Connect with us

Android News

HUAWEI มุ่งจุดประกายอนาคต เปิดตัวโซลูชันนวัตกรรมภายใต้กลยุทธ์ ‘GUIDE’ ในงาน MWC

Published

on

ในงานประชุมระดับโลกด้านเทคโนโลยีไร้สาย โมบายล์ เวิลด์ คองเกรส (MWC) ณ เมืองบาร์เซโลนา ปีนี้ หัวเว่ยได้พบกับผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วโลก พันธมิตรอุตสาหกรรมและผู้นำทางความคิด เพื่อแลกเปลี่ยนความเห็นในด้านต่างๆ ทั้งความสำเร็จของธุรกิจ 5G เทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีการเชื่อมต่อและเทคโนโลยีไอทีเพื่อการเติบโตใหม่ๆ รวมถึงการเปิดตัวพิมพ์เขียวธุรกิจและโซลูชันนวัตกรรมภายใต้กลยุทธ์ ‘GUIDE’ มุ่งเน้นความสำคัญทั้งด้านธุรกิจและการตอบแทนสังคม จุดประกายอนาคตของเศรษฐกิจดิจิทัล

บูธของหัวเว่ยตั้งอยู่ในฮอลล์ 1 ในงาน MWC ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิด “DigiTelligent Forest” ซึ่งแสดงถึงโอกาสการเติบโตในอุตสาหกรรมไอซีที ภายในบูธมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชันล่าสุดของหัวเว่ย เช่น เครือข่ายมือถือกิกะบิต เครือข่ายคลาวด์ “fast lines” โครงข่ายใยแก้วนำแสงเต็มรูปแบบ การปฏิบัติงานและบำรุงรักษา (O&M) อัจฉริยะแบบดิจิทัล และโซลูชันแบบครบวงจรเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน สะท้อนความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีคุณค่าให้กับลูกค้าและเปี่ยมไปด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม

บูธหัวเว่ย ในฮอลล์ 1 ณ งาน MWC22 ณ กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

พิมพ์เขียวธุรกิจและโซลูชันนวัตกรรมใหม่ล่าสุดภายใต้กลยุทธ์ ‘GUIDE’ ของหัวเว่ยออกแบบเพื่อสนับสนุนผู้ให้บริการเครือข่ายดิจิทัลโดยเฉพาะ โดยเน้นศักยภาพหลัก 5 ประการที่ผู้ให้บริการเครือข่ายต้องมุ่งพัฒนาเพื่อนำธุรกิจมุ่งสู่ความสำเร็จทางธุรกิจในทศวรรษหน้า ประกอบด้วยการขยายการให้บริการ การสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้ประโยชน์สูงสุดจากทรัพยากร การแข่งขันด้านการเพิ่มมูลค่า และการเอื้อประโยชน์ต่อสังคม

หัวเว่ยยังสนับสนุนกลยุทธ์การพัฒนาอย่างยั่งยืนของผู้ให้บริการเครือข่าย ด้วยโซลูชันที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเต็มรูปแบบ ซึ่งรวมถึงสถานที่ดำเนินงาน เครือข่าย และวิธีการดำเนินงานที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ด้วยเป้าหมายหลักในการเสริมศักยภาพผู้ให้บริการ โดยการเพิ่มความจุของเครือข่ายและลดการใช้พลังงานต่อบิต เพื่อบรรลุเป้าหมาย “บิตมากขึ้น วัตต์น้อยลง”

หัวเว่ยร่วมมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายและพันธมิตรทั่วโลกเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านไอซีทีอัจฉริยะที่ใช้งานง่าย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้สามารถติดตั้งเครือข่าย 5G ชั้นนำได้ ผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่าเครือข่าย 5G จากหัวเว่ยที่มอบให้แก่ลูกค้า 13 ประเทศทั่วโลก รวมถึงสวิตเซอร์แลนด์ เยอรมนี ฟินแลนด์ เนเธอร์แลนด์ เกาหลีใต้ และซาอุดิอาระเบีย ล้วนส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม

บริษัทได้ลงนามในสัญญากว่า 3,000 ฉบับ สำหรับการใช้งานแอปพลิเคชัน 5G ในภาคอุตสาหกรรม โดยร่วมมือกับผู้ให้บริการและพันธมิตรจากหลากหลายภาคอุตสาหกรรมต่าง และได้รับประสบการณ์มากมายจากการใช้งานในระดับอุตสาหกรรม หัวเว่ยมุ่งสนับสนุนผู้ให้บริการในการเข้าถึงโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ จากการผสานเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ในภาคอุตสาหกรรม โดยนำเสนอโซลูชัน XtoB นวัตกรรมใหม่ที่ผสานเทคโนโลยี 5G โครงข่ายส่วนตัวแบบพรีเมียม เครือข่ายคลาวด์อัจฉริยะ ศูนย์ข้อมูลและระบบคลาวด์

งาน MWC Barcelona 2022 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึง 3 มีนาคม ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยหัวเว่ยได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่บูธ 1H50 ใน Fira Gran Via Hall 1 ร่วมกับผู้ให้บริการระดับโลก ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และผู้นำทางความคิด มุ่งเน้นเจาะลึกในหัวข้อต่างๆ เช่น เทรนด์ของอุตสาหกรรม กลยุทธ์ GUIDE สู่อนาคต และการพัฒนาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อแสดงให้เห็นวิสัยทัศน์ถึงอนาคตของเครือข่ายดิจิทัล โดยสามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://carrier.huawei.com/en/events/mwc2022

Advertisement

กำลังฮอต

vivo V27 5G Preview vivo V27 5G Preview
Android News1 วัน ago

พรีวิว vivo V27 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรต พร้อมให้ภาพถ่ายมีออร่ากว่าที่เคย

เชื่อว่าหลายคนน่าจะไ...

Featured2 วัน ago

รีวิว realme C55 แชมป์เปี้ยนใหม่ จัดเต็มด้วยกล้อง AI 64MP | ความจุเยอะ 256GB | ดีไซน์พรีเมี่ยมสายฝนโปรยปราย ในราคาเริ่มต้น 5,999 บาท!

รีวิว realme C55 สมา...

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกจาก OPPO จะพับทั้งที ก็ต้อง “พับที่ดีกว่า”

รีวิว OPPO Find N2 F...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy A14 และ A14 5G สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ROM 128GB จุเยอะ ไม่ต้องกลัวเต็ม !

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว HONOR X7a สมาร์ทโฟนพลังแบตอึด 6000mAh ใช้ได้เกินวัน พร้อมกล้องระดับท็อป 50MP Ultra-clear ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว HONOR X7a สมาร...

ใหม่ล่าสุด

News2 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5 หูฟังดีไซน์ไม่เหมือนใคร รองรับ Hi-res | ANC | แบตเตอรี่ 30 ชม.!

HUAWEI จัดงานเปิดตัว...

Android News2 ชั่วโมง ago

Infinix เตรียมเปิดตัว HOT 30 Series เกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นพร้อมชาร์จเร็ว 33W คุ้มค่าที่สุดในเรทราคาไม่เกิน 5,000 บาท เริ่มขาย 3 เมษายนนี้!

อินฟินิกซ์ (Infinix)...

Wearable5 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Watch Ultimate สมาร์ทวอทช์ดีไซน์สุดคลาสสิก จอ 1.5″ และทรงพลังด้วยกันน้ำลึก 100 เมตร

วันนี้ HUAWEI เปิดตั...

Android News5 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI P60 Art รุ่นท็อปสุดดีไซน์เด่น กล้อง XMAGE | ความจุ 1TB | แบตฯ 5100mAh

HUAWEI P60 Series เป...

HarmonyOS5 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Mate X3 โชว์ดีไซน์เบาบาง l กันน้ำ IPX8, เชื่อมต่อดาวเทียมได้ l กล้อง XMAGE และอื่นๆ เพียบ

นอกจาก HUAWEI P60 Se...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก