Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

HONOR Magic V2 สมาร์ตโฟนจอพับระดับมาสเตอร์พีซ นำเสนอเทคโนโลยีแบตเตอรี่ยุคใหม่ บางที่สุด อึดที่สุด

Published

on

ในตลาดสมาร์ตโฟนนอกจากการดีไซน์แล้ว ผู้บริโภคยังให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพการใช้งานที่รอบด้าน รวมถึงให้ความสนใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีของแบตเตอรี่ในสมาร์ตโฟนมากขึ้น โดยเฉพาะในปัจจุบันที่สมาร์ตโฟนเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ทุกคนต้องพกติดตัวกันอยู่ตลอดเวลา เพื่อใช้สำหรับสื่อสาร ทำงาน และรับชมความบันเทิงต่าง ๆ ด้วยปัจจัยเหล่านี้เองจึงส่งผลให้หลายแบรนด์พัฒนาเทคโลยีและสร้างแบตเตอรี่ของสมาร์ตโฟนให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายและตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภคให้มากที่สุด ในวันนี้เราจึงขอแนะนำมือถือจอพับที่มาพร้อมกับนวัตกรรมแบตเตอรี่สุดล้ำอันทรงพลังที่บางและเบาที่สุดอย่าง HONOR Magic V2 จะมีความน่าสนใจอะไรบ้าง มาดูกันเลย!

เทคโนโลยีและประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ในสมาร์ตโฟน ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้คำนึงถึงและนำมาเป็นเหตุผลก่อนการตัดสินใจซื้อ เพราะส่งผลต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความทนทาน ความเร็วในการชาร์จ ความยาวนานของแบตเตอรี่ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ และความบางเบาของแบตเตอรี่ ทำให้ HONOR ริเริ่มสร้างสรรค์สมาร์ตโฟนภายใต้แนวคิด “Humen-Centric” ด้วยการผสมผสานสไตล์อันโดดเด่นเข้ากับฟังก์ชันการทำงานที่ล้ำสมัย เพื่อสร้างความแตกต่างจากตลาดสมาร์ตโฟนที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูงในปัจจุบัน

HONOR Magic V2 สมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ HONOR ก้าวขึ้นมาครองตลาดสมาร์ตโฟนด้วยดีไซน์และประสิทธิภาพที่โดดเด่น มีความบางและเบาที่สุดในปัจจุบัน พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่และมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มเป้าหมาย โดยรุ่นนี้ มาพร้อมแบตเตอรี่ที่บางที่สุดที่ทาง HONOR พัฒนาขึ้นมาเองด้วยแบตเตอรี่คู่ซิลิคอนคาร์บอนขนาดใหญ่ 5000mAh โดยความหนาเฉลี่ยเพียง 2.72 มิลลิเมตร และให้ความจุเยอะที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นอื่น ๆ อีกทั้งยังรองรับการชาร์จไวกำลังไฟ 66 วัตต์ ทำให้ผู้ใช้สามารถพกพาสมาร์ตโฟนไปได้ในทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องชาร์จใหม่ตลอดทั้งวัน

HONOR ผู้นำแห่งวงการแบตเตอรี่ซิลิคอนคาร์บอน

แต่เดิมเทคโนโลยีแบตเตอรี่ของสมาร์ตโฟนเผชิญกับความท้าทายหลายประการ เช่น ความจุของแบตเตอรี่ที่จำกัด ประสิทธิภาพในการชาร์จที่ไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งปัญหาเหล่านี้ส่งผลให้ผู้ใช้พบปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดเร็วและประสิทธิภาพในการรักษาอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ในระยะยาว ทำให้ HONOR ศึกษาและพัฒนาโซลูชันแบตเตอรี่ของตัวเองเพื่อใช้ในสมาร์ตโฟน โดยมีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนแปลงข้อจำกัดของเทคโนโลยีแบตเตอรี่แบบเดิมๆ ซึ่งแบตฯ ที่ใช้ใน HONOR Magic V2 เป็นแบตเตอรี่ซิลิคอนคาร์บอนที่ถือได้ว่าเป็นผลงานที่แสดงให้เห็นถึงการก้าวกระโดดครั้งสำคัญในเทคโนโลยีแบตเตอรี่

การนำวัสดุซิลิคอนคาร์บอนมาใช้ ทำให้ความจุของแบตเตอรี่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้การออกแบบมีศักยภาพสูง แต่ยังคงไว้ซึ่งขนาดของแบตฯ ที่บางเบา กะทัดรัด นอกจากนี้ เทคโนโลยีการรวบรวมพลังงานประจุแรงดันต่ำในซิลิคอนคาร์บอนยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจ่ายพลังงานและการทำงานโดยรวมของแบตเตอรี่ด้วย รวมถึงสามารถ กักเก็บพลังงานได้มากขึ้น พร้อมมอบพลังงานที่เหนือชั้น ตลอดจนอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนานให้กับผู้ใช้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการออกแบบแบตเตอรี่ของสมาร์ตโฟนต่อไปในอนาคต

HONOR Magic V2 a masterpiece folding screen smartphone

วัสดุซิลิคอนคาร์บอน ยกระดับความหนาแน่นของพลังงานได้อย่างเหนือชั้น

แบตเตอรี่ของ HONOR Magic V2 ประกอบด้วยวัสดุซิลิคอนคาร์บอนเจเนอเรชั่นใหม่ ที่ช่วยอัปเกรดความหนาแน่นของพลังงานได้อย่างน่าทึ่ง โดยวัสดุซิลิคอนมีความจุสูงกว่ากราไฟท์แบบดั้งเดิมถึง 10 เท่า ซึ่งนำไปสู่พลังงานที่มีประสิทธิภาพภายในที่เพิ่มมากขึ้น แต่ยังสามารถออกแบบแบตเตอรี่ให้มีขนาดที่บางและมีน้ำหนักเบาได้ ซึ่งถือเป็นการนำร่องทางเทคโลยีสุดล้ำ ที่จะทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์แบตเตอรี่ที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในสมาร์ตโฟนแบบพับได้

HONOR Magic V2 a masterpiece folding screen smartphone

ยุคใหม่แห่งการออกแบบแบตเตอรี่สมาร์ตโฟน ที่สุดของพลังและความทนทานที่ไม่มีใครเทียบได้

เทคโนโลยีการรวบรวมประจุไฟฟ้าแรงดันต่ำที่ริเริ่มโดย HONOR เป็นนวัตกรรมที่ทำให้แบตเตอรี่ของ
สมาร์ตโฟนเปลี่ยนแปลงไป ด้วยการออกแบบสายพานไฟและแนวทางการจ่ายไฟของระบบใหม่ เพื่อให้โทรศัพท์มือถือสามารถทำงานได้อย่างเสถียรและต่อเนื่องได้ที่แรงดันต่ำ เมื่อทำงานที่แรงดันไฟฟ้าต่ำกว่า 3.4V ระบบนี้สามารถส่งกำลังไฟฟ้าได้มากกว่าสามเท่าเมื่อเทียบกับระบบที่ใช้กราไฟท์แบบดั้งเดิม อีกทั้งยังสามารถให้พลังงานมากขึ้นถึง 240% ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพและดีที่สุด 

สำหรับ HONOR Magic V2 มาพร้อมแบตเตอรี่ทรงพลังขนาด 5000mAh และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 66W เพื่อตอบโจทย์การใช้ในแต่ละวันของทุกคนได้อย่างแท้จริง ด้วยการผสมผสานแบตเตอรี่ความจุสูงเข้ากับความสามารถในการชาร์จอย่างเร็ว จึงช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการใช้งานได้ยาวนานโดยไม่ต้องกังวลกับการชาร์จซ้ำระหว่างวัน 

นอกจากนี้ ข้อมูลที่ได้มาจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการในสถานการณ์การใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมวิดีโอและการอ่านคอนเทนต์ต่างๆ พบว่า HONOR Magic V2 มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ถึง 14 ชั่วโมงเมื่อใช้สตรีมวิดีโอ และ 23.9 ชั่วโมง สำหรับการการอ่านคอนเทนต์ต่างๆ บนมือถือ โดยตัวเลขเหล่านี้ถือเป็นตัวอย่างของอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่อึดจนน่าประทับใจ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถดื่มด่ำไปกับกิจกรรมที่ชื่นชอบได้เป็นระยะเวลานานโดยไม่ต้องกังวลกับการชาร์จซ้ำบ่อยๆ 

ใครที่อยากสัมผัสถึงนวัตกรรมของแบตเตอรี่ที่บางและเบา พร้อมรับประสบการณ์การใช้งานที่ไร้ขีดจำกัด HONOR Magic V2 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กับสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นอื่น ๆ สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ในราคา 59,990 บาท ได้ที่ HONOR Experience Store ทุกสาขา, BaNANA, AIS Shop, TG Fone, Jaymart และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hihonor.com/th พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand

Advertisement

กำลังฮอต

Apple News4 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Apple News8 นาที ago

Apple ออกอัปเดท iOS 17.5 Beta 3 ให้นักพัฒนา เน้นการปรับปรุงประสิทธิภาพทั่วไป

วันนี้ Apple ได้ออกอ...

Apple special event for May 7 Let Loose Apple special event for May 7 Let Loose
Apple News9 ชั่วโมง ago

Apple ประกาศจัดงาน ‘Let Loose’ วันที่ 7 พฤษภาคมนี้

Apple ได้ประกาศกิจกร...

IT News14 ชั่วโมง ago

AIS จับมือ Gulf Binance จับเทรนด์สินทรัพย์ดิจิทัล มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS รายเดือนเท่านั้น เปิดบัญชีคริปโตฯ รับเหรียญ BNB มูลค่า 150 บาท

AIS จับมือ Gulf Bina...

IT News14 ชั่วโมง ago

Anker เสริมทัพพร้อมชวนส่อง 4 ไอเทมเด็ดพร้อมโปรดีสุดปัง กับแคมเปญ “PAYDAY ช้อปมันส์ วันเงินเดือนออก” รับสิ้นเดือนเมษายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับควา...

IT News15 ชั่วโมง ago

แนะนำกล้อง HUAWEI nova 12 Series รุ่นไหนเหมาะกับใคร พร้อมแจกดีลที่ Shopee เริ่มต้นเพียง 8,082 บาท

มาแชร์ฟีเจอร์ดีๆ จาก...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก