Connect with us

IT News

วางจำหน่ายแล้ววันนี้! HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch แท็บเล็ตพรีเมียม จอใหญ่ รองรับปากกาและคีย์บอร์ด

Published

on

พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว! กับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch แท็บเล็ตหน้าจอใหญ่ มาพร้อม 8 ลำโพงทรงพลัง จูนโดย harman/kardon ยกขบวนฟังก์ชันและฟีเจอร์แบบจัดเต็ม อัปเกรดใหม่ไฉไลยิ่งกว่า มอบสัมผัสที่แตกต่างเพื่อการใช้งานที่คล่องตัวและสะดวกสบายยกกำลังสอง รองรับทั้งการทำงานและความบันเทิงในทุกมิติไปพร้อมกัน เป็นแท็บเล็ตท็อปคลาสที่ตอบสนองการทำงานอันหลากหลายได้อย่างมืออาชีพ วางจำหน่ายแล้ววันนี้พร้อมกันทั่วประเทศ ในสี Matte Grey ราคาเพียง 28,990 บาทเท่านั้น จัดหนักเป็นพิเศษกับของสมนาคุณมากมายประกอบไปด้วย HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI M-Pencil, HUAWEI Cloud (200GB ระยะเวลา 3 เดือน), HUAWEI VDO (ระยะเวลา 1 เดือน), WPS VIP (ระยะเวลา 3 เดือน) และ FilmoraGo VIP (ระยะเวลา 3 เดือน) มูลค่ารวม 11,517 บาท ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2564 – 7 กรกฎาคม 2564 ที่ HUAWEI Store, JD Central, Lazada, Shopee, HUAWEI Experience Store, และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ นอกจากนี้ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ยังจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พบกับ คุณอะตอม ปกรณ์ แก้วดี ศิลปิน นักเขียน และ Youtuber สายอาร์ต ที่จะมาแชร์ประสบการณ์และสอนเทคนิคการสร้างสรรค์งานศิลปะด้วย HUAWEI MatePad Pro12.6-inch รุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุก และลุ้นรางวัลกันอีกเพียบ ในวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 13.00 น. และ 17.00 น. ณ HUAWEI HIGH-END EXPERIENCE STORE สาขา Siam Paragon ชั้น 2 พร้อมถ่ายทอดสดไปยัง HUAWEI Experience shop อีก 4 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 3, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น, สาขาอยุธยาซิตี้พาร์ค และ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่านครศรีธรรมราช ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/HuaweiSiamParagon

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch แท็บเล็ตพรีเมียมระดับโปร เติมเต็มทุกการใช้งาน และความบันเทิงให้กับทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยหน้าจอ OLED HUAWEI FullView Display ขนาด 12.6 นิ้ว กว้างจุใจกับอัตราส่วนหน้าจอ 90% ของตัวเครื่อง ความละเอียดสูง 2K มีระดับความแม่นยำของสีสูง แสดงสีที่ชัดเจนและสมจริงยิ่งขึ้นด้วยช่วงสี DCI-P3 ที่กว้าง และความคอนทราสต์ที่มากถึง 1,000,000:1 ตอบโจทย์งานสายกราฟิกดีไซน์ที่ต้องการเน้นรายละเอียดงานหนักๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีโซลูชันฮาร์ดแวร์กรองแสงสีฟ้าที่ช่วยลดค่าแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ซึ่งได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland Full Care Display 2.0 ช่วยลดอาการล้าของดวงตาได้อีกด้วย HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch มาพร้อมลำโพงจัดเต็ม 8 ตัวให้เสียงรอบทิศทาง แบ่งเป็นลำโพงความถี่สูง 4 ตัว และลำโพงความถี่ครบทั้ง สูง – กลาง – ต่ำ 4 ตัว ดำดิ่งไปกับเสียงที่ดังมากขึ้นได้ถึง 79dB มีระบบเสียงอันทรงพลังมีมิติรับรองคุณภาพจาก harman/kardon ทำงานควบคู่กับไมโครโฟน 4 ตัวที่เก็บเสียงได้ไกลถึง 5 เมตร รวมถึงมีระบบ AI Noise Cancellation คอยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ด้วยเช่นเดียวกัน

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ยกระดับขีดความสามารถในการทำงานร่วมกับแล็ปท็อป ด้วยฟีเจอร์ HUAWEI Multi-screen Collaboration with laptop ซึ่งมีด้วยกัน 3 โหมดคือ Mirror Mode ควบคุมการใช้งาน ออกคำสั่งต่างๆ บนแล็ปท็อปผ่านหน้าจอแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย ขณะที่ Extend Mode เป็นการเปลี่ยนแท็บเล็ตให้เป็นอีกหนึ่งจอภาพสำหรับแล็ปท็อป เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการแสดงผลพร้อมกันได้หลากหลายหน้าต่าง และ Collaborate Mode ช่วยโยกย้ายข้อมูล เอกสาร รูปภาพ วิดีโอ ระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปได้อย่างไหลลื่นในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อการทำงานกับสมาร์ทโฟนผ่านฟังก์ชัน HUAWEI Share ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายที่ช่วยให้การส่งข้อมูลระหว่างดีไวซ์เป็นเรื่องง่ายดายกว่าเดิม ขณะที่ฟีเจอร์ Multi-Window ช่วยจัดเอกสารได้ในหน้าจอเดียว สามารถเปิดแอปฯ พร้อมกันสูงสุดได้ถึง 4 แอปฯ 4 หน้าจอ หรือย่อหน้าต่างลอยในแท็บเมนูด้านข้างได้มากสุด 10 หน้าต่าง ส่วน App-Multiplier หนึ่งหน้าจอสองการใช้งาน รองรับการทำงานแบบคู่ขนาน โดยแอปพลิเคชันที่ซัพพอร์ตฟีเจอร์ตัวนี้มีถึง 4000+ แอปฯ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Pantip, Lazada, JD Central, Line TV, SE-ED, BBTV CH7, Joox Music, WeChat, Bugaboo.TV, Rabbit Rewards, The 1 และ 3BB เป็นต้น สามารถดาวน์โหลดแอปฯ เหล่านี้และแอปฯ อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ HUAWEI AppGallery แอปสโตร์ขนาดใหญ่ที่พร้อมเสิร์ฟ หลากหลายแอปฯ เพื่อทุกไลฟ์สไตล์และตัวตนของผู้ใช้

ยกระดับอีกขั้นของนวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยอุปกรณ์เสริมอัจฉริยะ 2 ชิ้น ได้แก่ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard ถูกออกแบบให้มีระยะห่างระหว่างตัวอักษรอยู่ที่ 1.3 มิลลิเมตร ทำให้สัมผัสที่ได้เสมือนแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์พีซีทั่วไป ซึ่งสะดวกในการพิมพ์มากขึ้น และ HUAWEI M-Pencil (2nd generation) เพิ่มเซนเซอร์ความแม่นยำในการเขียน และมีความหน่วงน้อยลง รองรับแรงกดได้ที่ 4,096 ระดับ มาพร้อมสองฟังก์ชันใหม่ที่น่าสนใจ คือ ฟังก์ชัน HUAWEI FreeScript ช่วยเปลี่ยนลายมือให้เป็นตัวพิมพ์ รวมทั้งช่วยปรับรูปทรงเลขาคณิตและตารางจากการวาดลายมือแบบฟรีสไตล์ให้เป๊ะโดยอัตโนมัติ และฟีเจอร์ Double-tap สลับการใช้งานระหว่างเครื่องมือ เช่น สลับการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ปัจจุบันและอุปกรณ์ก่อนหน้านี้ หรือเปลี่ยนชุดสีต่างๆ เพียงใช้นิ้วชี้เคาะตรงหัวปากกาที่จับสองครั้งเท่านั้น รวมถึงหมดห่วงเรื่องการใช้งานอย่างยาวนาน และต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ความจุเน้นๆ 10,050 mAh เอนจอยวิดีโอได้นานสูงสุดถึง 14 ชั่วโมงแบบออฟไลน์ รองรับระบบชาร์จไวแบบมีสาย 40 วัตต์ หมดกังวลเรื่องแบตหมดอีกต่อไป ขณะที่การชาร์จแบบไร้สายอยู่ที่ 27 วัตต์ และการชาร์จรีเวิร์สไร้สายที่ 10 วัตต์ คอยชาร์จให้กับดีไวซ์อื่นๆ ได้อีกด้วย

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch วางจำหน่ายแล้วในสี Matte Grey ราคา 28,990 บาท ออกสตาร์ทก่อน ได้เปรียบกว่า! เพราะเมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2564 – 7 กรกฎาคม 2564 รับฟรีทันที HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI M-Pencil, HUAWEI Cloud (200GB ระยะเวลา 3 เดือน), HUAWEI VDO (ระยะเวลา 1 เดือน), WPS VIP (ระยะเวลา 3 เดือน) และ FilmoraGo VIP (ระยะเวลา 3 เดือน) มูลค่ารวม 11,517 บาท ได้ที่ https://bit.ly/3vqJ0Wj รวมถึง HUAWEI Store, JD Central, Lazada, Shopee, HUAWEI Experience Store, และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ เห็นของสมนาคุณพิเศษมากมายแบบนี้แล้วห้ามพลาดเด็ดขาด

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่

รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชันเพิ่มเติม http://bit.ly/MatePadProTH

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured4 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์47 นาที ago

ศิริราชนำหน้าด้านการแพทย์ฉุกเฉิน ให้คุณถึงมือแพทย์เร็ว ผ่านระบบการแพทย์ฉุกเฉิน SAVER (Smart Approach for Vital Emergency Responses) ได้สำเร็จพร้อมต่อยอดเชิงพาณิชย์

วันนี้ ( 30 ก.ย. 65)...

IT News52 นาที ago

Sony PlayStation ประกาศวางจำหน่ายคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense God of War Ragnarök Limited Edition ราคา 2,590 บาท วันที่ 9 พ.ย. นี้

ประเทศไทย, 27 ก...

IT News59 นาที ago

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

OPPO เผย 3 เกมการแข่...

IT News1 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Z Fold4 อัพสกิล ผู้บริหารยุคไฮบริด ให้ Work & Play มีคุณภาพ พร้อมรับมือเทรนด์ทำงานนอกออฟฟิศ ที่สูงเฉียด 50% ของเวลางาน

กรุงเทพฯ – นับ...

IT News3 ชั่วโมง ago

ถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ไปกับ Redmi Note 11S หน่วยความจุใหม่กับราคาใหม่เพียง 7,999 บาท

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก