ติดตามพวกเรา

Android News

HUAWEI Experience Store G Tower และ IT Mall Fortune โฉมใหม่เปิดแล้ว พร้อมโปรจัดเต็มต้อนรับเปิดร้าน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

HUAWEI Experience Store G Tower และ IT Mall Fortune โฉมใหม่เปิดให้บริการเต็มรูปแบบ พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มต้อนรับการเปิดร้าน ตั้งแต่วันนี้ – 28 มิถุนายนนี้เท่านั้น

Ingmar congratulates to HUAWEI G Tower 2020

มร. อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาส HUAWEI Online Store สาขา G Tower และ IT Mall Fortune โฉมใหม่เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ว

HUAWEI Experience Store สาขา G Tower และ IT Mall Fortune โฉมใหม่เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป พบกับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ครบครัน ด้วยบริการข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วน และการให้คำแนะนำการเลือกซื้อ แฟนๆ ของแบรนด์และลูกค้าผู้ใช้บริการทั้งสองสาขาจะได้พบกับโปรโมชั่นจัดเต็ม ต้อนรับการเปิดให้บริการระหว่างวันที่ 22 – 28 มิถุนายน 2563

โดยลูกค้าผู้ซื้อสินค้าภายใน HUAWEI Experience Store สาขา G Tower และ IT Mall Fortune ครบ 7,000 บาท จะได้รับ HUAWEI Foldable Travel Bag มูลค่า 790 บาทฟรี และพบโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนสองรุ่นดัง HUAWEI nova 7i และ HUAWEI nova 7 SE 5G ทุกการซื้อ HUAWEI nova 7i หรือ HUAWEI nova 7 SE 5G รับฟรี ลำโพงบลูทูธ HUAWEI mini speaker มูลค่า 1,990 บาท และกระเป๋าเดินทาง HUAWEI luggage มูลค่า 1,990 บาท

Promotion HUAWEI Expereince Store IT Mall Fortune

โปรโมชั่นเปิดให้บริการ HUAWEI Experinece Store สาขา G Tower และ IT Mall Fortune ระหว่างวันที่ 22 – 28 มิถุนายน 2563

พร้อมพบกับโปรโมชั่นเฉพาะของสาขา โดย HUAWEI Experience Store สาขา G Tower ขนขบวนเคสสมาร์ทโฟนดีไซน์เก๋สำหรับ HUAWEI P30 และ P30 Pro มาลดราคาพิเศษถึง 50% พร้อมส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ในหมวดแก็ดเจ็ตหรืออุปกรณ์เสริมอัจฉริยะที่ร่วมรายการ ขณะที่ HUAWEI Experience Store สาขา IT Mall Fortune จัดหนักด้วยส่วนลดสมาร์ทวอร์ช HUAWEI Watch GT ถึง 50% พร้อมส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ในหมวดแก็ดเจ็ตหรืออุปกรณ์เสริมอัจฉริยะที่ร่วมรายการ

HUAWEI Experience Store สาขา G Tower และ IT Mall Fortune พร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ว พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มพิเศษในสัปดาห์แรกนี้เท่านั้น ใครที่กำลังเล็งสมาร์ทดีไวซ์หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของหัวเว่ย อย่าพลาดมาสัมผัส และทดลองผลิตภัณฑ์จริง พร้อมรับฟังคำแนะนำจากเทรนเนอร์ของหัวเว่ย และเลือกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการได้ในราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ 22 – 28 มิถุนายนนี้เท่านั้น

บรรยากาศร้าน HUAWEI Experience Store สาขา G Tower

 

บรรยากาศร้าน HUAWEI Experience Store สาขา IT Mall Fortune

 

โปรโมชั่นสมาร์ทโฟน nova 7i และ nova 7 SE 5G ทุกการสั่งซื้อสองรุ่นนี้ จาก HUAWEI Experience Store สาขา G Tower และ IT Mall Fortune ระหว่างวันที่ 22 – 28 มิถุนายนนี้ จะได้รับลำโพงบลูทูธ HUAWEI mini speaker มูลค่า 1,990 บาท และกระเป๋าเดินทาง HUAWEI luggage มูลค่า 1,990 บาท

สมาร์ทโฟน สมาร์ทดีไวซ์และแก็ดเจ็ตต่างๆ ของแบรนด์หัวเว่ย มีวางจำหน่ายอย่างครบครัน ณ HUAWEI Experience Store สาขา G Tower และ IT Mall Fortune

Android News

หลุดฟีเจอร์ S Pen ใน Samsung Galaxy Note 20 Series เพิ่มฟีเจอร์เป็น Pointer คล้ายใช้เมาส์บนคอมพิวเตอร์

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

น่าจะเป็นสิ่งที่หลุดออกมาช้าพอสมควรสำหรับฟีเจอร์ปากกา S Pen ใน Samsung Galaxy Note 20 Series ล่าสุด ทวิตเตอร์ Jimmy Is Promo ได้โพสต์ฟีเจอร์ใหม่ที่ให้ S Pen เป็น Pointer คล้ายกับการใช้ใน PC

Jimmy is Promo เผยข้อมูลถึง S Pen ที่มีตัวเลือกปรับแต่งตัว Pointer หรือตัวนำทางไปรอบๆ อินเตอร์เฟซได้ (คล้ายการควบคุมเมาส์ในคอมพิวเตอร์) ด้วยการกดค้างที่ปุ่มของ S Pen เอาไว้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งความเร็วตัว Pointer พร้อมปรับสีสันหรือขนาดได้เช่นกัน โดยฟีเจอร์นี้อาจทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเมื่อใช้ Note 20 และ Note 20 Ultra ใน DeX Mode

ฟีเจอร์นี้ยังเป็นเพียงฟีเจอร์แรกของ S Pen ในปีนี้ที่เราทราบกันครับ ซึ่งเราน่าจะได้เห็นฟีเจอร์อื่นเพิ่มเติม ก่อนวันเปิดตัวในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ที่มา : sammobile

อ่านต่อ...

Android News

Huawei จดสิทธิบัตรสมาร์ทโฟนจอพับในแนวตั้งคล้าย Galaxy Z Flip

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ดูเหมือนว่าสมาร์ทโฟนจอพับในแนวตั้งแบบฝาพับอย่าง Samsung Galaxy Z Flip และ Razr 2019 คาดว่าจะมีเพิ่มขึ้นอีกแบรนด์ ล่าสุด Huawei อาจเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ว่าครับ หลังจากที่มีการจดสิทธิบัตรผ่านทาง CNIPA หรือสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาแห่งชาติจีน

จากภาพเราจะเห็นหน้าจอของ Huawei มีรอยบากที่ด้านบนเพื่อฝังกล้องหน้าและเซ็นเซอร์ต่างๆ ลงไป โดยตัวเครื่องด้านขวาจะมีปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง และปุ่ม Power ขณะที่ด้านหลังมีกล้องหลังที่มุมซ้ายบน โดยตัวกรอบที่ยื่นออกมาอาจเป็นหน้าจอที่ 2 ครับ

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องของสเปคยังไม่มีเปิดเผยหรือหลุดออกมาครับ ซึ่งต้องรอดูว่าจะมีความคืบหน้าจาก Huawei ในเรื่องนี้หรือไม่

ที่มา : tigermobiles

อ่านต่อ...

Android News

หลุดกล่อง OPPO Reno4 Pro รุ่น Global ใช้ Snapdragon 720G, กล้อง 4 เลนส์ และมีช่อง 3.5 มม.

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ OPPO เปิดตัว Reno4 5G และ Reno4 Pro 5G ที่ประเทศจีนไปแล้วในช่วงเดือนที่ผ่านมา ในเวอร์ชัน Global มีแววว่าใกล้ที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้แล้วครับ หลังจากที่มีภาพแกะกล่องของรุ่น Reno4 Pro หลุดออกมาแล้ว

สำหรับ Reno4 Pro รุ่น Global ตามที่หลุดออกมาเป็นคลิปจะรองรับแค่ 4G ผ่านหน่วยประมวลผล Snapdragon 720G ต่างจากรุ่นในจีนที่รองรับ 5G ด้วย CPU Snapdragon 765G, มีกล้องหลัง 4 เลนส์เรียงเป็นแนวตั้ง และตัวเครื่องยังมีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. อยู่ด้วย ขณะที่ด้านหน้าจอจะเป็นจอโค้งชนิด AMOLED ฝังกล้องหน้าแบบ Punch Hole และรองรับการชาร์จ 65W SuperVOOC 2.0

ที่สำคัญคาดการณ์ว่า Reno4 Pro จะเปิดตัวที่ไทย, อินเดีย หรือเวียดนาม ที่ใดที่หนึ่งในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ด้วย

ที่มา : gizmochina

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X50 Pro 5G ขุมพลังความเร็วแห่งอนาคต Snapdragon 865 5G, รองรับ 5G, 65W SuperDart Charge พร้อมจัดเต็มเรื่องกล้องรวม 6 เลนส์

Experience the perfect 5G today On the flagship smartphone HUAWEI P40 Series. Experience the perfect 5G today On the flagship smartphone HUAWEI P40 Series.
Android News1 สัปดาห์ ที่แล้ว

สัมผัสประสบการณ์ 5G ที่สมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ บนสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI P40 Series

ปีนี้หัวเว่ยรุกความเ...

SanDisk Extreme microSDXC A2 New Review 01 SanDisk Extreme microSDXC A2 New Review 01
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว SanDisk Extreme microSDXC A2 โฉมใหม่! ติดตั้งเกมได้ลื่นไหล เปิดแอปไม่สะดุด และรองรับวิดีโอ 4K

โฉมใหม่ SanDisk Extr...

HUAWEI Y6p 4GB+64GB HUAWEI Y6p 4GB+64GB
Android News1 สัปดาห์ ที่แล้ว

HUAWEI Y6p 4GB+64GB เมมใหญ่ เก็บรูปได้เยอะ ราคาเล็ก ไม่เกิน 4,000 บาท!

รูปเยอะ ไฟล์แยะแค่ไห...

Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

ส่องโปรพิเศษ HUAWEI ของแถมและสิทธิพิเศษมากมาย วันนี้ – 31 ก.ค.นี้ เท่านั้น

หัวเว่ยมอบส่วนลดพิเศ...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดฟีเจอร์ S Pen ใน Samsung Galaxy Note 20 Series เพิ่มฟีเจอร์เป็น Pointer คล้ายใช้เมาส์บนคอมพิวเตอร์

น่าจะเป็นสิ่งที่หลุด...

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

Huawei จดสิทธิบัตรสมาร์ทโฟนจอพับในแนวตั้งคล้าย Galaxy Z Flip

ดูเหมือนว่าสมาร์ทโฟน...

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดกล่อง OPPO Reno4 Pro รุ่น Global ใช้ Snapdragon 720G, กล้อง 4 เลนส์ และมีช่อง 3.5 มม.

หลังจากที่ OPPO เปิด...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ที่แล้ว

AIS เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อเว็บไซต์ปลอม หลังพบอ้างชื่อบริษัทแจกแบบสอบถามลุ้นรับสมาร์ทโฟน

เอไอเอส เตือนประชาชน...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ที่แล้ว

Asus ZenBook Series ปล่อยโปรโมชั่น ‘Healthy For You’ ฟรี! ของแถมเพื่อสุขภาพ พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นผ่อน 0% 15 เดือน

เอซุส (ประเทศไทย) จั...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง