Connect with us

IT News

HUAWEI เปิดตัว HUAWEI nova 12 Series สมาร์ทโฟนกล้องสวยระดับ Hi-res แชะชัดทุกชอต

Published

on

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดกับ HUAWEI nova 12 Series สร้างความแตกต่างด้วยนวัตกรรมกล้อง ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เทรนด์คนรุ่นใหม่สายคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ให้ได้ใช้สมาร์ทโฟนที่มีทั้งการออกแบบที่สวยงามและประสิทธิภาพที่โดดเด่น โดย HUAWEI nova 12 Series เปิดตัวพรัอมกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ HUAWEI nova 12s คมชัดทั้งกล้องหน้าอัลตร้าไวด์ 60MP และกล้องหลังอัตร้าวิชัน 50MP ถือถนัดจับแล้วเท่ด้วยดีไซน์บางเฉียบ 6.88 มม. เอาใจวัยรุ่นด้วยพลังชาร์จ 66W HUAWEI SuperCharge Turbo 2.0และ HUAWEI nova 12i สมาร์ทโฟนกล้องสวยระดับ Hi-res 108MP พาคุณเพลิดเพลินไปกับถ่ายรูปแม้ในที่แสงสลัวด้วยฟีเจอร์อันยอดเยี่ยม พร้อมความจุโดนใจ 256GB ใช้งานได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh บนหน้าจอ 6.7 นิ้ว

ดีไซน์สวย Ultra Thin Flat-edge Design 6.88 มม

HUAWEI nova 12 Series มาพร้อมดีไซน์ Ultra Thin Flat-edge Design ที่บางเพียง 6.88 มม.คงคอนเซปต์ผสมผสานการดีไซน์ ​​บางเฉียบ และมีสไตล์ โดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพและนวัตกรรม ใช้หลักการออกแบบ Extreme R Angle Design ยึดตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับฝ่ามือมนุษย์เพื่อความสบายและกระชับมือ HUAWEI nova 12s ยังมาพร้อมสีใหม่อย่าง สีน้ำเงิน กับการออกแบบพื้นผิวกลีบดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นสีน้ำเงินช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับรูปลักษณ์โดยรวมของสมาร์ทโฟน


เซลฟี่สวยชัดทุกมุมด้วยกล้อง Ultra-Wide Angle 
60MP และกล้องหลัง Ultra Vision 50MP ยกระดับการถ่ายภาพกลางวันและกลางคืนได้ยอดเยี่ยม

ด้วยกล้อง Ultra-Wide Angleมุมกว้างพิเศษที่มีความละเอียดมากถึง 60MP คุณจะได้ภาพเซลฟี่ที่คมชัดยิ่งกว่าที่เคย โดยไม่พลาดรายละเอียด แถมมุมกว้างพิเศษถึง 100 องศา เพิ่มพื้นที่การแสดงผลช่วยให้สามารถถ่ายเซลฟี่ท่ามกลางทิวทัศน์อันกว้างใหญ่หรือถ่ายภาพกลุ่มครอบครัวและทีมงานเพื่อน ๆ แบบไม่มีหลุดเฟรม กล้องหลังมาพร้อมกับกล้อง Ultra Vision ความละเอียด 50MP และกล้อง Ultra-Wide Marco ความละเอียด 8MP ที่รองรับการถ่ายภาพมาโครระยะ 2 ซม. นอกจากนี้ยังรองรับ XD Portrait Engine เพื่อประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือชั้น โดดเด่นด้วยเซ็นเซอร์อุณหภูมิสี 10 แชนเนล ช่วยให้ภาพถ่ายทั้งหมดกลับมามีสีเหมือนจริงได้อย่างดีเยี่ยม เลเซอร์เซนเซอร์โฟกัสยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถ ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถบันทึกข้อมูลสำคัญได้อย่างง่ายดาย

ประสิทธิภาพชั้นนำ อัปเกรดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ รองรับชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge Turbo 2.0
พร้อมตอบสนองการใช้งานแบบต่อเนื่องยาวนานด้วยแบตเตอรี่ความจุ 4500mAh พร้อมด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge Turbo 2.0 ช่วยให้ชาร์จได้เร็วถึง 62% ในเวลาเพียง 15 นาที และชาร์จเต็มในเวลาเพียง 30 นาที[1] นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จที่ไวขณะใช้งาน on-screen fast charging เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนืองไม่มีสะดุด

ล้องชัด 108MP คุณภาพไฟล์คมชัดทุกรายละเอียดระดับ High-Res Photography  
HUAWEI nova 12i มีกล้องความละเอียดสูงพิเศษที่มีความละเอียดสูงถึง 108MP ประกอบด้วยกล้องหลัก 108MP รูรับแสง F1.9 และเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.67 นิ้ว ทำให้กล้องสามารถถ่ายภาพได้หลากหลาย พร้อมเทคโนโลยี 9-in-1 Pixel Fusion Technology เพื่อเพิ่มการจับแสงโดยรอบได้มากขึ้น ยังรวมอัลกอริธึมฟิวชันไว้ในไฟล์ RAW ทำให้กล้องของ HUAWEI nova 12i สามารถปรับความสว่างโดยรวม ความชัดเจน และช่วงไดนามิกของภาพถ่ายแต่ละภาพได้อย่างเหมาะสมที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือสีสันที่สดใสยิ่งขึ้น และการนำเสนอส่วนสว่างและความมืดของภาพถ่ายที่สมดุล วิธีนี้จะสร้างภาพถ่ายที่มีความสมดุลและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

พื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ 256GB ให้อิสระมากกว่า แบตเตอรี่จุใจ 5000 mAh

HUAWEI nova 12i มีพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ 256GB ซึ่งสามารถเก็บวิดีโอ ภาพถ่าย และแอพพลิเคชั่นเพื่อความบันเทิงได้มากขึ้น พื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่สามารถรองรับภาพถ่าย คอลเล็กชันเพลง รวมทั้งภาพยนตร์และเกมที่หลากหลายได้มากมาย ด้วยความจุที่เพียงพอ ผู้ใช้จึงสามารถเก็บรูปถ่ายของช่วงเวลาอันมีค่า และข้อมูลงานที่สําคัญ โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการจัดการกับพื้นที่เก็บข้อมูลเต็มรูปแบบ และยังเสริมด้วย RAM 8GB เพื่อการใช้งานที่ลื่นไหลเสริมการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ 5000mAh พร้อมฟีเจอร์เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน AI ที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่อย่างชาญฉลาดด้วยการปรับความต้องการการใช้งานแบตเตอรี่ตามกิจกรรมของผู้ใช้ และการปิดแอปพื้นหลังที่ไม่ได้ใช้งาน ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้จะได้ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานขึ้นตามความต้องการในไลฟ์สไตล์ แทนที่จะถูกจำกัดอยู่ในระยะเวลาที่กำหนด

หน้าจอใหญ่ 6.7 นิ้ว รองรับ Always-on Display ประสบการณ์การใช้งานดั่งเรือธง EMUI 14

หน้าจอคมชัด ขนาด 6.7 นิ้ว มุมมองกว้างขึ้นด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่สูงถึง 94.15%[2] เพิ่มระบบควบคุมแสงซึ่งจะปรับความสว่างของหน้าจอตามสภาพแวดล้อมของคุณ ปกป้องดวงตาของคุณจากความสว่างที่มากเกินไป และตรวจจับระดับความสว่างของหน้าจอที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม HUAWEI nova 12i ให้ประสบการณ์การใช้งานดั่งเรือธงด้วยระบบปฏิบัติการ EMUI 14 รองรับฟีเจอร์หน้าจอ AOD ที่สามารถปรับแต่งสร้างธีมหน้าจอที่ไม่เหมือนใครได้ ได้ทั้งหน้าจอล็อก หน้าจอหลัก และหน้าจอ AOD ให้สอดคล้องตามสไตล์ของแต่ละคนมากขึ้น

ค้นหาและดาวน์โหลดแอปมากมายที่คุณต้องการได้ง่ายๆที่ AppGallery

ผู้ใช้ HUAWEI nova 12 series สามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอปฯ ที่คุณต้องการได้ง่ายๆที่ AppGallery ตลาดดาวน์โหลดแอปฯ ที่ใหญ่ติดหนึ่งในสามของโลก จัดมาให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ ให้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยกันได้แบบเต็มพิกัด รับรองว่าครบครันทันเทรนด์ปัจจุบันแน่นอน สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฮิตที่คุ้นเคยได้จาก AppGallery ค้นหาแอปฯ ที่ต้องการ ครอบคลุมทั้งหมวดโซเชียล ความบันเทิง ธุรกรรมการเงิน ถ่ายภาพ เกม ชอปปิง และไลฟ์สไตล์ พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อเอกสิทธิ์ของผู้ใช้หัวเว่ยเท่านั้น

สั่งซื้อวันนี้พร้อมโปรดี!

HUAWEI nova 12s วางจำหน่ายในราคา 13,990 บาท มาพร้อมตัวเลือก 2 สี คือ Blue และ Black และ HUAWEI nova 12i วางจำหน่ายในราคา 8,990 บาท พร้อมตัวเลือก 2 สี คือ Green และ Black พร้อมโปรโมชัน รับฟรี! HUAWEI FreeBuds SE 2 มูลค่า 1,499 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2567 ถึง 31 พฤษภาคม 2567 สามารถสั่งซื้อสินค้าหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada และ Shopee

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

Advertisement

กำลังฮอต

Featured5 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก