เผยภาพและสเปคของ Huawei nova 5i Pro

Huawei ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Huawei nova 5 – Series ไปเมื่อเดือนที่แล้ว ภายในงานที่เปิดตัวนั้น Huawei ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกันคือ nova 5, nova 5i และ nova 5 Pro และดูเหมือนว่าตอนนี้ Huawei จะพร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล nova 5 อีกรุ่นแล้วโดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ใกล้จะเปิดตัวนี้เรียกจะถูกเรียกว่า Huawei nova 5i Pro

Huawei nova 5i Pro full specs and images leak

ล่าสุดมีภาพของ Huawei nova 5i Pro ออกมาเป็นภาพโปรโมตที่ทำให้เราได้เห็นดีไซน์ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ที่ชัดเจน หน้าจอแสดงผลจะเป็นแบบ Punch Hole และมีขนาด 6.26 นิ้วความละเอียด 2,340 x 1,080 พิกเซล

Huawei nova 5i Pro full specs and images leak

ด้านหลังของ Huawei nova 5i Pro พร้อมกับโมดูลกล้องถ่ายรูปแบบสี่เหลี่ยมและเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือติดตั้งอยู่ที่ด้านหลัง กล้องถ่ายรูปที่ใช้งานด้านหลังนั้นจะมีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องถ่ายรูป 2 ตัวสุดท้ายจะมีความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องถ่ายรูปด้านหน้านั้นจะมีความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

Huawei nova 5i Pro full specs and images leak

สเปคภายในของ Huawei nova 5i Pro นั้นจะใช้ชิปเซ็ต Kirin 810 คู่กับแรมขนาด 6GB และ 8GB หน่วยความจำภายในมีขนาด 128GB และ 256GB ตามลำดับ แบตเตอรี่ที่ใช้จะมีความจุ 4,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 20 วัตต์ แต่ในเวลาเปิดตัวและราคายังไม่ได้รับการเปิดเผยในตอนนี้

ที่มา gsmarena