ติดตามพวกเรา

NAVER LINE

แจกสติ๊กเกอร์ LINE POP ฟรี!! เพียงเล่นเกมและปลดล็อคเกมตามเงื่อนไข ตั้งแต่วันนี้ – 4 มิ.ย.นี้เท่านั้น

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

แจกสติ๊กเกอร์ LINE POP ฟรี เพียงเล่นเกม LINE POP เพื่อทำการปลดล็อคตามเงื่อนไขต่าง ๆ ในช่วงวันที่ 20 พฤษภาคม ถึง 4 มิถุนายน 2556 เท่านั้น

LINE POP 1

LINE POP

เงื่อนไขในการรับสติ๊กเกอร์จากเกม LINE POP สามารถคลิกเข้าไปดูได้จากไอคอน EVENT หลังอันดับชื่อของเราครับ เงื่อนไขต่าง ๆ ได้แก่
ส่งคำเชิญชวนให้เพื่อน 15 คน (ข้อนี้ไม่น่ายาก)
ทำคะแนนได้เกิน 330,000 คะแนน จำนวน 20 ครั้ง*
 ทำคะแนนได้เกิน 370,000 คะแนน จำนวน 5 ครั้ง*
ทำคอมโบขณะเล่นเกมได้ 30 คอมโบ จำนวน 20 ครั้ง*
ทำลาย Brown จำนวน 900 ตัว*
*เงื่อนไขแต่ละมิสชั่นอาจแตกต่างกันไปตามแต่ละระดับของผู้เล่นครับ

LINE POP 2

 

• ผมลองเล่นเกมได้ 7 แสนกว่า 2 ครั้ง ระบบก็จะนับเข้าเงื่อนไขข้อ 2 และ  ข้อ 3 เพราะเกิน 330,000 คะแนน และระหว่างเล่นเกมก็ได้คอมโบเกิน 30 คอมโบ 2 ครั้ง นอกจากนี้จะเห็นว่าทำลายตัว Brown ไปได้ตั้ง 164 ตัวครับ (ไม่น่ายากสำหรับเงื่อนไขเกมนี้)

LINE POP 3

 

และสำหรับท่านใดที่ได้มิชชั่นยาก ๆ ต้องเล่นคะแนนให้ได้หลัก 1 ล้านคะแนนขึ้นไปมีวิธีที่จะทำให้คะแนนเหลือหลักแสนมาฝากกันครับ

คำเตือน

วิธีนี้จะเป็นการล้างคะแนนที่เคยเล่นได้มาสูง ๆ ออกไปทั้งหมดเหลือศูนย์คะแนนเพื่อที่จะให้ได้ฐานคะแนนที่ต่ำเพื่อให้ได้มิชชั่นที่ง่าย ผู้ที่จะใช้วิธีนี้จะต้องยอมรับและรับทราบว่าคะแนนที่เคยได้มาและ LEVEL หัวใจ เพชร และ Option ต่างๆ จะหายไปทั้งหมด

 

วิธีทำให้มิชชั่นง่ายและต้องการคะแนนน้อยลง

1. ให้ไปที่แอพ LINE เลือกที่ More > Settings > Accounts > Authorized Apps > เลือกที่เกมส์ LINE POP > เลือกที่ Unauthorize the app > OK (วิธีนี้จะทำให้ไม่ต้องลบเกมส์เพื่อลงใหม่)

line_pop_02-horz

 

2. หลังจากนั้นเข้าที่เกมส์ LINE POP อีกครั้ง และเลือกที่ Guest > Guest > Allow และให้เล่นเป็นแบบ Guest เพื่อที่จะทำให้มิชชั่นที่ได้รับนั้นง่ายมากขึ้น

line_pop_05-horz

 

3. หลังจากที่ล็อคอินแบบ Guest แล้วให้เริ่มเล่นได้เลยจะสังเกตเห็นว่าคะแนนที่ต้องเล่นให้ถึงจากเดิม อาจจะได้กันคนละล้านกว่าตามคะแนนพื้นฐานที่เคยเล่นได้ก่อนมีกิจกรรมนี้ขึ้นมาตอนนี้จะเห็นได้ว่าเหลือ 3 แสน และ 4 แสนคะแนนเท่านั้น

line_pop_08-horz

 

4. เล่นให้ครบทุกมิชชั่นตั้งแต่ 2-4 และหลังจากที่เคลียร์หมดแล้วในมิชชั่นข้อที่ 1 เราจะต้องล็อคอิน LINE เพื่อ Invite เพื่อนจาก LINE ให้ล็อคอินเพื่อ Invite ได้เลย หลังจากที่ Invite ครบแล้วก็จะสามารถโหลด Sticker ได้ครับ

line_pop_10

 

5. หลังจากที่เคลียร์หมดทุกมิชชั่นแล้วก็โหลด Sticker กันได้เลยครับ

download_line_pop

 

ลองเล่นกันดูครับ คิดว่าไม่กี่วันน่าจะได้สติ๊กเกอร์กันแน่นอน ถ้าใครยังไม่มีเกมนี้ดาวน์โหลดได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้

Google Play

AppStore

 

 

ขอบคุณ คุณ มิสเตอร์ บอมบ์ แฟนเพจของเราที่แนะนำวิธีล็อคอินแบบ Guest มาให้ด้วยนะครับ 

Advertisement
8 Comments

NAVER LINE

LINE ชวนดาวน์โหลดสติกเกอร์ชุด “ดูแลสุขภาพ” บริจาครายได้จากการจำหน่ายเพื่อบำรุงสภากาชาดไทย ในสถานการณ์ COVID-19

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

 

ในสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ในประเทศไทยอยู่ในขณะนี้ LINE ประเทศไทยขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือคนไทยในวิกฤตนี้ โดยได้จับมือกับ 6 ครีเอเตอร์ตัวท็อป สร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ชุดพิเศษ ส่งเสริมให้คนไทยดูแลสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้าง โดย LINE ประเทศไทยจะบริจาครายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่าย เพื่อบำรุงสภากาชาดไทย สำหรับเหตุการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในประเทศไทย

 สติกเกอร์ไลน์ชุด “ดูแลสุขภาพ” ประกอบไปด้วยสติกเกอร์ 16 แอคชั่น วางจำหน่ายในราคาเซ็ตละ 60 บาท (100เหรียญ) สามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้ – 19 เมษายนนี้เท่านั้น

 

อ่านต่อ...

NAVER LINE

3 วันเท่านั้น BROWN & FRIENDS Picnic ธีม LINE สุดน่ารักของหมีบราวน์ ลองโหลดใช้ฟรี!

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วันนี้มีธีม LINE มาแจกฟรีกันอีกแล้ว BROWN & FRIENDS Picnic ธีมสุดน่ารักของหมีบราวน์และผองเพื่อน ทดลองใช้งานได้ฟรีๆ ทั้ง iOS และ Android ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ธีม LINE สุดน่ารัก BROWN & FRIENDS Picnic แจกฟรี!

Get Free BROWN and FRIENDS Picnic LINE Theme

BROWN & FRIENDS Picnic ธีมปิกนิกอันแสนอบอุ่นของบราวน์กับแซลลี่ในดีไซน์น่ารักและสีสันแสนสวยที่ใครๆ ก็ชอบ♪ เพิ่มความสนุกให้กับการแชท

 

Get Free BROWN and FRIENDS Picnic LINE Theme

สำหรับใครที่ต้องการใช้ธีมนี้ให้ทำการอัพเดทแอป LINE เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด แล้วเข้าไปดาวน์โหลดได้ ที่นี่ หรือเข้าแอป LINE แล้วไปที่ Theme Shop จากน้ันไปที่แท็บอีเว้นท์ก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมแชร์บอกเพื่อนๆ ด้วยนะ เพราะว่าระยะเวลาที่เปิดให้ดาวน์โหลดนั้น ถึงวันที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น (เวลาในประเทศไทย) และใช้งานได้ 3 วันนับตั้งแต่วันที่ดาวน์โหลด

อ่านต่อ...

NAVER LINE

LINE TODAY เพิ่มการเข้าถึงข้อมูลอย่างฉับไว ด้วยแถบเมนูพิเศษ “โควิด 19” ไม่พลาดทุกการอัปเดตสถานการณ์จากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่ขณะนี้เป็นปัญหาครอบคลุมทั่วโลก ซึ่งในประเทศไทยก็มีการแพร่กระจายเป็นวงกว้างมากขึ้น มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้น ทำให้ต้องมีการติดตามข้อมูลข่าวสารจากแหล่งที่น่าเชื่อถืออยู่อย่างต่อเนื่อง LINE TODAY เป็นช่องทางที่รวบรวมความเคลื่อนไหวจากแหล่งข่าวและแหล่งข้อมูลต่าง ๆ มาโดยตลอด และต่อจากนี้ LINE TODAY ขออำนวยความสะดวก ด้วยการเพิ่มแถบเมนู “โควิด 19” หรือ https://lin.ee/iQ1iRUB/vjky/PR เพื่อการเข้าถึงข้อมูลอย่างสะดวก รวดเร็ว ทันต่อทุกสถานการณ์ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดที่ผู้ใช้ LINE จะรู้เท่าทัน ตลอดจนป้องกันและปรับตัวได้อย่างเหมาะสมในสภาวะปัจจุบัน

เนื้อหายังเน้นอัพเดทสถานการณ์ ความเคลื่อนไหวล่าสุด ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก ความเคลื่อนไหวในวงการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโควิด 19 ข้อมูลการตรวจรักษา การดูแลตนเอง การเดินทาง การจัดการหรือนโยบาย ทั้งภาครัฐและเอกชน ข้อมูลน่ารู้อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Huawei เผยรายละเอียดฟีเจอร์ EMUI 10.1 พร้อมยืนยัน Mate 30, P30 Series ได้ใช้งานเป็นกลุ่มแรก

ในงานเปิดตัว Huawei ...

Android News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

ปรากฏการณ์สะกดใจนุชกลับมาอีกครั้ง! Samsung ดึง ‘เป๊ก-ผลิตโชค’ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ Galaxy A51 ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง

ปรากฏการณ์สะกดใจนุชก...

Apple News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

TSMC เดินหน้าผลิตชิป A14 Bionic ให้ Apple แม้ว่าจะอยู่ในช่วงการระบาด COVID-19

TSMC ผู้ผลิตหน่วยประ...

Apple News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

วันนี้ในอดีต! Apple ครบรอบ 44 ปี การก่อตั้งบริษัทครั้งแรกในวันที่ 1 เมษายน ค.ศ. 1976

นอกจาที่วันที่ 1 เมษ...

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

ไม่ง้อแท่นชาร์จ! OPPO เผยทีเซอร์ Ace Infinity ชาร์จแบตเตอรี่ผ่านอากาศได้

มีเรื่องให้ว้าวกันอี...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง