นี่คือเคสของ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนสไลด์กล้องหมุนได้

ทุกวันนี้เราเห็นแล้วว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ นั้นมีดีไซต์ที่แตกต่างกันออกไปจากเมื่อก่อนมากเริ่มจากหน้าจอแสดงผลที่มีรู หรือแม้แต่หน้าจอแสดงผลที่พับเก็บได้ และไหนจะกล้องหน้าแบบ Pop Up Selfie Camera ล่าสุดกับดีไซน์สไลด์และกล้องถ่ายรูปหมุนได้ของ Samsung Galaxy A80 ซึ่คนที่จำเป็นต้องตามให้ทันกับดีไซน์เหล่านี้ก็คือนักออกแบบเคสสมาร์ทโฟนนั้นเอง

Here's what Samsung Galaxy A80 cases look like

ล่าสุด Olixar ได้ออกมาเปิดเคสที่จะใช้งานกับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A80 ด้วยวิถีการเคลื่อนที่ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ที่เลื่อนขึ้นและเลื่อนลงได้ ทำให้ต้องมีการออกแบบเคสที่สามารถใช้งานได้จริงออกมา ซึ่งมี 2 แบบด้วยกันแบบแรกเรียกว่า Slim Genuine Leather Wallet case จากชื่อก็น่าจะพอรู้อยู่แล้วว่าเคสนี้มีวัสดุในการสร้างคือหนัง และผสมผสานด้วยการดีไซน์ให้กลายเป็นกระเป๋าเงินแบบพกพาได้ด้วย

Here's what Samsung Galaxy A80 cases look like

ในส่วนของด้านหน้าของ Slim Genuine Leather Wallet case นั้นจะมีฝาปิดเปิดได้เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอที่อาจจะเกิดจากวัตุมากระทบหน้าจอ ส่วนด้านหลังก็หุ้มหนังอีกทั้ง กล้องถ่ายรูปยังสามารถเลื่อนขึ้นลงได้อย่างปกติ สนนราคาในการจำหน่ายเคสนี้อยู่ที่ 21.99 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 700 บาท

Here's what Samsung Galaxy A80 cases look like

ส่วนแบบที่ 2 จะมีชื่อว่า FlexiShield Gel Case รูปแบบของเคสนี้จะเน้นสีสันที่สดใส และจะมีการปกป้องด้านหลังและขอบหน้าจอแสดงผล ส่วนด้านหน้านั้นปล่อยโล่งเพื่อสะดวกในการใช้งาน เคสจะมีความนุ่มและให้ตัวได้ ผิวเรียบ วัสดุที่จะมีความผสมสารกันลื่นไว้ด้วย โดยมีให้เลือกหลายสี สนนราคาอยู่ที่ 6.99 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 230 บาท เชื่อแน่นอว่าใครที่กำลังคิดจะเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อยู่ต่างก็ต้องมองหาเคสสวยๆ ซักอันซึ่งเคสที่นำเสนอมานี้พอน่าจะเป็นตัวเลือกให้กับเพื่อนๆ ได้เช่นกัน

ที่มา gsmarena