Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Gold Elite Paris จับมือ Siam Paragon เปิดตัว i7 Plus ทองคำ ประดับ Swarovski พร้อมเเพ็คเกจสุขภาพ ชูจุดเด่นสิทธิพิเศษเหนือระดับ

Published

on

โกลด์ อีลิท ปารีส (Gold Elite Paris) ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน (Siam Paragon) จับมือครั้งสำคัญ ผสานเทคโนโลยี สุขภาพ และไลฟ์สไตล์สุดหรู เปิดตัวสมาร์ทโฟนโกลด์ อีลิท ปารีส ลิมิเต็ดอิดิชั่น ภายใต้แนวคิด “The Value Of Life” ชูจุดเด่นสิทธิพิเศษเหนือระดับ ราคาเริ่มต้น 209,000 บาท

 

นายสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชียของโกลด์ อีลิท ปารีส ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับคอลเลคชั่นล่าสุดว่า เมื่อปีที่ผ่านมานั้น โทรศัพท์มือถือโกลด์ อีลิท ปารีส ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยมียอดขายรายได้รวมทั้งสิ้น 200 ล้านบาท นับเป็นความสำเร็จ 200% จากที่ตั้งเป้าไว้ ซึ่งเป็นผลมาจากโทรศัพท์มือถือโกลด์ อีลิท ปารีส สามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายไฮเอนด์ได้อย่างลงตัว ประกอบกับปัจจุบันตลาดสมาร์ทโฟนมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ จึงได้วางแผนขยายการเติบโตของโกลด์ อีลิท ปารีสอย่างต่อเนื่อง โดยได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือโกลด์ อีลิท ปารีส รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ภายใต้แนวคิด “ความคุ้มค่าของชีวิต” (The Value of Life) ร่วมกับศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อมอบสิทธิพิเศษความเหนือระดับให้กับลูกค้า และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่แบบครบวงจรมากยิ่งขึ้น

สำหรับการร่วมมือกับทางสยามพารากอนครั้งนี้ นับเป็นการรวมตัวครั้งแรกและครั้งสำคัญของผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ระดับลักซัวรี่เข้าด้วยกัน สร้างสรรค์เป็นโทรศัพท์มือถือที่เรียกได้ว่าดีที่สุดแห่งปี 2017 โดยโกลด์ อีลิท ปารีส รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น “The Value of Life” ตัวเครื่องจะถูกออกแบบสุดพิเศษเพื่อความแตกต่าง ไม่ซ้ำใคร มีทั้งแบบผลิตด้วยทองคำบริสุทธิ์ 24 K (99.99%) และแบบประดับเพชรเพิ่มความหรูหรา และมาพร้อมแพ็คเกจที่เต็มไปด้วยสิทธิพิเศษเหนือระดับ

นางสรัลธร อัศเวศน์ ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม เพื่อพัฒนา โกลด์ อีลิท ปารีส รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น The Value of Life ให้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของสยามพารากอน ซึ่งเราเล็งเห็นว่า ชัวร์ ไลฟ์ เทเลเคคอม มีประสบการณ์ในการทำการตลาดกลุ่มโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับไฮเอนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมาสู่ตลาดเมืองไทย และมั่นใจว่า “โกลด์  อีลิท ปารีส” จะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของพารากอน จึงได้ร่วมมือกันเพื่อเปิดตัวคอลเลกชั่นโทรศัพท์มือถือเพื่อมอบสิทธิพิเศษเหนือระดับให้แก่ลูกค้าของเราอีกช่องทางหนึ่ง โดยเน้นคุณภาพ การดีไซน์ พร้อมแพคเกจสิทธิพิเศษอีกมากมาย โดยลูกค้าสามารถซื้อเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับตัวเอง หรือเป็นของขวัญที่มีคุณค่า เพื่อแสดงถึงความรัก ความใส่ใจ และความห่วงใย ให้กับคนสำคัญก็ได้เช่นกัน”

 

Gold Elite Parisรุ่น Limited Edition ‘The Value of Life’ แบ่งเป็น 2 โมเดล ได้แก่ แบบพรีเมียร์ (Premier) โทรศัพท์มือถือ iPhone 7 Plus Gold Elite Paris ผลิตจากทองคำ 24K ดีไซน์พิเศษ Black Legend มูลค่า 209,000 บาท

 

แบบเพรสทีจ (Prestige) ตัวเครื่องผลิตจากทองคำบริสุทธิ์ 24K ประดับด้วยสวารอฟสกี้ (Swarovski) มูลค่า 339,000 บาท

 

โดยทั้ง 2 โมเดล มาพร้อมสิทธิพิเศษเหนือระดับด้านไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้แก่ โปรแกรมดูแลสุขภาพครบวงจร โดยสถาบันดูแลสุขภาพที่ได้รับการรับรองจากมาตรฐานระดับสากล ที่จะดูแลคุณด้วยโปรแกรมการดูแลรักษาที่ผสานนวัตกรรมระดับโลกเข้ามาช่วยเติมเต็มการรักษาสุขภาพ และการชะลอวัยให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น พร้อมรับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง และสิทธิพิเศษอย่างเหนือระดับจากสยามพารากอนมากมาย มูลค่ากว่า 100,000 บาท อาทิ ห้องพักที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้, บัตรกำนัล, special points, exclusive invitation เพื่อเป็นสมาชิก loyalty programของทางพารากอน สัมผัสบริการแบบ Personalization และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่หรูหรามากยิ่งขึ้น นอกจากนั้น สำหรับผู้ที่ซื้อภายในงานเปิดตัววันที่ 1 มีนาคม 2560 สามารถร่วมโปรแกรมผ่อนชำระ 0% นาน 6 เดือน

 

สมาร์ทโฟนโกลด์ อีลิท ปารีส ลิมิเต็ดอิดิชั่น “The Value Of Life” พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น ที่โกลด์ อีลิท สโตร์ (Gold Elite Store) ศูนย์การค้าสยามพารากอน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.goldeliteparis.com หรือสอบถามโทร. 090 001 0009

กำลังฮอต

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก