ติดตามพวกเรา

Apple News

วิธีเจลเบรค iOS 8.4 ด้วยเครื่องมือ TaiG สำหรับ Mac (มีคลิป)

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

สำหรับใครที่ใช้ Mac และต้องการเจลเบรค iOS 8.4 ด้วย TaiG มีวิธีการเจลเบรคมาฝากกันครับ สามารถดูวิธีได้จากด้านล่างนี้เลย

TaiG-Mac-Jailbreak

 

ข้อแนะนำ

ควรแบ็คอัพข้อมูลด้วย iTunes หรือ iCloud ก่อนการเจลเบรค เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น (วิธีแบ็คอัพ)

 

วิธีเจลเบรค iOS 8.4 ด้วย TaiG สำหรับ Mac

Step 1: ดาวน์โหลด TaiG สำหรับ Mac ได้จาก ที่นี่

Step 2: ปิดโปรแกรม iTunes และเปิด TaiG สำหรับ Mac ขึ้นมาครับ

Step 3: หลังจากที่เปิด TaiG ขึ้นมาแล้ว ให้ดูว่าโปรแกรมเห็น iPhone ที่เชื่อมต่อแล้ว

Step 4: เอาเครื่องหมายติ๊กถูกตรง 3K assistant option ออก

Step 5: จากนั้นคลิก Start แล้วก็รอโปรแกรมทำงานจนเสร็จครับ

 

คลิปการเจลเบรคด้วย TaiG สำหรับ Mac

ที่มา – idownloadblog

Apple News

ลือ! AirPods รุ่นใหม่อาจมีเซ็นเซอร์ Ambient Light เพื่อวัดค่าด้านสุขภาพ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ดูเหมือนว่า Apple จะเพิ่มฟีเจอร์ให้กับ AirPods ด้วยการเพิ่มเซ็นเซอร์วัดแสง (Ambient Light Sensors) กับรุ่นใหม่ในอนาคตเพื่อให้วัดค่าต่างๆ เกี่ยวกับสุขภาพได้ เช่น ออกซิเจนในเลือดหรืออัตราการเต้นของหัวใจ

เว็บไซต์ DigiTimes รายงานว่า Apple อาจได้ผู้ผลิตจากบริษัท ASE Technology เพื่อผลิต Ambient Light Sensors ซึ่งความสามารถอาจรวมไปถึงการนับก้าวได้ด้วยครับ ไม่ใช่แค่ด้านสุขภาพอย่างเดียว โดยหากมองภาพตามง่ายๆ คือ เทคโนโลยีที่อยู่ใน Samsung Galaxy S9 ครับ ที่ใช้แสงวัดอัตราการเต้นของหัวใจ อย่างไรก็ตาม เรื่องตำแหน่งและการจัดวางต้องเปลี่ยนไป

สุดท้ายนี้ต้องมาดูกันครับว่า AirPods จะมีเซ็นเซอร์ดังกล่าวเลยหรือไม่ และจะมาในปีไหนกันแน่

ที่มา : macrumors, digitimes

อ่านต่อ...

Apple News

AirPods Studio หูฟัง Headphones รุ่นใหม่ เริ่มต้นการผลิตแล้ว อาจมีการเปิดตัวเร็วๆ นี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เราได้ยินข่าวเรื่องหูฟังรุ่นใหม่จาก Apple กันพอสมควรครับ ซึ่งหนึ่งในรุ่นที่จะเปิดตัว คือ AirPods Studio ที่เป็นหูฟังครอบหูหรือ Headphone ล่าสุด ได้เริ่มต้นการผลิตแล้ว

เว็บไซต์ข่าว digitimes จากทางไต้หวันรายงานว่า AirPods Studio นั้นเริ่มการผลิตแล้ว โดยลดการผลิตหูฟังแบบสายให้ลดลงด้วย ซึ่งการเปิดตัวอาจจะอยู่ในเร็วๆ นี้ หรือเร็วสุดอาจมีข้อมูลเพิ่มขึ้นในงาน WWDC ( Worldwide Developers Conference) ในวันที่ 22 มิถุนายนนี้

สำหรับข้อมูลเบื้องต้นของ AirPods Studio อาจมีราคาอยู่ที่ 349 ดอลลาร์ หรือประมาณ 11,000 บาท เท่ากับหูฟัง Beats Studio 3 พอดี โดยวัสดุจะใช้เป็นหนังเกรดพรีเมี่ยม และระบายอากาศได้ดี

ที่มา : digitimes

อ่านต่อ...

Apple News

Apple เตรียมฉาย “Little Voice” รอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคมนี้บน Apple TV+

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

“Little Voice” โดย Apple ผลงานจาก J.J. Abrams เจ้าของรางวัล Emmy, Sara Bareilles นักร้อง/นักแต่งเพลงผู้ชนะรางวัล Grammy และ Jessie Nelson จะเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคมนี้บน Apple TV+  พบกับการเปิดตัวซีรี่ส์แนวดราม่าเรื่องใหม่เกี่ยวกับการก้าวพ้นช่วงวัยความยาว 30 นาทีที่มาพร้อมเพลงต้นฉบับจาก Sara Bareilles

 

วันนี้ Apple เผยโฉมซีรี่ส์เรื่องใหม่ “Little Voice” เรื่องราวโรแมนติกสุดเข้มข้นแนวใหม่จากทีมงานระดับรางวัลของ J.J. Abrams, Sara Bareilles และ Jessie Nelson ซึ่งจะเริ่มฉายรอบปฐมทัศน์พร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคมนี้บน Apple TV+ พร้อมด้วยซีรี่ส์และภาพยนตร์ชื่อดังอีกมากมายที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเราโดยเฉพาะ  

“Little Voice” พูดถึงเรื่องราวของ Bess King (O’Grady) นักแสดงผู้มีพรสวรรค์อันโดดเด่น เธอต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อทำตามความฝันให้สำเร็จท่ามกลางการถูกปฏิเสธ ความรัก และปัญหาครอบครัวอันสลับซับซ้อน เรื่องนี้ยกย่องความหลากหลายทางดนตรีของนิวยอร์กและนำแสดงโดย Brittany O’Grady, Sean Teale, Colton Ryan, Shalini Bathina, Kevin Valdez, Phillip Johnson Richardson และ Chuck Cooper มาพร้อมเพลงต้นฉบับจาก Sara Bareilles ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy และ Tony กล่าวได้ว่านี่คือเรื่องราวของการตามหาเสียงที่แท้จริงภายในใจของคุณและความกล้าหาญที่จะเปล่งมันออกมา

“Little Voice” ผลิตโดย Bad Robot Productions ของ J.J. Abrams ซึ่งร่วมมือกับ Warner Bros Television J.J. Abrams (“Star Wars: The Force Awakens,” “Star Trek,” “Lost”), Sara Bareilles, Jessie Nelson (“I Am Sam,” “Stepmom,” “Waitress”) และ Ben Stephenson (“Westworld”) เป็นผู้อำนวยการผลิต นอกจากนี้ Nelson ยังเป็นผู้เขียนบทและกำกับในตอนแรกอีกด้วย

ซีรี่ส์เรื่องใหม่นี้จะเข้ามาอยู่บน Apple TV+ เช่นเดียวกับซีรี่ส์ระดับรางวัลและซีรีส์ยอดนิยมที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเราโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น “Defending Jacob”, Mythic Quest: Banquet Raven” และ “The Morning Show” ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globe และได้รับรางวัล Critics Choice และ SAG รวมถึงซีรี่ส์แอนิเมชั่นแนวคอมเมดี้ประกอบเพลงซึ่งจะเปิดตัวเร็วๆ นี้อย่าง “Central Park” จาก Loren Bouchard ผู้ชนะรางวัล Emmy พร้อมด้วย Josh Gad ผู้ชนะรางวัล Grammy จากเรื่อง “Frozen” และ Nora Smith ผู้ชนะรางวัล Emmy, ภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ “Dear…” จาก R.J. Cutler ผู้ชนะรางวัล Emmy และ Peabody, ภาพยนตร์สารคดี “Dads” จากผู้กำกับ Bryce Dallas Howard และ “Greatness Code” สารคดีเรื่องใหม่ที่จะเปิดเผยเรื่องราวที่ไม่เคยมีใครพูดถึงมาก่อนของนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอพ Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน และแอพ Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปีใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured4 ชั่วโมง ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured4 วัน ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured6 วัน ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured6 วัน ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

HUAWEI nova 7i AI Video Editing HUAWEI nova 7i AI Video Editing
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แนะนำ HUAWEI nova 7i ตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ จบในเครื่อง ไม่ต้องลงแอปเพิ่ม

เชื่อว่าทุกวันนี้ ใค...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์25 นาที ที่แล้ว

AIS ส่ง “GOMO” ซิมออนไลน์ 100% ชูราคาประหยัดสุด เพียง 299 บาท เล่นเน็ตเต็มสปีด 50 GB และใช้ต่อเนื่องได้ไม่อั้น

เอไอเอสมีความห่วงใยแ...

ข่าวประชาสัมพันธ์43 นาที ที่แล้ว

สนุกสนานแก้เบื่อ ยามอยู่บ้าน ด้วย HUAWEI MatePad Pro

ในหนึ่งวัน สิ่งหนึ่ง...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ที่แล้ว

GET จับมือ เดอะมอลล์ และไทยพาณิชย์ เปิดตัวบริการเดลิเวอรี่ใหม่ ชูดาต้าและอินไซต์ กับ “GET FOODHALL” ส่งทุกความอร่อยจากห้างฯดัง ในออเดอร์เดียว

GET (เก็ท) แอปพลิเคช...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ที่แล้ว

ถนนสู่ดวงดาว : ความเสี่ยงบนโลกออนไลน์ที่พ่อแม่หยิบยื่นให้ลูก

ขณะที่เด็กๆ หลายคนตก...

Android News1 ชั่วโมง ที่แล้ว

เผยสิทธิบัตร Samsung Galaxy Fold 2 อาจกันน้ำได้ พร้อมหน้าจอแจ้งเตือนแบบยาว

มีสิทธิบัตรของ Samsu...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง