Connect with us

Android News

เปิดตัว HONOR 20 Lite กล้องหลัง 3 ตัว AI อัจฉริยะ พรีออเดอร์พร้อมรับชุดของขวัญสุดพิเศษ วันที่ 13-20 พ.ค. 62

Published

on

 

Honor เปิดตัว HONOR 20 Lite โดดเด่นที่ดีไซน์การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร มีการไล่ระดับเฉดสีแบบทูโทน พร้อมทั้งกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียดสูง 32 ล้านพิกเซล และกล้องหลังที่มาพร้อมกันถึง 3 เลนส์

เปลี่ยนช่วงเวลาอันแสนธรรมดาให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น ด้วยกล้องหลังรุ่นใหม่ ที่มีถึง 3 เลนส์

HONOR 20 Lite มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 เลนส์ ซึ่งกล้องหลักมีความละเอียดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล มีเลนส์มุมกว้าง 17mm Ultra-wide ช่วยให้เก็บภาพได้ทุกมุมมองในระยะถึง 120 องศา นอกจากนี้กล้องหลังยังมีรูรับแสงกว้างถึง F/1.8 ทำให้กล้องมีความไวต่อแสงมากขึ้น ส่งผลให้ภาพสว่างขึ้นโดยไม่ต้องปรับค่าชัตเตอร์สปีดให้ช้าลง

ในส่วนของเทคโนโลยี AI อัจฉริยะที่มาพร้อมกับกล้องของ HONOR 20 Lite จะช่วยทำให้ภาพถ่ายสวยงามไปอีกขั้น ด้วยความสามารถในการจำแนกสถานการณ์ต่างๆได้มากถึง 500 สถานการณ์ จาก 22 ประเภทใหญ่ๆ ซึ่ง AI จะปรับค่าสีและแสงที่ดีที่สุดให้เข้ากับสถานการณ์นั้นๆโดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณได้ภาพถ่ายที่ดีที่สุดในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน อีกทั้งฟังก์ชั่น AI ยังสามารถจับโครงสร้างใบหน้าของเพื่อสร้างฉากหลังโบเก้ทำให้ภาพดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ตลอดจนปรับระยะตื้นลึกและสีสันของภาพตามสถานการณ์ ต่างๆ ได้อีกด้วย

โหมดถ่ายภาพกลางคืนของ HONOR 20 Lite ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของกล้องเป็นไปได้อย่างดีเยี่ยมแม้ว่าผู้ใช้งานจะอยู่ในสภาวะที่มีแสงน้อย ด้วยเซ็นเซอร์ของ Sony Quad Bayer จะช่วยปรับแสงให้ภาพมีความสว่างคมชัดมากขึ้น และด้วยฟังก์ชั่น AI Stabilizing ซึ่งเป็นการกันสั่นอัจฉริยะขณะการถ่ายภาพตอนกลางคืน จะช่วยทำให้กล้องสามารถตรวจจับภาพได้อย่างอย่างคมชัดและมีคุณภาพสูง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ไม่จำเป็นที่จะต้องพึ่งขาตั้งกล้องให้รำคาญใจอีกต่อไป

 

มิติใหม่แห่งการถ่ายภาพเซลฟี่ที่ดีที่สุด ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

HONOR 20 Lite มีกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง F/2.0 สำหรับจอแสดงผลแบบ FullView Display มาพร้อมกับรอยบากทรงหยดน้ำบนหน้าจอแบบ FullView HD ขนาดใหญ่ กว้าง 6.21 นิ้ว แสดงผลในอัตราส่วน 19.5:9 แบบไร้ขอบ ทำให้อัตราส่วนของหน้าจอต่อตัวเครื่องมีอัตราสูงมากถึง 90% เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า ในขณะเดียวกันขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 5.2 นิ้ว และตัวเครื่องมีทั้งหมด 2 สี ได้แก่  สีฟ้า Phantom Blue และ สีแดง Phantom Red ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเปลี่ยนสีของเมฆที่น่าทึ่งในยามพระอาทิตย์ตกดินและพระอาทิตย์ขึ้น

 

เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า HONOR 20 Lite ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังอย่างชิปเซ็ต Huawei Kirin 710 ซึ่งจะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องเป็นได้ได้อย่างสุดกำลังเหมือนกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอื่นๆ และยังมาพร้อมกับ RAM 4GB ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในการประมวลผล เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นในการใช้งานมากที่สุด ตลอดจนยังมาพร้อมหน่วยความจำ 128GB ที่สามารถขยายได้สูงสุดถึง 512GB ทำให้คุณสามารถเก็บทุกภาพความประทับใจไว้ได้อย่างไร้กังวล

จับจองเป็นเจ้าของ HONOR 20 Lite ก่อนใคร โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ HONOR 20 Lite ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 13 – 20 พฤษภาคมนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและโอเปอร์เรเตอร์ชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ AIS shop, TRUE shop, NB Shop, Studio Phone, CSC, Jaymart, Navaasia (นวเอเชีย) และ Buraphawat (บูรพาวัฒน์) รวมถึงทางช่องทางออนไลน์ อาทิ AIS Online, TRUE Online, Jaymart Online, Lazada และ JD Central

 

พิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับชุดของขวัญสุดพิเศษ ประกอบไปด้วย หูฟัง Honor Sport Bluetooth Earphones มูลค่า 1,290 บาท, การขยายเวลารับประกันตัวเครื่องเพิ่มขึ้นถึง 18 เดือน และ คะแนน Huawei points 100 คะแนนทันที!

HONOR 20 Lite จะวางจำหน่ายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 นี้เป็นต้นไปที่ร้านค้า AIS Shop, ร้านค้า TRUE Shop, เว็บไซต์ Lazada (https://bit.ly/2YctywL) และ JD Central (http://bit.ly/2YgqGiB) ในราคาเพียง 7,990 บาท เท่านั้น!

กำลังฮอต

Featured5 วัน ago

รีวิว iQOO 12 5G สมาร์ตโฟน “Monster Inside” ประสิทธิภาพทรงพลังด้วยชิปเรือธง SD 8 Gen 3 l ดีไซน์ระดับพรีเมียม l กล้องหลังสุดล้ำ

รีวิว iQOO 12 5G สมา...

Android News5 วัน ago

แนะนำ 6 สมาร์ทโฟน realme ปี 2023 สเปคแรง ราคาสุดคุ้มพร้อมเป็นของขวัญสุดพิเศษ

กลับมาอีกครั้งกลับเท...

Android News5 วัน ago

แนะนำ Xiaomi 13T Series เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่คุณรัก!

สิ้นปีแบบนี้เชื่อว่า...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y27s สมาร์ตโฟนดีไซน์สวยระดับพรีเมียม หน้าจอ Sunlight คมชัดแบบ FHD+ และชาร์จเร็ว 44W FlashCharge

รีวิว vivo Y27s สมาร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi 13C สมาร์ทโฟนหน้าจอ 90Hz Adaptive Sync l กล้อง 3 ตัว AI 50MP l แบตฯ ใหญ่ 5000mAh และสเปคที่ครบจบได้ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว Redmi 13C สมาร...

Apple BKC Apple BKC
Apple News6 ชั่วโมง ago

Apple เตรียมย้ายการผลิต iPhone หนึ่งในสี่ไปยังอินเดียในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

Apple จะเปลี่ยนการผล...

Redmi 13R 5G silently debuted today in China Redmi 13R 5G silently debuted today in China
Android News6 ชั่วโมง ago

Redmi 13R 5G เปิดตัวเงียบๆ ได้กล้อง 50MP ราคาราว 5,000 บาท

Redmi 13R 5G เปิดตัว...

vivo Y36i 5G vivo Y36i 5G
Android News7 ชั่วโมง ago

เปิดตัว vivo Y36i 5G ชิป Dimensity 6020 SoC และแบต 5000 mAh

vivo Y36i 5G เปิดตัว...

IT News7 ชั่วโมง ago

AIS ยืนยัน! ไม่มีนโยบายเชิญชวนการลงทุนผ่านโซเชียลมีเดีย เตือนประชาชนรู้เท่าทัน อย่าตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ

​จากกรณีที่มีการแชร์...

IT News7 ชั่วโมง ago

AIS แสดงพลังต่อต้านการคอร์รัปชัน พร้อมขับเคลื่อนองค์กรด้วยความโปร่งใส ตามหลักธรรมาภิบาล เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล ปี 2566

เนื่องในวันต่อต้านคอ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก