Connect with us

IT News

เทียบฟีเจอร์ HUAWEI MatePad Pro 13.2” แท็บเล็ตฟังก์ชันเหมือนพีซี พร้อมพาคุณไปทุกที่คล่องตัวทุกการทำงาน

Published

on

ชี้ฟีเจอร์HUAWEI MatePad Pro 13.2” เป็นแท็บเล็ตที่ครบทั้งการทำงานและความบันเทิง โดยผสมผสานสุนทรียศาสตร์เข้ากับฟีเจอร์ส่งเสริมให้ผู้ใช้สร้างสรรค์และสร้างสิ่งใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

หน้าจอใหญ่ แสดงผลหน้าต่างเหมือนกับพีซี

หน้าจอขนาด 13.2 นิ้ว เป็นจอแสดงผลแท็บเล็ตขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับอัตราส่วนหน้าจอ 3:2 สามารถแสดงเนื้อหาข้อความแนวตั้งและแถวของตารางได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับแท็บเล็ตที่มีอัตราส่วน 16:10 ทั่วไป HUAWEI MatePad Pro 13.2” ยังมาพร้อมอินเตอร์เฟซหน้าต่างเหมือนกับพีซี อาทิ Multi-window ที่เพิ่มอัตราส่วน 3:4 และ 3:2 จากอัตราส่วน 9:18  ผู้ใช้สามารถลากหน้าต่างเพื่อสลับระหว่างอัตราส่วนหน้าต่างทั้ง 3 ได้ เพิ่มประสิทธิภาพการทํางานได้มากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานแบบ Multitasking 

ทำงานแบบพีซีเชื่อมต่อคีย์บอร์ดและซอฟต์แวร์การทำงาน

เชื่อมต่อ HUAWEI MatePad Pro 13.2” กับคีย์บอร์ดแบบแม่เหล็กใหม่ล่าสุดด้วยนวัตกรรม MagLink พัฒนาความแข็งแรงของตัวยึดแม่เหล็กทําให้แน่นมากขึ้น 70% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า พร้อมทัชแพดขนาด 120 มม. x 72 มม. ที่ตอบสนองไวต่อการสัมผัสรองรับการสั่งงานด้วยท่าทางที่หลากหลาย  และระยะการกดระหว่างปุ่ม 1.5 มม. ไม่ต่างจากคีย์บอร์ดของพีซีทั่วไป รองรับการปรับใช้งานได้ 3 โหมด เพื่อรองรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในมุมที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบายหรือในพื้นที่จำกัดแค่เพียงแค่ถอดคีย์บอร์ดออกแต่ยังคงใช้งานฟังก์ชันคีย์บอร์ดตามปกติผ่านทาง Bluetooth รองรับความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายสำหรับมุมการเขียนและการวาดภาพปลดล็อกอิสระในการสร้างสรรค์ เสริมประสิทธิภาพการทำงานด้วย WPS Office มีฟังก์ชันที่ครอบคลุมไปถึงการใช้งานในออฟฟิศได้รอบด้าน สามารถแก้ไขเอกสารและพรีเซ็นต์งานได้อย่างมีประสิทธิภาพบนแท็บเล็ตในหน้าต่างอินเทอร์เฟซงที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น

เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานด้วยปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3)

HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) เป็นอุปกรณ์รุ่นแรกของหัวเว่ยที่มีเทคโนโลยี NearLink ซึ่งเชื่อมต่อและโต้ตอบกับ HUAWEI MatePad Pro ขนาด 13.2” นิ้วได้อย่างราบรื่น ด้วยการอัปเกรดใหม่ของแรงกดที่มีความแม่นยำสูงเพิ่มความสามารถของปากกาในการตรวจจับระดับแรงกดที่ปลายนิ้วของผู้ใช้อย่างละเอียดอ่อน โดยยกระดับความไวต่อแรงกดจากระดับ 4,096 ก่อนหน้านี้เป็นมากกว่า 10,000 ระดับ เมื่อเปรียบเทียบกับบลูทูธ เทคโนโลยี NearLink ให้ความถี่ในการเก็บรวบรวมความไวต่อแรงกดและความถี่ในการส่งสูงกว่าถึง 6 เท่า ผู้ใช้สามารถกำหนดความหนาของเส้นที่เหมาะสมละลายเส้นปากกาที่คมชัด โดยเมื่อทำงานร่วมกับแอป HUAWEI Notes จะช่วยยกระดับการทำงานด้วยฟีเจอร์มากมายทั้ง Service Widgetsการปรับรูปร่างได้อย่างอิสระและทันทีด้วยฟีเจอร์ Instant Shape และแชร์ผลงานในรูปแบบ HiNote เพื่อสร้าง ค้นหาและทํางานร่วมกันในครั้งต่อไปได้อย่างง่ายดาย

พรีออเดอร์พร้อมของแถมสุดคุ้ม

HUAWEI MatePad Pro 13.2″ ความจุ 12+512GB วางจำหน่ายในราคา 39,990 บาท พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 8 กพ 2567 – 14 กพ 2567 รับฟรีเคสคีย์บอร์ดสีขาว มูลค่า 12,990 บาท HUAWEI FreeBuds Pro 2 มูลค่า 6,499 บาท ปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) มูลค่า 4,990 บาท และ HUAWEI Bluetooth Mouse มูลค่า 1,490 บาท ทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee


นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์หัวเว่ยยังเข้าร่วมโครงการ “Easy E-Receipt 2024” ช้อปสูงสุด 50,000 บาท รับคืนสูงสุด 17,500 บาท

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI MatePad Pro 13.2″ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 ถึง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 สามารถเข้าร่วมโครงการนำใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์มาลดหย่อนภาษีตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรได้


ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News2 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured4 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Huawei launches 10 solutions for the digital industry Huawei launches 10 solutions for the digital industry
ข่าวประชาสัมพันธ์20 นาที ago

หัวเว่ยเปิดตัว 10 โซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมดิจิทัลและการเปลี่ยนผ่านอัจฉริยะ พร้อมผลิตภัณฑ์เรือธงซีรีส์ล่าสุด

ในงานประชุมระดับโลกด...

Samsung Electronics Continues Its Reign as Global TV Market Leader for 18 Consecutive Years Samsung Electronics Continues Its Reign as Global TV Market Leader for 18 Consecutive Years
ข่าวประชาสัมพันธ์28 นาที ago

ซัมซุงครองตำแหน่งผู้นำตลาดทีวีทั่วโลก ต่อเนื่อง 18 ปีติดต่อกัน

ซัมซุงแสดงให้เห็นถึง...

Best Xiaomi Smartphones Best Xiaomi Smartphones
Buying Guides43 นาที ago

Xiaomi รุ่นไหนดี วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2024

Xiaomi รุ่นไหนดี วิธ...

IT News3 ชั่วโมง ago

OPPO เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO มาพร้อมการออกกำลังระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

1 มีนาคม 2...

IT News3 ชั่วโมง ago

DREAME Thailand เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้นอัจฉริยะ DreameBot X30 Ultra รุ่น Flagship ของ DREAME

จากการพัฒนาตามยุคสมั...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก