Connect with us

HarmonyOS

ปฏิวัติการทำงานแบบฉับไว ด้วยฟังก์ชันบนแท็บเล็ต HUAWEI MatePad 11.5 รุ่น LTE Version

Published

on

แท็บเล็ตมีบทบาทสำคัญใน work station ยุคใหม่ ทำหน้าที่เสมือนเป็นพีซีพกพา ด้วยการพัฒนาฟังก์ชันการทำงานของแท็บเล็ตที่ผสมผสานเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อย่าง HUAWEI MatePad 11.5 รุ่น LTE Version ที่สามารถเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้การทำงานมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

HUAWEI MatePad 11.5 LTE Version

ทำงาน จัดการงานให้เสร็จเร็วและได้คุณภาพเหมือนพีซี: เชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมจะมาช่วยเสริมศักยภาพการทำงานของ HUAWEI MatePad 11.5  ให้สะดวกยิ่งขึ้นทั้งปากกา HUAWEI M-Pencil 2nd generation ที่ได้รับการอัปเกรดเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บันทึกการทำงานได้ดียิ่งขึ้น มีความหน่วงต่ำพิเศษ 2ms. และรองรับความไวต่อแรงกด 4,096 ระดับ และ HUAWEI Smart Keyboard แป้นพิมพ์ขนาดมาตรฐาน มีระยะการกดระหว่างปุ่ม 1.5 มม. ไม่ต่างจากคีย์บอร์ดของ PC ทั่วไป พร้อมปุ่มลัดที่ช่วยให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น

จดโน้ตสำคัญแบบเรียลไทม์ด้วยแอปจดบันทึก HUAWEI Notes ที่พัฒนาโดยหัวเว่ยรองรับการจดบันทึกได้ทั้งการพิมพ์ เขียน รวมถึงสามารถตัดแปะรูปภาพ ออกแบบเลคเชอร์หรือบันทึกการประชุมพร้อมใช้ Laser Pointer ในระหว่างที่พรีเซ็นต์งาน แถมยังรองรับฟีเจอร์ Cross-app Colour Capture สามารถดูดสีจากรูปภาพอื่นๆ หรือการดูดสีข้ามแอปพลิเคชัน สามารถแชร์โน้ตเป็นไฟล์ภาพหรือ PDF ไปยังอุปกรณ์อื่นๆ ได้ รวมทั้งสามารถนำเข้าไฟล์รูปภาพและ PDF เพื่อเขียน จดโน้ต หรือเพิ่มความคิดเห็นต่าง ๆ และสามารถใช้ Laser Pointer ชี้เน้นข้อความหรือทำเครื่องหมายขีดเขียนบนเนื้อหาในระหว่างที่พรีเซ็นต์งาน

ปั่นงานพร้อมกันแบบฉับไว ด้วยฟังก์ชันแสนสะดวกฟังก์ชันSuperHub ที่ทำงานควบคู่กับ Take Snippet ให้คุณถ่ายโอนข้อความ รูปภาพ ลิงก์ และไฟล์ระหว่างแอปและอุปกรณ์ได้ง่ายๆ ด้วยการลากและวาง อีกทั้งฟังก์ชันเปิดได้หลายหน้าต่าง และหลายไฟล์เพื่อทำงานพร้อมกัน หรือเปิดหน้าต่างลอยจากต่างแอปฯ เช่น App Multiplier และ Multi-Window วางแพลนนำเสนอต่างๆ ก็จะเปิดดูบรีฟ ไปพร้อมกับงาน โดยสามารถ Copy และ Paste ข้อความสำคัญมาใช้ได้บนจอเดียว ยังมี HUAWEI Multi-screen Collaboration เป็นการผสานการทำงานระหว่างแล็ปท็อปและแท็บเล็ตเข้าด้วยกันควบคุมคำสั่งต่างๆ บนแล็ปท็อปผ่านแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับสายอาร์ต งานดีไซน์ ช่วยแก้ไขงานได้สะดวกยกกำลังสอง

ประชุม หรือทำงานนอกสถานที่ได้แบบตัวปลิว แท็บเล็ตหน้าจอใหญ่ 11.5 นิ้ว รองรับ Refresh Rate สูงสุด 120Hz พร้อมลำโพง 4 ตัว แต่ยังมีมีขนาดกระทัดรัดพอจะถือไปนั่งมุมไหนก็ได้ที่ถนัดด้วยขนาดบางเพียง 6.85 กรัมและเบาแค่ 499 กรัมเท่านั้น พร้อมแบตใหญ่สะใจ 7700 mAh รองรับการทำงานได้ตลอดทั้งวัน

สะดวกจัด รีบจัดตอนนี้พร้อมโปร

HUAWEI MatePad 11.5 LTE Version

HUAWEI MatePad 11.5 (6+128GB) รุ่น LTE Version วางจำหน่ายในราคา 13,990 บาท พร้อมโปรโมชัน รับฟรี ปากกา HUAWEI-M Pencil รุ่นที่ 2 มูลค่า 4,490 บาท HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท และสิทธิ์รับชม WeTV VIP 3 เดือน มูลค่า 429 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 1 กันยายน 2566 – 30 กันยายน 2566 ที่ HUAWEI Retail Store บนแพลตฟอร์ม Lazada

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Huawei Mobile TH และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันที่นี่

กำลังฮอต

Apple News3 วัน ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured4 วัน ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured7 วัน ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29 5G ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก l ดีไซน์ 3D Curved Screen l ชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก