บูธได้เลย

 

Huawei nova3e สมาร์ทโฟนสำหรับคนรักเซลฟี่

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

Huawei nova3e เริ่มวางจำหน่ายวันนี้วันแรก สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียดมากถึง 24 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี Make up algorithm ที่จะช่วยให้การเซลฟี่ถ่ายออกมาได้สวยเป็นธรรมชาติ และ Light Fusion Portrait Smart Screen Flash ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอและไฟหน้าจอสามารถเปิดใช้งานเป็นแสงแฟลชได้อัตโนมัติเมื่อเซลฟี่ในที่มืดหรือที่แสงน้อย

 

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมีดีที่กล้องหลังคู่สำหรับการถ่ายภาพโบเก้เพื่อถ่ายภาพบุคคลแบบหน้าชัดหลังเบลอ ให้ความจำแรมถึง 4GB และความจุตัวเครื่องมากถึง 128GB ใช้งานได้แแบบไม่ต้องกลัวเครื่องเต็ม อีกทั้งตัวเครื่องยังมีดีไซน์กระจกที่สวยงาม หรูหรา มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 3000mAh รองรับชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วด้วย Huawei Fast Charge 2.0

 

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

เห็นฟีเจอร์เด่นของ Huawei nova3e แล้วต้องบอกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีสเปคคุ้มค่าเกินราคาที่สุดในขณะนี้ เปิดราคาเพียง 10,990 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Klein Blue, Midnight Black และ Sakura Pink รับฟรี Huawei Exclusive Gift Set และ Huawei Body Fat Scale มูลค่ารวม 3,980 บาท

 

ส่องโปรโมชั่นสุดคุ้ม

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

Huawei Mate 10 Pro ราคาพิเศษเพียง 23,990 บาท พร้อมของแถมจัดเต็มแบบจุใจที่สุด Huawei SoundStone Portable Bluetooth Speaker, Huawei Color Band A2, Car Kit และ SuperCharge Car Charger มูลค่ารวม 6,660 บาท สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมของ Huawei ที่มีจุดเด่นด้านการดีไซน์และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยมาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ที่ร่วมกันพัฒนากับ Leica รูรับแสง f/1.6 ระบบกันสั่น OIS และซูมได้ 2 เท่า

 

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

Huawei MediaPad T3 10 ราคาพิเศษเพียง 7,990 บาท รับฟรี Entertainment Box Set และ Micro SD 32GB มูลค่ารวม 4,460 บาท แท็บเล็ตที่มีดีไซน์สวยงาม ตัวเครื่องเพรียวบาง สามารถใช้โทรออก รับสายได้เหมือนสมาร์ทโฟน มาพร้อมหน้าจอขนาด 9.6 นิ้ว ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการอุปกรณ์พกพาที่เน้นด้านความบันเทิงสำหรับการดูหนัง ฟังเพลง ในระดับราคาที่ย่อมเยา และแบตเตอรี่ 4,800 mAh ใช้งานทั่วไปได้ยาวนาน

 

อุปกรณ์เสริมครบครัน ราคาย่อมเยา

ในงาน Thailand Mobile Expo ครั้งนี้ Huawei ได้นำอุปกรณ์เสริม Smart Gadget เข้ามาวางจำหน่ายให้แฟนๆ ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ ในราคาย่อมเยา

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

เริ่มจากในกลุ่ม Photo Enhancement กับกล้อง Huawei EnVizion 360 สำหรับการถ่ายรูปในช็อตเดียวแล้วได้มุมมองภาพแบบ 360 องศา ราคา 4,490 บาท และ Tripod Selfie Stick แบบไร้สาย ราคา 790 บาท

 

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

สำหรับกลุ่ม Super Charge / Power พบกับ Car Charger อุปกรณ์ที่จะช่วยให้การชาร์จแบตสมาร์ทโฟนทำได้พร้อมกับการเดินทางในรถยนต์ ประหยัดเวลาในการที่จะต้องรอชาร์จไฟในบ้านและใช้งานได้แม้เวลาเดินทาง

 

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

กลุ่ม Health / Sport พบกับ Bluetooth Headphone หูฟังไร้สายสำหรับคนรักสุขภาพและชื่นชอบการออกกำลังกายไปพร้อมกับเสียงเพลง ราคา 1,990 บาท

 

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

Huawei Color Band A2 สายรัดข้อมืออัจฉริยะสำหรับติดตามการออกกำลังกาย วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และมีหน้าจอแสดงผล รองรับการแจ้งเตือนสายโทรเข้าหรือข้อความต่างๆ ในราคา 2,990 บาท

 

Huawei Thailand Mobile Expo 2018 Promotion

Huawei Body Fat Scale เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะสำหรับคำนวณ Body Fat ปริมาณไขมันที่เฉลี่ยจากน้ำหนักตัว และค่าความสมดุลของร่างกาย (BMI) เพื่อการออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในราคา 2,990 บาท

ต้องบอกเลยว่าแฟนๆ Huawei และผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีและสมาร์ทโฟนใหม่ๆ ไม่ควรพลาด เพราะมีทั้งโปรผ่อน 0% และสิทธิ์การรับเงินคืนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เจอกันได้ที่บูธ Huawei โซนแพลนารีฮอลล์ PL6 โซนแพลนารีฮอลล์ PM 11/2 และโซนฟอร์เย่ M4 ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ตั้งแต่วันที่ 24 – 27 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. เป็นต้นไป

Advertisement

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว OPPO Reno8 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G “The Portrait Expert” ที่ถ่ายคนได้สวย เป็นธรรมชาติที่สุด

รีวิว OPPO Reno8 Z 5...

Android News1 สัปดาห์ ago

แกะกล่องพรีวิว OPPO Reno8 Z 5G สวยจนไม่อาจละสายตาด้วยดีไซน์ขอบเหลี่ยม พร้อมวัสดุฝาหลังกระจกสุดหรูและสีทอง Dawnlight Gold

OPPO Reno8 Series 5G...

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

7 เหตุผลที่ HUAWEI FreeBuds Pro 2 คือ “หูฟัง TWS ระดับเรือธงที่แนะนำ” ในนาทีนี้

HUAWEI FreeBuds Pro ...

HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16 HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16
Featured2 สัปดาห์ ago

จัดการทุกความท้าทายได้ง่ายๆ ด้วย HUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 สองแล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพหน้าจอ 16 นิ้วรุ่นล่าสุดที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

การจะหาแล็ปท็อปมาไว้...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus Nord 2T 5G และ Nord CE 2 Lite 5G สมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธง สเปคเร็วแรง พร้อมตอบโจทย์ในราคาสุดคุ้ม

ใครที่มองหาสมาร์ทโฟน...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก