Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

GARMIN เผยโฉม vivosmart 3 สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพตัวใหม่ กันน้ำเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมฟังก์ชั่นด้านสุขภาพ และไลฟ์สไตล์

Published

on

บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี เปิดตัวสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ vivosmart 3 โมเดลใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์แอคทีฟไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมือง โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ตัวเรือนน้ำหนักเบาสวมใส่สบาย มีจอแสดงผลที่ซ่อนและเลือกแสดงได้ตามความต้องการ มาพร้อมฟังก์ชั่นอื่นๆครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการนับก้าวเดิน จำนวนชั้นที่เดินขึ้น ปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญ คุณภาพการนอน ทั้งยังกันน้ำได้ลึกได้ถึง 50 เมตร (5 ATM) นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติใหม่ ช่วยติดตามและประเมินความฟิตของร่างกายด้วยโปรแกรมวัดอัตราการเต้นหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง วัดระดับความเครียด พร้อมประมวลผลการออกกำลังกายด้วย VO2 Max, Fitness Age และโหมด Strength Training สำหรับการตรวจนับจำนวนครั้งและบอกเวลาพัก เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวติดตามทุกการเคลื่อนไหวและวัดผลการออกกำลังกายของคุณอย่างต่อเนื่อง

vivosmart 3 สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ ไม่เพียงจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายของผู้สวมใส่ แต่ยังช่วยกระตุ้นและสร้างนิสัยการออกกำลังกาย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทั้งคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และผู้ที่ต้องการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตให้แอคทีฟมากขึ้น มี 2 ขนาดให้เลือก ได่แก่ ขนาด S/M 122-189 มม. มี 3 สี สีดำ (ตัวล็อคสีโรสโกลด์) สีม่วง (ตัวล็อคสีโรสโกลด์) และสีน้ำเงิน (ตัวล็อคสีเงิน) และขนาด L148-215 มม. สีดำ (ตัวล็อคสีเงิน) น้ำหนัก 20.4 – 21.5 กรัม แบตเตอรรี่ยาวนาน 5 วัน คุณสมบัติกันน้ำ 5 ATM หรือเทียบเท่าความลึกที่ 50 เมตร

วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 20 มิถุนายน ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย GARMIN ราคาเพียง 5,990 บาท สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 266 9944 หรือ ดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.garminbygis.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสมบัติใหม่ของ vivosmart 3

 • All-day stress level monitoring: ฟังก์ชั่นการวัดระดับความเครียดตลอด 24 ชม. และแสดงผลเป็นกราฟอย่างละเอียด รวมไปถึงฟังก์ชั่นการฝึกลมหายใจเข้าออก ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น
 • Fitness monitoring: ความสามารถในการวัด VO2 Max ซึ่งจะแสดงผลค่าความฟิตของคุณ โดยวัดจากระดับการใช้ออกซิเจนขณะออกกำลังกาย การวัด Fitness Age ที่จะแสดงว่าความฟิตของคุณว่าเทียบเท่ากับคนอายุเท่าใด และโหมด Strength Training ที่จะช่วยนับจำนวนครั้งของการออกกำลังกาย นับเซต และเวลาพักของคุณ
 • Move IQ: การบันทึกตามประเภทกีฬาอัตโนมัติ เช่น การเดิน การวิ่ง การปั่นจักรยาน หรือการว่ายน้ำ พร้อมแสดงผลใน Garmin Connect™

คุณสมบัติทั่วไป

 • เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือได้โดยตรงตลอด 24ชั่วโมง
 • การติดตามกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น การนับก้าว, จำนวนชั้นที่เดินขึ้น, ปริมาณพลังงานที่เผาผลาญ, จำนวนชั่วโมงของการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง และวัดประสิทธิภาพในการนอนหลับตลอดคืน
 • แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 5 วัน
 • เมื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือแล้วจะสามารถแสดง Notification เป็นภาษาไทยได้ ทำให้คุณไม่พลาดทุกข้อความ สายเรียกเข้า อีเมล์ และการแจ้งเตือนอื่นๆที่สำคัญ
 • สามารถส่งข้อมูล Heart rate ให้อุปกรณ์อื่นของ Garmin เช่น EDGE Series
 • บันทึกผลและแชร์ Online ผ่าน Garmin Connect
 • กันน้ำได้ลึก 50 เมตร (5 ATM)
Advertisementกำลังฮอต

Featured19 ชั่วโมง ago

รีวิว realme 10 Pro Series สมาร์ทโฟนกล้องระดับโปร 108MP, จอไหลลื่น 120Hz พร้อมชาร์จแรงสุด 67W SUPERVOOC Charge

รีวิว realme 10 Pro ...

Android News1 วัน ago

OPPO Reno8 Z 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวย ในงบไม่ถึง 15,000 บาท

OPPO Reno8 Z 5G ...

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก