Connect with us

News

ประสิทธิภาพระดับเรือธง HUAWEI Pura 70 Series เสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI มอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม

Published

on


ในฐานะผลิตภัณฑ์เรือธงรุ่นแรกของ HUAWEI Pura Series สมาร์ทโฟน HUAWEI Pura 70 Series จึงแสดงให้เห็นถึงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการออกแบบที่สวยงามล้ำสมัย เทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ก้าวกระโดด และประสิทธิภาพมอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียมแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

เสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour รุ่นใหม่

Kunlun Crystal Armour

HUAWEI Pura 70 Ultra นั้นแข็งแกร่งกว่าที่เคยด้วยกระจก Kunlun Crystal Armor ซึ่งประกอบด้วยกระจก Kunlun ที่ทนทานเป็นพิเศษและเทคโนโลยีป้องกันรอยขีดข่วนของ Crystal Armor ช่วยเพิ่มความต้านทานการสึกหรอและความต้านทานการตกหล่นของหน้าจอด้านนอก ซึ่งใช้วัสดุคาร์บอนเพชรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีความโปร่งใสสูง ความแข็งที่แข็งแกร่งขึ้น และทนต่อรอยขีดข่วนเป็นพิเศษ ความต้านทานการขีดข่วนเพิ่มขึ้น 300%

สำหรับ HUAWEI Pura 70 Pro และ HUAWEI Pura 70 ได้รับการออกแบบโดยใช้กระจก Super Durable Kunlun Glass ที่ทนทานเป็นพิเศษ ผ่านการอัปเกรดสร้างโครงข่ายกระจกที่แข็งแกร่งขึ้น ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้หน้าจอด้านนอกเสียรูปหรือแตกเมื่อถูกแรงบีบ เพิ่มความทนทานให้กับอุปกรณ์ซึ่งทนต่อการตกรองรับการใช้งานในแต่ละวันได้ไร้กังวล

แบตอึดรองรับการใช้งานตลอดทั้งวัน

HUAWEI Pura 70 Ultra 5200mAh

HUAWEI Pura 70 Ultra บางเพียง 8.4 มม. แต่มาพร้อมความจุแบตเตอรี 5200mAh และ HUAWEI Pura 70 Pro มีความจุ 5050mAh รองรับการชาร์จไวด้วย HUAWEI SuperCharge แบบมีสายสูงสุด 100W และ HUAWEI SuperCharge แบบไร้สาย สูงสุด 80W ซึ่งโหมด HUAWEI SuperCharge Turbo สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 50% ได้ภายใน 15 นาที ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยจึงสามารถชาร์จได้ทุกที่ทุกเวลา ในขณะที่ HUAWEI Pura 70 มาพร้อมความจุ 4900mAh นอกจากนี้ยังรองรับ HUAWEI SuperCharge แบบใช้สาย 66W และ HUAWEI SuperCharge ไร้สาย 50W

EMUI 14.2 สนุก ลื่นไหล ชาญฉลาด และปลอดภัยยิ่งขึ้น

EMUI 14.2

เตรียมพร้อมที่จะสนุกไปกับ Interactive Themes ที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบที่น่าสนใจที่เปลี่ยนไปตามสายตาคุณ ทําให้หน้าจอหลักสอดคล้องกับอารมณ์และบุคลิกของคุณด้วยการเพิ่มสติกเกอร์อินเทรนด์และอีโมจิแสนสนุกเหล่านั้น ธีมและวอลเปเปอร์ของสมาร์ทโฟนสะท้อนถึงการปฏิสัมพันธ์ในชีวิตประจําวันของผู้ใช้ และยังเป็นพื้นที่ที่ผู้ใช้มักแสดงออกผ่านธีมพิเศษแบบ DIY EMUI 14.2 มีการอัปเกรดอินเทอร์เฟซแบบโต้ตอบ ซึ่งรวมเอาเอกลักษณ์การออกแบบสัญลักษณ์ Forward Symbol Design ของ HUAWEI Pura 70 Series เพื่อสร้างรูปแบบภาพใหม่

แรงบันดาลใจในการออกแบบของสติ๊กเกอร์สามเหลี่ยมและรูปแบบสามเหลี่ยมสะท้อนถึงการออกแบบสัญลักษณ์ของการก้าวไปข้างหน้าของ HUAWEI Pura 70 Series ผู้ใช้สามารถเลือกภาพสามเหลี่ยมรูปทรงเรขาคณิตหรือสติกเกอร์หลากสีและวางซ้อนกันเพื่อสร้างวอลเปเปอร์ไดนามิกที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคล เสริมลูกเล่นด้วยวอลเปเปอร์จะเคลื่อนที่ไปตามบริเวณที่ดวงตามนุษย์กําลังมองอยู่ ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ AI Gesture Control ช่วยให้สามารถควบคุมการทำงานได้โดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ และ AI Privacy View ช่วยลดความเสี่ยงที่ผู้อื่นจะมองเห็นข้อมูลส่วนตัวของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในสถานที่สาธารณะ

ราคาและโปรโมชัน

ราคาและโปรโมชัน

HUAWEI Pura 70 Ultra มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเขียว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 49,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 100W มูลค่า 2,490 บาท และ HUAWEI 1-Year Care มูลค่า 3,790 บาท

HUAWEI Pura 70 Pro มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 38,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 100W มูลค่า 2,490 บาท และ HUAWEI 1-Year Care มูลค่า 2,790 บาท

HUAWEI Pura 70 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 29,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 66W มูลค่า 1,690 บาท และ HUAWEI 1-Year Care มูลค่า 2,290 บาท

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันสำหรับการนำเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่รับส่วนลดเพิ่ม 8,000 บาท เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่ 18 มิถุนายน 2567 ถึง 27 มิถุนายน 2567 เป็นเจ้าของได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน LazadaShopee และ TikTok

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended3 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก