Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

บัตรเงินสดแฮปปี้ จับมือ เอ็มโอแอล จัดแคมเปญใหญ่ “เติมลุ้นรับ” รับไอเทมและลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

Published

on

บัตรเงินสดแฮปปี้ จับมือ เอ็มโอแอล  เปิดมิติใหม่รุกตลาดเกมโมบาย จัดเต็มแคมเปญใหญ่ เติมลุ้นรับเอาใจคอเกมเติมเงินผ่านบัตรเงินสดแฮปปี้ รับไอเทมและลุ้นรางวัลมูลค่ากว่1 ล้านบาท

01

บัตรเงินสดแฮปปี้ เดินหน้ารุกตลาดเกมโมบายเต็มสูบ จับมือ เอ็มโอแอล ผู้นำตลาดเกมโมบาย จัดแคมเปญใหญ่ “เติมลุ้นรับ” เอาใจคอเกมด้วยโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเติมเงินผ่านบัตรเงินสดแฮปปี้  รับไอเทมและลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมยังร่วมจัดงานใหญ่ประจำปี Thailand Mobile Expo 2015 ในระหว่างวันที่ 1 – 4 ตุลาคมนี้ ตั้งเป้าช่วยกระตุ้นให้อุตสาหกรรมตลาดเกมโมบายโตเพิ่มขึ้น 30% ภายใน 3 ปีข้างหน้า

นายปานเทพย์ นิลสินธพ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานผลิตภัณฑ์บริการทางการเงิน บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค เปิดเผยว่า “หนึ่งในพันธกิจของดีแทค คือพัฒนาบริการทางด้านการเงิน (Financial Service) ให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าในยุคดิจิทัลได้ครอบคลุมทุกกลุ่มเซ็กเม้นท์ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ใช้บริการทางด้านการเงินที่หลากหลายไม่จำกัดแค่การจ่ายบิล หรือชำระสินค้าปกติ แต่ปัจจุบันดิจิทัลคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็น เพลง แอพพลิเคชั่นต่างๆ สติ๊กเกอร์แชท เกม มีอัตราโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเทรนด์ของคอนเทนต์จะอยู่บนแพลตฟอร์มมือถือแทบทั้งสิ้น โดยเฉพาะคอนเทนต์เกม ซึ่งเป็นตลาดที่มีการเติบโตสูงมาก และยังต้องการพัฒนาช่องทางในการซื้อขายที่ถูกต้องและรวดเร็ว ดังนั้น ดีแทคจึงเห็นโอกาสในการให้บริการในตลาดกลุ่มนี้โดยได้ร่วมกับ เอ็มโอแอล (MOL) ผู้นำอันดับหนึ่งที่ครองสัดส่วนการตลาดในตลาดเกมโมบายกว่า 90% ซึ่งนับว่าเป็นการเปิดพอร์ตใหม่ พอร์ตใหญ่ของดีแทค ในการเข้าถึงตลาดโมบายเกมอย่างเต็มที่ และพัฒนาช่องทางการเติมเงินให้คอเกมสามารถเล่นเกมบนมือถือได้อย่างสะดวกและง่ายมากขึ้นผ่านบัตรเงินสดแฮปปี้ โดยดีแทค ตั้งเป้าสร้างมูลค่าบัตรเงินสดแฮปปี้ในกลุ่มตลาดเกมขึ้นกว่า 10% ภายในสิ้นปีนี้ และคาดจะช่วยกระตุ้นให้อุตสาหกรรมตลาดเกมโมบายโตเพิ่มขึ้น 30% ภายใน 3 ปีข้างหน้า”

นายอดิศร  พลนรัตน์  ผู้จัดการประจำประเทศไทย  บริษัท เอ็มโอแอล แอ็คเซสพอร์ทัล จำกัด กล่าวว่า “เอ็มโอแอล อยู่ในตลาดเกมมายาวนาน เรามองเรื่องของเทรนด์เป็นตัวหลักในการกำหนดทิศทางธุรกิจ ปัจจุบันสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายผ่านสมาร์ทโฟน พกพาสะดวก เล่นได้ทุกที่ ซึ่งเครื่องมือเหล่านี้มีประสิทธิภาพสูงเกือบเทียบเท่าคอมพิวเตอร์ ในขณะที่กลับมีราคาที่ถูกลงมาก ดังนั้นเทรนด์ที่เป็นโมบายเกมจึงกลายเป็นเอ็นเตอร์เทนเม้นท์รูปแบบใหม่ ที่จะเป็นไลฟ์สไตล์อยู่ในชีวิตประจำวันอย่างรวดเร็ว ดังจะเห็นได้จากการเติบโตของสมาร์ทโฟนซึ่งก็เป็นตัวชี้วัดการเติบโตในตลาดโมบายเกมได้เช่นกัน โดยเมื่อปี 2557 มูลค่าการตลาดโมบายเกมสูงถึง 2.2 พันล้านบาท และคาดว่าจะเติบโตขึ้นไปแตะที่ 3 พันล้านบาทภายในปี 2558 นี้ ปัจจัยที่สำคัญที่จะช่วยกระตุ้นให้ตลาดโมบายเกมขยายตัวหรือโตอย่างต่อเนื่องคือ การมีช่องทางให้คอเกมสามารถเข้าถึงเกมได้อย่างง่าย โดยเฉพาะช่องทางการเติมเงินเพื่อให้การเล่นเกมไม่มีสะดุด ความร่วมมือกับดีแทค และบัตรเงินสดแฮปปี้ในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สำคัญที่จะทำให้การเติมเงินง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยเรามองสัดส่วนช่องทางบัตรเงินสดแฮปปี้อยู่ที่ 5-10% คิดเป็นมูลค่ากว่า 62 ล้านบาท”

นายสุภวัส พรหมวิทักษ์ ผู้อำนวยการ รักษาการสายงานกลุ่มลูกค้าพรีเพด ดีแทค กล่าวเสริมว่า“ปัจจุบันบัตรเงินสดแฮปปี้ ให้บริการเรื่องการเติมเงินครอบคลุมทุกไลฟ์ไตล์ ไม่เพียงแต่การเติมเงินมือถือเท่านั้น แต่บัตรเงินสดแฮปปี้ยังสามารถใช้ชำระเงินในระบบอิเล็กทรอนิกส์ได้แทบทั้งหมดโดยเฉพาะดิจิทัลคอนเทนต์ โดยมูลค่าตลาดของบัตรเงินสดทั้งหมดมียอดขายในตลาดมากกว่า1,000 ล้านบาทต่อเดือน ยิ่งตอนนี้ลูกค้ามีความต้องการในเรื่องของความบันเทิงบนมือถือมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเกม ซึ่งนับเป็นดิจิทัลคอนเทนต์ที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด และคอเกมส่วนใหญ่ก็จะอยู่ในช่วงวัยและมีไลฟ์สไตล์ตรงกับบัตรเงินสดแฮปปี้ ดังนั้นสิ่งที่เราตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริงคือการให้คอเกมเข้าถึงได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว โดยร่วมมือกับ เอ็มโอแอล จัดแคมเปญใหญ่ “เติมลุ้นรับ” เอาใจคอเกมด้วยโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเติมเงินผ่านบัตรเงินสดแฮปปี้ โดยทุกการเติมเงินด้วยบัตรเงินสดแฮปปี้ จะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ขั้น ดังนี้

 

สิทธิพิเศษขั้นที่ 1 ทุกการเติมเงินด้วยบัตรเงินสดแฮปปี้ได้ไอเทมหรือโบนัสทันที

สิทธิพิเศษขั้นที่ 2 สำหรับการเติมเงินทุกๆ 100 บาทขึ้นไปจะได้รับ 1 สิทธิ์ในการหมุนวงล้อ ของรางวัลเป็นไอเทมพิเศษ, สเปเชี่ยลโบนัส และรหัสบัตรเงินสดแฮปปี้ (ราคา 60, 100, 200 บาท)

สิทธิพิเศษขั้นที่ 3 ทุกการเติมเงินจะได้สิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ  โทรศัพท์มือถือซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต, ซัมซุง โฮม เทียเตอร์ และ Minibike stallion DAX125  ดังนี้:

บัตรเติมเงิน Happy มูลค่า 60 บาท                 รับสิทธิ์ลุ้น 1 สิทธิ์

บัตรเติมเงิน Happy มูลค่า 100 บาท              รับสิทธิ์ลุ้น 2 สิทธิ์

บัตรเติมเงิน Happy มูลค่า 200 บาท              รับสิทธิ์ลุ้น 5 สิทธิ์

บัตรเติมเงิน Happy มูลค่า 300 บาท              รับสิทธิ์ลุ้น 7 สิทธิ์

บัตรเติมเงิน Happy มูลค่า 500 บาท              รับสิทธิ์ลุ้น 12 สิทธิ์

พร้อมกันนี้ยังร่วมจัดงานใหญ่ประจำปี Thailand Mobile Expo 2015 ในระหว่างวันที่ 1 – 4 ตุลาคมนี้อีกด้วย”

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

หัวเว่ย ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

ในภาพ –&n...

IT News9 ชั่วโมง ago

OnePlus ประกาศเปิดตัว Jackson Wang ขึ้นแท่น APAC Smartphone Ambassador คนแรก พร้อมเปิดตัวเรือธงรุ่นล่าสุด OnePlus – OnePlus 11 5G

แจ๊คสัน หวัง  กล่าวถ...

Apple News11 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ iPhone Ultra กรอบไทเทเนียม พร้อมหน้าจอ Dynamic Island

ก่อนหน้านี้มีรายงานจ...

Android News11 ชั่วโมง ago

ซูมโหดแน่นอน! ลือ OPPO Find N3 จะอัปเกรดกล้องใหม่หมด มีกล้อง Periscope ด้วย!

OPPO Find N2 เปิดตัว...

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides13 ชั่วโมง ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก