เผลอทำหลุด Huawei P30 และ P30 Pro โผล่ข้อมูลบนเว็บไซต์ทางการ

Huawei P30 และ P30 Pro จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มีนาคมนี้ โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และล่าสุดมีภาพทางการแบบชัดๆ ให้ได้เห็นดีไซน์แบบชัดๆ

Huawei delivers massive P30 and P30 Pro leak

Huawei เนเธอร์แลนด์เผลอทำการอัพโหลดรูปภาพและข้อมูลโปรโมท Huawei P30 และ P30 Pro บนหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ แต่ไม่นานหน้าเว็บดังกล่าวก็ถูกลบออกไป ซึ่งแน่นอนว่ามีมือดีจับภาพเอาไว้ทัน โดยโปรโมชั่นพรีออเดอร์ก่อนวันที่ 8 เมษายน จะได้รับลำโพง Sonos One เมื่อซื้อ P30 แต่ถ้าเป็นรุ่น P30 Pro จะได้รับทั้งลำโพง Sonos One และที่ชาร์จไร้สาย

Huawei delivers massive P30 and P30 Pro leak Huawei delivers massive P30 and P30 Pro leak

แม้ว่าข้อมูลที่หลุดออกมาในครั้งนี้จะไม่มีรายละเอียดใดๆ แต่ภาพที่เห็นชัดเจนที่สุดเท่าที่เคยมีข่าวว่า ก็ช่วยยืนยันถึงฟีเจอร์กล้องถ่ายรูปด้านหลังที่มีเลนส์ 3 ตัวสำหรับ P30 และเลนส์ 4 ตัวสำหรับ P30 Pro ซึ่งมีเลนส์ตัวหนึ่งที่มีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส คาดว่าเป็นเลนส์ซูมระยะไกลที่ทำได้หลายเท่า คล้ายกับเซ็นเซอร์กล้องของ OPPO ที่ซูมได้ 10 เท่า

Huawei delivers massive P30 and P30 Pro leak Huawei delivers massive P30 and P30 Pro leak

นอกจากนี้แล้ว ดีไซน์หน้าจอของ P30 จะเป็นหน้าจอแบนปกติ และ P30 Pro มีขอบหน้าจอโค้ง โดยทั้ง 2 รุ่นมีรอยบากทรงหยดน้ำสำหรับเป็นพื้นที่ติดตั้งกล้องหน้า รวมไปถึงฝาหลังที่มีการไล่เฉดสีสวยงาม

ที่มา : gsmarena