Connect with us

IT News

HUAWEI Pura 70 Series พรีออเดอร์ในไทย!! เริ่มต้นเพียง 29,990 บาท สมาร์ทโฟนเรือธงอัดแน่นด้วยคุณภาพด้านการถ่ายภาพผ่านกล้อง Ultra Lighting Pop-out

Published

on

เก็บภาพเหนือจินตนาการ บันทึกทุกความเคลื่อนไหวให้หยุดนิ่งด้วย Snapshot เคลื่อนที่ด้านแฟชันตามสไตล์ Fashion Forward พร้อมสัญลักษณ์ XMAGE การันตีคุณภาพของภาพถ่าย

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ประกาศวางจำหน่ายในประเทศไทยพรีออเดอร์แล้ววันนี้สำหรับ HUAWEI Pura 70 Series ในราคาเริ่มต้นเพียง 29,990 บาท สมาร์ทโฟนเรือธงอัดแน่นด้วยคุณภาพด้านการถ่ายภาพผ่านกล้อง Ultra Lighting Pop-out เซ็นเซอร์ขนาด 1 นิ้ว ควบคู่กับกล้องเทเลโฟโต้มาโครผ่านรูรับแสงขนาดใหญ่ F/2.1 พร้อมกันสั่น OIS เติมประสิทธิภาพด้วยฟีเจอร์ Snapshot จับวัตถุเคลื่อนไหวที่ความเร็วสูงสุด 300 กม. ต่อชั่วโมงได้อย่างคมชัด สนุกไปกับแอปพลิเคชันถ่ายภาพ ธนาคาร เกมส์ โซเชียลมีเดียและอื่น ๆ ผ่าน AppGallery

ก้าวแห่งนวัตกรรมไม่เคยหยุดนิ่ง
ในปี 2567 สมาร์ทโฟนหัวเว่ยในตระกูล HUAWEI P Series ได้รับการอัปเกรดเป็น HUAWEI Pura series สืบทอด DNA การถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนและการออกแบบที่สวยงามจาก HUAWEI P series เริ่มต้นใหม่ด้วยทัศนคติใหม่ ผสมผสานสุดยอดภาพถ่าย การออกแบบที่สวยงามก้าวล้ำ และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว

‘”Pura” เป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และเอกลักษณ์โดยใช้จินตนาการอันไร้ขีดจำกัดเพื่อทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้ ท้าทายข้อจำกัดในปัจจุบันของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนเพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน และผสมผสานแฟชั่นและเทคโนโลยี บุกเบิกนวัตกรรมการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และทันสมัยสำหรับผู้ใช้งาน

HUAWEI Pura 70 Series ยืนหนึ่งเรื่องการถ่ายภาพพร้อมโหมด Snapshot ไวแค่ไหนก็จับได้คมชัด
HUAWEI Pura 70 Series มาพร้อมกับระบบกล้อง Ultra Lighting เจเนอเรชันใหม่ กล้องหลักมีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.3 นิ้ว และมาพร้อมกับรูรับแสง F1.4 ซึ่งช่วยให้รับแสงได้มาก มีมอเตอร์นำสไลด์ที่มีความแม่นยำสูงและมีเสถียรภาพ ทำให้โฟกัสมีความแม่นยำเพิ่มขึ้น 100% นอกจากนี้ยังมีพัฒนาระบบกันสั่นเพิ่มขึ้นถึง 91% ช่วยให้สามารถบันทึกรายละเอียดได้ชัดเจนแม้ในสถานการณ์การถ่ายภาพอย่างรวดเร็ว

กล้องเทเลโฟโต้ยังมาพร้อมกับรูรับแสง F2.1 ทำงานร่วมกับ HUAWEI XD Motion Engine ทำให้สามารถถ่าย Ultra Speed ​​Snapshot เมื่อถ่ายภาพวัตถุที่มีความเร็วสูงที่กำลังเคลื่อนที่ กล้องจะใช้เซ็นเซอร์เรียลไทม์แบบรับแสงคู่ การเปิดรับแสงสั้นจะบันทึกรายละเอียดของช่วงเวลาที่เคลื่อนที่ และการเปิดรับแสงนานจะรักษาข้อมูลพื้นหลังที่ไว้ด้วย AI Motion Vector Computing

ทั้งกล้องหลักและกล้องเทเลโฟโต้ของ HUAWEI Pura 70 Ultra และ HUAWEI Pura 70 Pro รองรับ Ultra Speed ​​Snapshot ไม่ว่าจะเป็นรถที่เร่งความเร็วในระยะไกล ลูกแบดมินตัน หรือสัตว์เลี้ยงกระโดด คุณสามารถหยุดเฟรมและจับภาพวัตถุได้อย่างคมชัดได้อย่างง่ายดายไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญ

นวัตกรรมกล้อง Ultra Lighting Pop-out เก็บชอตความเร็วพิเศษ
HUAWEI Pura 70 Ultra ล้ำด้วยนวัตกรรมกล้อง Ultra Lighting Pop-out รุ่นแรกของหัวเว่ย ผ่านระบบ Advanced Rotatory Transmission System กล้องจะขยายออกโดยอัตโนมัติระหว่างการถ่ายภาพ จึงสร้างพื้นที่ภายในโครงสร้างกล้องภายในมากขึ้น ด้วยขนาดเซ็นเซอร์ 1 นิ้วและ รูรับแสงขนาดใหญ่ F1.6 ทั้งคู่ทำได้ภายในความบางเพียง 8.4 มม. ซึ่งเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับระบบถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนที่มีช่องรับแสงขนาดใหญ่

โครงสร้างกล้องแบบยืดหดได้ขั้นสูงขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ขนาดเล็ก ความเร็วสูง และทรงพลัง ทีมวิจัยและพัฒนากล้องของหัวเว่ยจึงปรับความถี่แบบแปรผันของมอเตอร์เพื่อกลไกการทำงานที่เงียบซึ่งเลียนแบบเสียงของอุปกรณ์กล้องระดับมืออาชีพ ด้วยความสูงของเลนส์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น HUAWEI Pura 70 Ultra ยังรองรับ Sensor Shift OIS การใช้การชดเชยการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกของเซนเซอร์เพื่อแทนที่การชดเชยการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกของกล้อง จะช่วยปรับปรุงการป้องกันภาพสั่นไหวได้ถึง 67% โฟกัสจึงแม่นยำยิ่งขึ้นและถ่ายภาพได้นิ่งยิ่งขึ้น

โครงสร้างกล้องแบบยืดหดได้ใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงสูงและทนทานสูงเพื่อสร้างตัวกันกระแทกผ่านการตรวจสอบกล้อง Ultra Lighting Pop-out 300,000 ครั้ง ทำนอกจากนี้ยังมีชั้นป้องกันซิลิโคนเหลวโพลีเมอร์ที่ปิดผนึกได้อย่างดีกันฝุ่นและกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP68 และโลโก้ XMAGE สัญลักษณ์การันตีคุณภาพของภาพถ่าย

กล้อง Ultra Lighting Macro Telephoto คมชัดตั้งแต่ใกล้ถึงไกล

HUAWEI Pura 70 Ultra และ HUAWEI Pura 70 Pro ทั้งคู่มาพร้อมกับกล้อง Ultra Lighting Macro Telephoto ใหม่ ซึ่งรองรับการโฟกัสแบบสไลด์ระยะไกลได้อย่างยืดหยุ่น ส่งผลให้ได้ภาพที่คมชัดตั้งแต่อาคารที่อยู่ห่างไกลไปจนถึงรายละเอียดระยะใกล้ ด้วยคุณสมบัติ Ultra Lighting Super Macro ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพได้ในระยะใกล้สุด 5 ซม. พร้อมโฟกัสที่คมชัด พร้อมคุณสมบัติซูมซุปเปอร์มาโคร 35 เท่า ช่วยให้คุณมองเห็นรายละเอียดระดับกล้องจุลทรรศน์ การซูมเทเลโฟโต้ยังเพิ่มรูรับแสงขนาดใหญ่ F2.1 และเพิ่มปริมาณแสง ดังนั้นภาพถ่ายจึงยังคงชัดเจนแม้ในระยะไกล

HUAWEI Pura 70 series ครอบคลุมช่วงซูมขนาดใหญ่ตั้งแต่มุมกว้างไปจนถึงเทเลโฟโต้ HUAWEI Pura 70 รองรับช่วงการซูม 100x (0.5x~50x) HUAWEI Pura 70 Ultra และ HUAWEI Pura 70 Pro รองรับช่วงการซูม 200x (0.5x~100x) ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลทิวทัศน์ก็จะถูกนำเสนออย่างคมชัด

บุกเบิกดีไซน์ที่ทันสมัย ​​ตามสไตล์ Fashion Forward
HUAWEI Pura 70 Series ยกระดับความงามของธรรมชาติแบบดั้งเดิมไปสู่สุนทรียศาสตร์สมัยใหม่ที่เป็นนวัตกรรม ด้วยการออกแบบ Forward Symbol Design ผลงานชิ้นเอกที่เปลี่ยนเทรนด์ซึ่งให้นิยามความสวยงามใหม่ในลักษณะที่โดดเด่น พบกับการออกแบบพิเศษครั้งแรกใน HUAWEI Pura 70 Ultra กับผิวสัมผัสพิมพ์ลวดลายดวงดาว Starry Pattern Design ที่มีพื้นผิวนูนสวยงาม การออกแบบสไลต์ Fashion Forward พื้นผิวด้านหลังของอุปกรณ์ยังทำจากหนังวีแกน ซึ่งท้าทายข้อจำกัดของงานฝีมือทางเทคโนโลยีในขณะเดียวกันก็ผสานรวมพื้นผิวที่อ่อนนุ่มเสริมความโดดเด่นด้วยโลโก้ XMAGE แสดงถึงจิตวิญญาณแห่งความเชี่ยวชาญทางศิลปะอย่างแท้จริง

ประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม
HUAWEI Pura 70 Series มาพร้อมกับจอแสดงผล HUAWEI X-True™ เจเนอเรชันใหม่ ซึ่งมีความคมชัดเป็นพิเศษที่ 460ppi ช่วยเพิ่มประสบการณ์การเรียกดูวิดีโอและรูปภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเรียกดูแกลเลอรี ยังรองรับการแสดงผลไดนามิกสูง AI HDR โดยแสดงเงาระหว่างแสงและความมืดได้สมจริง

HUAWEI Pura 70 Ultra แข็งแกร่งกว่าที่เคยด้วย Crystal Armor Kunlun Glass ทนทานต่อการตกได้ดีกว่า Kunlun Glass รุ่นแรก ด้วยความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น 100% ซึ่งประกอบด้วย Kunlun Glass ที่ทนทานเป็นพิเศษ และเทคโนโลยี Crystal Armor ป้องกันรอยขีดข่วน นอกจากนี้ยังปรับปรุงความต้านทานการสึกหรอและการต้านทานการตกของหน้าจอด้านนอกอีกด้วย ความต้านทานการขีดข่วนเพิ่มขึ้น 300% เป็นการอัปเกรดความน่าเชื่อถือโดยรวมของอุปกรณ์ทั้งหมดเพิ่มเติม ในขณะ HUAWEI Pura 70 Pro และ HUAWEI Pura 70 มาพร้อมกระจก Kunlun Glass ที่ทนทานเป็นพิเศษป้องกันหน้าจอด้านนอกไม่ให้เสียรูปหรือแตกร้าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

HUAWEI Pura 70 Series มาพร้อมความจุแบตเตอรี่จุสูงสุด 5200mAh และรองรับ HUAWEI SuperCharge ชาร์จไว100W และ HUAWEI SuperCharge แบบไร้สายสูงสุด 80W สำหรับ HUAWEI Pura 70 Ultra และ HUAWEI Pura 70 Pro ผู้ใช้จะเพลิดเพลินกับการใช้งานแบตเตอรี่โดยไร้กังวลทุกวัน นอกจากนี้ยังมากับ EMUI 14.2 ใหม่ที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความชาญฉลาด ความปลอดภัย และความราบรื่นที่มากขึ้น อีกทั้งสามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอปมากมายที่คุณต้องการได้ง่ายๆที่ AppGallery ให้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยกันได้แบบเต็มพิกัด รับรองว่าครบครันพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อเอกสิทธิ์ของผู้ใช้หัวเว่ยเท่านั้น

นอกจากนี้ยังเปิดวางจำหน่าย HUAWEI WATCH GT 4 41mm สีเขียวใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโทนสีเขียวในฤดูใบไม้ผลิและลวดลายที่สายนาฬิกามีพื้นผิวอฟเฟ็กต์ของใบไม้ให้ความรู้สึกถึงความละเอียดอ่อนแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานรองรับการแสดงผลแบบ Always-on Display ให้การอ่านค่าคมชัด รองรับการแจ้งเตือนและการใช้งานภาษาไทย นี่คือโค้ชคู่ใจในการออกกำลังกายกว่า 100 โหมด ตรวจวัดค่าแม่นยำพร้อมระบบติดตามตำแหน่ง GNSS 5 สัญญาณดาวเทียม มาพร้อมเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen 5.5+ พร้อมติดตามค่าสำคัญระหว่างการออกกำลังกายและนอนหลับ ใช้งานได้สูงสุด 7 วัน

ราคาและโปรโมชัน

HUAWEI Pura 70 Ultra มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเขียว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 49,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 100W มูลค่า 2,490 บาท และ HUAWEI 1-Year Care มูลค่า 3,790 บาท

HUAWEI Pura 70 Pro มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 38,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 100W มูลค่า 2,490 บาท และ HUAWEI 1-Year Care มูลค่า 2,790 บาท

HUAWEI Pura 70 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 29,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 66W มูลค่า 1,690 บาท และ HUAWEI 1-Year Care มูลค่า 2,290 บาท

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันสำหรับการนำเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่รับส่วนลดเพิ่ม 8,000 บาท เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่ 18 มิถุนายน 2567 ถึง 27 มิถุนายน 2567 เป็นเจ้าของได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada, Shopee และ TikTok

HUAWEI WATCH GT 4 41mm สีเขียวใหม่ วางจำหน่ายในราคา 6,490 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2567 – 30 มิถุนายน 2567 รับฟรี HUAWEI FreeBuds SE 2 มูลค่า 1,499 บาท พิเศษ! โปรโมชันออนไลน์เริ่ม 15 มิถุนายน 2567 – 30 มิถุนายน 2567 สำหรับลูกค้าที่ซื้อร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน LazadaShopee และ TikTok รับทันทีคูปองส่วนลด 100 บาท

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

AIS Prime Minister Awar National Startup 2024 Best Brotherhood of the Year AIS Prime Minister Awar National Startup 2024 Best Brotherhood of the Year
News14 ชั่วโมง ago

AIS ยืนหนึ่งวงการสตาร์ทอัพไทย คว้ารางวัล Prime Minister Award

AIS ยืนหนึ่งวงการสตา...

IT News15 ชั่วโมง ago

เอาใจสาย T-POP! vivo ส่ง V30e 5G เสริมทัพความสนุกกับไลน์อัพศิลปินสุดปัง ในคอนเสิร์ต ‘CONLAB FEST LUV a DUCK รักเต็มก๊าบ’ พบกัน 27 ก.ค. นี้!

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

Android News15 ชั่วโมง ago

จอมหลุดปล่อยภาพ UI แอปกล้องบน One UI 7.0 โฟกัสการใช้งานมือเดียว ก็ควบคุมได้ทุกอย่าง !!

ก่อนหน้านี้มีรายงานว...

Android News16 ชั่วโมง ago

จอมหลุดเผย vivo X200 Pro l OPPO Find X8 Pro จะเป็น 2 เรือธงชิป Dimensity 9400 ที่ถ่ายภาพได้ดีที่สุด

vivo และ OPPO เป็น 2...

Android News17 ชั่วโมง ago

มารัวๆ !! Galaxy Tab S10+ l S10 Ultra เตรียมเข้าสู่การผลิตเดือนส.ค. นี้ มีลุ้นเผยโฉมปลายปี

แท็บเล็ตเรือธง Galax...

Android News19 ชั่วโมง ago

จอมหลุดบอกแล้ว…HUAWEI Mate 70 Series อาจเปิดตัวล่าช้าเป็นปลายปีนี้ พร้อมแง้มสเปค อัปเกรดชิปใหม่ | กล้องเซ็นเซอร์ OV50K 1″ | แบตฯใหญ่กว่าเดิม!

HUAWEI Mate 70 Serie...

Android News19 ชั่วโมง ago

ออปโป้ เตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่ พาหนุ่มๆ BSS บินลัดฟ้าจากเกาหลีใต้มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ในงาน “Boost Your Dreams Together” ลงทะเบียนลุ้นเข้าร่วมงานได้แล้ววันนี้

ออปโป้ ไทยแลนด์ เตรี...

IT News20 ชั่วโมง ago

AIS PLAY ประกาศความพร้อมเตรียมยิงสดวินาทีสำคัญพิธีเปิดการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ปารีส 2024 ชวนคนไทยร่วมเชียร์กองทัพนักกีฬา พร้อมกัน 26 ก.ค.นี้ ผ่าน AIS PLAY

AIS PLAYเตรียมถ่ายทอ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก