กล้องวงจรปิดจิ๋วเอาไว้ใช้ที่บ้าน ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Hive

Hive บริษัทที่ผลิตอุปกรณ์สำหรับบ้านอัจฉริยะ ได้เปิดตัวสินค้าตัวใหม่นั่นคือกล้องวงจรปิดจิ๋วที่เอาไว้ใช้ที่บ้าน หรือเรียกว่า Hive View

กล้องวงจรปิดจิ๋วตัวนี้ได้ถูกดีไซน์ออกมาในรูปแบบทรงลูกบาศก์พร้อมกับฐานรองที่สามารถถอดออกได้อย่างง่ายดาย ด้วยมุมมองของกล้องที่กว้างถึง 130º และมีแบตเตอรี่ในตัวทำให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายไปไว้ที่ไหนก็ได้ในบ้านของคุณ โดยที่ไม่จำเป็นต้องมี Hub หรืออุปกรณ์ควบคุมแม่ข่าย สามารถติดตั้งได้เพียงไม่กี่นาทีด้วย Bluetooth มีสองสีให้เลือกคือ ตัวกล้องสีขาวกับฐานสีทอง และตัวกล้องสีดำกับฐานสีทองแดง สามารถเข้าไปเลือกสั่งซื้อ Hive View ได้ที่นี่

สิ่งที่น่าเสียดายที่สุดของ Hive View คือมันยังไม่สามารถรองรับ HomeKit ของ Apple ได้ แต่ก็ยังมีทางเป็นไปได้ที่จะเพิ่มเข้า HomeKit ในอนาคต

ชมคลิป

แอปที่ทำมารองรับอุปกรณ์ชิ้นนี้สามารถเล่นวีดีโอที่บันทึกไว้ย้อนหลังได้เพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น แต่ถ้าคุณต้องการอัพเกรดเป็น 30 วัน จะต้องเสียค่าใช้จ่ายรายเดือนเป็นเงิน 5.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 193 บาทต่อเดือน

กล้องวงจรปิดจิ๋วนี้ถูกออกแบบโดย Yves Béhar นักออกแบบที่เป็นที่รู้จักกันดีในการออกแบบผลิตภัณฑ์หลายชิ้น รวมถึง August Smart Lock ด้วย

กล้องวงจรปิดจิ๋วนี้จะเป็นตัวเลือกในการรักษาความปลอดภัยในบ้านของคุณ ที่ออกแบบมาขนาดเล็กกระทัดรัดและสะดวกในการใช้งาน โดยที่กล้องวงจรปิดจิ๋วตัวนี้วางขายอยู่ที่ราคา 199 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 6,400 บาท

แหล่งที่มา : idownloadblog