Connect with us

Windows

เปิดตัว HP Pavilion Aero 13 คอนซูเมอร์แล็ปท็อปบางเบา มาพร้อม AI 

Published

on

เอชพีเปิดตัว HP Pavilion Aero 13 คอนซูเมอร์แล็ปท็อปบางเบาที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวไปด้วยทุกที่

HP Pavilion Aero 13

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวแล็ปท็อปพีซี Pavilion Aero 13 รุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด “Lightest to the Freedom” ที่ JustCo Co-Working Space สามย่าน มิตรทาวน์ออฟฟิศ กรุงเทพฯ โดยผลิตภัณฑ์ แล็ปท็อป HP Pavilion Aero 13 รุ่นใหม่นี้่่ มาพร้อมกับขุมพลัง AI ออกแบบมาเพื่อปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ ซึ่งผู้เข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานจริงเพื่อเข้าถึงฟีเจอร์ AI และร่วมพิสูจน์ความเบาของตัวเครื่องอย่างใกล้ชิด

นายสุธี สุวงศ์วัฒนากุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ กลุ่มคอนซูเมอร์ พีซี เอชพี อิงค์ ประเทศไทย

นายสุธี สุวงศ์วัฒนากุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ กลุ่มคอนซูเมอร์ พีซี เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ในปัจจุบัน อุปกรณ์พีซีไม่ใช่แค่คอมพิวเตอร์อีกต่อไป แต่เป็นเพื่อนคู่ใจที่สามารถส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ตอบสนองความต้องการส่วนตัวได้ เอชพีนำเสนอโซลูชันที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานให้มีความเฉพาะตัวมากขึ้นกว่าที่เคย โดยอาศัยประสิทธิภาพของ AI ที่จะเข้ามาพลิกโฉมหน้าเทคโนโลยีที่่ขับเคลื่อนเราไปสู่อนาคต ผลิตภัณฑ์ HP Pavilion Aero 13 ใหม่นี้ สามารถตอบสนองความต้องการการใช้งานที่หลากหลายและมอบโซลูชั่นที่ทรงพลัง ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพลินเพลินกับความบันเทิงไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม”

ฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจใน HP Pavilion Aero 13

  • โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ที่มาพร้อมกับ NPU เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ทำให้ใช้งานแบตเตอร์รี่ได้ยาวนาน รองรับการทำงานแบบมัลติทาสกิ้งด้วยสมรรถนะของ CPU, GPU และ NPU
  • HP Smart Sense มาพร้อมกับประสิทธิภาพของ AI ช่วยปรับการทำงานอัตโนมัติ เช่น ปรับระดับเสียงพัดลม อุณหภูมิ และประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างเหมาะสมตามการใช้งาน
  • ฟีเจอร์ Copilot ใน Windows เพิ่มศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์ ด้วยผู้ช่วย AI อัจฉริยะ (AI-powered intelligent assistant) ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นแล็ปท็อปรุ่นแรกของเอชพีที่มี Copilot ผู้ช่วย AI อัจฉริยะ กดสั่งการได้ง่ายแค่เพียงปลายนิ้ว นอกจากนี้ ยังมีผู้ช่วย AI สำหรับการประชุมโดยสามารถทดลองใช้งานฟรี 30 วัน ได้ที่ Otter.ai
  • สุดยอดคุณภาพเสียงจาก Poly โดย Poly Studio มาพร้อมกับหน้าจอคุณภาพระดับ 5MP ซึ่งเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้อย่างไร้รอยต่อ
  • ได้รับการรับรองจาก ENERGY STAR® และการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามเกณฑ์ EPEAT Climate+ ระดับสูงสุด สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอชพีในการเป็นส่วนหนึ่งของอนาคตที่ยั่งยืน โดยการนำวัสดุรีไซเคิลมาใช้ในการผลิตตัวเครื่อง

ในระหว่างช่วงเสวนา นายเศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือเบล ศิลปินและเจ้าของแบรนด์ ‘Painterbell’ ได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การทำงานบน AI PC ที่ช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยฟีเจอร์ AI ซึ่งมอบประสบการณ์เฉพาะตัวและรองรับการใช้งานของคอนเทนต์ครีเอเตอร์ยุคไฮบริดได้อย่างเต็มที่

“HP Pavilion Aero 13 สามารถใช้งานได้หลากหลาย พกพาไปทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยน้ำหนักเบาและการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ซึ่งมาจากประสิทธิภาพที่ทรงพลังของ AMD และยังมี Copilot ผู้ช่วยสุดล้ำที่ช่วยให้เราทำงานได้อย่างราบรื่นและสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องส่งมอบงานเร่งด่วนหรือต้องการทำงานเมื่อเกิดแรงบันดาลใจไม่ว่าที่ไหนก็ตาม” นายเศรษฐพร ก่อวาณิชกุล กล่าว

HP Pavilion Aero 13 – ตอบโจทย์การใช้งานแบบเฉพาะตัวในทุกการสร้างสรรค์

HP Pavilion Aero 13 ผสมผสานฟีเจอร์ระดับพรีเมียมกับประสิทธิภาพที่ปรับแต่งได้เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่าที่สุด ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์หรือเพลิดเพลินกับความบันเทิง แล็ปท็อปพีซี HP Pavilion Aero 13 รุ่นล่าสุดให้ภาพสัดส่วน 16:10 ที่คมชัด และพอร์ตเชื่อมต่อที่หลากหลาย พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

HP Pavilion Aero ขนาด 13.3 นิ้ว รุ่นใหม่ เป็นแล็ปท็อปที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก ที่มาพร้อมกับขุมพลัง AI ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลของแมกนีเซียมและอลูมิเนียมเพื่อความทนทาน ทันสมัย และยั่งยืน มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ รุ่นล่าสุด

  • ประสิทธิภาพสูงและพกพาสะดวก: ด้วยน้ำหนักที่น้อยกว่า 1 กก. แล็ปท็อป HP Pavilion Aero 13 พรีเมียมออกแบบมาสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา ด้วยจอความละเอียด 5MP บนโมเดลของ AMD ที่มาพร้อมเทคโนโลยี FreeSync™ รองรับ HP Fast Charge ผ่าน USB-C ทำใหใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
  • จุดประกายความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน: เชื่อมต่อการประชุมออนไลน์ได้อย่างมั่นใจด้วยกล้องความละเอียด 5MP และจอภาพ WQXGA ความละเอียด 2.5k นอกจากนี้ แล็ปท็อป HP Pavilion Aero 13  ยังมีชัตเตอร์กล้องแบบแมนวลและระบบ การจดจำใบหน้า (Windows Hello) ที่ช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยจนกว่าผู้ใช้จะพร้อมนำเสนองานในที่ประชุม

ภายในงาน เอชพียังได้โชว์แล็ปท็อปสำหรับคอนซูเมอร์อีก 2 รุ่น ได้แก่ HP Pavilion Plus 14 และ HP Envy x360 เสริมประสิทธิภาพการทำงานยุคไฮบริด

Pavilion Plus 14 มอบสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกับประสิทธิภาพการทำงานอัจฉริยะ

แล็ปท็อปพีซี HP Pavilion Plus ขนาด 14 นิ้ว รุ่นล่าสุด ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ ด้วยตัวเลือกหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงที่บ้าน การทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ในที่ทำงาน หรือการทำงานระหว่างเดินทาง แล็บท็อป HP Pavilion Plus ออกแบบมาเพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ได้ทุกเมื่อที่เกิดแรงบันดาลใจ

แล็ปท็อป HP Pavilion Plus 14 รุ่นใหม่ล่าสุด ออกแบบมาสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความคล่องตัว ด้วยน้ำหนักเครื่องที่เริ่มต้นที่ 1.4 กก. ผู้ใช้งานสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานสูงสุดถึง 13 ชั่วโมงในการชมวิดีโอด้วยจอ OLED ที่มีความคมชัดสูงถึง 2.8K รองรับ IMAX ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงไปอีกขั้น อีกทั้งยังมีตัวเลือกที่ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 7 7840H สำหรับแล็ปท็อปที่ใช้ AMD และ AMD Ryzen™ จะมาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ปลดล็อกการเชื่อมต่อประชุมทางไกลผ่าน Windows Studio Effects และนวัตกรรมอื่นๆที่จะตามมาในอนาคต

แล็ปท็อป HP Envy x360– ปรับเปลี่ยนได้อย่างไร้ขีดจำกัด

แล็ปท็อป Envy x360 ขนาด 13 นิ้ว 2-in-1 ตัวช่วยทำงานที่ปรับเปลี่ยนตามผู้ใช้ได้ทุกสถานการณ์

  • ความยืดหยุ่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์: เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมที่มีความทนทานสูง มาพร้อม Thunderbolt™ 4 พอร์ต ผู้ใช้งานสามารถสร้างสรรค์งานได้ยาวนานสูงสุด 17 ชั่วโมง
  • ภาพและเสียงที่คัดสรรมาอย่างเชี่ยวชาญ: สัมผัสความคมชัดและความสบายตาที่เหนือกว่า ด้วยอัตราส่วนหน้าจอ 16:10 พร้อมการพัฒนาคีย์บอร์ดและทัชแพดสำหรับท่องเว็บ แก้ไขงานหรือเล่นเกม โดยตัวเลือกจอ OLED มาพร้อมกับความละเอียด 2.8K ผ่านการรับรองโดยมาตรฐานของ IMAX Enhanced ให้คุณภาพความคมชัดที่เหนือชั้น

ราคาและการวางจำหน่าย

สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า HP Notebook รุ่น HP Envy X360 , Pavilion Plus ตั้งแต่วันที่ 1-31 ก.ค. 2567 ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำที่ร่วมรายการ รับของสมนาคุณสุดพิเศษ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม

และร้านค้าไอทีชั้นนำ ที่ร่วมรายการได้ที่ Facebook: HP Thailand: www.facebook.com/hpthailand

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

Advertisement
Android News11 นาที ago

vivo V40 series เตรียมเปิดตัวในอินเดีย พร้อมยืนยันสเปครุ่น Pro ได้กล้อง 50MP จาก ZEISS

vivo ได้ยืนยันอย่างเ...

Apple News52 นาที ago

Kuo เผย iPhone 17 Slim อาจมีกล้องหลัง 1 เลนส์ ใช้ชิป A19 และวัสดุกึ่งไทเทเนียม

วันนี้ Ming-Chi Kuo ...

AIS Prime Minister Awar National Startup 2024 Best Brotherhood of the Year AIS Prime Minister Awar National Startup 2024 Best Brotherhood of the Year
News16 ชั่วโมง ago

AIS ยืนหนึ่งวงการสตาร์ทอัพไทย คว้ารางวัล Prime Minister Award

AIS ยืนหนึ่งวงการสตา...

IT News16 ชั่วโมง ago

เอาใจสาย T-POP! vivo ส่ง V30e 5G เสริมทัพความสนุกกับไลน์อัพศิลปินสุดปัง ในคอนเสิร์ต ‘CONLAB FEST LUV a DUCK รักเต็มก๊าบ’ พบกัน 27 ก.ค. นี้!

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

Android News17 ชั่วโมง ago

จอมหลุดปล่อยภาพ UI แอปกล้องบน One UI 7.0 โฟกัสการใช้งานมือเดียว ก็ควบคุมได้ทุกอย่าง !!

ก่อนหน้านี้มีรายงานว...

Android News18 ชั่วโมง ago

จอมหลุดเผย vivo X200 Pro l OPPO Find X8 Pro จะเป็น 2 เรือธงชิป Dimensity 9400 ที่ถ่ายภาพได้ดีที่สุด

vivo และ OPPO เป็น 2...

Android News18 ชั่วโมง ago

มารัวๆ !! Galaxy Tab S10+ l S10 Ultra เตรียมเข้าสู่การผลิตเดือนส.ค. นี้ มีลุ้นเผยโฉมปลายปี

แท็บเล็ตเรือธง Galax...

Android News21 ชั่วโมง ago

จอมหลุดบอกแล้ว…HUAWEI Mate 70 Series อาจเปิดตัวล่าช้าเป็นปลายปีนี้ พร้อมแง้มสเปค อัปเกรดชิปใหม่ | กล้องเซ็นเซอร์ OV50K 1″ | แบตฯใหญ่กว่าเดิม!

HUAWEI Mate 70 Serie...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก