Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Grammy ปลื้ม ติดอันดับ นายจ้างในอุดมคติ พร้อมคว้าอันดับ นายจ้างอินเทรนด์ ที่ใช้โซเชียลมีเดียสร้างการมีส่วนร่วมมากที่สุด

Published

on

บริษัท  จีเอ็มเอ็ม  แกรมมี่  จำกัด  (มหาชน)  ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงเมืองไทย  ครองตำแหน่งอันดับ  3  นายจ้างในอุดมคติ  สายธุรกิจ/พาณิชย์  และยังติดอันดับ  4  ของนายจ้างที่ใช้โซเชียลมีเดียสร้างการมีส่วนร่วมมากที่สุด  จากข้อมูลเชิงลึกผลสำรวจ  ประจำปี  2564  ของ  ยูนิเวอร์ซัม  (Universum)  ผู้นำด้านการสร้างแบรนด์ประเภทองค์กรในระดับสากล  ที่เปิดเผยข้อมูลเชิงลึกผลการสำรวจบุคคลผู้มีทักษะสูงทั่วโลกฉบับประเทศไทย  และตรวจสอบความต้องการด้านการทำงานของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่จะเป็นแรงงานในอนาคต

บุษบา  ดาวเรือง  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม  บริษัท  จีเอ็มเอ็ม  แกรมมี่  จำกัด  (มหาชน)  เปิดเผยว่า

“แกรมมี่  ถือเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับบุคลากรทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง  เนื่องจากบริษัทตระหนักถึงการพัฒนาบุคลากรที่เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรให้บรรลุเป้าหมายและประสบความสำเร็จ เรามีนโยบายที่จะเสริมสร้างองค์กรให้มีระบบบริหารงานที่มีประสิทธิภาพ  และเป็นพื้นฐานให้บริษัทฯพัฒนาไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน  ทั้งนี้  บริษัทยังคงยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักจริยธรรมและแนวทางการกำกับดูแลกิจการที่ดี  ควบคู่ไปกับการมีความรับผิดชอบต่อสังคม  ขอขอบคุณยูนิเวอร์ซัมที่จัดอันดับ และพนักงานทั้งเบื้องหน้า  เบื้องหลัง  ที่ช่วยกันขับเคลื่อนองค์กรของเรามาถึงจุดนี้ค่ะ”

ด้าน  ภาวิต  จิตรกร  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  สายธุรกิจ  จีเอ็มเอ็ม  มิวสิค  บริษัท จีเอ็มเอ็ม  แกรมมี่ จำกัด  (มหาชน)  เปิดเผยว่า

“ผมขอขอบคุณทางยูนิเวอร์ซัม  ที่จัดอันดับในครั้งนี้  จะเห็นได้ชัดว่า  ยุคนี้โซเชียลมีเดีย  ได้เข้ามามีบทบาทกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างแยกไม่ออก  และเป็นเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวก  และเสริมสร้างประสิทธิภาพให้คนทำงานมากขึ้นเป็นลำดับ  แกรมมี่ให้ความสำคัญกับโซเชียลมีเดีย  โดยเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์สร้างแบรนด์และขับเคลื่อนธุรกิจมาโดยตลอด  พร้อมทั้งวางกลยุทธ์ในการเลือกใช้ประโยชน์ของโซเชียลมีเดียทุกรูปแบบให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด  ซึ่งการปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานให้เข้ากับเทรนด์นี้  จะช่วยยกระดับมาตรฐานของการทำงาน  เพื่อขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวทันโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว”

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

10 workout headphones in 2022 10 workout headphones in 2022
Buying Guides12 ชั่วโมง ago

10 หูฟังออกกำลังกาย ในปี 2022

หูฟังออกกำลังกาย เป็...

IT News13 ชั่วโมง ago

แอลจีส่งทัพนวัตกรรมทีวี OLED ใหม่ล่าสุด พร้อมขยายไลน์อัพทีวี QNED ประจำปี 2565 ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านแบบครบครันให้ผู้บริโภคชาวไทย

ไลน์อัพทีวี LG ...

IT News13 ชั่วโมง ago

เซนไฮเซอร์ MOMENTUM 4 Wireless ที่สุดแห่งหูฟังดีไซน์เรียบหรู พร้อมคุณภาพเสียงอันทรงพลังและแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 60 ชั่วโมง

เซนไฮเซอร์ แบรนด์หูฟ...

IT News13 ชั่วโมง ago

ยอมพับซะดีๆ !! ซัมซุงส่งคลิปใหม่สุดน่ารัก พร้อมชวนทุกคนให้มาสนุกกับโทรศัพท์พับได้กัน

 ยิ่งพับได้ยิ่งสะดวก...

IT News13 ชั่วโมง ago

HUAWEI จับมือมูลนิธิอาเซียนจัดงานประชุมสุดยอด Asia Pacific Digital Talent Summit

หัวเว่ยร่วมกับมูลนิธ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก