Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

“แฮปปี้ราชรถมาเกย” แจกเบนซ์คันสุดท้าย รุ่น CLS พร้อมคนขับฟรี 1 ปี รวมมูลค่ารางวัลกว่า 5,410,000 บาท

Published

on

แฮปปี้ราชรถมาเกยแจกเบนซ์คันสุดท้าย รุ่น CLS อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมคนขับฟรี 1 ปี รวมมูลค่ารางวัลกว่า 5,410,000 บาท

Benz #9

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ภายใต้แบรนด์ “แฮปปี้” คืนกำไรให้ลูกค้าผู้โชคดีที่ได้รับเบนซ์คันสุดท้าย รุ่น CLS นับเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดจากแคมเปญ “แฮปปี้ราชรถมาเกย” โดยนายสุภวัส พรหมวิทักษ์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดธุรกิจพรีเพด มอบรางวัลใหญ่รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น CLS 250d AMG Premium พร้อมประกันชั้น 1 และบัตรน้ำมันฟรี 1 ปี และพนักงานขับรถ 1 ปี จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลกว่า5,410,000 บาท ให้กับลูกค้าผู้โชคดีในระบบพรีเพด (เติมเงิน) คุณบัณฑิต  ปิ่นเกตุ อายุ 18 ปี จังหวัดชลบุรี โดยไฮไลท์การแจกรถเบนซ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นที่ใจกลางกรุงเทพ ขบวนแห่รถเบนซ์ CLS รอบเมือง เริ่มต้นจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิไปสิ้นสุดยังสตูดิโอของรายการตีสิบอย่างสนุกสนานอลังการ เมื่อเร็วๆนี้

โดยผู้โชคดี คุณบัณฑิต  ปิ่นเกตุ อายุ 18 ปี จังหวัดชลบุรี กล่าวว่า “เมื่อได้รับแจ้งข่าวดีจากโทรศัพท์รู้สึกดีใจมากและไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะได้รับรางวัลใหญ่ขนาดนี้ เบอร์แฮปปี้นี้ก็ใช้งานมาหลายปีแล้ว เมื่อวานก่อนเติมเงินแฮปปี้ไป 50บาท ทำให้ได้รับโชคใหญ่ขนาดนี้ รู้สึกว่าตัวเองเฮงสุดๆ ดีใจมาก เบอร์แฮปปี้ให้โชคจริงๆ”

นายสุภวัส พรหมวิทักษ์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดธุรกิจพรีเพด กล่าวว่า“แคมเปญ “แฮปปี้ราชรถมาเกย” นี้นับเป็นแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี 2558 ที่แทนคำขอบคุณลูกค้า และเป็นการส่งมอบความสุขให้ลูกค้าระบบพรีเพด (เติมเงิน) ทั้งฐาน ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ โดยตลอดทั้งแคมเปญ “แฮปปี้ราชรถมาเกย”นี้มีลูกค้าแฮปปี้ที่ได้รับสิทธิ์ในการร่วมลุ้นรางวัลกว่า 227 ล้านสิทธิ์ โดยได้สิทธิ์ที่ลูกค้าได้รับจากการเติมเงินทุก 50 บาท หรือ เปิดเบอร์ใหม่แฮปปี้ หรือ สมัครโปรเสริมแฮปปี้ ราคาตั้งแต่ 9 บาทขึ้นไป ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าแฮปปี้อย่างดีมาก โดยยอดรวมจำนวนสิทธิ์ในการร่วมลุ้นรางวัลมีมากที่สุดตั้งแต่แฮปปี้เคยออกแคมเปญมา อีกทั้งรางวัลรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั้งหมด 9 คันนี้ เรียกว่าเป็นการแจกรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่แฮปปี้เคยจัดแคมเปญลุ้นโชคมา  เพราะแฮปปี้เข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดี โดยภายในปี 2559 นี้ แฮปปี้จะมีกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาฐานลูกค้าและสร้างความผูกพันกับลูกค้าแฮปปี้ต่อไป”

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก