Connect with us

Android News

เพิ่มความสมาร์ทในการทำงานต้อนรับตรุษจีน ด้วยแกดเจ็ตเด็ดๆ เสริมความเฮงประเดิมปีเสือทอง

Published

on

ปีฉลูผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงเวลาที่ทุกคนจะปลุกไฟในการใช้ชีวิตให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งในปีขาล และอีกไม่นานก็เข้าสู่เทศกาลตรุษจีนซึ่งถือเป็นช่วงเวลาดีเหมาะสำหรับการเริ่มต้นด้วยอะไรใหม่ๆ ซึ่งจะมีอะไรดีไปกว่าการเสริมความอัจฉริยะให้กับการทำงานด้วยอุปกรณ์ไอทีสุดล้ำ โดนใจทั้งรูปลักษณ์และสเปกการใช้งานที่จะช่วยให้คนยุคใหม่ทำงานได้ทุกที่แบบไม่มีสะดุดแถมยังสามารถรักษา work-life balance ได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเสริมทั้งสง่าราศี ความสุข และความสามารถจนใครๆ ก็ต้องอิจฉา หากใครที่กำลังมองหาสมาร์ทดีไวซ์ทรงพลังมาเสริมความปังให้กับตัว บทความนี้จะพาไปสำรวจไอเท็มเด็ดๆ ที่น่าจับจองเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยก่อนใครตั้งแต่ต้นปี

สมาร์ทโฟนกล้องสับ จับคู่กับหูฟังเสียงใส พกไปใช้ที่ไหนก็เฮง

เปิดประตูต้อนรับความเฮงและความคมชัดสดใสที่จะเนรมิตชีวิตแบบ on-the-move และการทำงานนอกสถานที่ให้ดีงามยิ่งกว่าที่เคย แค่มี HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับทีเด็ดด้านการถ่ายภาพกับกล้องโปรระดับเรือธงอย่างกล้อง Super Sensing 50MP Ultra Vision AI Quad Camera ให้ภาพคมชัดเต็มตาด้วยความละเอียดถึง 4K มองหน้าจอแล้วจะได้มีพลังอยากใช้ชีวิตในแต่ละวันให้สดใส เพิ่มดีกรีความเฮงด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอที่ให้มาถึง 120Hz แสดงผลอย่างลื่นไหลนุ่มนวลไม่มีติดขัด เปรียบได้กับชีวิตที่ราบรื่นไร้ปัญหาและอุปสรรคกวนใจ และด้วยแอปพลิเคชันมากมายที่อัดแน่นอยู่ใน HUAWEI AppGallery จะหยิบจับทำอะไรหรือใช้งานในรูปแบบไหนก็ได้ดั่งใจหวัง แถมยังรองรับการชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge จะทำงาน โทรออก รับสาย ตอบอีเมล หรือถ่ายรูปสวยๆ ไว้ประกอบพรีเซนเทชัน ก็ทำได้อย่างต่อเนื่องไม่มีคำว่าสะดุด ปิดจ๊อบเร็วแบบสั่งได้ดั่งใจจนชีวิตง่ายขึ้นอีกหลายระดับ แล้วมาต่อยอดความสมาร์ทตามแบบฉบับคนยุคใหม่ก็ไม่ยาก แค่หาหูฟังไร้สายประสิทธิภาพเลิศๆ มาใช้คู่กันอย่าง HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังแบบ Open-Fitที่ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ANC 2.0 สุดล้ำ และสามารถเชื่อมต่อสองดีไวซ์ได้พร้อมกัน ก็ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้แบบรอบด้านด้วยพลังเสียงคมชัดหนักแน่น เรียกว่าจะประชุมออนไลน์ก็สะดวกง่ายดายและเก็บทุกรายละเอียดได้ไม่มีพลาด หรือจะฟังเพลงเพราะๆ ระหว่างทำงานถือเป็นการเปิดรับสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ HUAWEI Music พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน

มากไปกว่านั้น HUAWEI nova 9 ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ Device+ (Super Device) ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อและสั่งการอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง แท็บเล็ต แล็ปท็อป สมาร์ทวอทช์ หน้าจออัจฉริยะ ลำโพง และแว่นตาของ HUAWEI เป็นต้น ซึ่งจะเชื่อมต่อเป็นอีโคซิสเต็มที่ไร้รอยต่อเพียงแค่แตะไอคอนในอุปกรณ์ที่มีให้เลือกบริเวณ Device+ (Super Device) ก็สามารถเชื่อมต่อกับ HUAWEI nova 9 ได้ทันที

แล็ปท็อปเร็วแรง ดีไซน์เก๋ ต้องมีไว้ใช้ทำงานเสริมราศี

สำหรับความเฮงฉบับพกพาจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากแล็ปท็อปที่นอกจากจะต้องช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานแล้วยังควรเสริมราศีให้กับเจ้าของด้วย อย่าง HUAWEI MateBook D 15 แล็ปท็อปที่มาพร้อมสเปกแน่น ดีไซน์เก๋ การันตีความเร็วแรงด้วยชิปเซ็ต 11th Gen Intel® Core™ และหลากหลายฟีเจอร์สุดล้ำที่ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตและบุคคลิกภาพให้ผู้ใช้งานดูภูมิฐานยิ่งขึ้น ทั้งยังรองรับ Wi-Fi 6 ใช้งานอินเทอร์เน็ตและเชื่อมต่อโลกออนไลน์อย่างคล่องตัว เสริมความปังด้วยอีกหนึ่งไอเท็มสุดจัดที่จะใช้เดี่ยวๆ ก็เลิศหรือจะใช้คู่กับแล็ปท็อปก็ล้ำ อย่าง HUAWEI MatePad แท็บเล็ตที่มาพร้อมรูปทรงบางเบาและสไตล์การออกแบบเรียบง่าย มอบสัมผัสอันนุ่มนวลและสะดวกสบายเมื่ออยู่ในมือ และเมื่อใช้งานคู่กับ HUAWEI M-pencil ก็ยิ่งเติมเต็มศักยภาพอย่างเต็มที่ จะจดโน๊ตผ่านแอปพลิเคชันที่ให้มาพร้อมกับเครื่อง ทั้ง Jnotes, Touchnotes, และ Noteshelf ก็ดีงาม หรือจะวาดภาพปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ก็ไร้ที่ติ พร้อมเสริมความเฮงแบบยกกำลังด้วยฟีเจอร์ Multi-Screen Collaboration มอบความสะดวกสบายและความเป็นมืออาชีพอีกระดับในการใช้งานร่วมกับระหว่างแล็ปท็อปและแท็บเล็ตกับโหมดอัจฉริยะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Mirror mode เปลี่ยนแท็บเล็ตเป็นเหมือนกระจกสะท้อนของแล็ปท็อป Extend mode ทำให้แท็บเล็ตกลายเป็นจอเสริมให้กับแล็ปท็อป และ Collaborate mode ที่ช่วยรับส่งไฟล์ต่างๆ ข้ามดีไวซ์ได้อย่างรวดเร็ว และสำหรับใครที่อยากเสริมพลังให้กับการทำงานในแต่ละวัน อาจจะลองตั้งวอลเปเปอร์บนหน้าจอสมาร์ทโฟนกับหน้าจอแล็ปท็อปเป็นรูปสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองเคารพนับถือ ตัวเลขมงคล สีประจำวันเกิด หรือคำคมเสริมกำลังใจ เปิดหน้าจอตอนไหนจะได้มีไฟพร้อมลุยอยู่เสมอ

มีสมาร์ทวอทช์อัจริยะดีๆ คู่ใจ เริ่มต้นปีแบบมีชัยไปแล้วกว่าครึ่ง

หน้าที่การงานดีงามรับปีขาลแล้วก็อย่าลืมดูแลตัวเองอย่างเต็มที่เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบไปจนถึงสิ้นปี โดยแก็ดเจ็ตที่จะช่วยเสริมความเฮงให้กับการรักษาสุขภาพให้กับผู้ใช้งานได้แบบยืนหนึ่งต้องยกให้ HUAWEI Watch GT Series ที่พกความอัจฉริยะมาแบบไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการตรวจวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด อัตราการเต้นของหัวใจ ระบบเซนเซอร์เพื่อความปลอดภัยที่สามารถตรวจสอบการหกล้มได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังมีโหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด พร้อมให้ผู้ใช้งานได้สนุกสนานกับการออกกำลังกายแบบไม่จำเจ เพราะบอกเลยว่าการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาสุขภาพมากวนใจ คือที่สุดแห่งความโชคดีที่แท้จริง และเมื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนทรงพลังอย่าง HUAWEI nova 9 ก็ยิ่งเสริมความเป๊ะให้กับชีวิต เพราะ HUAWEI Watch GT Series ที่รองรับ eSIM สามารถรับสายโทรออก โหลดและจัดการแอปฯ ได้แบบไร้รอยต่อง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส

โปรดีจนต้องบอกต่อ ให้คุณจับจองแก็ดเจ็ตเสริมเฮงรับตรุษจีนนี้กับแคมเปญ BETTER TOGETHER 2022

มาเสริมความเฮงให้ครบจบทุกมิติกับดีลสุดพิเศษของหัวเว่ยจากแคมเปญ BETTER TOGETHER 2022 ที่ยกขบวนแก็ดเจ็ตไอทีเสริมเฮงรับตรุษจีนปีนี้มาเพียบ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 35% และของสมนาคุณแบบจัดเต็ม สำหรับใครที่สนใจ อย่ารอช้าเพราะโปรสุดพิเศษนี้มีเฉพาะวันที่ 1 มกราคม 2565 ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2565 เมื่อซื้อสินค้าที่ HUAWEI Experience Store และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น

ท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ HUAWEI Store ติดตามข่าวสารอัปเดตก่อนใครได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ HUAWEI Mobile TH โดยสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery 

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

#HUAWEITH #BetterTogether2022

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.