ติดตามพวกเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดตัวในไทยแล้ว HUAWEI Matebook X Pro โน้ตบุ๊กดีไซน์หรู บางเฉียบ เพื่อคนทำงานรุ่นใหม่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ส่องสไตล์เก๋นอกรันเวย์ของนางแบบไทยระดับอินเตอร์ “นาตาลี-นัฐลี ดูเชียง” และ “สา-อนิสา นูกราฮา” พก HUAWEI Matebook X Pro โน้ตบุ๊กดีไซน์หรู บางเฉียบ เพียบพร้อมเพื่อคนทำงานรุ่นใหม่ผู้มีรสนิยม

Huawei Matebook X Pro in Thailand

หัวเว่ย ชวน “นาตาลี-นัฐลี ดูเชียง” และ “สา-อนิสา นูกราฮา” สองนางแบบไทยระดับอินเตอร์เผยไลฟ์สไตล์เก๋นอกรันเวย์ในฐานะคนทำงานและเจ้าของธุรกิจส่วนตัวรุ่นใหม่ผู้มีรสนิยม พก “HUAWEI Matebook X Pro” โน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุดจากหัวเว่ยที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์เทรนด์การทำงานนอกบ้านของคนยุคใหม่ ผสมผสานชีวิตการทำงานเข้ากับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวอย่างกลมกล่อมด้วยดีไซน์อันประณีตหรูหรา บางเฉียบ และเพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นเต็มประสิทธิภาพให้ได้พกพาได้อย่างสะดวกสบาย

นาตาลี-นัฐลี ดูเชียง นางแบบตัวท็อปแห่งวงการมากความสามารถเผยไลฟ์สไตล์นอกรันเวย์ในฐานะเจ้าของธุรกิจส่วนตัวว่า “นอกจากบทบาทในฐานะนางแบบและนักแสดงแล้ว นาตาลีเองก็ยังเป็นนักออกแบบและเจ้าของแบรนด์ชุดว่ายน้ำของตัวเองอีกด้วย

เพราะฉะนั้นแล้วแต่ละวันของนาตาลีเองจะต้องพกอุปกรณ์อีกหนึ่งอย่างนอกเหนือจากสมาร์ทโฟนเพื่อการทำงานนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็น การศึกษาเทรนด์แฟชั่น ออกแบบแพทเทิร์น ทำมาร์เก็ตติ้ง โปรโมทแบรนด์ รวมไปถึงรับออเดอร์ลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งโน้ตบุ๊กเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ตรงนี้ในการทำงานอย่างช่วงระหว่างรอถ่ายแบบแฟชั่น โดยส่วนตัวจบด้านแฟชั่นมา บวกกับการทำงานในแวดวงแฟชั่นจึงเป็นส่วนเชพรสนิยมในการเลือกอุปกรณ์ที่ต้องพกไปทำงานข้างนอกทุกวันโดยดูจากดีไซน์เป็นหลัก

ซึ่ง HUAWEI Matebook X Pro นี้เองที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเรียบหรู และมีขอบหน้าจอที่บางมาก ที่สำคัญคือมีน้ำหนักเบาทำให้ผู้หญิงอย่างเราสามารถพก HUAWEI Matebook X Pro ออกไปทำงานนอกบ้านได้อย่างสวยๆ สบายๆ”

ด้าน สา-อนิสา นูกราฮา นักแสดงสาวควบตำแหน่งไทยซุปเปอร์โมเดลผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ เล่าว่า “ส่วนตัวสาเป็นคนที่ชอบ Café Hopping และท่องเที่ยวมาก การเปิดโลกให้เห็นผู้คนใหม่ๆ สไตล์การแต่งตัวใหม่ๆ วัฒนธรรมใหม่ๆ เป็นส่วนช่วยเติมเต็มแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ในสายงานนางแบบและนักแสดงได้เป็นอย่างดี อย่างการไปนั่งพักผ่อนตามคาเฟ่ทำให้เราสมองโปร่งเหมาะกับการรับอะไรใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่

การมีโน๊ตบุ๊กดีๆ หน้าจอขนาดใหญ่ คมชัดทำให้เราใช้เวลาระหว่างนั้นในการเสพแรงบันดาลใจใหม่ๆ อย่างสาเองก็จะดูแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่ Choreography ในการโพสหรือการเดินของนางแบบที่เป็นไอดอล หรือดูแฟชั่นเซ็ทล่าสุด ซึ่งก็ถือเป็นการเรียนรู้ในแบบของสาไปด้วยกัน ที่สำคัญ HUAWEI Matebook X Pro นี้ยังสามารถแชร์แกลอรี่ภาพอัตโนมัติเข้ากับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยได้โดยไม่ต้องใช้สาย USB จึงทำให้สะดวกในการเซฟภาพที่เป็นอินสไปเรชั่นลงในมือถือได้ง่ายดายอีกด้วย”

Huawei Matebook X Pro in Thailand

นายทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย สรุปให้ฟังถึงจุดเด่นที่ทำให้ HUAWEI Matebook X Pro เป็นโน๊ตบุ๊กที่คนรุ่นใหม่ควรครอบครองว่า “ตามสไตล์การทำงานของคนรุ่นใหม่ที่มักทำงานนอกบ้าน เช่น ที่คาเฟ่ หรือ Co-working space หัวเว่ยจึงนำเสนอโน๊ตบุ๊กที่ออกแบบมาเพื่อคนทำงานยุคใหม่ผู้มีรสนิยมให้พกโน๊ตบุ๊กไปทำงานนอกบ้านได้อย่างภาคภูมิใจ ด้วยคอนเซปท์การดีไซน์แบบ ‘Pure & Invisible’ สื่อสารผ่านตัวเครื่องยูนิบอดี้เมทัลลิควัสดุอะลูมิเนียมอันหรูหราที่ตัดขอบแบบ Diamond cut รวมไปถึงส่วนเว้าโค้งของตัวเครื่อง การเป่าผิววัสดุด้วยทรายเพื่อการถือจับอย่างถนัดมือและป้องกันรอยขีดข่วน และการจัดวางพอร์ตสายต่างๆ ที่ออกแบบมาอย่างประณีตสมบูรณ์

Huawei Matebook X Pro in Thailand

HUAWEI Matebook X Pro มีขนาดบางเฉียบเพียง 14.6 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 1.33 กิโลกรัม มาพร้อมหน้าจอสัมผัสกว้างเต็มตาแบบ FullView Display ขนาด 13.9” ขอบหน้าจอบางมากในอัตราส่วน Screen-to-body มากถึง 91% ความละเอียดคมชัดระดับ 3K พร้อมระบบเสียงคุณภาพจาก Dolby Atmos ให้เสียงดังมีมิติ

HUAWEI Matebook X Pro

HUAWEI Matebook X Pro มีจำหน่ายในประเทศไทยด้วยกัน 2 รุ่น รุ่นใหญ่ใช้ขุมพลัง 8th Generation Intel® Core™ i7-8550U พร้อมกับการ์ดจอ NVIDIA® GeForce® MX150 with 2GB GDDR5 RAM 16GB ที่เก็บความจุแบบ SSD 512 GB และ รุ่นเล็กใช้ขุมพลัง 8th Generation Intel® Core™ i5-8250U พร้อมกับการ์ดจอ Intel UHD 620 with RAM 8GB ที่เก็บความจุ 256 GB

HUAWEI Matebook X Pro

นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ HUAWEI Share 2.0 ที่ทำให้การแบ่งปันข้อมูลหรือรูปภาพระหว่าง HUAWEI Matebook X Pro กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตหัวเว่ย ทำได้อย่างลื่นไหลไม่จำเป็นต้องต่อสาย USB จึงทำให้ HUAWEI Matebook X Pro เหมาะสมกับการทำงานของ คนยุคใหม่ที่มองหาโน๊ตบุ๊กออลอินวัน สเปคแรงในดีไซน์ที่งดงามพกพาง่าย”

HUAWEI Matebook X Pro สี Mystic Grey พร้อมให้เป็นเจ้าของได้ในราคาในราคา 43,990 บาท (i5) และ 58,990 บาท (i7) โดยเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคมนี้ ที่ Huawei Experience Store ทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์

realme พร้อมยกขบวนสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT บุก Thailand Mobile Expo 2020 สุดคุ้มด้วยโปรโมชั่นและของแถมจัดเต็ม

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

กลับมาอีกครั้งสำหรับ Thailand Mobile Expo งานรวมรวบสมาร์ทโฟนยิ่งใหญ่กลางปี โดยในครั้งนี้ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมยกขบวนสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT มาในบูธที่ยิ่งใหญ่และจัดเต็มกว่าเดิม เสริมทัพด้วยโปรโมชั่นและของแถมสุด

พรีเมียมมากมาย เฉพาะในงาน TME 2020 เท่านั้น ระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม – 5 กรกฎาคม 2563 ณ ไบเทคบางนา ที่หอประชุม 98-99 บูธ PL4 

ไฮไลท์โปรโมชั่นพิเศษ

 • เมื่อซื้อ realme 6Pro ‘6 เลนส์ จอเหนือขั้น’ ความจุ 8+128GB ในราคา 10,999 บาท รับฟรีทันที Special Gift realme 6Pro และ กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว
 • เมื่อซื้อ realme 6 ‘64MP กล้องโปร จอเหนือขั้น’ ความจุ 4+128GB ในราคา 7,999 บาท และความจุ 8+128GB ในราคา 8,999 บาท รับฟรีทันที Special Gift realme 6 และ กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว
 • เมื่อซื้อ realme 6i ‘ขุมพลังเต็มขั้น’ ความจุ 4+128GB ในราคา 6,499 บาท รับฟรีทันที หมอน realme หรือ หมอนรองคอ realme
 • เมื่อซื้อ realme C3 ‘3 เลนส์ เกมแรง’ ความจุ 3+32GB ในราคา 3,999 บาท รับฟรีทันที หมอน realme หรือ หมอนรองคอ realme
 • เมื่อซื้อ realme 5i ‘4เลนส์ แบตทรงพลัง’ ความจุ 4+64GB ในราคา 4,999 บาทและความจุ 4+128GB ในราคา 5,499 บาท รับฟรีทันที หมอน realme หรือ หมอนรองคอ realme

พิเศษพบกับสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกกับ realme X50 Pro 5G ‘ความเร็วแห่งอนาคต

 • สมาร์ทโฟนรุ่นแรกๆในระดับราคาเดียวกันที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 865
 • ระบบชาร์จเร็ว 65W SuperDart ที่ชาร์จเต็ม 100% ใน 35 นาที
 • กล้อง 4 เลนส์ ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล
 • รองรับเครือข่าย 5G
 • ดีไซน์แรงบันดาลใจจากสสารนอกโลก มาพร้อม 2 สี ได้แก่ สี Moss Green และ Rust Red

เมื่อซื้อ realme X50 Pro 5G ภายในงาน TME 2020 ความจุ 12+256GB ในราคา 28,990 บาท รับฟรีทันที VIP Card รับประกันจอแตก 1 ปี เครื่องฟอกอากาศและกระเป๋าเดินทาง

พรีเมียม 24 นิ้ว

 

สุดคุ้ม! กับ realme X3 SuperZoom ‘พลังซูม พลังแรง’ ที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ และ หน้าจอ Refresh Rate 120Hz ในราคา 19,990 บาท รับฟรีทันที เครื่องทำความชื้น พร้อมเลือกรับเพิ่ม เครื่องฟอกอากาศหรือกระเป๋าเดินทาง

 

นอกจากสมาร์ทโฟนที่ยกมาจัดเต็มแล้ว realme ยังมีผลิตภัณฑ์ Alot ใหม่ล่าสุด ที่ร่วมออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง José Lévy จากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Hermès สู่หูฟังไร้สายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในราคา 1,199 บาท พิเศษ! เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนราคา 4,999 บาท ขึ้นไปคู่กับ realme Buds Q รับส่วนลดทันที 200 บาท   

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เตรียมพบกับ Live สด จากสื่อไอทีชื่อดังและเหล่า Gamer ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกและทจดสอบประสิทธิภาพความแรงของ realme อย่างตื่นตาตื่นใจ

สำหรับช่องทางออนไลน์ สามารถซื้อ realme พร้อมโปรโมชั่นและของแถมจัดเต็มได้ทาง Lazada และ Shopee

ช่องทางการสั่งซื้อ

ห้ามพลาด! มาร่วมสนุกพร้อมเปิดประสบการณ์สัมผัส realme ได้ที่ Thailand Mobile Expo 2020 ณ ไบเทคบางนา หอประชุม 98-99 บูธ PL4 ติดตามข้อมูลเพิ่มได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH/

อ่านต่อ...

News

ออปโป้จัดงาน OPPO A92 RoV Challenge 2020  ท้าพิสูจน์สโลแกน “สเปคแรงสุด สนุกไม่ยั้ง” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 50,000 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

OPPO A92 RoV Challenge 2020

หลังจากเปิดตัวไปได้ไม่นานกับสมาร์ทโฟนจาก A Series อย่าง OPPO A92 ภายใต้สโลแกน “สเปคแรงสุด สนุกไม่ยั้ง”  ก็ได้รับกระแสตอบรับเกินความคาดหมาย ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนที่มียอดขาย อันดับ 1 ในช่วงราคา 8,000 – 10,000 บาทตั้งแต่วันแรกที่เปิดขาย ในราคาเพียง 8,999 บาท เพื่อเป็นการตอกย้ำกระแสตอบรับที่ดี OPPO A92 ได้เปิดตัวสีใหม่ Aurora Purple (สีม่วง) พร้อมทั้งจัดงาน “OPPO A92 RoV Challenge 2020” ท้าพิสูจน์สเปค ความไหลลื่น เร็ว แรง ของ OPPO A92 ในการแข่งขัน RoV เกมยอดนิยมอันดับต้นๆ ของประเทศ จากผู้เข้าแข่งขันตัวแทนนักศึกษาชมรม E – Sports มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศดังนี้

 1. ทีม UTCC ESPORTS จาก มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
 2. ทีม BU ESPORTS จาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
 3. ทีม BUU ESPORTS จาก มหาวิทยาลัยบูรพา
 4. ทีม SWU ESPORTS จาก มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
 5. ทีม TU ESPORTS จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 6. ทีม KMUTNB ESPORTS จาก มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
 7. ทีม MUT ESPORTS จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
 8. ทีม KMITL ESPORTS จาก สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ร่วมแข่งขันชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 50,000 บาท ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ที่ Thailand E-Sport Arena ชั้น5 The Street Ratchada

OPPO A92 RoV Challenge 2020

OPPO A92 สเปคแรงสุด สนุกไม่ยั้ง จัดเต็มสเปคสำหรับคอเกม ด้วยหน้าจอ 1080P Neo-Display กว้าง คมชัด ถนอมสายตา  สัมผัสความไหลลื่น เร็วแรงไปกับ RAM 8GB ROM 128GB และชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 665 พร้อม Hyper Boost ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือใช้งานก็เพลินได้ ไม่สะดุด เพิ่มอรรถรสให้สนุกขั้นสุดด้วยลำโพงสเตอริโอคู่ และ Dirac 2.0 ให้เสียงดังกระหึ่มรอบทิศทาง ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่สุดอึด 5,000 mAh และชาร์จไวด้วย 18W Fast Charge โดดเด่นด้วยดีไซน์ฝาหลังที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ทั้ง 3 สีได้แก่ Aurora Purple (สีม่วง),Shining White (สีขาว) และ Twilight Black (สีดำ) ทั้งยังมีระบบสแกนลายนิ้วมือด้านข้าง และปุ่มเปิดปิดเครื่องในปุ่มเดียวกัน และเอาใจสายถ่ายรูปด้วย AI 4 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล ให้คุณสนุกไม่ยั้งไปกับการถ่ายภาพ ทั้งพอร์ทเทรต ภาพมุมกว้าง เซลฟี่ และถ่ายวิดีโอ 4K ได้คมชัด

OPPO A92 RoV Challenge 2020

ทีม Buriram United E-sports RoV  ผู้ชนะจากทีม UTCC ESPORTS  มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

 

OPPO A92 RoV Challenge 2020

ภายในงาน “OPPO A92 RoV Challenge 2020” ยังมีการโชว์แมทช์พิเศษสุดเดือดจากโปรเพลเยอร์อย่างทีม Buriram United E-sports RoV ช่วยสร้างบรรยากาศในงาน ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยผู้ชนะได้แก่ ทีม UTCC ESPORTS จาก มหาวิทยาลัยหอการค้า รางวัลรองชนะเลิศได้แก่ ทีม KMUTNB ESPORTS จาก มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม TU ESPORTS จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม BUU ESPORTS จาก มหาวิทยาลัยบูรพา รวมมูลค่าเงินรางวัล 50,000 บาท

*OPPO A92 สีใหม่ Aurora Purple (สีม่วง) เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

สำหรับท่านใดที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมสนุกๆ ก็สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ https://web.facebook.com/oppothai
ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/smartphone-a92/ 

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

พบกับสมาร์ตโฟน OnePlus พร้อมโปรโมชันสุดคุ้มในงาน AIS Thailand Virtual Expo ครั้งแรกในไทย วันที่ 29 มิ.ย – 3 ก.ค. 63

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

งาน AIS 5G Thailand Virtual Expo มหกรรมช้อปออนไลน์ในโลกเสมือนจริง จัดแสดงสินค้าสมาร์ตโฟน โดยในครั้งนี้ OnePlus ก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน ขนสมาร์ตโฟนรุ่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น OnePlus 7T Pro, 7T Pro McLaren Edition หรือจะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง OnePlus 8 Series ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ และของสมนาคุณพรีเมียมอีกมากมาย ที่ทาง OnePlus เตรียมมาให้ทุกท่านสำหรับงาน AIS 5G Thailand Virtual Expo  จัดให้ช้อปออนไลน์กันจุใจตลอด  24 ชั่วโมง แจกคูปองส่วนลดจัดเต็ม ส่งฟรีถึงบ้านทั่วไทย ภายในวันที่ 29 มิ.ย – 3 ก.ค. 63 นี้ สามารถเยี่ยมชมงานได้ที่ >>>  https://bit.ly/2ZhrV37

 

สำหรับข้อเสนอสุดพิเศษของภายในงานครั้งนี้ เมื่อสั่งซื้อสมาร์ตโฟน OnePlus พร้อมแพ็กเกจรายเดือนจาก AIS Hot Deal

 • OnePlus 7T Pro  เริ่มต้นเพียง 18,990 บาท
 • OnePlus 7T Pro McLaren Edition เริ่มต้นเพียง 21,990 บาท
 • OnePlus 8  เริ่มต้นเพียง 18,490 บาท
 • OnePlus 8 Pro  เริ่มต้นเพียง 23,990 บาท

รับชมฟรีไม่มีสะดุดกับ YouTube Premium และ AIS Play Family นานถึง 6 เดือน พร้อมของแถมสุดพรีเมียมมอบให้แต่ละรุ่น ที่มีให้พิเศษเฉพาะงาน  AIS 5G Thailand Virtual Expo นี้เท่านั้น

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ OnePlus Thailand ได้ที่ Facebook Fanpage ตามลิงก์นี้  https://www.facebook.com/oneplusthailand

หรือติดต่อสอบถาม OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 02-793-3818

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Honor X10 Max is official with 7.09-inch IPS LCD and Dimensity 800 Honor X10 Max is official with 7.09-inch IPS LCD and Dimensity 800
Android News6 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัว Honor X10 Max จอใหญ่ 7.09 นิ้ว ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 800 5G

เปิดตัว Honor X10 Ma...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme พร้อมยกขบวนสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT บุก Thailand Mobile Expo 2020 สุดคุ้มด้วยโปรโมชั่นและของแถมจัดเต็ม

กลับมาอีกครั้งสำหรับ...

OPPO A92 RoV Challenge 2020 OPPO A92 RoV Challenge 2020
News7 ชั่วโมง ที่แล้ว

ออปโป้จัดงาน OPPO A92 RoV Challenge 2020  ท้าพิสูจน์สโลแกน “สเปคแรงสุด สนุกไม่ยั้ง” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 50,000 บาท

หลังจากเปิดตัวไปได้ไ...

Nokia 9.3 Plus Nokia 9.3 Plus
Android News11 ชั่วโมง ที่แล้ว

คอนเซ็ปต์ Nokia 9.3 Plus 5G หน้าจอไร้ขอบ กล้อง 108 ล้าน แบตอึด 6000mAh [มีคลิป]

คอนเซ็ปต์ Nokia 9.3 ...

Apple News12 ชั่วโมง ที่แล้ว

สวนทาง! นักวิเคราะห์ด้านจอแสดงผลเผย iPhone 12 ไม่ใช้จอ 120Hz แน่นอน แต่มีลุ้นในปี 2021

เรียกว่าสวนทางกับข่า...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง