Connect with us

IT News

HUAWEI จัดงานเปิดตัว Innovative Product Launch ใน APAC ณ ประเทศมาเลเซีย

Published

on

Innovative Product Launch

หัวเว่ยจัดงานเปิดตัว Innovative Product Launch เปิดตัวผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมล่าสุดในระบบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ณ ประเทศมาเลเซียในวันที่ 13 พฤษภาคม 2567 โดยหัวเว่ยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สวมใส่ หูฟัง และผลิตภัณฑ์สมาร์ทออฟฟิศประกอบด้วย HUAWEI WATCH FIT 3 ใหม่ล่าสุด HUAWEI MateBook X Pro ที่ได้รับการอัปเกรด HUAWEI MatePad 11 5″S แท็บเล็ตของหัวเว่ยที่มาพร้อมกับจอแสดงผล PaperMatte รุ่นใหม่

HUAWEI Innovative Product Launch

Mr. Louie Lyu ประธานหัวเว่ยดีไวซ์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กลุ่มธุรกิจคอนซูมเมอร์หัวเว่ย กล่าวว่า “การเปิดตัวในวันนี้มีความสําคัญอย่างยิ่งสําหรับหัวเว่ย นับเป็นช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ แสดงถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของเราในการส่งมอบเทคโนโลยีล้ำาสมัยอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการบุกเบิกทิศทางใหม่ ๆ ในด้านการออกแบบและการใช้งาน เราตั้งเป้าที่จะผลักดันหัวเว่ยให้อยู่ในระดับแนวหน้าของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) เพื่อกําหนดอนาคตของเทคโนโลยีและยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภคในระบบอีโคซิสเต็มอัจฉริยะของเรา”

HUAWEI WATCH FIT 3: สมาร์ทวอทช์เชื่อมชีวิตยุคใหม่ไปได้ทุกที่ ทรงสี่เหลี่ยมมีสไตล์ใช้งานได้ยาวนาน อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยกระดับสุขภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fashion Forward” ถ่ายทอดแก่นแท้ของอุปกรณ์สวมใส่ของหัวเว่ยออกมาอย่างประณีต HUAWEI WATCH FIT 3 ใหม่ล่าสุดคือสมาร์ทวอทช์ทรงสี่เหลี่ยมอันทันสมัยรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มาพร้อมกับดีไซน์วัสดุ การตกแต่ง นวัตกรรมทั้งหมดขององค์ประกอบการออกแบบรวมเข้ากับแนวคิด “Fashion Squared”

จอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียดสูงขนาด 1.82 นิ้ว มอบประสบการณ์การมองเห็นแบบสามมิติที่กว้างขึ้น ตัวเรือนแบบอะลูมิเนียมอัลลอยบางเพียง 9.9 มม. และมีน้ําหนักเพียง 26 กรัม ซึ่งทําให้สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้มีน้ําหนักเบาและบางที่สุดเท่าที่เคยมีมาในซีรีส์นี้ มาพร้อมตัวเลือกสีและสายที่หลากหลายสีสันสดใสที่ปุ่มควบคุมออกแบบให้โดดเด่น HUAWEI WATCH FIT 3 ไม่เพียงแต่ใช้งานง่ายเท่านั้นยังถือเป็นไอเทมเสริมลุคให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

HUAWEI WATCH FIT 3

ในด้านการออกกําลังกาย HUAWEI WATCH FIT 3 มีเป้าหมายที่จัดการแคลอรี่สมดุลด้วยเทคโนโลยีการติดตามการออกกําลังกายรุ่นใหม่ผ่านแอป Stay Fit ยังให้บริการมากกว่า 9 หมวดหมู่และแผนการฝึกอบรมทางวิทยาศาสตร์ส่วนบุคคลมากกว่า 200 แผน ผ่านแอป HUAWEI Health ซึ่งออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างความฟิตและสุขภาพของผู้ใช้ นอกจากนี้ WATCH FIT 3 ยังเปิดตัวคําแนะนํา Smart Sports ที่แนะนําให้ออกกําลังกายบางประเภทในช่วงเวลาที่กําหนด โดยพิจารณาจากนิสัยของผู้ใช้ สภาพอากาศ และสถานะของวงแหวนกิจกรรม เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้พัฒนานิสัยที่ดีต่อสุขภาพ

ฟีเจอร์การติดตามสุขภาพได้รับการอัปเกรดด้วยความแม่นยําและนวัตกรรมที่มากขึ้น ด้วยเครื่องมือติดตามการนอนหลับแบบวิทยาศาสตร์ล่าสุดของ HUAWEI TruSleepTM 4.0 ทําให้ HUAWEI WATCH FIT 3 มีการติดตามการนอนหลับที่แม่นยํายิ่งขึ้น และฟีเจอร์ Sleep Breathing Awareness ยังช่วยให้ผู้ใช้นอนหลับได้อย่างสบายใจยิ่งขึ้น เทคโนโลยี HUAWEI TruSeenTM 5.5 เพื่อเพิ่มความแม่นยําในการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ

HUAWEI MateBook X Pro: แล็ปท็อปเรือธงอันล้ําสมัยของหัวเว่ยที่มีตัวเครื่องน้ําหนักเบา 980 กรัม และโปรเซสเซอร์ Intel® CoreTM Ultra 9 ประสิทธิภาพสูง ในช่วงต้นปีนี้ ในวันที่ 11 มกราคม หัวเว่ยได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในภูมิภาค APAC โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่แนวคิด “Creation of Beauty” แสดงให้แนวคิดผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยที่กำลังเปลี่ยนจากสมาร์ทออฟฟิศไปสู่การสร้างสรรค์ความสวยงาม โดยผลิตภัณฑ์ที่มุ่งช่วยให้ผู้ใช้สร้างสรรค์ผลงานที่มีเอกลักษณ์และสวยงาม และนําความคิดสร้างสรรค์มาสู่ผู้ใช้ทุกคน

HUAWEI MateBook X Pro

HUAWEI MatePad 11 5″S: แท็บเล็ตที่มีเทคโนโลยีจอแสดงผล PaperMatte รุ่นใหม่ของ HUAWEI เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ทําให้การสะท้อนแสงของพื้นผิวลดลงเหลือต่ำกว่า 2% และลดการรบกวนของแสงได้ 99% ดังนั้นในสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่มีแสงสว่างจ้า หรือแม้แต่กลางแจ้งท่ามกลางแสงแดด ผู้ใช้จึงสามารถอ่านข้อความหรือดูวิดีโอได้อย่างสะดวกสบาย

HUAWEI MatePad 11 5"S

ด้วย HUAWEI PaperMatte Display ผู้ใช้ยังสามารถเพลิดเพลินกับการเขียน วาดภาพ และระบายสีบนหน้าจอที่เหมือนกระดาษได้อีกด้วย เทคโนโลยีการผลิตระดับนาโนจําลองพื้นผิวของกระดาษ ซึ่งทํางานได้ดีกับ HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3 รองรับโดยเทคโนโลยี NearLink) คล้ายกับความรู้สึกเมื่อเขียน วาดภาพ หรือระบายสีบนกระดาษ ช่วยเพิ่มประสบการณ์การเขียนได้ถึง 47% เมื่อเทียบกับแท็บเล็ตแบบดั้งเดิม ในโลกของสํานักงานไร้กระดาษและโรงเรียนไร้กระดาษ การเขียนบน PaperMatte Display เป็นประสบการณ์ที่สัมผัสได้ เป็นธรรมชาติ และสนุกสนาน นอกจากนี้ HUAWEI MatePad 115″S ยังมาพร้อมอัตราส่วนที่ 3:2 อัตราการรีเฟรชที่ 144 Hz และความละเอียด 2.8K

จอภาพ PaperMatte ของ Huawei
จอภาพ PaperMatte ของ Huawei

GoPaint : ครั้งแรกกับแอปวาดภาพที่พัฒนาโดยหัวเว่ย หัวเว่ยได้เปิดตัวแอป GoPaint ที่พัฒนาขึ้นเองเพื่อมอบความสุขในการวาดภาพให้แก่ผู้ใช้งานทุกคน หัวเว่ยทํางานร่วมกับทีมวิจิตรศิลป์ชั้นนําเพื่อสร้างแอปที่มีเอฟเฟ็กต์การเขียนและวาดภาพที่สมจริงและสมจริง มาพร้อมกับพู่กันเสมือนจริงกว่า 100 แบบ และบุกเบิกพื้นผิวที่เหมือนจริง ทําให้ผู้ใช้สามารถวาดภาพบนผืนผ้าใบที่เหมือนจริงและเป็นธรรมชาติได้ เมื่อรวมกับประสิทธิภาพอันทรงพลังของแท็บเล็ต ทําให้แอป GoPaint นําเสนอแอปวาดภาพที่สมจริง เป็นมืออาชีพ ชาญฉลาด และใช้งานง่าย ตอบโจทย์นักวาดและนักสร้างสรรค์มืออาชีพ 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม ได้แก่ HUAWEI FreeBuds 6i ที่มาพร้อมความสามารถในการตัดเสียงรบกวนที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น HUAWEI MateBook 14 ซึ่งมีจอแสดงผล OLED 2.8K ระดับมืออาชีพ HUAWEI WATCH GT 4 41 มม.  สีเขียว สีใหม่พร้อมการผสมผสานระหว่างฤดูใบไม้ผลิและความสง่างามแบบฝรั่งเศส และ HUAWEI FreeClip Beige Edition สีเบจใหม่ที่มีลักษณะเป็นสีทรายและพื้นผิวที่อ่อนนุ่ม

HUAWEI FreeBuds 6i
HUAWEI FreeBuds 6i
HUAWEI MateBook 14
HUAWEI WATCH GT 4 41 มม. สีเขียว
HUAWEI WATCH GT 4 41 มม. สีเขียว
HUAWEI FreeClip Beige edition
HUAWEI FreeClip Beige edition

ติดตามการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและการประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

Advertisement

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก