Connect with us

Featured

แนะแท็บเล็ตสุดคุ้มครึ่งปีหลัง สเปกจัดเต็มโดนใจผู้ปกครอง กับ HUAWEI MatePad 11.5 LTE วันนี้!

Published

on

ทั้งวัยเรียน และวัยทำงาน ล้วนต้องการความสะดวกในการจัดการปริมาณงานของตนเองที่เพิ่มขึ้นทุกวัน หัวเว่ย ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สมาร์ทดีไวซ์สำหรับคนรุ่นใหม่ จึงเผยสเปกเด็ดที่ช่วยจัดการชีวิตให้ง่ายขึ้นบนแท็บเล็ตหนึ่งเครื่อง พร้อมแนะฟีเจอร์สุดล้ำของ HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตฟีเจอร์ครบจบในเครื่องเดียวสำหรับคนที่ต้องการมินิออฟฟิศเคลื่อนที่เสมือนพีซีขนาดเล็กที่มาพร้อมรุ่น LTE และแอปจดโน้ตที่ใช้งานได้สะดวกสบายอย่าง HUAWEI Notes ให้จัดการงานได้ราบรื่น

HUAWEI MatePad 11.5 LTE

1. พกพาไปไหนก็สะดวกพร้อมอินเทอร์เน็ตในตัว 

ถ้าอยากพกแท็บเล็ตไปข้างนอกเพื่อความคล่องตัวก็สามารถสร้างออฟฟิศขนาดย่อมได้  เพราะ HUAWEI MatePad 11.5 LTE รองรับการใส่ซิมการ์ดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมน้ำหนักเบาเพียง 499 กรัม และบางเพียง 6.85 มิลลิเมตร และ HUAWEI Smart Keyboard ที่รองรับรูปแบบการใช้งานถึง 3 แบบยังช่วยให้ใช้งานได้ในหลากหลายแบบที่เราต้องการ ไม่ว่าจะใช้พิมพ์งานแบบแล็ปท็อป ตั้งขึ้นเพื่อวาดแบบสตูดิโอ หรือถอดออก พร้อมใช้วาดเขียนด้วย HUAWEI M-Pencil และยังสามารถส่งไฟล์ได้แบบไร้รอยต่อ ด้วยเทคโนโลยีของหัวเว่ยให้เชื่อมต่อระหว่างดีไวซ์แบบไม่มีสะดุดด้วย Super Device โอนไฟล์ระหว่างแท็บเล็ตและอุปกรณ์อื่นๆ เช่น สมาร์ทโฟน ได้อย่างสะดวก เพียงย้ายไฟล์ดังกล่าวไปยังแพลตฟอร์ม SuperHub จากนั้นก็จะเข้าถึงไฟล์งานข้ามดีไวซ์ได้เมื่อล็อกอินบัญชีเดียวกัน

HUAWEI MatePad 11.5 LTE

2. จัดระเบียบชีวิต ทุกลิสต์ไม่มีพลาดด้วย HUAWEI Notes พร้อมแชร์ต่อด้วย HUAWEI M-Pencil 2nd generation

จดงานง่ายยิ่งขึ้นด้วย HUAWEI Notes ได้รับการพัฒนามาเพื่อรองรับการจัดระเบียบอย่างครบวงจร ผู้ใช้สามารถจดสิ่งที่ต้องทำ รวมถึงข้อมูลต่างๆ ได้อย่างเป็นระบบด้วยการจัดหมวดหมู่โฟลเดอร์และหน้าปกที่เลือกเองได้ ทำให้งานต่างๆ ไม่ปะปนกัน หรือในงานที่จำเป็นต้องดูโน้ตประกอบกัน ก็สามารถดูแบบแยกหน้าจอที่สามารถเปิดบันทึกได้สูงสุด 4 รายการ การจดโน้ตแสนอัจฉริยะทำได้ง่ายๆ ด้วย HUAWEI M-Pencil 2nd generation ด้วยอัลกอริธึม AI ขั้นสูง FreeScript เปลี่ยนลายมือเป็นตัวพิมพ์ได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องลายมืออ่านยาก หรือ การสลับไปใช้คีย์บอร์ด ทั้งยังรองรับภาษาต่างๆ ส่วนสำหรับคนที่ชอบเขียนตัวเล็ก อยากให้ข้อมูลทุกอย่างดูได้ในหน้าเดียว ก็สามารถจดแบบซูมภาพแคนวาสได้ถึง 15 เท่า เพื่อให้เขียนโดยควบคุมปากกาได้ง่ายขึ้น

3. ใช้พื้นที่บนจอสุดคุ้ม

HUAWEI MatePad 11.5 ทำได้หลายอย่างบนจอเดียว อย่าง Multi-Window ที่เปิดหน้าต่างคู่ได้ 2 จอ พร้อมหน้าต่างลอยอีก 2 จอ และ App Multiplier ที่แบ่งการทำงานในแอปเดียวกันเป็นจอซ้าย-ขวา โดยใช้พื้นที่หน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาด 11.5 นิ้ว ความละเอียด 2200 x 1440 อย่างเต็มที่ และปกป้องดวงตาของผู้ใช้ด้วยโซลูชันฮาร์ดแวร์ของ TÜV Rheinland Low Blue Light Certification ลดปริมาณแสงสีน้ำเงิน ขณะที่เทคโนโลยีจาก TÜV Rheinland Flicker-Free Certification จะช่วยลดอัตราการกะพริบของหน้าจอ

HUAWEI MatePad 11.5 LTE

4. ส่งเมล ส่งแชท ไม่ทันใจ กดคอลไปเลยให้จบ

ใครสายรีบพิมพ์ไม่ทันใจ HUAWEI MatePad 11.5 ก็จัดให้ในเรื่องวิดีโอคอลกับเพื่อนในทีม หรือประชุมออนไลน์ ผ่านกล้องหน้ามุมกว้าง 105 องศา ความละเอียด 8MP พร้อมฟีเจอร์ FollowCam ที่ปรับหมุนตามตำแหน่งของผู้ใช้งานให้อยู่กลางจออยู่เสมอ และมีระบบเสียงที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยลำโพง 4 ตัว สร้างระดับเสียงได้สูงถึง 82dB และกระจายเสียงได้รอบทิศทาง โดยมีความทรงพลังของชิปเซ็ตทรงพลังขนาด 4 นาโนเมตร รอบรับทั้งระบบ Wi-Fi 6 เสาอากาศคู่ 2×2 MIMO และแบนด์วิดท์ 160 MHz ไปจนถึง LTE ในรุ่น LTE ทั้งยังมอบความลื่นไหลด้วยอัตราการรีเฟรชสูง 120Hz ให้จบเรื่องได้ทันใจ ไว ไม่สะดุด

5. พักบ้างก็ได้ เพราะแบตแท็บเล็ตอึดอยู่ทั้งวัน

HUAWEI MatePad 11.5 มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 7,700 mAh รองรับการเล่นวิดีโอ 1080p ได้นานถึง 10.5 ชั่วโมง อยู่ในโหมดสแตนด์บายได้นานกว่า 37 วัน อีกทั้งยังรองรับชาร์จไว 20W ดังนั้นผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องนั่งติดโต๊ะเพื่อปั่นงานตลอดเวลา ให้เวลาตัวเองได้ลุกเดิน ยืดเส้นยืดสาย หรือสนทนากับคนรอบข้าง ในวันที่มีเวลา อาจท่องAppGallery หนึ่งในตลาดแอปพลิเคชันที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ครอบคลุม 18 หมวดยอดนิยม ทั้งหมวดโซเชียล ความบันเทิง ธุรกรรมการเงิน ถ่ายภาพ เกม ชอปปิง และไลฟ์สไตล์ พักผ่อนสมองด้วยการซื้อของออนไลน์ หรือชมคอนเทนต์ผ่านสตรีมมิ่งในช่วงพัก

HUAWEI MatePad 11.5 LTE

ใครกำลังจะปฏิวัติวิธีการทำงานของตัวเอง หรือมองหาแท็บเล็ตที่ตอบโจทย์ความต้องการได้รอบด้านสักเครื่อง รีบซื้อเลย! HUAWEI MatePad 11.5 ระบบ LTE หน่วยความจำ 6GB ความจุ 128GB พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของในราคา 13,990 บาท โดยถ้ารีบซื้อตั้งแต่ 1 กันยายน 2566 – 30 กันยายน 2566 นี้ รับพร้อมกันเลยทันที HUAWEI M-Pencil 2nd generation (ราคา 4,490 บาท) และ HUAWEI Smart Keyboard (ราคา 4,990 บาท) ไปใช้ด้วยกันทั้งแพคเกจ แถมฟรีสมาชิก WeTV VIP ระยะเวลา 3 เดือน มูลค่า 429 บาท (จำกัด 150 สิทธิ์แรกเท่านั้น) รวมทั้งสิ้น 9,909 บาท เรียกได้ว่าสุดคุ้ม!

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ HUAWEI MatePad 11.5 LTE ที่ HUAWEI Retail Store บนแพลตฟอร์ม Lazada

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ  Facebook Huawei Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

หมายเหตุของสมนาคุณ 

  1. หัวเว่ยสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงประเภทของแถมเป็นของขวัญที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน โดยจะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
  2. ของแถมในกิจกรรมนี้ให้สิทธิ์ตามลำดับก่อนหลังจนกว่าของจะหมด

กำลังฮอต

Apple News4 วัน ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured5 วัน ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured1 สัปดาห์ ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29 5G ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก l ดีไซน์ 3D Curved Screen l ชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก