Connect with us

Featured

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

Published

on

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดของ HUAWEI ที่กลับมาพร้อมความสามารถเหลือล้น อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพและนวัตกรรมที่รังสรรค์มาเพื่อยกระดับประสบการณ์การทำงานสู่คอนเซปต์ Smart Office อีกทั้งยังทลายพรมแดนในการทำงานด้วย HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชันอัปเกรด เข้าถึงแอปพลิเคชันบน AppGallery ได้อย่างง่ายดายบนหน้าจอแล็ปท็อป ทำงานข้ามดีไวซ์ที่ราบรื่นยิ่งกว่าที่เคย

แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะสเปคที่จัดเต็มที่สุดทั้ง หน้าจอ 2.5K สวยคมชัด, ลื่นไหลด้วย refresh rate 90Hz และยังมีชิปเซ็ต Intel Core i5-11300H ระดับสูงมาให้ด้วย การใช้งานจริงจะเป็นอย่างไร วันนี้เรารีวิว HUAWEI MateBook 14s นี้ให้ชม ติดตามครับ!

สรุปสเปค HUAWEI MateBook 14s

 • ขนาดตัวเครื่อง: 313.82 มม. x 229.76 มม. x 16.7 มม
 • น้ำหนัก: 1.43 กก.
 • หน้าจอ: LTPS 14.2″ ความละเอียด 2560 x 1680 พิกเซล รองรับการแสดงผล 10-bit อัตราส่วน 3:2
 • refresh rate: สูงสุด 90Hz
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-11300H
 • กราฟิก: Intel Iris Xe
 • RAM: 8GB (LPDDR4X)
 • SSD: 512GB NVMe PCIe
 • แบตเตอรี่: 60Wh
 • รองรับชาร์จไว: 65W
 • กล้อง: Webcam 720P HD
 • ระบบเสียง: ลำโพง x 4 HUAWEI Sound, ดิจิทัลไมโครโฟน x 4
 • พอร์ต: USB-A 3.2 Gen1 x 1, USB-C x 2 (รองรับการเชื่อมต่อข้อมูล, ชาร์จไฟ และ DisplayPort), HDMI x 1 พอร์ตหูฟังและไมโครโฟนขนาด 3.5 มม. แจ็ค 2-in-1 x 1
 • เซ็นเซอร์: เซ็นเซอร์วัดแสง, เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ และ Hall sensor
 • การเชื่อมต่อ: WLAN IEEE 802.11a/b/g/n/ac/ax, 160 MHz WiFi 2.4 GHz และ 5 GHz 2 x 2 MIMO WPA/WPA2/WPA3
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 Home (อัปเกรดเป็น Windows 11 ได้ฟรี)
 • สี: Spruce Green, Space Gray

ดีไซน์พรีเมี่ยม สมกับเป็นรุ่นไฮเอนด์

เริ่มด้วยดีไซน์ภายนอกกันก่อนเลย HUAWEI MateBook 14s มาพร้อมบอดี้โลหะคุณภาพสูง โลโก้ HUAWEI จะวางอยู่ตรงกลางฝาหลังเด่น ๆ ให้รู้เมื่อเปิดใช้งาน สำหรับสีสันของรุ่นนี้จะมีให้เลือก 2 สีคือ Spruce Green กับ Space Gray ซึ่งสีที่เราได้มารีวิวคือสีเทา Space Gray ได้อารมณ์เรียบหรูและดูทางการเอามาก ๆ

ความพรีเมี่ยมอีกอย่างของ HUAWEI MateBook 14s ก็คือขนาดและน้ำหนักครับ รุ่นนี้มาพร้อมน้ำหนักแค่ 1.43 กก. ส่วนที่หนาที่สุดของตัวเครื่องจะอยู่ที่ 16.7 มม.เท่านั้น ทำให้พกพาไปได้อย่างสะดวก มองแว้บแรกก็รู้เลยว่านี่คือแล็ปท็อปรุ่นไฮเอนด์แน่นอน

หน้าจอ FullView 2.5K พร้อม refresh rate 90Hz

มาดูที่หน้าจอกันบ้าง HUAWEI MateBook 14s มาพร้อมหน้าจอ LTPS ขนาด 14.2“ ตัวหน้าจอมีขอบที่บางเฉียบจน เอามาก ๆ หน้าจอใช้พื้นที่ไปมากถึง 90% กันเลย อัตราส่วนก็เป็นแบบ 3:2 ทำงานหรืออ่านคอนเทนต์ได้อย่างครบถ้วน แถมความละเอียดจอก็มากถึง 2.5K (2560 x 1680 พิกเซล) เรียกว่าความสวยสดและสีสันนี่จัดเต็มเอามาก ๆ เหมาะกับการดูคอนเทนต์หรือทำงานภาพคุณภาพสูงได้อย่างดีเลยล่ะครับ

ในเรื่องการตอบสนองหน้าจอ HUAWEI MateBook 14s เป็นแบบ Touchscreen รองรับ Multi-Touch ถึง 10 จุด นอกจากนี้ยังมี refresh rate สูงถึง 90Hz ทำงานได้อย่างรวดเร็ว เหมือนจอแท็บเล็ตดี ๆ เลยครับ ซึ่งวิธีการสลับโหมดหน้าจอก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงกด Fn+R เท่านั้น

กล้องหน้าที่ซ่อนไว้เหนือหน้าจอ องศาดี

เหนือหน้าจอของ HUAWEI MateBook 14s จะมีกล้องหน้าวางตำแหน่งได้เหมือนแล็ปท็อปทั่วไปแล้ว ตรงนี้เราชอบมาก เพราะก่อนหน้านี้ HUAWEI มักวางกล้องไว้ที่แป้นคีย์บอร์ด จึงให้มุมกล้องที่แปลกตาไปมาก แต่รุ่นนี้ใช้ตำแหน่งปกติการใช้งาน Video Call นั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดครับ

คีย์บอร์ดเว้นระยะดี มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

คีย์บอร์ดของ HUAWEI MateBook 14s ออกแบบใหม่ความลึก 1.5 มม. มีปุ่มเป็นโดมยางให้สัมผัสที่นุ่มนวลเวลาพิมพ์ และภายในปุ่มใช้กลไกแบบกรรไกรซึ่งเป็นกลไกที่ชะลอการกระแทกแป้นคีย์บอร์ดให้ใช้งานได้ทนทาน นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่บนปุ่ม Power (Fingerprint Power Button) ช่วยให้เราใช้งานปลดล็อคเข้าเครื่องได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

TouchPad ใหญ่พื้นที่ใช้งานเหลือเฟือ

ตัว TouchPad ของ HUAWEI MateBook 14s ให้มาขนาดใหญ่สะใจ เพียงพอต่อการใช้งานได้คล่องมือ รองรับฟีเจอร์ Multi-Touch Gesture ทุกรูปแบบ จะใช้ 2 นิ้วเลื่อนหน้าจอ ใช้ 3 นิ้วสลับโปรแกรมก็ทำได้ง่ายเลยล่ะครับ

พอร์ตเชื่อมต่อเยอะ ใช้งานสะดวก

มาดูพอร์ตการเชื่อมต่อของตัวเครื่องกันบ้าง HUAWEI MateBook 14s มาพร้อมพอร์ต USB-C 2 พอร์ตที่ฝั่งซ้าย มีพอร์ต HDMI และช่องหูฟัง 3.5 มม. มาให้ด้วยครับ

ส่วนฝั่งขวาของตัวเครื่องจะเป็นพอร์ต USB-A 3.2 Gen 1 อีกหนึ่งพอร์ตจะใช้เชื่อมต่อกับแฟลชไดร์ฟ เม้าส์ ก็สะดวกไม่ต้องหา Dongle มาแปลง แต่น่าเสียดายที่ไม่มีที่อ่านการ์ดมาให้ ไม่งั้นจะครบเครื่องสุด ๆ ไปเลย

ส่วนด้านล่างของตัวเครื่องจะมีช่องระบายความร้อนและลำโพงของตัวเครื่องที่วางตำแหน่งไว้ซ้าย-ขวาให้เสียงแบบ Stereo ชัดเจน พร้อมตัวแผ่นกันลื่นอยู่ด้วยเพื่อให้เราสามารถวางตัวเครื่องไว้บนโต๊ะได้อย่างไม่เคลื่อนที่

โดยรวมในเรื่องดีไซน์ของ HUAWEI MateBook 14s ก็ดูพรีเมี่ยมสมกับเป็นแล็ปท็อประดับไฮเอนด์ ทั้งบอดี้ที่แข็งแกร่ง พอร์ตการเชื่อมต่อที่ให้มาครบครัน หน้าจอสวยระดับ 2.5K คีย์บอร์ดที่พิมพ์ได้อย่างนุ่มนวล และการวางตำแหน่ง โดยเฉพาะกล้อง WebCam ที่ปรับกลับมาให้อยู่ตำแหน่งมาตรฐานแล้ว เวลาใช้งานก็ตอบโจทย์มากขึ้น เป็นแล็ปท็อปอีกรุ่นที่เราชื่นชอบดีไซน์ไม่น้อยเลยล่ะครับ

รัน Windows 10 Home พร้อมอัปเดตเป็น Windows 11 ฟรี!

ระบบปฏิบัติการของ HUAWEI MateBook 14s นั้นใช้ Windows 10 Home อยู่ แต่ก็รองรับการอัปเดตเป็น Windows 11 ได้ฟรีเช่นกัน ซึ่งถือว่าเหมาะสำหรับคนที่ต้องการซอฟต์แวร์ที่ครบมาเลย ไม่ต้องไปซื้อ Windows มาติดตั้งเพิ่มเติมแล้วครับ

วิวัฒนาการครั้งใหม่ของ HUAWEI Mobile App Engine เล่นแอปมือถือบนจอแล็ปท็อป

มาถึงไฮไลท์ของ HUAWEI MateBook 14s ในรอบนี้กับการอัปเกรดครั้งใหญ่ของ HUAWEI Mobile App Engine ที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น แต่ตรงนี้เราต้องขอย้ำก่อนว่าเวอร์ชั่นที่เรารีวิวนั้นยังเป็นเวอร์ชั่น Beta อยู่ แต่ก็ใช้งานได้เป็นรูปเป็นร่างมากทีเดียว ให้เราได้เห็นประโยชน์และการใช้งานโดยรวมได้เลย ซึ่งจุดขายของฟีเจอร์นี้ก็คือเราสามารถดาวน์โหลดและใช้งานแอปมือถือบนแล็ปท็อปได้ผ่าน HUAWEI AppGallery ได้ทันที

ในหน้า HUAWEI AppGallery จะออกแบบมาคล้ายกับบนเวอร์ชั่นมือถือเลย พบกับ 30 แอปพลิเคชันยอดนิยมของคนไทย มอบทั้งความสะดวกสบายและความบันเทิงอย่างรอบด้าน รวมไปถึงอีกกว่า 10,000 แอปพลิเคชันที่สามารถค้นหาได้จากทั่วโลกอีกด้วย เราขอยกตัวอย่างแอปเป็นหมวด ๆ ให้ได้เห็นภาพกันสักหน่อยดีกว่า

Game App

อย่างในหมวดแอปเกม เราก็จะได้เปรียบกว่าเพราะสามารถเล่นเกมจากแพลตฟอร์มมือถือแบบความละเอียดสูงได้บนจอใหญ่ แถมยังใช้เมาส์และคีย์บอร์ด หรือจอทัชสกรีนในการควบคุมได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเกมฮิตที่แนะนำก็มีทั้ง Free fire, Worms Zone, Mobile legends เปลี่ยนประสบการณ์การเล่นเกมมือถือแบบเดิม ๆ ไปเลยล่ะครับ

Entertainment App

หรือจะเป็นสายความบันเทิง ก็มีแอป Joylada อ่านนิยายได้เต็มจอ, WeTV, iQyi, Joox, Pantip และ Tiktok ใน Interface และฟีเจอร์แบบเดียวกันกับในสมาร์ทโฟน เพิ่มการถนอมสายตาบนหน้าจอแล็ปท็อปที่ผ่านการรับรองการลดแสงสีฟ้า (Low Blue Light) และ การกระพริบ (Flicker Free Certification) โดย TÜV Rheinland และการตั้งค่าความสว่างหน้าจออัจฉริยะ อีกทั้งยังสามารถเปิดแอปพลิเคชันพร้อมกัน หรือพร้อมกับหน้าต่างอื่น ๆ ของ Windows เพื่อการใช้งานแบบ multi-tasking อีกด้วย

Editing App

แอปสำหรับตัดต่อภาพและวิดีโอก็ง่าย ๆ ดังใจนึกเพราะเรามีทั้งเมาส์และคีย์บอร์ดของแล็ปท็อปอยู่แล้ว จะใช้ตัดต่อคลิปผ่านแอป YouCut ปรับแต่งภาพผ่าน Camera 360 ใช้ประโยชน์จากการสร้างคอนเทนต์บนแอปฯ ที่มีเฉพาะสมาร์ทโฟน แต่ได้ย้ายมาทำบนแล็ปท็อปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Shopping App

สำหรับสายช้อป ก็มีมาให้ครบทั้ง Shopee, Lazada , JD Central และ Thisshop ด้วยมุมมองที่อ่านข้อมูลสินค้าได้ชัดเจนครบถ้วนยิ่งขึ้นผ่านหน้าจอ HUAWEI FullView Display ในขณะเดียวกันก็เข้าถึงสิทธิประโยชน์ และความสะดวกผ่านแอปพลิเคชันได้มากกว่าบนเบราว์เซอร์อย่างการเล่นเกม เก็บเหรียญ ดูการแจ้งเตือน และหลีกเลี่ยงโฆษณาที่มักขึ้นในเบราว์เซอร์ด้วย

Book App

ปิดท้ายที่แอปอ่าน E-book ทาง HUAWEI ก็นำเสนอแอป HUAWEI Book ในนี้จะรวมหนังสือแปลเป็นเวอร์ชันภาษาไทยให้อ่านมากมาย ยกระดับประสบการณ์การอ่านหนังสือที่ดียิ่งขึ้น เราไม่ต้องมาคอยถือมือถือหรือแท็บเล็ตอ่านตลอดเวลา ด้วยหน้าจอใหญ่สบายตาแบบแล็ปท็อปก็วางอ่านได้แบบชิล ๆ เลย

ก็ถือว่าเป็นแนวทางใหม่ในการใช้แอป เพราะ HUAWEI Mobile App Engine (Beta Program) นี้ช่วยให้เราทำงานได้รูปแบบใหม่จากแอปมือถือบนจอแล็ปท็อปได้อย่างลงตัว เหมือนเพิ่มแอปเข้ามาอีกมาก เติมเต็มการทำงานให้สมบูรณ์ที่สุด สำหรับ HUAWEI MateBook ที่รองรับฟีเจอร์นี้จะต้องเป็นรุ่นที่ใช้ชิป Intel Core i5 ขึ้นไป มีด้วยกัน 8 รุ่นดังนี้เลยครับ

 1. HUAWEI MateBook 14s core 11th Gen i7-intel 2021
 2. HUAWEI MateBook 14s core 11th Gen i5-intel 2021
 3. HUAWEI MateBook 14 core 11th Gen i5-intel 2021
 4. HUAWEI MateBook D 14 core 11th Gen i5-intel 2021
 5. HUAWEI MateBook D 14 core 10th Gen i5-intel 2020
 6. HUAWEI MateBook D 15 core 11th Gen i5-intel 2021
 7. HUAWEI MateBook D 15 core 10th Gen i5-intel 2020
 8. HUAWEI MateBook X Pro 10th Gen i7-intel 2020

ยกระดับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นด้วย HUAWEI Super Device แบบไร้รอยต่อ

อีกฟีเจอร์ที่ HUAWEI พัฒนามาอย่างต่อเนื่องและมีประโยชน์มาก ๆ กับผู้ใช้ที่มีอุปกรณ์ HUAWEI ในทุกหมวดหมู่ก็คือ HUAWEI Super Device โดยให้ HUAWEI MateBook 14s เป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อของ HUAWEI Super Device  ที่สามารถขยายขอบเขตการทำงานจากบนจอแล็ปท็อปสู่การทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่น เพียงลากไอคอนอุปกรณ์ที่จะเชื่อมต่อมายังไอคอนแล็ปท็อปเพื่อเชื่อมต่อทันที ซึ่งการทำงานก็แบ่งไปตามอุปกรณ์ดังนี้

เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

ด้วยฟีเจอร์ HUAWEI Super Device เราสามารถแสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของ HUAWEI บนจอ HUAWEI MateBook 14s ได้แบบไร้รอยต่อ บางครั้งเราไม่อยากต้องมาหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาดูบ่อย ๆ ก็ใช้ฟีเจอร์นี้เชื่อมต่อหน้าจอขึ้นไปบนแล็ปท็อปได้เลยแล้วทำงานไปพร้อมกัน สะดวกสุด ๆ จะลากไฟล์เข้า-ออกก็ง่ายไม่ต้องพึ่งสายอีกต่อไป แถมถ้าเปิดแอปไปด้วยก็สามารถเปิดได้ถึง 3 แอปพร้อมกัน เจ๋งใช่ไหมล่ะ

เชื่อมต่อกับแท็บเล็ต

แล้วถ้าเป็นฝั่งแท็บเล็ต เราก็สามารถใช้ HUAWEI MatePad เป็นจอที่สอง ภายใต้การเชื่อมต่อได้ถึง 3 โหมด คือ Mirror Mode แสดงภาพหน้าจอเดียวกันบนแท็บเล็ต, Extend Mode แสดงเนื้อหาที่แตกต่างกัน และ Collaboration Mode ที่ช่วยให้สามารถจัดการไฟล์บนแท็บเล็ตจากแล็ปท็อปได้โดยตรง หรือจะใช้ประโยชน์จากปากกา M-Pencil ในการสร้างสรรค์ผลงานบนหน้าจอแท็บเล็ตแล้วส่งงานกลับไปทำต่อบนแล็ปท็อปก็ได้เช่นกัน

เชื่อมต่อกับจอมอนิเตอร์

หรือจะเป็นการทำงานบนจอที่ใหญ่ขึ้นด้วยการเชื่อมต่อไปยัง HUAWEI MateView หรือ HUAWEI Vision S ที่มีความละเอียดสูงขึ้น โดยรองรับการใช้งานทั้งโหมด Mirror Mode และ Extend Mode เช่นเดียวกันครับ

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สายอื่น ๆ

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สายอื่น ๆ ของ HUAWEI ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายผ่านฟีเจอร์ Pop-Up Pairing ไม่ว่าจะเป็นหูฟังไร้สาย ลำโพง เมาส์และคีย์บอร์ดบลูทูธ

เรียกว่าเป็นฟีเจอร์ที่ HUAWEI ทำได้เหนือชั้นมาก ๆ ใครที่มีอุปกรณ์ HUAWEI อยู่หลายชิ้น ถ้าได้ทำงานร่วมกันแบบไร้รอยต่อแบบนี้ยิ่งถูกใจแน่นอนครับ เพราะทุกอุปกรณ์จะเชื่อมถึงกันได้แบบที่เรียกว่าง่ายและลงตัวกว่าที่เคยจริง ๆ

ทำงานเต็มประสิทธิภาพด้วยชิปเซ็ต Intel Core i5-11300H

มาต่อกันในเรื่องประสิทธิภาพกันครับ HUAWEI MateBook 14s มาพร้อมชิปเซ็ต Intel Core i5-11300H ที่เป็นชิปเซ็ตระดับเกมมิ่ง มาพร้อมหน่วยความจำ 8GB LPDDR4x แบบ dual-channel และความจุ 512GB ทำงานร่วมกับการ์ดจอ Intel® Iris® Xᵉ โดยเสริมการระบายความร้อนด้วยพัดลม HUAWEI SharkFin รูปตัว S บางแบบครีบฉลามคู่ พร้อมช่องระบายอากาศเพิ่มเติมบริเวณบานพับ ในเรื่องประสิทธิภาพก็คือหายห่วงแน่นอน

ระบบเสียง HUAWEI SOUND สุดชาญฉลาด

ในเรื่องระบบเสียง HUAWEI MateBook 14s มาพร้อมระบบเสียง HUAWEI SOUND สุดชาญฉลาด ผสานเทคโนโลยี Personal Voice Enhancement รับเสียงได้รอบทิศทางแบบ 360° และภายในระยะ 5 เมตร ช่วยตัดเสียงรบกวนอื่น ๆ ได้อีกด้วย

แบตเตอรี่ใช้งานได้ดี มีชาร์จไว 65W

ปิดท้ายที่เรื่องแบตเตอรี่ HUAWEI MateBook 14s ให้แบตเตอรี่มา 60Wh HUAWEI เคลมว่าสามารถใช้ดูวิดีโอความละเอียด FHD ได้ต่อเนื่องกว่า 13 ชม. ส่วนระบบชาร์จก็รองรับแบบ HUAWEI SuperCharge 65W ผ่านสายชาร์จ Type-C ที่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้ด้วย เรียกว่าพกที่ชาร์จตัวเดียวจะชาร์จสมาร์ทโฟน ชาร์จแท็บเล็ตก็ขึ้นชาร์จไวหมดเลยครับ

ราคาและโปรโมชั่น HUAWEI MateBook 14s

ปิดท้ายที่โปรโมชั่นพิเศษเมื่อสั่งซื้อ HUAWEI MateBook 14s ทุกรุ่น ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2565 รับฟรีทันที! กระเป๋าเป้สะพายหลัง HUAWEI Backpack มูลค่า 1,090 บาท ส่วนราคาแต่ละรุ่นจะมีดังนี้ครับ

 • HUAWEI MateBook 14s gen11th intel core i7 (16+1TB) Touch Screen , Space Gray ราคา 55,990 บาท รับประกัน 2 ปี
 • HUAWEI MateBook 14s gen11th intel core i7 (16+512) Touch Screen , Space Gray ราคา 49,990 บาท รับประกัน 2 ปี
 • HUAWEI MateBook 14s gen11th intel core i5 (8+512) Touch Screen , Spurce Green ราคา 40,990 บาท รับประกัน 2 ปี 

และโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมสำหรับรุ่น Core i5 ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2565 ลดทันที 4,000 บาท เหลือเพียง 36,990 บาทเท่านั้น รายละเอียดตามช่องทางด้านล่างนี้เลยครับ

HW store >> https://bit.ly/3FmpbWH
Shoppee >> https://bit.ly/3MRzqoH
LZD >> https://bit.ly/3vLXOlY

สรุปแล้ว “นี่คือแล็ปท็อปเรือธง ที่มีฟีเจอร์เอื้อประโยชน์ให้ผู้ใช้ HUAWEI ขั้นสุด”

สรุปแล้ว HUAWEI MateBook 14s ก็เป็นแล็ปท็อปที่ครบเครื่องมาก ๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานตั้งแต่การทำงานทั่วไปจนถึงกราฟิกหนัก ๆ ด้วยชิป Intel Core i5-11300H ระดับสูง ความบันเทิงจัดเต็มด้วยหน้าจอ FullView 2.5K สวยคมแถมลื่นไหลแบบ 90Hz ลำโพงก็ให้มา 4 ตัวระบบเสียง HUAWEI Sound จัดเต็ม ดีไซน์ภายนอกก็ออกแบบมาได้หรูหราพกไปใช้งานได้ง่ายด้วยขนาดและน้ำหนักที่พอเหมาะพอเจาะ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่อัปเกรดใหม่อย่าง HUAWEI Mobile App Engine ยกเอาแอปดังจากมือถือมาใช้งานบนแล็ปท็อปได้อย่างยอดเยี่ยม หรือจะเป็นการเชื่ออมต่อกับอุปกรณ์อื่นของ HUAWEI ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และอื่น ๆ ได้แบบไร้รอยต่อด้วยฟีเจอร์ HUAWEI Super Device อีก ใครที่กำลังมองหาแล็ปท็อป Windows ระดับสูงสักเครื่องไว้ใช้งานครอบคลุมทุกการใช้งานแถมยังเป็นสาวก HUAWEI อยู่แล้วด้วย เจ้า HUAWEI MateBook 14s นี้ก็เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์แบบไม่มีที่ติจริง ๆ ครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก