Connect with us

Wearable

Huawei เปิดตัว Watch GT2 Pro และ FreeBuds Pro ANC นาฬิกาและหูฟังไร้สายรุ่นใหม่

Published

on

Huawei เปิดตัว Watch GT2 Pro นาฬิกาสเปคเรือธงของแบรนด์ ควบคู่กับ FreeBuds Pro ANC หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีสเปคน่าสนใจอย่างไรบ้างมาดูกันครับ

Huawei Watch GT2 Pro 

เริ่มด้วย Huawei Watch GT2 Pro ที่ถือเป็นสมาร์ทวอทช์เรือธงของแบรนด์ ด้วยวสัดุพรีเมี่ยมอย่าง Sapphire Glass, ตัวเรือนแบบไทเทเนียม และเซรามิคที่ด้านหลัง ส่วนหน้าจอแสดงผลใช้เป็น OLED ขนาด 1.39 นิ้ว ความละเอียด 454 x 454 พิกเซล รองรับ GPS และเข็มทิศในตัว

ภายในขับเคลื่อนด้วยหน่วประมวลผล Kirin A1, RAM 32MB + ROM 4GB รองรับโหมดการออกกำลังกายมากกว่า 100 รูปแบบ และมี TruSeen 4.0+ เพื่อตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ, คุณภาพการนอนหลับ และออกซิเจนในเลือดได้

ส่วนแบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุดถึง 14 วันเมื่อใช้งานทั่วไป, 30 ชั่วโมงเมื่อใช้งาน GOPS และ 24 ชั่วโมงถ้าใช้ฟังเพลง ซึ่งการชาร์จรองรับชาร์จ 5 นาที ใช้งานทั่วไปได้อีก 10 ชั่วโมง

Huawei Watch GT2 สนนราคาอยู่ที่ 329 ยูโร หรือประมาณ 12,000 บาท สำหรับแบบ Sport และราคา 349 ยูโร หรือประมาณ 13,000 บาท สำหรับแบบ Classic และจะเริ่มวางจำหน่ายช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

Huawei FreeBuds Pro

สำหรับ Huawei FreeBuds Pro ที่ก็เป็นเรือธงในฝั่งของหูฟังของ Huawei เช่นกัน โดยมาพร้อมกับระบบการตัดเสียงรบกวนภายนอก (ANC) ที่สามารถปรับระดับการตัดเสียงรบกวนได้ตามสภาวะที่เกิดขึ้นภายนอก

FreeBuds Pro ใช้ไดรเวอร์ขนาด 11 มม. พร้อมมี 3 ไมโครโฟน รวมถึงเซ็นเซอร์ตรวจจับการสั่นของกระดูกเพื่อให้เสียงชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยเรื่องแบตเตอรี่สามารถใช้ได้ยาวๆ ร่วมกับเคสชาร์จถึง 30 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC และ 20 ชั่วโมงเมื่อเปิด ANC

สำหรับ FreeBuds Pro มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ ดำ, ขาว และเงิน สนนราคาอยู่ที่ 199 ยูโร หรือประมาณ 7,300 บาท เริ่มวางจำหน่ายช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้

ที่มา : GSMArena

IT News

Xiaomi 1More Omthing AirFree หูฟังไร้สายสุดฮิต เพียง 599 บาท

Published

on

1More Omthing AirFree เป็นหูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมมากบน Xiaomi Youpin ด้วยดีไซน์ที่ดูเท่และฟีเจอร์ด้านเสียงที่ครบ ในราคาสุดคุ้มเพียง 599 บาท ไปดูกันว่าเจ้าหูฟังตัวนี้น่าสนใจอย่างไร

Xiaomi 1More Omthing AirFree

ตัวหูฟังมาพร้อมดีไซน์และผิวสัมผัสแบบด้านทำให้เวลาหยิบใช้งานถนัดมือ ไม่ลื่น และมาพร้อมไมโครโฟนที่ยื่นออกมาที่ก้านหูฟัง ลดเสียงรบกวนได้ ช่วยให้เสียงคุยชัดขึ้น

หลังจากเชื่อมต่อหูฟังกับสมาร์ทโฟนครั้งแรกแล้ว ต่อไปแค่เปิดฝาเคสก็จะเชื่อมต่อเองอัตโนมัติ หยิบขึ้นมาใส่หูเพื่อฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ได้เลย และเป็นหูฟังแบบอินเอียร์ ใส่สบายหู และไม่หล่นหายง่าย

Xiaomi 1More Omthing AirFree

สเปคตัวหูฟัง น้ำหนักรวมทั้งหมดเพียง 43 กร้ม ทำให้พกพาได้สบายๆ รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 และพอร์ตชาร์จก็เป็นสมัยใหม่ด้วย USB Type-C

เรียกได้ว่า Xiaomi 1More Omthing AirFree เป็นหูฟังไร้สายที่น่าจะถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน ด้วยฟีเจอร์และราคาที่จับต้องกันได้ง่าย ใครสนใจก็ตามไปช้อปกันได้เว็บไซต์ JD Central คลิก

Continue Reading

IT News

Samsung เปิดตัว Galaxy SmartTag ติดตามส่ิงของที่ทำหายได้

Published

on

Samsung Galaxy SmartTag

Samsung Galaxy SmartTag เป็นแท็กที่สามารถติดตามดูของที่ทำหายเป็นประจำได้ เพียงติด SmartTag ให้กับสิ่งของ เช่น กระเป๋าสตางค์ แล้ว Galaxy S21 Ultra 5G จะแจ้งให้ทราบหากลืมสิ่งของไว้

Galaxy SmartTag อุปกรณ์ติดตามอัจฉริยะชิ้นใหม่ที่ช่วยในการระบุตำแหน่งผ่านการเชื่อมต่อของบลูทูธ ช่วยให้สามารถค้นหาสิ่งที่สำคัญที่สุดได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น เพียงแขวนไว้กับสิ่งที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นกุญแจบ้าน กุญแจรถ กระเป๋า หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยง พร้อมพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นสำหรับอัลตร้าไวด์แบนด์ (UWB) บน SmartTag+ ให้ค้นหาได้ไกลยิ่งขึ้น โดยร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ในยุคดิจิทัล

Galaxy SmartTag มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Black และ Oatmeal จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 มกราคมนี้ในต่างประเทศ ราคา 29.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 899 บาท)

Continue Reading

Wearable

Samsung เปิดตัว Galaxy Buds Pro การตัดเสียงขั้นสุด ดีไซน์เพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Published

on

ก่อนจะไปถึงพระเอกอย่าง Galaxy S21 Series ทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy Buds Pro หูฟังรุ่นใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยครับ โดยเน้นการตัดเสียงรบกวนเป็นหลัก

Galaxy Buds Pro มาพร้อมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนภายนอกในระดับ Pro สามารถตัดเสียงรบกวนได้ถึง 99% แต่เมื่อเราพูด ระบบจะรับรู้และเปลี่ยนเป็นโหมดฟังเสียงภายนอก (Ambient Mode) เพื่อให้ได้ยืนเสียงภายนอกได้ทันที โดยดีไซน์ให้เข้ากับใบหูมากที่สุด ไม่ว่าจะเดินหรือวิ่งก็ไม่ขยับแน่นอน

Galaxy Buds Pro มาพร้อมกับใช้การผลิตแบบ SIP (System in Package) เพื่อให้เทคโนโลยีต่างๆ ของเสียงอยู่ครบในพื้นที่ขนาดเล็กในหกูฟังเท่านั้น

ในการโทรศัพท์นั้นมีไมโครโฟนมาข้างละ 2 ตัว เพื่อให้ตรวจจับเสียงของเราระหว่างพูดได้ดีขึ้น ทั้งยังออกแบบเพื่อป้องกันเสียงลมได้เป็นอย่างดี

Galaxy Buds Pro มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, ขาว และม่วง โดยสนนราคาอยู่ที่ 199 ดอลลาร์ หรืประมาณ 5,900 บาท

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง