Connect with us

Smart Review

รีวิว HUAWEI FreeBuds Pro 2 สู่อีกระดับของหูฟังไร้สายเรือธง เข้าถึงคุณภาพเสียงทรงพลังผ่านลำโพงคู่ที่พัฒนาร่วมกับ Devialet ในราคาเพียง 6,499 บาท

Published

on

รีวิว HUAWEI FreeBuds Pro 2 หูฟัง TWS ระดับเรือธงรุ่นล่าสุดจาก HUAWEI ที่มาพร้อมคุณภาพเสียงทรงพลัง ระบบตัดเสียงรบกวนที่ลดได้สูงสุด 47dB และการพัฒนาร่วมกับ Devialet ซะด้วย เรียกว่าครบเครื่องสุด ๆ ในกลุ่มหูฟัง TWS เลยก็ว่าได้ครับ ส่วนเรื่องการใช้งานจริงจะเป็นอย่างไร ดีไซน์หูฟังสวยแค่ไหน ติดตามเต็ม ๆ ได้จากรีวิวนี้เลยครับ!

สรุปสเปค HUAWEI FreeBuds Pro 2

 • ขนาดเคสชาร์จ : 67.9 x 47.5 x 24.5 มม.
 • น้ำหนักเคสชาร์จ : 52.1 กรัม
 • น้ำหนักหูฟัง(ต่อข้าง) : 5.9 กรัม
 • ขนาดไดรเวอร์ : 11 มม. ไดนามิกไดร์เวอร์แบบแม่เหล็ก 4 ชุด (quad-magnet dynamic driver) ไดอะแฟรมระดับไมโครสำหรับเสียงแหลม
 • ระบบตัดเสียงรบกวน : การตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ (Active noise cancellation) / การตัดเสียงรบกวนระหว่างการโทร / ต้านทานเสียงลม / โหมดการรับรู้ (Awareness)
 • ไมโครโฟน : 3 ตัว รองรับการตัดเสียงรบกวนระหว่างการโทร
 • การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.2, พอร์ต USB type-C
 • แบตเตอรี่ : 55 mAh (หูฟัง), 580 mAh (เคสชาร์จ)
 • กันน้ำ : IP54
 • สี : มีให้เลือก 3 สี สีฟ้า Silver Blue, สีเงิน Silver Frost และสีขาว Ceramic White

แกะกล่อง HUAWEI FreeBuds Pro 2

ก่อนอื่นเรามาแกะกล่องดูอุปกรณ์ที่ให้มากันก่อนดีกว่า HUAWEI FreeBuds Pro 2 จะมาพร้อมกล่องสีขาวขนาดมาตรฐานที่หน้ากล่องมีระบุชื่อรุ่นและภาพประกอบชัดเจน พร้อมโลโก้ที่การรองรับมากมายตั้งแต่การรับรอง HWA และคุณภาพเสียง Hi-Res Wireless Dual HD Audio รวมถึงการประกาศตั้งแต่หน้ากล่องเลยว่ารุ่นนี้พัฒนาร่วมกับ Devialet

สีที่เราได้มารีวิวเป็นสี Silver Frost ก็ตรงปกตั้งแต่หน้ากล่องเลยครับ เปิดกล่องออกมาเราจะเจอกับตัวหูฟังที่ห่ออยู่ในซองอย่างดี 

ภายในชั้นต่อไปก็จะมีอุปสรรคเสริมอย่างสายชาร์จและเอกสารคู่มือ สรุปแล้วในกล่องของ HUAWEI FreeBuds Pro 2 ก็มีของมาให้ทั้งหมด 4 อย่างดังนี้ครับ

 1. หูฟังพร้อมเคสชาร์จ HUAWEI FreeBuds Pro 2
 2. สายชาร์จ USB-A to USB-C
 3. EarTips ขนาด S และ L
 4. เอกสารคู่มือและใบรับประกัน

ดีไซน์พรีเมี่ยมมาก สมเป็นรุ่น Pro

เริ่มต้นที่ดีไซน์กันก่อนเลยละกันครับ HUAWEI FreeBuds Pro 2 มาพร้อมดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยมมาก สมกับที่เป็นรุ่น Pro จริง ๆ ครับ ตัวเคสมีขนาดกำลังดี แต่น้ำหนักจะมากหน่อย (52.1 กรัม) มองในแง่ดีก็คือได้ความรู้สึกที่แน่นหนาและไม่ก๊องแก๊ง มาในทรงวงรีที่พกพาได้ง่ายเหมือนรุ่นก่อนครับ

สีที่เราได้มารีวิวคือสีเงิน Silver Frost แม้จะเรียกว่าสีเงินแต่เราว่ามาในโทนเทาซะมากกว่านะ บอดี้จะเป็นผิวด้านแทบทั้งหมดทำให้เราไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะคราบรอยนิ้วมือเราได้ง่าย ตรงบริเวณบานพับของฝาเคสจะตัดด้วยผิวมันวาวที่มีโลโก้ของ HUAWEI และ Devialet อยู่อย่างชัดเจนเพื่อเป็นการยืนยันว่า 2 แบรนด์นี้เขาร่วมงานกันจริง ๆ นะ

เปิดฝาเคสออกมาเราจะเจอกับหูฟังที่อยู่ในช่องว่างอย่างเนียนตา มีไฟ LED บอกสถานะแบตเตอรี่โชว์อยู่ตรงกลางเคสชาร์จด้วย ตัวบานพับของหูฟังก็มีความแข็งแรงและปิดได้อย่างแนบสนิทด้วยแม่เหล็กอย่างดีเลยครับ

หูฟังทรง In-Ear สวมใส่ได้แน่นหนา

ตัวหูฟังของ HUAWEI FreeBuds Pro 2 จะมาในทรง In-Ear เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้ามีก้านหูฟังยื่นออกมาเล็กน้อย ในเรื่องการสวมใส่ก็ถือว่าทำได้ดีเลย ตัว EarTip ที่ให้มาเป็นไซซ์ M หรือขนาดกลางซึ่งเราใส่แล้วรู้สึกว่าพอดีเป๊ะ จึงทำให้ได้ยินเสียงที่ชัดเจนและไม่แน่นหูจนเกินไป อุดช่องว่างที่จะมีเสียงภายนอกมารบกวนได้ดีแต่ก็ไม่อึดอัดแม้จะใส่ไปนาน ๆ ครับ

ที่ก้านหูฟังจะเป็นทรงเหลี่ยมที่ดูแปลกตาไปจากหูฟัง TWS ทั่วไปสักหน่อย แต่เรากลับชอบในทรงนี้เพราะเวลาหยิบเข้า-ออกจากหูจะมีความเหลี่ยมให้เราได้จับถนัด ไม่หลุดมือไปได้ง่าย ๆ ซึ่งตรงก้านนี้ก็ยังมีความสามารถ Touch Control ให้เราได้สั่งงานเพิ่มเติมด้วย ตรงนี้ไว้เราอธิบายอีกทีในหัวข้อการใช้งานละกันเนาะ

มีความสามารถกันน้ำ IP54 ทนเหงื่อ ทนฝนได้

สำหรับความทนทาน HUAWEI FreeBuds Pro 2 ได้มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP54 มาด้วย เราจึงมั่นใจได้ว่าแม้จะใส่ออกกำลังกายที่อาจจะมีเหงื่อออกมา หรือต้องลุยฝุ่นปรอย ๆ ตัวหูฟังก็จะไม่เกิดอันตรายจนพังไปแน่นอนครับ

พอร์ตชาร์จ USB-C พร้อมปุ่ม Connect ด้านข้างเครื่อง

ย้อนกลับมาที่เคสชาร์จอีกที HUAWEI FreeBuds Pro 2 มาพร้อมพอร์ตชาร์จแบบ USB-C ที่ด้านล่างตัวเครื่อง ตรงนี้จะมีไฟ LED สำหรับบอกสถานะแบตเตอรี่อีกตัวสำหรับดูเวลาชาร์จแบตฯครับ

ส่วนที่มุมขวาของตัวเครื่องจะมีปุ่ม Connect ที่เอาไว้ใช้เวลาเราเชื่อมต่อกับหูฟังเครื่องอื่นหรือรีสัญญาณใหม่เวลาที่อยากจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใหม่นั่นเองครับ

โดยรวมในเรื่องดีไซน์ของ HUAWEI FreeBuds Pro 2 นั้นอาจจะไม่ได้แตกต่างไปจากรุ่นก่อนมากนัก แต่ก็ยังคงความพรีเมี่ยมของวัสดุและงานประกอบได้อย่างดี ตัวหูฟังยังสวมใส่ได้แน่นหนาและจับถือได้ถนัดอย่างเคย จุดที่เพิ่มมาละดูดีขึ้นก็คงเป็นโลโก้ Devialet ที่เพิ่มความทรงพลังของเสียงให้เห็นแม้จะยังไม่เปิดเพลงฟังก็ตาม!

เชื่อมต่อได้ทันที

มาลองเชื่อมต่อกันเลยดีกว่า HUAWEI FreeBuds Pro 2 ถ้าเราใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ของ HUAWEI จะมีฟีเจอร์ Pop-up Pairing ซึ่งจะตรวจจับได้อัตโนมัติว่ามีหูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro 2 อยู่ในบริเวณใกล้เคียง และรองรับการเชื่อมต่ออัตโนมัติหลังการจับคู่อุปกรณ์ครั้งแรก เรียกว่าแค่เปิดฝาเคสแล้วนำมาใกล้ ๆ ตัวระบบจะตรวจจับและเด้งขึ้นมาถามเราทันทีว่าจะเชื่อมต่อกันเลยไหม ตรงนี้สะดวกสุด ๆ ครับ

แต่ถ้าเป็นสมาร์ทโฟน Android หรือ iOS ทั่วไปก็เชื่อมต่อกันได้ผ่านการตั้งค่า Bluetooth ได้เหมือนกัน ในส่วนของแอปที่จะใช้งานร่วมกับหูฟัง HUAWEI FreeBuds Pro 2 คือ HUAWEI AI Life ซึ่งถ้าเป็นสมาร์ทโฟน HUAWEI อยู่แล้วก็เพียงแค่อัปเดตก็จะพร้อมใช้งานทันที แต่ถ้าเป็นระบบอื่นก็ดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้จากที่นี่เลยครับ

โดยในแอปนี้จะมีข้อมูลของตัวหูฟังทั้งเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่คงเหลือ การตั้งค่าเพิ่มเติมทั้งระบบ Active Noise Cancelling รูปแบบ Equalizer ของหูฟัง หรือฟีเจอร์การสัมผัสที่ตัวหูฟังเราสามารถเลือกปรับได้จากตรงนี้ได้หมดเลยครับ

ควบคุมได้ง่ายผ่านตัวหูฟัง

ส่วนเรื่องการควบคุมอย่างที่บอกไปว่า HUAWEI FreeBuds Pro 2 นั้นมีฟีเจอร์ Gesture มาให้เราใช้งานด้วย วิธีการควบคุมจะแตกต่างจากหูฟัง TWS อื่น ๆ หน่อย เพราะเราจะใช้การบีบที่ก้านหูฟังแทนการแตะสัมผัส วิธีการควบคุมก็มีทั้ง

 • บีบ 1 ครั้ง เพื่อรับสายเรียกเข้า, เล่น-หยุดเพลง
 • บีบ 2 ครั้ง เพื่อปฏิเสธสายเรียกเข้า, เล่นเพลงถัดไป
 • บีบ 3 ครั้ง เพื่อย้อนกลับไปเพลงก่อนหน้า
 • บีบค้าง เพื่อเรียกผู้ช่วยอัจฉริยะ หรือปรับโหมด ANC
 • รูดขึ้น-ลงที่ก้านหูฟัง เพื่อปรับระดับเสียง

ซึ่งเราว่าการควบคุมแบบนี้ก็ดูแปลกแต่ใช้งานได้จริงดี เพราะในการสั่งการเราต้องใช้แรงบีบนิดหน่อย ซึ่งไม่ทำให้เผลอไปกดโดนง่าย ๆ แน่นอน แม้เราจะจับเพื่อเอาหูฟังออกจากหูก็ไม่ต้องเผลอไปวางสาย หรือหยุดเพลงแต่อย่างใด

สัมผัสสุนทรียะแห่งรายละเอียดเสียงด้วยลำโพงคู่ Dual-Speaker True Sound ที่พัฒนาร่วมกับ Devialet

ตั้งค่าทุกอย่างเรียบร้อย ถึงเวลามาลองฟังกันจริงจัง ๆ สักทีครับ HUAWEI FreeBuds Pro 2 มาพร้อม Dual-Speaker True Sound ที่ประกอบด้วยไดนามิกไดรเวอร์ขนาด 11 มม. แบบแม่เหล็ก 4 ชุด (quad-magnet dynamic driver) ซึ่งขับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เทียบกับรุ่นก่อน (HUAWEI FreeBuds Pro รุ่นแรก) นั้นทำได้ดีขึ้นถึง 30%ให้เสียงเบสทุ้มแน่นและหนัก

เป็นครั้งแรกที่ใช้ Ultra-high-frequency planar diaphragm driver หรือไดอะแฟรมความถี่สูงที่ใช้วัสดุแผ่นฟิล์มสอดไว้ระหว่างแม่เหล็กซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวนำอันทรงพลัง ช่วยเก็บรายละเอียดให้ใกล้เคียงกับเสียงที่แท้จริง เท่าที่เราลองฟังดูก็รู้เลยว่านี่คือคุณสมบัติของหูฟังระดับเรือธงจริง ๆ ครับ ทั้งความแน่นของเสียงและมิติที่ได้ยิน ไม่ธรรมดาเลย

ลำโพงคู่ Dual-Speaker True Sound ใช้เทคโนโลยี cross-over อันล้ำสมัย ที่พัฒนาซาวด์เอฟเฟ็คอัลกอริธึมขึ้นมาโดย HUAWEI เอง เพื่อประสานการทำงานระหว่าง 2 ไดรเวอร์ได้อย่างชาญฉลาดเพื่อส่งมอบประสบการณ์ฟังเสียงเบสได้อย่างสุนทรีย์ ทำให้ HUAWEI FreeBuds Pro 2 สามารถมอบประสบการณ์เสียงที่ครอบคลุมย่านความถี่เสียงตั้งแต่ 14 Hz ถึง 48 kHz ส่งผ่านได้ทุกโน้ตเสียงที่ใบหูมนุษย์จะได้ยินได้ และยังสามารถแปรรายละเอียดเสียงที่ใบหูมนุษย์ไม่สามารถได้ยินออกมาได้อย่างแม่นยำ

นอกจากนี้ยังได้รับการพัฒนาร่วมกับแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกอย่าง Devialet เพื่อมอบประสบการณ์เสียงอะคูสติกที่ปรับจูนอย่างประณีต ให้คนรักเสียงเพลงได้เพลิดเพลินกับการฟังแบบไร้สาย โดยใช้ Bluetooth Codec LDAC และการันตีคุณภาพด้วยการรับรอง HWA ที่มอบคุณภาพเสียง Hi-Res Wireless Dual HD Audio อีกด้วย

HUAWEI FreeBuds Pro 2 ยังมากับเทคโนโลยี Triple adaptive EQ สามารถปรับจูนเสียงได้อัตโนมัติถึง 10 ระดับ ประกอบด้วย Volume EQ ปรับย่านเสียงอัตโนมัติเมื่อมีการเพิ่มเสียงหรือลดเสียง Ear canal structure EQ ปรับจูนเสียงตามโครงสร้างหูของผู้ใช้และลักษณะการสวมใส่หูฟัง และ Wearing status EQ ปรับจูนเสียงตามอิริยาบถของผู้ใช้ เช่น ใส่นั่งทำงาน ใส่เดิน หรือใส่วิ่ง

ระบบ ANC 2.0 ที่เหนือชั้น ตัดเสียงรบกวนสูงสุด 47dB

อีกเรื่องที่หูฟังระดับเรือธงควรต้องมีก็คือระบบตัดเสียงรบกวนหรือ ANC นั่นเอง HUAWEI FreeBuds Pro 2 มาพร้อมเทคโนโลยี Intelligent Dynamic ANC 2.0 ที่สามารถลดเสียงรบกวนได้สูงสุด 47 dB ด้วยไมโครโฟน 3 ตัว ผสานกับเทคโนโลยี ANC 2.0 ทำให้สามารถลดเสียงรบกวนได้ในย่านความถี่ที่กว้างขึ้นในสภาพแวดล้อมทั่วไปตั้งแต่ 50Hz ถึง 3000Hz 

แถมยังตัดเสียงรบกวนรอบข้างอย่างอัจฉริยะ ปรับโหมดให้เหมาะสมตามสถานการณ์การใช้งานได้ แบ่งเป็น 3 โหมด ได้แก่

 • Ultra สำหรับใช้ในที่พลุกพล่าน เช่น บนรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า ผับบาร์ คอนเสิร์ต โดยสามารถตัดเสียงรบกวนที่ความถี่ต่ำมากๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • General สำหรับใช้เมื่อนั่งพักผ่อนในร้านกาแฟ ตัดเสียงบรรยากาศโดยรอบ
 • Cozy สำหรับใช้ในสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างเงียบ เช่น ห้องสมุด โดยสามารถลดเสียงที่เกิดจากอุปกรณ์ไฟฟ้าหรือเครื่องจักร เช่น เครื่องปรับอากาศ หรือคอมพิวเตอร์ เป็นต้น

ทำให้เวลาเราสวมใส่และฟังเพลงหรือดูคอนเทนต์ต่าง ๆ ก็จะได้คุณภาพเสียงที่คมชัด ไม่มีเสียงภายนอกมารบกวนอย่างแน่นอนครับ เท่าที่เราลองใช้งานก็บอกเลยว่าตัดเสียงได้เยี่ยมจริง ๆ

พูดคุยก็ชัดแจ๋ว ด้วยไมโครโฟนถึง 4 ตัว

ในเรื่องการใช้งานคุยโทรศัพท์หรือต้องประชุมออนไลน์ HUAWEI FreeBuds Pro 2 ก็ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเพราะมากับไมโครโฟน 4 ตัว โดยมี 2 ตัวหันออกด้านนอก ทำหน้าที่ตรวจจับและระบุเสียงรบกวนรอบข้างอย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยี Beamforming ส่วนไมโครโฟนอีก 1 ตัวหันเข้าด้านใน เป็นไมโครโฟนแบบ SNR (signal-to-noise ratio) คอยจับสัญญาณเสียงพูดของเราและตัวสุดท้ายเป็น Bone Conduction Microphone ที่สามารถแยกแยะระหว่างเสียงบรรยากาศโดยรอบกับเสียงพูดของเราได้ด้วยการสัมผัสการสั่นของกระดูกและเนื้อเยื่อบริเวณช่องหู ช่วยยกระดับคุณภาพเสียงสนทนาให้ชัดใส ไม่ว่าจะเรียนออนไลน์ ประชุม หรือพรีเซนต์สำคัญครับ

ในด้านของซอฟต์แวร์ HUAWEI ยังมีอัลกอริทึมตัดเสียงรบกวนรอบข้างแบบ Deep Neural Network (DNN) ซึ่งมีฐานข้อมูลเสียงรบกวนจากบรรยากาศรอบข้างมากกว่า 500 สถานการณ์ และเมื่อได้ข้อมูลที่แม่นยำจากความสามารถในการตรวจจับและแยกแยะเสียงของระบบไมโครโฟนทั้ง 4 ตัวข้างต้น ยิ่งส่งผลให้อัลกอริทึมตัดเสียงรบกวนทำงานได้ดี มอบประสบการณ์คุยสายที่คมชัดแม้อยู่ท่ามกลางสถานที่คนพลุกพล่าน ร้านอาหารขนส่งสาธารณะ หรือแม้แต่ข้างเวทีคอนเสิร์ต

แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 30 ชม.

ปิดท้ายที่เรื่องแบตเตอรี่ HUAWEI FreeBuds Pro 2 ทาง HUAWEI เคลมว่าสามารถเล่นเพลงต่อเนื่องนาน 6.5 ชม.เมื่อปิด ANC และนานสูงสุด 30 ชม. เมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จและเมื่อเปิดโหมด ANC สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องนานถึง 4 ชม. และนานสูงสุด 18 ชม.เมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จ ถือว่าใช้งานได้ยาวนานพอสมควรเลยล่ะครับ

ส่วนเรื่องชาร์จก็มีเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ชาร์จเพียง 10 นาที สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้อีก 2.5 ชม.เลยด้วยครับ นอกจากนี้ตัวเคสชาร์จยังมีระบบชาร์จไร้สายมาให้ด้วยผ่านมาตรฐาน Qi Wireless สมกับเป็นหูฟังระดับเรือธงจริง ๆ เนาะ

ราคาและโปรโมชั่น

HUAWEI FreeBuds Pro 2 เปิดราคามาที่ 6,499 บาท มีให้เลือก 3 สีคือ สีฟ้า Silver Blue, สีขาว Ceramic White และสีเงิน Silver Frost (สีที่เรารีวิว) จะเปิดให้สั่งจองระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 – 5 สิงหาคม 2565 รับฟรี HUAWEI Band 6 มูลค่า 1,899 บาท และ HUAWEI Music Premium ฟรี 3 เดือน มูลค่า 387 บาท

โดยสามารถสั่งจองได้ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store ที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee, Lazada, JD Central และ Thisshop ครับผม

สรุปแล้ว “นี่คือหูฟัง TWS เรือธงที่เข้าถึงคุณภาพเสียงทรงพลังและน่าใช้ที่สุดในราคาไม่ถึง 6,500 บาท”

สรุปแล้ว HUAWEI FreeBuds Pro 2 ก็ถือว่าเป็นหูฟัง TWS ระดับเรือธงที่จัดเต็มทั้งเทคโนโลยีขั้นสูงที่มอบคุณภาพเสียงอันทรงพลังได้อย่างไม่มีข้อสงสัยเลยจริง ๆ ด้วยไมโครโฟนที่มีมากถึง 4 ตัว เสริมระบบตัดเสียงรบกวน ANC 2.0 ที่ทำได้ทั้งการฟังคอนเทนต์หรือการสนทนา อีกทั้งยังมีซอฟต์แวร์ที่ปรับจูนกันมาพิเศษและได้การร่วมมือกับแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำอย่าง Devialet อีกด้วย เรียกว่าเป็นหูฟังที่ไว้ใจได้ในเรื่องคุณภาพอย่างแท้จริง ใครที่กำลังมองหาหูฟังชั้นยอดสักตัวในงบประมาณ 6,000 – 7,000 บาทอยู่ เราว่า HUAWEI FreeBuds Pro 2 รุ่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News45 นาที ago

ดาวน์โหลด Wallpaper ชุดใหม่จาก ColorOS 13 ได้แล้วที่นี่

ColorOS 13 เปิดตัวทา...

Android News54 นาที ago

OPPO เปิดตัว ColorOS 13 พัฒนาด้าน UI, ใช้งานหลายอุปกรณ์ง่ายขึ้น และอื่นๆ เพียบ

ในวันนี้ OPPO ได้เปิ...

Android News2 ชั่วโมง ago

20 ส.ค.นี้ OPPO Reno8 Series 5G เซอร์ไพรส์ลูกค้า ลุ้นใกล้ชิดถ่ายพอร์ตเทรตกับ “เบลล่า-กลัฟ” The Portrait Expert แห่งปี พร้อมร่วมสนุกรับของรางวัลมากมาย ที่ Zpell ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ออปโป้จัดเซอร์ไพรส์ใ...

IT News7 ชั่วโมง ago

Sony Thai เปิดจอง PlayStation 5 วันที่ 19 ส.ค. 2565 เวลา 11.00 น.

Sony ประเทศไทยเปิดรอ...

Android News8 ชั่วโมง ago

OPPO ชวนชาว TikTok ร่วมชาเลนจ์ #พอร์ตเทรตสวยวันสวยคืน ถ่ายรูปพอร์ตเทรตสวยโดดเด่นเป็นธรรมชาติ ลุ้นรับ OPPO Reno8 Z 5G ฟรี!

ออปโป้พร้อมพรีเซ็นเต...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก