Connect with us

Android News

HUAWEI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ นำทัพโดยสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI P40 Series พร้อมด้วยสมาร์ทโฟน HUAWEI nova 7i แท็บเล็ตระดับโปร HUAWEI MatePad Pro และสมาร์ทวอร์ช HUAWEI Watch GT 2e เปิดพรีออเดอร์ตั้งแต่ 15 เมษายนนี้ พร้อมโปรโมชันและสิทธิพิเศษมากมาย

Published

on

 

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในทุกสถานการณ์ นำเสนอฟังก์ชันและฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยยกระดับการทำงานและไลฟ์สไตล์ส่วนตัวอย่างครบถ้วนทุกมิติ เริ่มต้นด้วยสมาร์ทโฟนเรือธงที่ทุกคนรอคอย HUAWEI P40 Series ที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพสุดล้ำและ AI อัจฉริยะที่จะช่วยให้ทุกภาพถ่ายราวกับมืออาชีพ ทั้งยังสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง ด้วยความสามารถในการรองรับ 5G ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และหัวเว่ยยังได้แนะนำสมาร์ทโฟน 4 กล้อง HUAWEI nova 7i ที่จะมาสร้างสีสันให้กับชีวิตด้วยดีไซน์ที่สดใส มาพร้อมสเปคจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม รวมถึง HUAWEI MatePad Pro แท็บเล็ตรุ่นโปรแบบ FullView Display ที่จัดเต็มด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ครบถ้วน พร้อมเป็นดีไวซ์คู่ใจในทุกกิจกรรม  และสมาร์ทวอร์ชรุ่นใหม่ล่าสุด HUAWEI Watch GT2e ที่จะช่วยเพิ่มความแอคทีฟและทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุก โดยสมาร์ทโฟน HUAWEI P40 series แท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro และสมาร์ทโฟน nova 7i จะเริ่มให้เปิดจองสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 15 – 30 เมษายนนี้ พร้อมโปรโมชันและสิทธิพิเศษมากมายในช่วงเปิดจอง ก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563  ขณะที่สมาร์ทวอร์ช HUAWEI Watch GT 2e พร้อมวางจำหน่ายทันทีในวันที่ 15 เมษายนนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ของร้านค้าที่ร่วมรายการ และสามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ย https://consumer.huawei.com/th/

 

HUAWEI P40 Series สมาร์ทโฟนที่จะสร้างปรากฎการณ์และมาตรฐานใหม่ให้กับสมาร์ทโฟนเรือธง

HUAWEI P40 Series ซีรีส์สมาร์ทโฟนเรือธงที่เป็นไฮไลท์ของการเปิดตัวแบบ virtual launch ในครั้งนี้ ประเดิมเปิดตัวด้วยด้วย 2 รุ่น คือ HUAWEI P40 และ HUAWEI P40 Pro ที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพและวิดีโอที่เหนือระดับขึ้นไปอีกขั้น ประกอบด้วยเซ็นเซอร์กล้องแบบ RYYB ขนาดใหญ่ที่สุด ให้การถ่ายภาพในทุกสภาพแสงยังคมชัด เซ็นเซอร์อุณหภูมิสี ที่เก็บรายละเอียดสีได้แม่นยำราวตาเห็น ทั้งยังมีกล้องหน้าความละเอียดสูง 32 ล้านพิกเซล ที่สามารถถ่ายภาพและวิดีโอที่ความคมชัดระดับ 4K พร้อมสร้างเอฟเฟ็คท์โบเก้ (หน้าชัด หลังเบลอ) ได้แบบเรียลไทม์ ตอบโจทย์เทรนด์การทำ vlog ในยุคนี้ โดยในด้านฮาร์ดแวร์ หัวเว่ยยังคงจับมือกับแบรนด์กล้องถ่ายภาพระดับโลก Leica ในการพัฒนาเลนส์และตัวกล้อง โดย HUAWEI P40 ประกอบด้วยกล้องหลัง 3 ตัว ได้แก่ ultra wide-angle, wide-angle และ telephoto ขณะที่ HUAWEI P40 Pro มาพร้อม Leica Quad Camera กล้องหลัง 4 ตัว ที่มีไฮไลท์คือ Ultra Wide Cine Camera และ ToF Camera รวมถึงระบบ SuperSensing Zoom ที่สามารถซูมได้ถึง 50 เท่า ช่วยเพิ่มขีดความสามารถการถ่ายภาพจากระยะไกล และยังสามารถเก็บเสียงระยะไกลได้ด้วย Directional Audio Zoom นอกจากนี้ HUAWEI P40 series ทุกรุ่นยังมาพร้อมความสามารถในการรองรับ 5G ได้อย่างเต็มรูปแบบ ทุกย่านความถี่ ทั้งสองซิม ด้วยชิปเซ็ตทรงประสิทธิภาพ Kirin 990 ที่รวมเอาโปรเซสเซอร์และโมเด็มไว้ด้วยกัน มอบความสเถียรและประหยัดพลังงาน

ในด้านซอฟท์แวร์ที่อัปเกรดเพิ่มเติม จากระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดที่ถูกบรรจุอยู่ในเครื่องพร้อมใช้ EMUI 10.1 เพิ่มเติมฟีเจอร์ HUAWEI Golden SnapTM ที่ใช้ AI ในการจัดการปัญหาการถ่ายภาพที่จำเจ ไม่ว่าจะเป็นการลบเงาสะท้อน คนที่เดินผ่าน หรือปรับแต่งภาพให้แบบหรือวัตถุในภาพมีสีสัน รายละเอียดและสัดส่วนที่สวยสมจริง ซึ่งนอกจากฟีเจอร์ในการถ่ายภาพ ยังมาพร้อม MeeTime ฟีเจอร์วิดีโอคอลระดับ Full HD ฟังก์ชันการแชร์ข้อมูลที่สะดวกรวดเร็วและง่ายดายเพียงสัมผัสอุปกรณ์เข้าด้วยกัน ผ่าน HUAWEI Share และการแสดงผล รวมถึงทำงานหลายหน้าจอได้ในเวลาเดียวกันด้วย อีกหนึ่งความน่าสนใจคือการออกแบบหน้าจอที่เสมือนไร้ขอบ โดย HUAWEI P40 Pro มาพร้อม Quad-curve overflow display ที่มอบประสบการณ์ในการรับชมคอนเทนต์อย่างเต็มอรรถรส นอกจากนี้ ยังมีการเลือกใช้วัสดุที่หลากหลาย เพื่อให้ผิวสัมผัสและความรู้สึกแปลกใหม่ โดยมีสีให้เลือกมากถึง 3 สี คือ Silver Frost, Blush Gold และ Deep Sea Blue มาพร้อมโปรโมชันการเปิดตัวจัดเต็ม ที่นอกเหนือจากของสมนาคุณแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษมากมายจากผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ โดยราคาพิเศษพร้อมแพ็คเกจ สำหรับ HUAWEI P40 เริ่มต้นที่ 5,490 บาท และ HUAWEI P40 Pro เริ่มต้นที่ 7,990 บาท สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและการพรีออเดอร์ สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่: https://consumer.huawei.com/th/campaign/p40/ และหากต้องการทดลองผลิตภัณฑ์ HUAWEI P40 Series สามารถดูรายชื่อร้านค้าที่มีผลิตภัณฑ์ให้ทดลองใช้ได้จากลิงค์นี้: ร้านค้าทีมีสมาร์ทโฟน HUAWEI P40 Series ให้ทดลอง

 

HUAWEI nova 7i สมาร์ทโฟนสเปคแน่น ดีไซน์สดใส มอบสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิต

สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมฟังก์ชันและฟีเจอร์แบบจัดเต็ม โดดเด่นด้วยกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล ประกอบด้วยเลนส์มุมกว้างพิเศษ (ultra wide) เลนส์มาโคร และเลนส์ที่ให้ภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ ที่ทำงานร่วมกับ AI ให้การปรับแต่งภาพและวิดีโอแบบมืออาชีพ พร้อมกล้องหน้าที่ช่วยให้การถ่ายภาพเซลฟี่ในที่แสงน้อยสวยจับใจ ด้วยความละเอียด 16 ล้านพิกเซลและโหมด Super Night Selfie 2.0 นำเทรนด์กว่าด้วยหน้าจอ Punch Display ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD+ ผสานรวมกับชิปเซ็ต Kirin 210 ที่มีหน่วยประมวลผลพิเศษ NPU AI ฉลาดล้ำเทียบเท่าสมาร์ทโฟนขั้นเรือธง มอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ลื่นไหล เล่นเกมที่มีกราฟฟิคภาพแน่นได้อย่างไม่สะดุด ประมวลผลฉับไวด้วย RAM สูงถึง 8GB และความจุ ROM ที่ 128GB ฟินต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่สุดอึดถึง 4200 mAh ให้ทั้งเล่นและใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ควบคู่กับเทคโนโลยีการชาร์จไว HUAWEI SuperCharge 40 วัตต์ ซึ่งสามารถชาร์จถึง 70% ภายในครึ่งชั่วโมง มาพร้อมตัวเลือกสีสันที่ให้สองอารมณ์ เรียบเท่ด้วยสี Midnight Black หรือสดใสมีชีวิตชีวากับสี Sakura Pink สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและการพรีออเดอร์ สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่: https://consumer.huawei.com/th/phones/nova-7i/

 

HUAWEI MatePad Pro แท็บเล็ตรุ่นโปร ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ในทุกสถานการณ์

HUAWEI MatePad Pro แท็บเล็ตรุ่นโปรดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 10.8 นิ้ว แบบ FullView Display มอบประสบการณ์ภาพที่

เต็มตา ด้วยอัตราส่วนของหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงสุดถึง 90% ขอบจอบางพิเศษ ทั้งยังซ่อนกล้องหน้าไม่รบกวนสายตา หน้าจอความละเอียดสูงให้ภาพคมชัด มาพร้อมอัลกอริทึมในการปรับหน้าจออัตโนมัติ HUAWEI ClariVuTM และรองรับการแสดงเฉดสีตามมาตรฐาน DCI-P3 เทียบเท่ากับระบบสีที่ใช้ในวงการภาพยนตร์ ให้สีสันตรงตามตาเห็น นอกจากภาพแล้วยังให้ประสบการณ์เสียงที่ทรงพลังรอบทิศทาง ด้วยลำโพง 4 จุด รับรองการเซตระบบเสียงโดย Harman Kardon มีไมโครโฟน 5 ตัว โดยซ่อนหนึ่งตัวไว้ที่กล้องหลัง เพื่อลดเสียงรบกวน รองรับการชาร์จ

แบบไร้สายที่ 15 วัตต์ และนับเป็นแท็บเล็ตแรกของโลก ที่สามารถแปรสภาพเป็นพาวเวอร์แบงค์ชาร์จพลังงานให้กับดีไวซ์อื่นๆ ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายที่ 7.5 วัตต์ (Reverse Wireless Charge) ทรงประสิทธิภาพประมวลผลฉับไวด้วยชิปเซ็ต Kirin 990 สามารถเล่นวิดีโอได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง หรือทำงานผ่านโปรแกรมออฟฟิศต่างๆ ติดต่อกันได้สูงถึง 11 ชั่วโมง มาพร้อมระบบปฏิบัติการ EMUI 10 ที่รองรับฟีเจอร์ HUAWEI Share ให้การเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์ลื่นไหล สามารถทำงานหลายหน้าจอได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ App Multiplier ที่รองรับการใช้แอปพลิเคชันหลายตัวพร้อมกัน ตอบโจทย์การทำงานและการเรียนที่บ้าน ด้วยโหมด PC ที่เชื่อมต่อกับ M-Pencil และ Smart Magnetic Keyboard แบบไร้สายได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ Screen-off Shorthand ที่ช่วยให้ผู้ใช้จดบันทึกทุกแรงบันดาลใจได้อย่างทันท่วงที สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและการพรีออเดอร์ สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่: https://consumer.huawei.com/th/campaign/matepad-pro/

 

HUAWEI Watch GT 2e สมาร์ทวอร์ชแบตอึดที่จะมาช่วยเพิ่มความแอคทีฟให้กับทุกกิจกรรมได้แบบ non-stop

สมาร์ทวอร์ช GT รุ่นอัปเกรดที่โดดเด่นด้วยหลากหลายฟีเจอร์ใหม่ สามารถปรับโหมดให้เหมาะสมกับการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายแบบ elliptical ในฟิตเนส หรือการว่ายน้ำ ที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ค่าการเผาผลาญ และระยะทางได้อย่างต่อเนื่อง ทำงานด้วยชิปเซ็ต Kirin A1 ที่ประมวลผลแบบชิปเซ็ตคู่มาพร้อมอัลกอริทึ่มการประหยัดพลังงาน 2.0 ที่ช่วยลดการใช้พลังงาน ให้แบตเตอรี่สามารถใช้งานแบบทั่วไปได้นานถึง 2 สัปดาห์ ทั้งยังมีฟีเจอร์ Motion Watch Face ที่ให้หน้าปัดปรับเปลี่ยนเป็นจอแสดงภาพได้ และสามารถลั่นชัตเตอร์ถ่ายภาพจากระยะไกล เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนทุกระบบ ตัวเรือนออกแบบให้สายมีดีไซน์ต่างๆ ตามการใช้งานและไร้รอยต่อมากยิ่งขึ้น โดยมีสีให้เลือกมากถึง 3 สี คือ Graphite Black, Lava Red และ Mint Green สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและการพรีออเดอร์ สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่: https://consumer.huawei.com/th/wearables/watch-gt-2e/

 

ผลิตภัณฑ์  

สี

 

คุณสมบัติ

ราคาจำหน่าย ช่วงเวลาการจอง  

ของสมนาคุณสำหรับการสั่งซื้อในช่วงเปิดจอง

วันวางจำหน่าย

อย่างเป็นทางการ

HUAWEI P40 Pro 5G Silver Frost

Blush Gold

และ Deep Sea Blue

RAM 8 GB

ROM 256 GB

31,990 บาท 15 – 30 เม.ย. 63

 

สามารถพรีออเดอร์ได้ที่: P40 series pre-order

ของสมนาคุณมูลค่ารวม 14,300 บาท ประกอบด้วย

·       HUAWEI FreeBuds 3 มูลค่า 4,990 บาท

·       HUAWEI Wireless Car Charger มูลค่า 1,790 บาท

·       HUAWEI P40 Pro Exclusive Service

มูลค่า 7,520 บาท

1 พ.ค. 63
HUAWEI P40 5G Silver Frost

Blush Gold

และ Deep Sea Blue

RAM 8 GB

ROM 128 GB

22,990 บาท 15 – 30 เม.ย. 63

 

สามารถพรีออเดอร์ได้ที่: P40 series pre-order

ของสมนาคุณมูลค่ารวม 12,510 บาท ประกอบด้วย

·       HUAWEI FreeBuds 3 มูลค่า 4,990 บาท

·       HUAWEI P40 Pro Exclusive Service

มูลค่า 7,520 บาท

1 พ.ค. 63
HUAWEI
nova 7i
Sakura Pink

และ Midnight Black

RAM 8 GB

ROM 128 GB

8,990 บาท 15 – 30 เม.ย. 63

 

สามารถพรีออเดอร์ได้ที่: nova 7i pre-order

ของสมนาคุณรวมมูลค่า 4,690 บาท

·       HUAWEI Band 4 Pro มูลค่า 2,490 บาท

·       HUAWEI nova 7i Exclusive Service

มูลค่า 2,200 บาท

1 พ.ค. 63
HUAWEI MatePad Pro

(4G version)

Midnight Grey RAM 6 GB

ROM 128 GB

19,990 บาท 15 – 30 เม.ย. 63

 

สามารถพรีออเดอร์ได้ที่: MatePad Pro pre-order

ของสมนาคุณมูลค่ารวม 9,000 บาท

·       HUAWEI Smart Magnetic Keyboard

มูลค่า 4,590 บาท

·       HUAWEI M-Pencil มูลค่า 2,990 บาท

·       HUAWEI Free Video Benefit มูลค่า 610 บาท1

·       HUAWEI Free Mobile Cloud Benefit

ความจุ 50GB ระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 420 บาท

·       WPS Office membership ระยะเวลา 3 เดือน

มูลค่า 390 บาท

1 พ.ค. 63
HUAWEI MatePad Pro

(WIFI version)

Midnight Grey 16,990 บาท
HUAWEI Watch GT 2e Graphite Black

Lava Red

และ Mint Green

RAM 16 MB

ROM 4 GB

4,990 บาท 15 เม.ย. 63

 

สามารถสั่งซื้อได้ที่: Watch GT 2e online purchase

1 HUAWEI Free Video Service ครอบคลุมบริการแมงโก้ทีวีฟรี 30 วัน, เอ็กโพรเรอร์ฟรี 14 วัน สติงเรย์ฟรี 7 วัน และสมาชิกทีวีบี ฟรี 3 เดือน

* เงื่อนไขการวางเงินมัดจำหรือการจ่ายเงินขึ้น รวมถึงระยะเวลาการรับสินค้าพร้อมของสมนาคุณ ขึ้นอยู่กับแต่ละช่องทาง และของสมนาคุณต่างๆ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

 โดยสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยในระบบ HMS (Huawei Mobile Services) จะมาพร้อมแพลตฟอร์มสำหรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอย่างเป็นทางการ HUAWEI AppGallery ที่รวบรวมแอปพลิเคชันชั้นนำไว้มากมาย ครอบคลุมไลฟ์สไตล์การใช้งานถึง 18 ประเภท เช่น การเงินการธนาคาร ที่มีแอปพลิเคชันธนาคารของไทยอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น K-Plus, SCB หรือแอปในกลุ่มวอลเล็ท อย่าง TrueMoney การท่องเที่ยว อย่าง Agoda หรือ Trip.com และช้อปปิ้ง อย่าง Lazada และ Shoppee เป็นต้น โดยภายในสิ้นเดือนนี้ แอปพลิเคชัน Line จะถูกบรรจุ พร้อมให้ดาวน์โหลดใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ โดย AppGallery ของหัวเว่ย ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ พัฒนาและรวบรวมแอปพลิเคชันใหม่ๆ ที่เป็นที่นิยมและเชื่อถือได้มาเพิ่มเติมไว้บนแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง

บรรยายภาพ: ดร.พิเชษฐ ฤกษ์ปรีชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท LINE ประเทศไทย จำกัด จับมือเป็นพันธมิตรกับ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ยืนยันพร้อมให้บริการแอปพลิเคชันไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ผ่านแพลตฟอร์ม HUAWEI AppGallery

 สำหรับการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด สามารถเลือกซื้อ ติดตาม รวมถึงหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย): https://consumer.huawei.com/th/  และช่องทางออนไลน์ของร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News1 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

HONOR Magic V2 HONOR Magic V2
ข่าวประชาสัมพันธ์11 ชั่วโมง ago

HONOR Magic V2 สมาร์ตโฟนจอพับระดับมาสเตอร์พีซ นำเสนอเทคโนโลยีแบตเตอรี่ยุคใหม่ บางที่สุด อึดที่สุด

ในตลาดสมาร์ตโฟนนอกจา...

vivo V30 5G and V30 Pro 5G Officially launched in Thailand vivo V30 5G and V30 Pro 5G Officially launched in Thailand
ข่าวประชาสัมพันธ์11 ชั่วโมง ago

vivo ปลุกพลังพอร์ตเทรต ‘ถ่ายเทพเกินคน’ ประกาศเปิดตัว V30 5G และ V30 Pro 5G พร้อมกล้อง ZEISS ครั้งแรกใน V Series

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

Odyssey Ark 2nd Gen Odyssey Ark 2nd Gen
ข่าวประชาสัมพันธ์11 ชั่วโมง ago

Samsung เปิดตัว Odyssey Ark 2nd Gen ราคาไทยเริ่มต้น 109,990 บาท

ซัมซุงเปิดตัว Odysse...

Huawei Advances Intelligence as Operators Embrace First Year of Commercial 5.5G Huawei Advances Intelligence as Operators Embrace First Year of Commercial 5.5G
ข่าวประชาสัมพันธ์11 ชั่วโมง ago

หัวเว่ยยกระดับเทคโนโลยีอัจฉริยะ หนุนผู้ให้บริการเครือข่ายรับปีแรกของบริการ 5.5G เชิงพาณิชย์

ในงานประชุมระดับโลกด...

OPPO Announces Arrival of Generative AI Features on Reno Series OPPO Announces Arrival of Generative AI Features on Reno Series
ข่าวประชาสัมพันธ์11 ชั่วโมง ago

OPPO จัดตั้ง AI Center เปิดตัวฟีเจอร์ AI รุ่นใหม่ใน Reno Series

OPPO บริษัทเทคโนโลยี...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก