Connect with us

IT News

HONOR ประกาศกลยุทธ์ เรือธงคู่, แผน MagicOS 7.0, เปิดตัว HONOR 70, HONOR Pad 8 ที่งาน IFA 2022 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ประกาศแยกตัว George Zhao ซีอีโอ HONOR กล่าวถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในด้านนวัตกรรม

Published

on

แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก HONOR ได้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของตนในตลาดต่างประเทศในระหว่างการนำเสนอประเด็นสำคัญของ IFA ในหัวข้อ “การเปิดรับความเชื่อมโยงเพื่ออนาคต” ในระหว่างงาน แบรนด์ได้ประกาศกลยุทธ์เรือธงคู่ใหม่ เพื่อนำสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่พับได้และเรือธงออกสู่ยุโรปและตลาดต่างประเทศอื่นๆ นอกจากนี้แบรนด์ยังแสดงตัวอย่าง Magic OS 7.0 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการอัจฉริยะสำหรับทุกสถานการณ์ที่กำลังจะมีขึ้นบน Android เช่นเดียวกับระบบปฏิบัติการ PC และ IoT โดยโอบรับมาตรฐานแบบเปิดเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันอย่างราบรื่นระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต พีซี และผลิตภัณฑ์ IoT อื่นๆ เพื่อสนับสนุนกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม และHONOR ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ HONOR 70, HONOR Pad 8 และโปรดัคอื่นๆ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ HONOR70 และ HONOR Pad8 มีกำหนดวางจำหน่ายในประเทศไทยในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

การนำผลิตภัณฑ์ HONOR สู่เวทีระดับโลก HONOR ยังได้เปิดตัว #ประตูสู่อนาคต ซึ่งเป็นโครงการนำร่องระดับโลกที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี โดยมีเป้าหมายในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้มีความสามารถด้านความคิดสร้างสรรค์จากทั่วทุกมุมโลกใช้พลังของเทคโนโลยีเพื่อเชื่อมโยงผู้คนกับวัฒนธรรมในยุคของMetaverse

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง HONOR ปรารถนาที่จะมีส่วนร่วมอย่างมากในอุตสาหกรรมนี้ เพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับทุกคน เพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าวเราจึงมีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม George Zhao ซีอีโอของ HONOR กล่าว ด้วยการเปิดตัวกลยุทธ์เรือธงแบบคู่ และ MagicOS 7.0, เราตั้งตารอที่จะมอบทางเลือกที่น่าสนใจให้กับผู้บริโภคในต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทยที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนแบบพับได้ที่ดีที่สุดและประสบการณ์ผู้ใช้ระดับพรีเมียมที่สุดในตลาด

การเชื่อมต่ออนาคตด้วยกลยุทธ์เรือธงคู่ ใหม่และ MagicOS

ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีระดับโลก HONOR มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างมีจุดมุ่งหมายและมอบประโยชน์ให้กับผู้ใช้ที่สำคัญเสมอ เป็นครั้งแรกที่HONORจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนแบบพับได้สู่ตลาดต่างประเทศ ประกาศในงาน IFA 2022 เรื่องกลยุทธ์เรือธงคู่ จะเห็นว่าHONOR นำสมาร์ทโฟนเรือธงแบบพับได้และสมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่รอบด้านไปยังภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลก

HONOR ยังได้เปิดตัว MagicOS 7.0 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นข้ามผ่านแพลตฟอร์ม ซึ่งจะขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการ Android เช่นเดียวกับคอมพิวเตอร์และ IoT ดังนั้นอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ MagicOS ที่ระดับระบบ นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่แล้ว MagicOS 7.0 ยังช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต HONOR โดยใช้แป้นพิมพ์และเมาส์เพียงตัวเดียว ด้วยคุณสมบัตินี้ ผู้ใช้สามารถลากไฟล์ข้ามอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างราบรื่น รวมทั้งพิมพ์ข้อความลงในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตด้วยแป้นพิมพ์แล็ปท็อป MagicOS 7.0 จะประกาศอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่ 4 ปี 2565

เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมที่กว้างขึ้น HONOR ประกาศว่าแบรนด์ได้เข้าร่วมกลุ่ม IoT ต่างๆ รวมถึง Matter และ Ola ซึ่งช่วยกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมทั่วไปที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกันกับพันธมิตร นอกจากนี้ HONOR แพลตฟอร์มสำหรับนักพัฒนาใหม่จะให้การสนับสนุนและบริการโดยตรงแก่นักพัฒนา ในบรรดาบริการต่างๆ ที่มีอยู่ นักพัฒนาสามารถส่งแอปของตนไปยัง App Market และ Game Center ผ่านแพลตฟอร์มได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้นักพัฒนาสามารถเข้าถึงความสามารถของระบบต่างๆ เพื่อพัฒนาการใช้งานสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ HONOR ได้ในอนาคต นักพัฒนาที่สนใจสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: https://developer.hihonor.com

HONOR กำลังขยายความร่วมมือกับ Microsoft เพื่อนำ Phone Link ไปสู่ผู้ใช้อุปกรณ์ HONOR ในต่างประเทศ ก่อนหน้านี้มีให้เฉพาะผู้ใช้อุปกรณ์ HONOR ในประเทศจีนเท่านั้น Phone Link ให้ผู้ใช้เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน HONOR บางรุ่นกับพีซี Windows เพื่อปลดล็อกความสามารถในการเชื่อมโยงอุปกรณ? ซึ่งรวมถึงความสามารถในการดูการแจ้งเตือน โทรออก และรับสายบนพีซี และใช้แอพมือถือบน Windows, HONOR Magic4 Pro เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟน HONOR ระหว่างประเทศรุ่นแรกที่รองรับ Phone Link ในขณะที่ HONOR 70 จะรองรับ Phone Link เช่นกันหลังจากอัปเดต OTA

กำลังฮอต

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

HUAWEI GT3 SE (4) HUAWEI GT3 SE (4)
Featured4 สัปดาห์ ago

เกินคุ้ม! HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์บางเบาเพียง 35.6 กรัม อัดแน่นฟีเจอร์ครบจบทุกความฟิต พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

HUAWEI WATCH GT 3 SE...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo Y22 น้องเล็กสุดคุ้มด้วย กล้องหลัก 50MP | แบตฯ 5000mAh ชาร์จไว 18W | หน่วยประมวลผล Helio G85 กับราคา 6,300 มีทอน!

รีวิว vivo Y22 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

Android News22 นาที ago

HUAWEI จัด Online Exclusive พิเศษเฉพาะ 12.12 กับแท็บแล็ต HUAWEI MatePad SE 10.4” ราคาเพียง 5,990 บาท วันเดียวเท่านั้น!!

กดใส่ตะกร้ารอได้เลยต...

Android News27 นาที ago

OPPO ปล่อยหนังสั้นสุดโรแมนติก พร้อมส่งต่อโมเมนต์พิเศษ จุดประกายแรงบันดาลใจผ่านเรื่องราวจาก “Love Never Countdown”

OPPO แบรนด์เทคโนโลยี...

Android News60 นาที ago

realme 10 Pro 5G เผยดีไซน์สมาร์ตโฟนขอบจอบางขั้นสุดเพียง 1 มม. สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำกับฝาหลังไฮเปอร์สเปซพร้อมกัน 8 ธันวาคมนี้!

realme (เรียลมี) แบร...

iPhone ราคาล่าสุด ทุกรุ่น เครื่องเปล่า ไม่ติดโปร เดือนธันวาคม 2022 iPhone ราคาล่าสุด ทุกรุ่น เครื่องเปล่า ไม่ติดโปร เดือนธันวาคม 2022
Buying Guides1 ชั่วโมง ago

iPhone ราคาล่าสุด ทุกรุ่น เครื่องเปล่า ไม่ติดโปร เดือนธันวาคม 2022

iPhone ราคาล่าสุด เค...

Android News2 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy A14 5G ผ่านรับรองแล้วจาก FCC ยืนยันใช้แบต 5000mAh

จ่อที่จะเปิดตัวแล้วใ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก