Connect with us

Android News

HUAWEI ขยายความห่วงใย สานต่อ HUAWEI Service Carnival พร้อมใส่ใจสมาร์ทดีไวซ์ให้อีก 1 เดือนเต็ม! ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 มิ.ย. 65

Published

on

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เดินหน้าขยายระยะเวลาแคมเปญ HUAWEI Service Carnival เพิ่มระยะเวลาโปรโมชันบริการหลังการขายสุดคุ้มให้ลูกค้าเจ้าของสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยได้รับความพึงพอใจอย่างเต็มอิ่ม ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 ถึง 30 มิถุนายน 2565

หัวเว่ยนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้าที่ต้องการนำสมาร์ทดีไวซ์เข้ารับบริการ เพื่อให้มีประสบการณ์การใช้สมาร์ทดีไวซ์ที่ราบรื่น และได้รับความอุ่นใจจากพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด ได้แก่

  • ส่วนลดราคาอะไหล่ 20%
  • เปลี่ยนแบตเตอรี่ราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาท
  • ส่วนลด 20% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ HUAWEI Care ทั้งที่หน้าร้าน และบนช่องทางออนไลน์
  • ส่วนลดฟิล์มกันรอยและฟิล์มฝาหลังสูงสุดถึง 50%

นอกจากนี้ ลูกค้าที่เข้ารับบริการยังได้รับบริการพิเศษโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มพื้นที่ความจุบน HUAWEI Mobile Cloud 50GB ฟรี 3 เดือน สำหรับผู้ใช้งานใหม่ ด้านลูกค้าทุกรายที่เข้าร่วมกิจกรรม HUAWEI Service Carnival รับฟรีของสมนาคุณสุดพิเศษจากหัวเว่ย

หมดกังวลกับบริการหลังการขาย ติดต่อง่ายทุกที่ทุกเวลา

ลูกค้าหัวเว่ยสามารถรับบริการหลังการขายอย่างสะดวกสบาย โดยนำสมาร์ทดีไวซ์เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการใกล้บ้านที่มีสาขากว่า 22 แห่ง โดยตรวจสอบได้อย่างง่ายดายบนแอปพลิเคชัน My HUAWEI หรือสามารถขอรับบริการรับส่งเครื่องซ่อมถึงบ้านได้ 3 ช่องทางด้วยกัน ได้แก่

  • ติดต่อหัวเว่ยคอลเซ็นเตอร์ หมายเลข 1800010111
  • นัดส่งเครื่องซ่อมผ่านแอปพลิเคชัน My HUAWEI เลือกเมนู “การสนับสนุน” และเลือก “ส่งเพื่อซ่อม”
  • นัดส่งเครื่องซ่อมผ่านโฮมเพจ HUAWEI Support และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

หลังจากติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้าเรียบร้อยแล้ว สามารถเตรียมพัสดุสำหรับส่งซ่อม และรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ขนส่งเพื่อยืนยันการเข้ารับพัสดุได้เลย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หัวเว่ยมีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับ “ชีวิตเอไอ ไร้รอยต่อ” ให้กับลูกค้าได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่การจำหน่ายสมาร์ทดีไวซ์ที่ช่วยอัปเกรดชีวิตให้ไร้รอยต่อ ไปจนถึงการบริการที่ทำให้ลูกค้าได้รับทั้งความสะดวกสบาย ความพึงพอใจ และความคุ้มค่า ลูกค้าสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ พร้อมทั้งติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด สามารถใช้ได้กับรุ่นอุปกรณ์ที่ร่วมรายการเท่านั้น และขึ้นอยู่กับเงื่อนไขมาก่อนมีสิทธิ์ก่อน

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว Xiaomi 12T | 12T Pro เปลี่ยนทุกโมเมนต์ให้ทรงพลังด้วยกล้องคมชัดสูงสุด 200MP พร้อมชิปเซ็ตระดับเรือธง

ห่างหายกับเรือธงของ ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured1 สัปดาห์ ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides2 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก