คุ้น ๆ ไหม ? เผยภาพแรก HONOR Power 2 สมาร์ทโฟนแบตฯ 10800mAh พร้อมสเปคอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ก่อนเปิดตัว 5 ม.ค.ปีหน้า!

โดย Map

HONOR Power 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนแบตฯเยอะที่สุดรุ่นใหม่ ถูกพูดถึงกันเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงหลังนี้ และในที่สุดก็ถึงคิวของดีไซน์ตัวเครื่องสักทีครับ เมื่อ HONOR เผยโฉมทางการออกมาแล้ว

โดย HONOR Power 2 จะมาพร้อมดีไซน์ฐานกล้องขนาดใหญ่ และมีให้เลือก 3 สีได้แก่ ดำ, ส้ม และขาว ซึ่งดีไซน์นี้ก็แอบคุ้นตาอยู่ไม่น้อย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคล้ายกับ iPhone 17 Pro Max จริง ๆ

นอกจากดีไซน์แล้ว HONOR ยังยืนยันตัวเลขความจุแบตเตอรี่ของรุ่นนี้ออกมาแล้วด้วยว่าจะให้มาที่ 10080mAh ซึ่งจะกลายเป็นความจุที่มากที่สุดเลยล่ะครับ

สำหรับสเปคเต็ม ๆ ของ HONOR Power 2 นอกตจากแบตฯมหาศาลแล้ว ก็ยังน่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะจากรายงานของ Digital Chat Station ระบุไฮไลท์สเปคไว้ดังนี้เลย

  • หน้าจอ LTPS แบบแบนขนาด 6.79″
  • ความละเอียด 1.5K, 120Hz ความสว่างสูงสุด 8000nits
  • ชิปเซ็ต Dimensity 8500 Elite
  • กล้องหน้า 16MP
  • กล้องหลัง 108MP (f/1.88) + 5MP
  • แบตเตอรี่ 10080mAh
  • ระบบชาร์จไว 80W
  • ตัวเครื่องบางแค่ 7.98 มม.
  • น้ำหนัก 216 กรัม

ก็ถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจก่อนเปิดตัวจริงเนอะ สำหรับ HONOR Power 2 มีกำหนดการเปิดตัวจริง ในวันที่ 5 มกราคม 2026 นี้แล้ว

ที่มา : HONOR (Weibo), Gizmochina

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More