Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ไฮเซ่นส์ ชูกลยุทธ์ Experiential Marketing ส่งแคมเปญรับสงกรานต์ Shopee 4.4

Published

on

ไฮเซ่นส์ ชูกลยุทธ์ ‘Experiential Marketing’ ย้ำภาพผู้นำตลาดสมาร์ททีวี เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งานในทุกมิติ ประเดิมไตรมาส 2 ในแคมเปญรับสงกรานต์ ‘Shopee 4.4 ลด ร้อน แรง’

Hisense Experiential Marketing Shopee 4.4

ไฮเซ่นส์ (Hisense) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ททีวี และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับโลก ชูความต่าง พร้อมเร่งเครื่องกลยุทธ์ “Experiential Marketing” ส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าในทุกมิติให้แก่ผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าเชื่อมต่อแบรนด์กับผู้บริโภคผ่านสินค้านวัตกรรมสุดล้ำ และกิจกรรมทางการตลาดสุดสร้างสรรค์ พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรอีคอมเมิร์ซ 

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน รุกหนักออนไลน์พร้อมกระตุ้นยอดขายในไตรมาสสอง หลังประสบความสำเร็จด้วยยอดขายออนไลน์ที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดกว่า 63% ในปี 2565 ที่ผ่านมา ผ่านแคมเปญ “Shopee 4.4 ลด ร้อน แรง” เริ่มต้นด้วยโปรโมชั่นสุดฮอตรับเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม – 4 เมษายน 2566

Hisense Experiential Marketing Shopee 4.4

นายหมง ซ่ง (Meng Song) ผู้อำนวยการฝ่ายอีคอมเมิร์ซ บริษัท ไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ไฮเซ่นส์ ดำเนินธุรกิจโดยให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของลูกค้าเป็นหลัก ทั้งในแง่ของประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้ดียิ่งขึ้น พิสูจน์ความโดดเด่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทีวีที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงในช่วง ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022 (FIFA World Cup Qatar 2022™) ที่บริษัทฯ เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันอย่างเป็นทางการ อาทิ นวัตกรรม “ควอนตัมดอท ยูแอลอีดี ทีวี” (Quantum ULED) ในรุ่น “ไฮเซ่นส์ ยูเซเว่นเอช” (Hisense U7H) ที่มีจุดเด่นเรื่องสีสันที่สมจริงดุจธรรมชาติ ความคมชัดและมิติภาพที่มีสมจริง ภาพเคลื่อนไหวที่ไหลลื่น และ รายละเอียดมิติภาพที่ละเอียด เหนือระดับด้วย “โหมดกีฬา” (Sport Mode) เพิ่มรายละเอียดและความลื่นไหลของภาพให้เหมาะสมกับการชมกีฬาแบบอัตโนมัติ รวมถึง นวัตกรรมจอภาพเลเซอร์เทคโนโลยี “เลเซอร์ ทีวี” (Laser TV) รุ่น “ไฮเซ่นส์ แอลไนน์เอช ไตรโครม่า” (Hisense L9H TriChroma) ที่มาพร้อมจอขนาดใหญ่ 120 นิ้ว และคุณภาพของภาพอันไร้ที่ติ และถนอมสายตา เพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการรับชมฟุตบอลโลก ผ่านภาพและเสียงที่คมชัด สมจริง เพิ่มความสนุกสนานให้กับคอบอลได้มากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากการพัฒนาประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ในระหว่างการรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลกแล้ว เรายังสร้างกลยุทธ์สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง เพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกับผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นการมอบส่วนลดเมื่อซื้อสินค้า ไปจนถึงกิจกรรมแจกตั๋วเข้าชมฟุตบอลโลกที่ผ่านมาอีกด้วย”

“นอกจากนี้ ในแง่ของประสบการณ์การช้อปปิ้งโดยเฉพาะบนช่องทางอีคอมเมิร์ซก็เป็นสิ่งที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน โดยในปีที่ผ่านมา ไฮเซ่นส์ ร่วมมือกับพันธมิตรอีคอมเมิร์ซที่แข็งแกร่งอย่าง ช้อปปี้ เพื่อสร้างกิจกรรมทางการตลาดที่สร้างสรรค์ ผ่านเครื่องมือทางการตลาดที่หลากหลายและครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์ ‘Shopee Live’ ที่ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าและแบรนด์ได้แบบเรียลไทม์ พร้อมยกระดับประสบการณ์เสมือนจริงเกี่ยวกับสินค้าให้แก่ลูกค้า ผ่านการรีวิวและสอดแทรกความรู้ด้านสินค้าผ่านพิธีกร ส่งผลให้ยอดขายผ่านไลฟ์สตรีมในปี 2565 เพิ่มขึ้นถึง ‘สองเท่า’ เมื่อเทียบกับยอดขายปีก่อนหน้า รวมถึง ‘Shopee Prizes’ ฟีเจอร์ที่ใช้ความสนุกสนานผ่านเกมต่างๆ บนช้อปปี้ มาช่วยให้ผู้บริโภครับรู้และเข้าถึงหน้าร้านค้าของไฮเซ่นส์ได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ปีที่ผ่านมามียอดผู้ติดตามร้านค้าเพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัวเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้าด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ เครื่องมือ ‘Traffic Affiliate Marketing Solutions’ ที่ช่วยจับคู่แบรนด์กับอินฟลูเอนเซอร์ในเครือข่ายของช้อปปี้ที่เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของสินค้าของเรา เพื่อเพิ่มการเข้าถึงหน้าร้านค้า นำไปสู่การสร้างยอดขายที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจากการวางกลยุทธ์ที่แม่นยำร่วมกับช้อปปี้ในการใช้งานเครื่องมือดังกล่าว ทำให้ไฮเซ่นส์สามารถขยายการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์เพิ่มขึ้นในวงกว้าง รวมถึงกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อ ส่งผลให้ยอดขายบนช่องทางออนไลน์ของแบรนด์เติบโตอย่างก้าวกระโดดกว่า 63% ในปีที่ผ่านมา โดยในปี 2566 นี้ไฮเซ่นส์ยังคงมุ่งยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งให้แก่ลูกค้า ประเดิมสร้างปรากฏการณ์การช้อปปิ้งที่ดียิ่งขึ้นในแคมเปญ ‘Shopee 4.4 ลด ร้อน แรง’ ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าการดำเนินงานตามกลยุทธ์ความร่วมมือกับช้อปปี้จะผลักดันการเติบโตของยอดขายออนไลน์ของบริษัทฯ ได้มากขึ้นกว่า 25%ภายในสิ้นปีอย่างแน่นอน” นายหมง ซ่ง กล่าวเสริม

นายการัน อัมบานี หัวหน้าฝ่ายจัดการกลุ่มประเภทผลิตภัณฑ์ บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “การสนับสนุนแบรนด์พันธมิตรในการส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้แก่ผู้บริโภค ด้วยการบูรณาการจุดแข็งในด้านต่างๆ ของช้อปปี้ ถือเป็นหนึ่งในพันธกิจที่เรายึดมั่นอยู่เสมอโดย ช้อปปี้ มีความยินดีที่ได้สานต่อความร่วมมือกับ ไฮเซ่นส์ ประเดิมปีนี้ด้วยแคมเปญ ‘Shopee 4.4 ลด ร้อน แรง’ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งอันเหนือกว่า พร้อมช่วยให้แบรนด์เข้าถึงและเข้าใจพฤติกรรมเชิงลึกของผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยช้อปปี้เชื่อมั่นว่า ด้วยฐานลูกค้าที่แข็งแกร่ง รวมถึงเครื่องมือทางการตลาดที่สร้างสรรค์และไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาของช้อปปี้ จะสามารถผลักดันยอดขายของไฮเซ่นส์ให้เติบโตอย่างยั่งยืนบนช่องทางอีคอมเมิร์ซ และนำไปสู่การต่อยอดความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่พิเศษยิ่งขึ้นให้กับผู้บริโภคตามความมุ่งมั่นของแบรนด์ได้ในอนาคต”

Hisense Experiential Marketing Shopee 4.4

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก ไฮเซ่นส์ ในแคมเปญ “Shopee 4.4 ลด ร้อน แรง” ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% และโค้ดลดเพิ่มสูงสุดอีก 50% ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม – 4 เมษายน 2566 และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ Hisense Official Store ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

กดติดตามร้าน Hisense Official Store บน Shopee Mall เพื่อที่จะได้ไม่พลาดติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/hisense_official_shop

Advertisement

กำลังฮอต

Featured5 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured1 สัปดาห์ ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก