หลุดสเปค HONOR Power 2 จะใช้ชิป Dimensity 8500 หลังทดสอบบน Geekbench

โดย Shine

อีกไมนานนี้ HONOR เตรียมจะเปิดตัว WIN Series ที่เป็นตระกูลใหม่ที่เน้นประสิทธิภาพระดับสูง แต่จริงๆ ก็ยังมีรุ่นกลางอย่าง Power 2 ที่เน้นความจุแบตเตอรี่สูงๆ เช่นกัน และล่าสุดก็มีสเปคหลักของรุ่นนี้ออกมาแล้ว หลังจากที่มีการทดสอบผ่านทาง Geekbench 6 ครับ

Power 2 ยืนยันการใช้หน่วยประมวลผล Dimensity 8500 ที่ยังไม่ได้เปิดตัวในตอนนี้ โดยระบุว่าจะมีความเร็ว Clock สูงสุด 3.4GHz พร้อมด้วยคอร์รอง 3 คอร์ เร็ว 3.2GHz และอีก 4 คอร์ เร็ว 2.2GHz ขณะที่ GPU จะได้เป็น Mali-G720 MC8

คะแนนของรุ่นนี้จะได้ Single Core ที่ 1,532 และ Multi Core ที่ 5,632 แต้ม ทั้งนี้ยังได้ RAM 12GB และรันบน Android 16 ครอบด้วย MagicOS 10

HONOR Power

สเปคอื่นๆ ของ Power 2 จะได้หน้าจอแสดงผล OLED แบนเรียบ 6.79 นิ้ว คมชัด 1.5K (2640 x 1200 พิกเซล) ได้แบตเตอรี่ 10080mAh ชาร์จเร็ว 80W มีกล้องหน้า 16MP พร้อมกล้องหลัง 50MP ขณะที่ตัวเลือกสีจะมี Snow White, Midnight Black และ Sunrise Orange

สำหรับขุมพลัง Dimensity 8500 คาดว่าจะถูกใช้งานในสมาร์ทโฟนตัวกลางค่อนบนอย่าง Redmi Turbo 5, Poco X8 Pro และ realme Neo 8 SE ด้วยครับ

ที่มา : Gizmochina, ZionsAnvin (X)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More