Connect with us

Smart Review

รีวิว HUAWEI MatePad SE 10.4″ แท็บเล็ตราคาเบา ๆ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ บันเทิงจัดเต็มด้วยจอ FullView และลำโพง HUAWEI Histen 8.0

Published

on

รีวิว HUAWEI MatePad SE 10.4″ แท็บเล็ตตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในราคาเข้าถึงสบายขึ้น พร้อมจุดเด่นเพื่อความบันเทิงไม่มีสะดุดด้วยหน้าจอ FullView Display โสตสัมผัสจัดเต็มกับลำโพงสเตอริโอรอบด้าน HUAWEI Histen 8.0 และรองรับการเชื่อมต่อ ecosystem HUAWEI ผ่าน SuperDevice น่าสนใจแค่ไหนวันนี้เรารีวิวให้ชมเต็ม ๆ พร้อมแล้วติดตามครับ!

สรุปสเปค HUAWEI MatePad SE 10.4″

 • หน้าจอ : LCD HUAWEI FullView Display ขนาด 10.4″ 
 • ความละเอียด : FHD+ 2000 x 1200 พิกเซล
 • refresh rate : 60Hz
 • CPU : Snapdragon 680 Octa-Core 2.4GHz (6nm)
 • GPU : Adreno 610
 • RAM : 4GB
 • ROM : 64GB/128GB
 • แบตเตอรี่ : 5,100mAh
 • ระบบชาร์จ : มาตรฐาน 10W
 • กล้องหลัง : 5MP f/2.2
 • กล้องหน้า : 2MP f/2.2
 • การเชื่อมต่อ : Wi-Fi 2.4GHz&5GHz/802.11a/b/g/n/ac, Bluetooth 5.0, และพอร์ต USB Type-C
 • ลำโพง : 2 ตัว Stereo Speaker
 • ระบบปฏิบัติการ : HarmonyOS 3.0
 • ขนาดตัวเครื่อง : 246.94 x 156.7 x 7.85 มม.
 • น้ำหนัก : 440 กรัม
 • สีสัน : สีดำ Graphite Black

หน้าจอ LCD 10.4″ FullView Display

ขอเริ่มที่ดีไซน์ ยลโฉม HUAWEI MatePad SE 10.4″ กันก่อนเลยดีกว่า รุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายที่ด้านหน้าจะมีหน้าจอ LCD ขนาด 10.4″ ตามชื่อรุ่นเลย ตรงนี้ HUAWEI ก็ให้ชื่อเรียกว่าจอ FullView Display เหมือนเดิม วางตำแหน่งให้เข้ากับการใช้งานแนวนอนเป็นหลักเหมือนแท็บเล็ตรุ่นใหม่ ๆ

สังเกตจากกล้องหน้าที่อยู่ในแนวนอนเวลาเราใช้งาน Video Call หรือเซลฟี่ก็จะสะดวกกว่าสายตามองตรงกับกล้องมากกว่าไว้ที่มุมข้างนั่นเองครับ

ขอบหน้าจอพอมีอยู่บ้างแต่ก็ถือว่าไม่ได้หนาอะไรมีไว้ให้เราจับถือใช้งานได้อย่างสะดวกไม่บางจนเราถือยากเพราะไปสัมผัสโดยจอตลอด HUAWEI MatePad SE 10.4″ ใช้พื้นที่หน้าจอไปได้มากถึง 83% เลยทีเดียวล่ะครับ

ความละเอียดหน้าจอให้มาที่ FHD+ สวยเต็มตาบนขนาด 10.4″ อยู่แล้ว แถมยังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ลดแสงสีฟ้าที่จะเป็นอันตรายต่อสายตา ผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland Low Blue Light และ Flicker Free การปรับความสว่างระดับ 4,096 เปลี่ยนการแสดงผลแบบเรียลไทม์โดยคำนึงถึงสภาพแสงโดยรอบ ตั้งแต่ห้องนั่งเล่นที่มีแดดส่องไปจนถึงห้องนอนสลัว ทำให้ใช้งานได้อย่างสบายตาสุด ๆ ครับ

ในเรื่องการตอบสนองหน้าจอก็ได้ Refresh rate 60Hz มาตรฐาน แถมเป็นจอ LCD ปกติอาจจะไม่ได้ให้ความรู้สึกที่ลื่นไหลแบบสุด ๆ แต่ก็ไม่ได้ช้าอะไรนัก เรียกว่าสมราคาล่ะครับ

ดีไซน์โค้งมนที่จับได้ถนัดมือ

ดีไซน์ของ HUAWEI MatePad SE 10.4″ นั้นก็ออกแบบมาให้เราจับถือได้ถนัดด้วยความโค้งมนรอบ ๆ ตัวเครื่อง มีความบางที่กำลังดีที่ 7.85 มม. แถมน้ำหนักก็ยังเบา 440 กรัม ให้เราถือใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และตัวโครงสร้างเองก็แข็งแรงต่อการบิดงอเป็นอย่างดี ทนทานต่อการตกเพิ่มขึ้นอีก 12% ใช้งานได้อย่างหายห่วงครับ

ตัวฝาหลังจะเป็นผิวด้านที่ลดคราบรอยนิ้วมือ ให้เราใช้งานได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะเทอะไปหมด วัสดุก็ทนทานดี ดูไม่ก๊องแก๊งครับ สำหรับสีสันของ HUAWEI MatePad SE 10.4″ ก็มีให้เลือกสีเดียวคือ Graphite Black มีความเป็นเทาเข้ม ๆ ไปจนถึงดำตามสภาพแสง สวยและเรียบหรูไม่น้อยครับ

ส่วนกล้องหลังก็จะให้มาตัวเดียว มีความนูนออกจากตัวเครื่องเล็กน้อยแต่เท่าที่ดูวัสดุแล้วมีความแข็งแรงอยู่ครับ HUAWEI เคลมว่าสร้างขึ้นเพื่อทนต่อเหตุการณ์ที่อาจพบในชีวิตประจำวัน เช่น การตกหล่นหรือนั่งทับโดยไม่ได้ตั้งใจ อยู่แล้ว

ตำแหน่งปุ่มกดที่วางไว้ดีทั้งการใช้งานแนวตั้งแนวนอน

ตำแหน่งปุ่มกดของรุ่นนี้ก็วางตำแหน่งได้ดีเลยครับ วางปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงไว้ที่ด้านขวามือของตัวเครื่องเมื่อใช้งานแนวตั้ง และจะอยู่ด้านบนถ้าเราใช้งานในแนวนอน พลิกไป-มาก็ใช้งานได้สะดวก ไม่สับสนครับ

ด้านบนตัวเครื่องจะมีช่องลำโพงขนาดใหญ่พร้อมช่องหูฟัง 3.5 มม.ใช้เชื่อมต่อหูฟังได้ทันทีไม่ต้องมีอะแดปเตอร์หรือ Dongle มาคอยแปลงครับ

ส่วนด้านล่างก็จะมีลำโพงอีกชุดรวมกันเป็นลำโพง Stereo บน-ล่าง หรือ ซ้าย-ขวาได้เลย ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อของรุ่นนี้ก็จะเป็น USB-C ครับ และที่มุมล่างนี้ก็ยังมีช่องใส่ MicroSD เพิ่มเติมด้วย หรือถ้าเป็นรุ่น LTE ก็จะเป็นถาดซิมพร้อมช่อง MicroSD ด้วยครับ

ลำโพงคู่ Stereo พร้อมระบบเสียง Histen 8.0

อย่างที่เห็นลำโพงคู่ของ HUAWEI MatePad SE 10.4″ นั้นวางตำแหน่งได้ดีสมมาตรทั้งซ้าย-ขวาในการใช้งานแนวนอนหรือบน-ล่างในการใช้งานแนวตั้ง มอบมิติเสียงที่ยอดเยี่ยม แถม HUAWEI ยังเพิ่มระบบเสียง Histen 8.0 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเอฟเฟกต์เสียงที่เป็นกรรมสิทธิ์พัฒนาโดยศูนย์วจิยัของ HUAWEI โดยการปรับเสียงอย่างละเอียดตามช่วงความถี่และปรับระดับเสียงให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้ได้เอฟเฟกต์เสียงที่สมจริง

โดยรวมในเรื่องดีไซน์ก็ถือว่า HUAWEI MatePad SE 10.4″ นี้ทำได้ดีเลยครับ ทั้งความโค้งมนของบอดี้ที่ช่วยให้เราถือใช้งานได้อย่างไม่บาดมือและความบางเพียง 7.85 มม.และน้ำหนักแค่ 440 กรัมก็ยิ่งใช้งานได้คล่องตัว ถือติดมือไปใช้งานได้แบบไม่เทอะทะจนเกินไป ตัวหน้าจอ LCD ขนาด 10.4″ ก็มอบประสบการณ์ที่ดีทั้งการดูคอนเทนต์หรือทำงาน มีลำโพงคู่ที่กระจายเสียงออกได้รอบทิศทางเป็นอย่างดีอีกต่างหาก

มาพร้อม HarmonyOS 3.0 ด้วยนะ เวอร์ชั่นล่าสุดเลย

มาต่อในเรื่องซอฟต์แวร์กันเลยครับ HUAWEI MatePad SE 10.4″ มาพร้อม HarmonyOS 3.0 เวอร์ชั่นล่าสุดตัวเดียวกับที่ใช้บน MatePad Pro รุ่นท็อป ๆ เลย ในเรื่อง UI ก็มีการปรับปรุงมาให้น่าใช้มากขึ้น พร้อมฟีเจอร์การปรับแต่งมากมาย

ทั้งการปรับแต่ง Widget บนหน้าจอด้วย Widget Stacking นำการ์ดวิดเจ็ตขนาดเดียวกันมาซ้อนรวมกัน หรือนำการ์ดต่างขนาดกันมารวมกันเป็นกลุ่มแบบ Widget combo เพื่อการจัดหมวดหมู่หน้าจอที่เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ลดพื้นที่ในการแสดงผลบนจอหลัก แต่เราก็ยังใช้งานได้อย่างครบถ้วนเหมือนเดิม

App-Multiplier สามารถเปิดหนึ่งแอปพลิเคชันแบบสองหน้าต่างได้ อาทิเช่น เราใช้แอปฯ ชอปปิ้ง เราสามารถเปิดสองหน้าต่างสำหรับสองผลิตภัณฑ์ที่เราสนใจเพื่อเปรียบเทียบสินค้าได้พร้อมกัน

แบ่งหน้าจอได้คุ้มค่าใช้ได้ 3 แอปพร้อมกัน

แน่นอนว่าความได้เปรียบของแท็บเล็ตที่มีหน้าจอใหญ่ขึ้นมาก็คือ การทำงานที่หลากหลายกว่าบนสมาร์ทโฟน บน HUAWEI MatePad SE 10.4″ นี้ก็มีฟีเจอร์ Multi-Window ช่วยให้เราแบ่งส่วนการใช้งานแอปหลาย ๆ แอปบนหน้าจอได้สูงสุด 3 แอป คือแบ่งเป็น 2 ฝั่งซ้าย-ขวาบปกติก็ทำได้ง่าย ๆ

หรือจะเลือกเพิ่มอีกหนึ่งแอปเป็นหน้าต่างลอย ๆ บนหน้าจอแล้วใช้งานไปพร้อม ๆ กันก็ได้เช่นกัน ช่วยให้พื้นที่จอที่มากขึ้นนั้นมีประโยชน์ขึ้น ใครที่เป็นสาย Multi-Tasking ที่ต้องทำอะไรพร้อม ๆ กันถูกใจแน่นอนครับ

เชื่อมต่อรวดเร็วและไร้รอยต่อกับ Super Device

HUAWEI MatePad SE 10.4″ ยังมาพร้อมความสามารถ HUAWEI Super Device ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใน Ecosystem ของ HUAWEI ได้แบบไร้รอยต่อ อย่างเราอยากเชื่อมต่อกับหูฟังหรือ HUAWEI Vision S ก็เพียงเลือกการเชื่อมต่อที่ Control Centre และลากไอคอนมาเชื่อมต่อกันได้เลย หรือถ้าอยากเชื่อมต่อกับแล็ปท็อปของ HUAWEI ก็ลากไอคอนแท็บเล็ตไปชนจากทางนั่นด็ได้ครับ แต่ฟีเจอร์นี้บน MatePad SE ยังจำกัดอยู่แค่อุปกรณ์ที่พูดถึงเท่านั้น เราสามารถเชื่อมหน้าจอของสมาร์ทโฟนมาได้นะครับ

ใช้งานผ่าน HUAWEI Mobile Services นะทำความเข้าใจกันก่อน

มาถึงเรื่องที่หลายคนอาจจะสงสัยอยู่ว่าบริการต่าง ๆ ของ HUAWEI MatePad SE 10.4″ นี้เป็นยังไง ใช้งานง่ายรึเปล่า ต้องบอกก่อนว่าด้วยความเป็น HarmonyOS 3.0 การทำงานต่าง ๆ รวมถึงบริการก็จะใช้เป็น HMS (HUAWEI Mobile Services) ทั้งหมดครับ เราสามารถดาวน์โหลดแอปผ่าน HUAWEI AppGallery ได้ ดาวน์โหลดไฟล์ APK มาติดตั้งเองผ่าน Petal Search ก็ได้เช่นกัน ซึ่งตรงนี้เราว่าแอปที่ต้องการก็หาได้แทบหมดแล้วนะครับ ใช้งานได้สบายใจขึ้น

โหมดป้องกันการใช้งานสำหรับเด็ก Kids Corner

และสำหรับผู้ปกครองที่เล็งแท็บเล็ตตัวนี้ไว้ให้ลูกหลาน บอกเลยว่าเหมาะมาก ๆ เพราะ HUAWEI MatePad SE 10.4″ นี้มาพร้อมแอป Kids Corner ที่มาพร้อม interface ที่เหมาะกับการใช้งานของเด็ก พร้อมติดตั้งแอปพลิเคชันสำหรับเด็กมาไว้ให้เรียบร้อยในตัวเครื่อง

ซึ่งในแอปนี้มาพร้อมฟีเจอร์ Parental Control ที่ช่วยให้พ่อแม่สามารถจัดการและดูแลการใช้งานแท็บเล็ตของลูกได้ดังนี้

1) Eye protection:

 • Blue light filter ปกป้องดวงตาของลูกน้อยขณะใช้งานแท็บเล็ตด้วยเทคโนโลยีกรองแสงสีฟ้าที่อาจเป็นอันตรายต่อดวงตาของเด็กๆ ทั้งยังสามารถปรับโทนสีสดให้กลายเป็นโทนสีอุ่น เพื่อปกป้องดวงตาของลูกน้อยได้ในทุกมิติ
  • Posture alerts จะคอยช่วยดูแลและส่งสัญญาณเตือนเด็กๆ เมื่อใช้แท็บเล็ตในท่าทางและสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม เช่น การนอน หรือ การดูจอใกล้เกินไป ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพองค์รวมและสายตาเด็ก
  • Bumpy road alerts ที่ช่วยเตือนเด็ก ขณะใช้งานแท็บเล็ตตอนนั่งรถหรือเคลื่อนไหว เช่น การเดิน ซึ่งมักจะมีการสั่นมากกว่าปกติ อาจเกิดอันตรายระหว่างใช้งานและทำให้สายตาเหนื่อยล้าและเสียได้
  • โหมด eBook อ่านหนังสือหรือทำกิจกรรมบนแท็บเล็ตได้อย่างเป็นมิตรต่อสุขภาพดวงตา เปลี่ยนภาพสีเป็นภาพขาวตำถนอมสายตา ซึ่งทำการปรับแสง ความสว่าง คอนทราสต์หน้าจอ อุณหภูมิสีให้ตามความเหมาะสมอย่างอัตโนมัติ ให้ความรู้สึกเหมือนอ่านหนังสือบนกระดาษจริง

2) Time Management: สร้างความสบายใจให้กับผู้ปกครองด้วยโหมดการควบคุมเวลาใช้งานแท็บเล็ตของเด็ก ๆ โดยสามารถตั้งค่าระยะเวลาและเงื่อนไขการใช้งานต่าง ๆ ได้ หากครบกำหนดแล้วเครื่องจะถูกล็อกและต้องใส่รหัสเพื่อเปิดใช้งานต่อตามปกติ เป็นต้น

3) App Management: ตั้งค่าเลือกแอพพลิเคชั่นที่เด็กสามารถใช้งานและเข้าถึงได้จากหน้าหลักของ Kids Corner

4) Content Management: คัดเลือกรูปภาพและวิดีโอที่เด็กสามารถเข้าถึงได้

ฟีเจอร์เหล่านี้ก็จะช่วยให้เด็ก ๆ ได้เล่นอย่างสร้างสรรค์ในการควบคุมของผู้ปกครองแล้วล่ะครับ ซึ่งในแอป Kids Corner นี้ก็ยังมีแอปน่าสนใจมากมาย ทั้งการวาดรูป, เกมการศึกษา ทั้งหมดล้วนปรับแต่ง UI มาให้น่ารักเข้ากับเด็กทั้งหมดครับ

ประสิทธิภาพใช้งานได้ดีด้วยชิป Snapdragon 680

มาปิดท้ายกันที่เรื่องประสิทธิภาพ HUAWEI MatePad SE 10.4″ มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 680 พร้อม RAM 4GB มีให้เลือก 2 รูปแบบคือรุ่น WiFi และ LTE ซึ่งทั้งคู่มีสเปคเหมือนกันหมดต่างกันที่รองรับการใส่ซิมเท่านั้นครับ ซึ่งรุ่น LTE (รุ่นที่เรารีวิว) จะมีให้เลือกความจุเดียวคือ 128GB ส่วนรุ่น WiFi จะมีให้เลือก 64GB/128GB ครับผม

ซึ่งในเรื่องสเปคเท่าที่เห็นนี้ก็เรียกว่าให้มาเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไป จะดูคอนเทนต์ ทำงานหรือใช้เป็นอุปกรณ์ในการประชุมก็หายห่วง สำหรับประสิทธิภาพโดยรวมของรุ่นนี้ก็สมราคาครับ เราทดสอบผ่านแอป AnTuTu Benchmark ก็ได้คะแนนออกมาที่ 205045 ไม่น้อยนะ

ส่วนฝั่ง Geekbench ก็ได้ไปที่ 376 สำหรับ Single-Core และ 1493 คะแนนสำหรับ Multi-Core ครับ

เล่นเกมก็ได้อยู่นะสเปคนี้

ส่วนการเล่นเกมด้วยสเปคที่ใช้ชิป Snapdragon 680 ก็พอจะเล่นเกมกราฟิกสูง ๆ ได้อยู่ อย่างในที่นี้เราโหลด Asphalt 9 และ PUBG มาทดสอบ ซึ่งตัวเกมก็โหลดตรงจาก HUAWEI AppGallery ไม่มีปัญหาเรื่องการรองรับแน่นอนครับ

เล่น Asphalt 9 บน HUAWEI MatePad SE 10.4″

สำหรับเกมแข่งรถภาพสวย Asphalt 9 เราเลือกเล่นในการตั้งค่าเริ่มต้นคือกราฟิกระดับ Default เลย ตัวเกมเล่นได้ดีในเฟรมเรตประมาณ 30fps ครับ ความลื่นไหลทำได้ดี ภาพก็สวยเต็มตาบนหน้าจอขนาดใหญ่ระดับนี้ด้วย ใครที่อยากเล่นเกมนี้ในจอใหญ่ ๆ คงถูกใจแน่นอนครับ

เล่น PUBG บน HUAWEI MatePad SE 10.4″

ส่วน PUBG เกมนี้ใช้สเปคสูงหน่อย เราเลือกระดับกราฟิกไว้ที่ Smooth คู่กับเฟรมเรต High ก็ทำได้ดีครับ ภาพสวยกำลังดี เฟรมเรตก็นิ่ง ๆ ที่ 30fps ได้ ความได้เปรียบของเกมนี้เวลาเล่นบนแท็บเล็ตก็คือเราจะได้ฉากที่กว้างมาก ๆ ทำให้เล่นได้อย่างสนุกและเห็นศัตรูได้ก่อน รวมถึงการมีลำโพงคู่เสียงดีแบบนี้ยังมอบมิติให้เรารู้ทิศทางของศัตรูได้แม่นยำอีกด้วย

แบตเตอรี่ 5100mAh ใช้งานได้พอดี

และเรื่องแบตเตอรี่ HUAWEI MatePad SE 10.4″ ให้แบตเตอรี่มาที่ 5100mAh อาจจะดูไม่เยอะมากในแท็บเล็ตหน้าจอใหญ่ระดับนี้ แต่ด้วยสเปค Snapdragon 680 ขนาด 6nm พร้อม HarmonyOS 3.0 ที่จัดการระบบมาได้ดี เท่าที่เราลองใช้งานก็ถือว่าโอเคอยู่ครับ จะเล่นเกม เล่นเว็บ ดูคอนเทนต์เยอะ ๆ ก็เอาอยู่ ส่วนเรื่องชาร์จน่าเสียดายนิดหน่อยที่รองรับแค่ชาร์จมาตรฐาน 10W เท่านั้นครับ ถ้าเล่นกันจนหมดมาชาร์จอาจจะต้องรอนานนิดหนึ่ง

สรุปในเรื่องประสิทธิภาพ HUAWEI MatePad SE 10.4″ ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ใช้งานได้ดีครับ เพราะทั้งหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตา ลำโพงคู่ครบ ๆ สเปคภายใน Snapdragon 680 ที่ให้มาใช้งานได้พอดี พร้อมระบบ HarmonyOS 3.0 ที่จัดการทรัพยนกรภายในได้อย่างลื่นไหลให้แบตเตอรี่ใช้งานได้แบบลงตัว แต่จะมีจุดสังเกตนิดหน่อยตรงที่รุ่นนี้ไม่มีระบบชาร์จไวมาให้ ถ้าใช้หนัก ๆ มาแล้วอยากชาร์จกลับอาจจะต้องรอนานกันนิดเนาะ

ราคาเริ่มต้น 6,990 บาท มีโปรโมชั่นด้วย

HUAWEI MatePad SE 10.4″ มีให้เลือกคือรุ่น LTE และ WiFi อย่างที่บอกไป โดยแบ่งเป็น 3 รุ่นมีราคาและช่องทางจำหน่ายดังนี้ครับ

 • รุ่น LTE (4+128GB) ใช้ได้ทั้ง WiFi และผ่านซิมการ์ดราคา 9,990 บาท วางจำหน่ายทุกช่องทาง
 • รุ่น WIFI (4+128GB) ใช้ได้เฉพาะ WiFi ราคา 7,990 บาท วางจำหน่ายทุกช่องทาง
 • รุ่น  WIFI (4+64GB) ใช้ได้เฉพาะ WiFi ราคา 6,990 บาท (จากปกติ 7,990 บาท) วางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น

โดยทั้ง 3 รุ่นนี้จะมีโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อภายในวันที่ 2 ธันวาคม – 7 มกราคมด้วย แบ่งเป็นแต่ละรุ่นดังนี้ครับ

 1. รุ่น LTE (4+128GB) เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2565 ถึง 7 มกราคม 2566  รับฟรี! เคส HUAWEI MatePad SE 10.4 Folio Cover มูลค่า 990 บาท
 2. รุ่น WIFI (4+128GB) เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2565 ถึง 7 มกราคม 2566  รับฟรี! กระเป๋า Canvas Bag มูลค่า 790 บาท
 3. รุ่น  WIFI (4+64GB) ส่วนลดราคาพิเศษ 6,990 บาท (จากปกติ 7,990 บาท) เมื่อสั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2565 ถึง 12 ธันวาคม 2565  ที่ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada พร้อมรับฟรี! กระเป๋า Canvas Bag มูลค่า 790 บาท

เตรียมพบ HUAWEI MatePads SE 4+64 GB WiFi กับ Special Deal ใน 12.12 ที่ HUAWEI Store บนช่องทาง Lazada และ Shopee รับรองคุ้มกว่าใคร เจอกัน 12 ธันวาคมนี้ ใส่ตะกร้ารอเลย

Lazada: https://bit.ly/3AVeR7b

Shopee: https://bit.ly/3ASgfaM

สรุปแล้ว “นี่คือแท็บเล็ตราคาสบาย ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงจาก HUAWEI”

สรุปแล้ว HUAWEI MatePad SE 10.4″ ก็ถือว่าเป็นแท็บเล็ตรุ่นประหยัดที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงได้อย่างครบถ้วนในงบที่สบายกระเป๋า เพราะให้มาทั้งหน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาดใหญ่ 10.4″ เต็มตา มีลำโพงคู่ Stereo พร้อมระบบเสียง Histen 8.0 เสียงมีมิติ สเปคภายใน Snapdragon 680 ความจุสูงสุด 4GB + 128GB ที่เพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปจนถึงทำงานและเล่นเกมระดับกลางได้ดี ดีไซน์ที่ดูทันสมัยและงานประกอบแข็งแรง มีแอปที่รองรับสำหรับเด็ก ๆ ใครที่กำลังเล็งแท็บเล็ตราคาเข้าถึงได้แต่ความสามารถด้านบันเทิงครบ เราว่ารุ่นนี้ก็เป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าพิจารณาครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก